คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ บทที่ 840

sprite

ในขณะเดียวกัน ที่พักอีกแห่งหนึ่งในเมืองหลวงของโลกใหม่

โอฟีเลียนั่งอยู่ภายในห้องบนชั้นสอง สีหน้าของเธอขึงขังแววตาของเธอเปี่ยมไปด้วยความโกรธเคือง เธอเองก็ได้ยินเรื่องราวที่ลูกศิษย์ของเธอล่อลวงแดร์ริลไปที่ปล่องภูเขาไฟกับเรเชลเช่นกัน

อีวานนั่งคุกเข่าอยู่หน้าเธอ สีหน้าของเขาหวาดหวั่น

บรรดาลูกศิษย์คนอื่น ๆ ยืนเรียงรายล้อมรอบตัวเขา พวกเขาต่างนิ่งเงียบสงบ ไม่มีใครกล้าแม้แต่จะหายใจ

บรรยากาศภายในห้องนั้นตึงเตรียดเหนือคำอธิบายใด ๆ

“อีวาน นายกล้าดียังไงถึงมาโกหกอาจารย์ของตัวเอง?” โอฟีเลียตะคอกจนตัวสั่น “ทีแรกนายซุ่มโจมตีแดร์ริล และจากนั้นนายและเรเชลก็ไปยุแยงให้เกิดความเข้าใจผิดกันระหว่างแดร์ริลและสำนักง้อไบ๊อีก นายคิดว่านายจะปกปิดมันจากฉันได้งั้นเหรอ? มีสาวกสำนักวณิพกสองสามคนเห็นสิ่งที่นายทำลงไปทั้งหมดเมื่อคืน! นายกล้าทำเรื่องชั่ว ๆ แบบนั้นได้ยังไง?”

โอฟีเลียมองด้วยความผิดหวัง และเธอก็รู้สึกปวดใจ “ไม่ว่าจะยังไง แดร์ริลก็ถือเป็นพี่น้องร่วมสำนักของนาย!”

“ท่านอาจารย์...”

อีวานร้องห่มร้องไห้ ขณะที่คุกเข่าอยู่ต่อหน้า “ผมผิดไปแล้ว ท่านอาจารย์ พ่อของเรเชลยืนกรานที่จะบังคับให้เธอแต่งงานกับแดร์ริล ผมโมโหมากจนสติหลุดมันทำให้ผมพลั้งผิดครั้งใหญ่...”

“ท่านอาจารย์ ได้โปรดยกโทษให้ผมด้วย” อีวานยกมือขึ้นมาตบตีใบหน้าตัวเองอย่างต่อเนื่อง

เพียะ! เพียะ! เพียะ!

ทุกคนได้ยินเสียงตบดังฟังชัดอยู่ภายในห้อง บรรดาลูกศิษย์สาวกสองสามคนที่ยืนอยู่ข้าง ๆ ก็เริ่มรู้สึกเศร้าเสียใจเมื่อเหตุการณ์เช่นนี้

เฮ้อ!

โอฟีเลียสัมผัสได้ถึงความจริงใจของอีวาน เธอถอนหายใจเบา ๆ และไม่ได้กล่าวอะไรต่อ ถึงแม้ว่าอีวานจะได้กระทำความผิดบาปที่ไม่อาจจะให้อภัยได้ แต่เขาก็เป็นหนึ่งในลูกศิษย์สาวกของเธอที่มีพรสวรรค์มากที่สุดของเธอ โอฟีเลียรู้สึกไม่เต็มใจที่จะต้องลงโทษเขาอย่างรุนแรงสาสม

ระหว่างนั้นที่พระราชวังกวนเป๋งในเมืองหลวงของโลกใหม่

เจ้าศักดินาเคนนี่ เบรดนั้นเป็นรัฐมนตรีข้ารับใช้ของจักรพรรดิและเขามีคฤหาสน์หลังโตใหญ่มโหฬาร ในขณะนั้นโมนิก้าก็อยู่ภายในสวนหลังคฤหาสน์ เธอกำลังเพลิดเพลินกับดอกไม้ขณะที่เธอนั่งสนทนากับคนรับใช้สองสามคนเพื่อคลายเหงาคลายเบื่อ

ทุกเย็น โมนิก้ามักจะเดินออกไปอาบแดดที่สวนหลังคฤหาสน์ เธอได้ยินมาว่ามันจะส่งผลดีกับทารก

วันนี้อากาศแจ่มใส แต่สีหน้าของโมนิก้ากลับหมองหม่น ไม่ว่าใครก็สามารถมองเห็นความกังวลใจที่แฝงอยู่ในคิ้วของเธอ แม้ว่าเธอยินยอมที่จะมาอาศัยอยู่ในคฤหาสน์ของเจ้าศักดินาเคนนี่ แต่เธอก็ยังคงคิดถึงแดร์ริลอยู่ตลอดเวลา

'ฉันฝันถึงนายและคิดถึงอยู่ตลอดเวลา ตอนนี้นายอยู่ที่ไหนแล้ว?’

“ขอประกาศ เจ้าหญิงอีเว็ตต์ ได้เดินทางมาถึงแล้ว” เสียงของคนรับใช้ดังสนั่นกึกก้อง

จากนั้นหญิงสาวสองคนก็เดินเข้ามาภายในสวนหลังคฤหาสน์ พวกเธอสองคนนั้นคืออีเว็ตต์และอีวอน!

อีวอนได้อาศัยอยู่กับอีเว็ตต์มานานเป็นเดือน และเธอก็คิดถึงนายหญิงนิกายมาก

จนในที่สุดก็ได้มาพบกัน อีวอนได้ขออีเว็ตต์ว่าให้พาเธอมาที่พระราชวังกวนเป๋งเพื่อมาเจอนายหญิงนิกาย

อีวอนได้ร้องขออีเว็ตต์อยู่หลายครั้ง แต่เพราะอีเว็ตต์เป็นเจ้าหญิง เธอมีภารกิจที่จะต้องทำมากมาย เธอจึงไม่มีเวลาที่จะได้ตอบตกลง แต่เมื่อตอนนี้อีเว็ตต์นั้นเสร็จสิ้นภารกิจแล้ว เธอจึงรีบพาอีวอนมาที่พระราชวังกวนเป๋ง

อีเว็ตต์สวมใส่ชุดเดรสยาวสีขาวอ่อน เธอดูเย้ายวนมีเสน่ห์ ทรวดทรงของเธอก็ไร้ที่ติดีเลิศกว่าหญิงสาวคนไหน ๆ ถึงแม้ว่าชุดจะยาวปกคลุมตัว แต่มันก็ไม่สามารถที่จะซ่อนสัดส่วนอันงดงามเปล่งปลั่งของเธอได้

อีเว็ตต์ก็หันไปยิ้นให้อีวอนและกล่าว “เอาล่ะ เชิญพวกเธอสองคนคุยกันได้เลย ฉันจะไปเดินเล่นรอบ ๆ

เกี่ยวกับ คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ - บทที่ 840

คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ เป็นซีรี่ส์ปัจจุบันที่ดีที่สุดของผู้แต่ง หมาป่าผู้จุมพิตท้องนภา ด้วยเนื้อหา บทที่ 840 ด้านล่างนี้จะทำให้เราหลงอยู่ในโลกแห่งความรักและความเกลียดชังแบบสลับกันได้แม้จะมีกลเม็ดทั้งหมดเพื่อให้บรรลุเป้าหมายโดยไม่ต้องกังวลอีกครึ่งหนึ่งแล้วก็เสียใจ สาย โปรดอ่านบทที่ บทที่ 840 และอัปเดตบทต่อไปของซีรีส์นี้ที่ novelones.com