คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ บทที่ 799

sprite

อีกด้านหนึ่ง ที่ในโลกใหม่

จัสติน ควินน์ไม่รู้ว่าเขาดื่มไปมากแค่ไหน เขาเมามากจนเดินโซเซไปรอบ ๆ ถนนในขณะที่เขาคิดถึงลิลี่ ลินดัน เขากลับถึงโรงแรมได้เย็นวันรุ่งขึ้นในที่สุด

จัสตินเห็นมัตเตโอนั่งอยู่ในภายห้องเพียงคนเดียวเมื่อเข้ามาถึง เขาดูผ่อนคลายและสบายใจ

เมื่อเห็นจัสตินเดินผ่านประตูเข้ามา มัตเตโอก็ยิ้มและพูดว่า “ในที่สุดลูกศิษย์ที่ดีของฉันก็กลับมาได้แล้วเหรอ?”

จัสตินกวาดสายตาไปรอบ ๆ ห้องแต่เขาไม่เห็นลิลลี่ เขาตื่นตระหนกและถามว่า “ท่านอาจารย์ ลิลลี่อยู่ที่ไหน?”

แม้ว่าจัสตินจะไม่รู้ว่าเขาจะเผชิญหน้ากับลิลลี่ได้อย่างไร แต่เขาก็เป็นกังวลเมื่อสังเกตเห็นว่าเธอจากไปแล้ว

มัตเตโอยิ้มบาง ๆ “นายยกเธอให้เธอกับฉันแล้ว นายจะเป็นห่วงเธอไปทำไม? เธอคงจากไปตอนที่ฉันไม่อยู่ ฉันเดาว่าเธอยังคงออกไปตามหาสามีของเธออยู่ ฮ่า ฮ่า...”

มัตเตโอจ้องมองไปที่จัสติน “ฉันเป็นคนรักษาคำพูดของฉันอยู่เสมอมา นายแสดงให้เห็นว่าพลังใจของนายนั้นแข็งแกร่งเพียงใดตั้งแต่ที่นายได้มอบเทพธิดาที่นายรักให้กับฉัน นายเป็นพรสวรรค์ที่หล่อหลอมได้ ดังนั้น ฉันจะสอนวรยุทธบางท่าให้นาย จงดูอย่างใกล้ชิด... ”

ตุ้บ!

จัสตินดีใจเมื่อเขาได้ยินเช่นนั้น เขาคุกเข่าลงกับพื้นราวกับว่าเขาลืมลิลลี่ไปเสียสนิท เขาก้มหน้าลงกับพื้นอย่างตื่นเต้นและโค้งคำนับด้วยความเคารพ “ขอบคุณครับท่านอาจารย์ ขอบคุณ...”

....

อีกด้านหนึ่ง ณ หมู่บ้านเล็ก ๆ ภายในโลกใหม่

หมู่บ้านเล็ก ๆ มีวัดที่ปรักหักพังอยู่ตรงทางเข้าหมู่บ้าน โดน็อกกำลังนั่งอยู่ในวิหารที่ถูกทำลายและศึกษาคัมภีร์มหาปริศนาทั้งเจ็ดเล่มอย่างเคร่งครัด

ยูมิกำลังยุ่งอยู่กับการทำอาหารในหม้อดินตรงหน้าของเธอด้วยความอัปยศอดสู หลังจากการเดินทางอันยาวนาน เมื่อไม่กี่วันก่อนทั้งสองก็เดินทางมาถึงยังโลกใหม่ได้สำเร็จ

หลังจากที่พวกเขาเทียบท่า ยูมิก็ได้พยายามที่จะหลบหนีอยู่หลายครั้งแต่เธอก็ถูกโดน็อกจับได้ทุกครั้ง และในทุก ๆครั้งที่เธอถูกจับได้ โดน็อกก็จะทุบตีเธออย่างไร้ความปราณี

"ไอ้บ้าเอ้ย! ความลับของ 'คัมภีร์มหาปริศนา' คืออะไร?" โดน็อกกำหมัดแน่นด้วยความโกรธที่เขาไม่สามารถไขปริศนาได้

ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา เขาได้ศึกษาคัมภีร์ทั้งเจ็ดเล่มอย่างเคร่งครัด แต่เขาก็ไม่พบความลับใด ๆ !

เขารู้มาว่า ผู้ที่สามารถครอบครองคัมภีร์ทั้งเจ็ดเล่มได้จะสามารถควบคุมโลกได้ อย่างไรก็ตาม เขาไม่สามารถไขความลับที่อยู่ภายในคัมภีร์เหล่านี้ได้ ถึงแม้ว่าเขาจะมีคัมภีร์ทั้งเจ็ดเล่มอยู่ในมือก็ตาม…

‘แม่งเอ้ย! หรือว่ามันจะเป็นเพียงแค่คัมภีร์ธรรมดา?’

โดน็อกหงุดหงิดในขณะที่เขาหันไปหายูมิและถามเธอด้วยเสียงอันดัง "เธอรู้หรือเปล่าว่าความลับของคัมภีร์เหล่านี้คืออะไร?"

เขาได้คัมภีร์ทั้งเจ็ดเล่มมาจากเธอ ดังนั้นเธอจะต้องมีเบาะแสบางอย่าง

“ฉัน…ฉัน…”

ยูมิตื่นตระหนกในขณะที่เธอเดินเข้ามาอย่างระมัดระวังและเอ่ยเบา ๆ "ฉันไม่รู้ ฉันได้คัมภีร์ทั้งเจ็ดเล่มนี้มาจากคนอื่นฉันยังไม่ได้อ่านมันเลย..."

ยูมิหลบสายตาในขณะที่เธอพูดด้วยความพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อที่จะปกปิดความตื่นตระหนกของเธอ

แน่นอนว่าเธอรู้ความลับของ 'คัมภีร์มหาปริศนา’ พี่น้องสามคนรวมทั้งแดร์ริลบังเอิญทำชาหกใส่คัมภีร์ซึ่งเผยให้เห็นถึงแผนที่ที่ถูกซ่อนไว้ภายในคัมภีร์ ยูมิมองเห็นแผนที่ได้อย่างชัดเจนหลังจากที่แนนซี่ทำให้คัมภีร์แห้งแล้ว

แล้วเธอจะเปิดเผยความลับให้โดน็อกรู้ได้ยังไง? เธอยังคงตั้งหน้าตั้งตารอที่จะได้พบกับฟลอเรียนอีกครั้งและตั้งใจที่จะบอกความลับของคัมภีร์มหาปริศนาแก่ฟลอเรียน

“เธอไม่รู้เหรอ?”

โดน็อกขมวดคิ้วเมื่อเห็นว่ายูมิรู้สึกหงุดหงิดเล็กน้อย ‘ใช่ ผู้หญิงคนนี้จะต้องรู้ความลับของคัมภีร์นี้!’

เพียะ!

[ร้อน] อ่านนวนิยาย คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ บทที่ 799

นวนิยาย คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ ได้อัปเดต บทที่ 799 ด้วยเหตุการณ์ใหม่ที่เต็มไปด้วยความประหลาดใจทำให้ผู้อ่านได้รับประสบการณ์ที่น่าสนใจ ความรักของนักแสดงนำชายและหญิงจะพัฒนาไปอย่างไรที่ บทที่ 799? ให้อ่าน บทที่ 799 และบทต่อไปของ คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ ทางออนไลน์ที่ novelones.com