คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ บทที่ 798

sprite

เดบร้ากำลังทุกข์ทรมานอยู่บนเตียง เธอตัวสั่นด้วยความหนาวเย็นในขณะที่เหงื่อไหลท่วมตัว

“แดร์ริล...คุณได้นำตัวผู้อาวุโสจูปิเตอร์กลับมาไหม?” ริมฝีปากของเดบร้าแห้งกร้าน เธอถามเสียงต่ำได้ ดูเหมือนว่าประโยคนั้นจะใช้กำลังของเธอจนแทบจะหมด

แดร์ริลถอนหายใจ “ฉันตามไม่ทัน เขาเร็วเกินไป...”

แดร์ริลวางจี้หยกลงบนโต๊ะ “ผู้อาวุโสจูปิเตอร์ทำจี้หยกตกเอาไว้และฉันก็เก็บมันมาได้”

ไม่นะ…

เขาพยายามเอาจี้หยกมาแต่คน ๆ นั้นหนีรอดไปได้?

เดบร้าตกอยู่ในความสิ้นหวัง

เธอรู้สึกว่ากำลังภายในของเธอถูกระบายออกมาจนหมด ไม่เพียงเท่านั้น ร่างกายของเธอยังสลับกันไปมาระหว่างความรู้สึกร้อนและหนาวเย็น ในเวลาเดียวกันเธอก็รู้สึกราวกับว่ามีมดหลายหมื่นตัวกำลังคลานไปทั่วทั้งร่างกายของเธอซึ่งทำให้คันมาก!

อย่างไรก็ตาม เธอได้ฝืนอย่างสุดความสามารถที่จะไม่คร่ำครวญจนกระทั่งแดร์ริลกลับมา เพียงเพราะบุคลิกที่เยือกเย็นและแข็งแกร่งของเธอ แต่ทว่า เธอไม่สามารถทนได้อีกต่อไป

เดบร้าไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากจะต้องบอกให้แดร์ริลกลับไป “คุณ…คุณกลับไปได้แล้ว”

แดร์ริลไม่ได้จากไป แต่เขากลับพูดด้วยรอยยิ้มว่า "ท่านเจ้าสำนัก ไม่มีใครสามารถช่วยคุณได้ถ้าฉันกลับไป"

แดร์ริลหยุดครู่หนึ่งก่อนที่เขาจะพูดต่อว่า “ยาพิษสามสหายเป็นพิษที่แปลก หลังจากที่กินยานั้นเข้าไป ร่างกายก็จะรู้สึกหนาวเย็น ร้อนรุ่มและคันสลับกันไป และอีกไม่นานคุณก็จะสูญเสียกำลังภายในทั้งหมดและไม่สามารถบ่มเพาะได้อีกต่อไปถ้าหากว่าคุณไม่ได้รับยาแก้พิษให้ทันเวลา โชคดีแค่ไหนที่ฉันกลั่นยาแก้พิษได้”

'อะไรนะ?

'เขากลั่นยาแก้พิษได้จริงเหรอ?'

เดบร้าตกตะลึงเมื่อเธอได้ยินเช่นนั้น เธอมองแดร์ริลอย่างว่างเปล่า

เธอคิดในใจว่าแดร์ริลเพียงแค่โอ้อวด อย่างไรก็ตาม เธอก็ตระหนักได้ในวินาทีต่อมาว่าแดร์ริลสามารถอธิบายอาการของเธอได้อย่างแม่นยำ

“ถ้าอย่างนั้น… ถ้าอย่างนั้น คุณควรจะช่วยฉันสิเร็ว ๆ… กลั่นยาแก้พิษ”

แดร์ริลยืนอยู่ข้างหน้าเธอและมองดูท่าทางที่เจ็บปวดของเธอด้วยรอยยิ้ม “ท่านเจ้าสำนัก ผมไม่ได้มาจากสำนักพรานดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่ผมจะต้องเชื่อฟังคำสั่งของคุณ นอกจากนี้ คุณยังกลับคำพูดของคุณและปฏิเสธที่จะล้างเท้าให้ผม แล้วทำไมผมถึงต้องช่วยคุณกลั่นยาแก้พิษด้วย?”

“บอกมา…บอกมาสิว่าคุณต้องการอะไร?!” เดบร้าตะโกนอย่างเป็นกังวล

แดร์ริลจ้องแต่จะคว้าทุกโอกาสที่เขาสามารถทำได้เพื่อใช้ประโยชน์จากเดบร้า!

แดร์ริลยิ้มและมองไปที่เดบร้า “ก็…ผมอาจจะยอมถ้าคุณขอร้องผมอย่างจริงใจ”

ฮ่า ฮ่า…

'เธอไม่ได้เป็นเจ้าสำนักที่หยิ่งผยองและสง่างามหรอกเหรอ? เธอยังตำหนิว่าฉันเป็นแค่เด็กหนุ่มและขี้เล่น! แล้วตอนนี้อะไร? เธอต้องการให้ฉันกลั่นยาแก้พิษให้เธออย่างง่ายดายอย่างนั้นเหรอ?'

“คะ…คุณมันไร้สาระมาก!” เดบร้ากัดริมฝีปากของเธอในขณะที่เธอพยายามต้านทานความรู้สึกที่ร้อน รน หนาวเย็นและคัน

เจ้าสำนักพรานผู้สง่างามจะขอความกรุณาอย่างไรกันนะ?

แดร์ริลไม่ใส่ใจในขณะที่เขานั่งลงบนที่นั่งอย่างสบายใจเพื่อรอการตัดสินใจของเธอ

ผ่านไปเพียงไม่กี่นาที พิษก็ได้โจมตีเดบร้ารุนแรงขึ้นอีกครั้งและในที่สุดเธอก็ทนไม่ไหวอีกต่อไป เธอหันไปหาแดร์ริลก่อนจะพูดขึ้นว่า “แดร์ริล ช่วยฉันกลั่นยาแก้พิษเถอะนะ…”

“ขอร้องสิ พูดว่าได้โปรด!” แดร์ริลพูดด้วยรอยยิ้มในขณะที่เขารินน้ำชาให้ตัวเองและดื่มอย่างสบายอารมณ์

“คุณ...” เดบร้าเจ็บปวดมาก เธอสามารถทนต่อความหนาวเย็นและความร้อนรนได้แต่ความรู้สึกคันไปทั่วร่างกายของเธอนั้นเป็นสิ่งที่ทนไม่ได้

เกี่ยวกับ คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ - บทที่ 798

คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ เป็นซีรี่ส์ปัจจุบันที่ดีที่สุดของผู้แต่ง หมาป่าผู้จุมพิตท้องนภา ด้วยเนื้อหา บทที่ 798 ด้านล่างนี้จะทำให้เราหลงอยู่ในโลกแห่งความรักและความเกลียดชังแบบสลับกันได้แม้จะมีกลเม็ดทั้งหมดเพื่อให้บรรลุเป้าหมายโดยไม่ต้องกังวลอีกครึ่งหนึ่งแล้วก็เสียใจ สาย โปรดอ่านบทที่ บทที่ 798 และอัปเดตบทต่อไปของซีรีส์นี้ที่ novelones.com