กินเด็ก 20+ บทที่ 60

sprite

"อายทำไม ฉันเห็นบ่อยแล้วแก้มแดงๆของเธอน่ะ" ต้นน้ำพูดหยอกล้อ พร้อมกับใช้ปลายนิ้วลากวนไปมาบนหน้าท้องแบนราบ

"อื้อ!" สัมผัสวาบหวามของคนข้างบนทำเอาเด็กสาวหายใจไม่ทั่วท้อง เธอบิดเร่าร่างกายไปมาพลางใช้รองเท้าส้นสูงยันหน้าท้องแกร่งเบาๆ

"อ๊ะ..ตะ..ต้นพอแล้ว..อื้อ!" ยังไม่ทันได้ตั้งตัวความเสียวซ่านก็ตรงเข้าเล่นงานใจกลางความเป็นสาวอีกครั้ง เมื่อต้นน้ำจงใจกลั่นแกล้งด้วยการขยับสะโพกเข้าออกอย่างเนิบนาบ ทำให้เธอต้องรีบยันตัวลุกขึ้นทั้งที่อีกคนยังเคลื่อนไหวร่างกายอยู่กลางหว่างขา

"ตะ..ต้นหนูบอกให้หยุด..อึก..พะ..พอแล้ว..อ๊า"

"วางแขนไปข้างหลังจะไม่เมื่อยมากนะ" ถ้อยคำห้ามปรามของเธอไม่มีผลใดๆต่อความต้องการของต้นน้ำ เขาเลื่อนใบหน้าเข้ามากระซิบบอกเสียงพร่าเหนือริมฝีปาก แต่คะนิ้งกลับทำตรงกันข้าม เรียวแขนสวยทั้งสองข้างยกขึ้นมาโอบรัดลำคอหนาไว้หลวมๆ

"ถ้าไม่หยุดหนูจะโกรธแล้วนะ"

"ไม่งอแงตอนนี้ได้ไหม" ต้นน้ำสบตาอย่างเว้าวอน ขณะที่สะโพกสอบเปลี่ยนจังหวะรักเนิบนาบให้กลายเป็นหนักหน่วงในนาทีต่อมา "เฮียขอนะ เป็นเด็กดีของเฮียสักวันได้ไหม"

"..." คะนิ้งชะงักไปกับสรรพนามใหม่ที่หลุดออกจากปากของต้นน้ำ อีกทั้งท่าทางออดอ้อนของเขาที่ไม่เคยเห็นมาก่อนยังทำให้หัวใจดวงน้อยเต้นแรงอย่างบ้าคลั่งจนกลัวว่าเขาจะได้ยิน

ปึก! ปึก! ปึก! ปึก!

"อื้อ!..ถะ..ถ้าไม่หยุดหนูจะโกรธจริงแล้วนะ!" เธอทำเสียงแข็งอย่างเอาจริงเมื่อคนตรงหน้ากระแทกกระทั้นแก่นกายเข้ามาอย่างหยาบโลนจนเกิดเสียงลามกของเนื้อกระทบเนื้อดังก้องภายในห้องทำงาน

"ไม่คิดถึงกันเลยเหรอ หรือมีแค่เฮียคนเดียวที่คิดถึงนิ้ง" ต้นน้ำผ่อนแรงลงเมื่อเห็นสีหน้าไม่พอใจของเด็กสาว แต่ยังไม่ยอมคืนอิสระให้เธอง่ายๆ

"ยะ..อย่ามาทำเสียงแบบนั้นใส่หนูนะ หนูไม่หลงกลคนเจ้าเล่ห์อย่างต้นหรอก"

"เสียงแบบไหน?"

"เสียงกระเส่าแบบนั้นไง"

"ก็คนมันต้องการ จะให้ทำเสียงยังไงล่ะ"

"แต่นี่มันห้องทำงานของพี่พัดชานะ แล้วหนูก็ต้องรีบเอามือถือไปให้พี่พัดชาด้วย"

"ซื่อบื้อ" เขาว่าให้อย่างเหลืออด พลางถอนหายใจเบาๆ "โดนพัดชาหลอกให้เข้ามาในห้องนี้ยังไม่รู้ตัวอีกนะ"

"ต้นหมายความว่ายังไง"

"ก็หมายความตามที่พูดนั่นแหละ"

"ร้ายกาจที่สุดเลย!" กำปั้นน้อยๆฟาดลงกลางแผ่นหลังแกร่งเต็มแรงเป็นการระบายอารมณ์ คะนิ้งปั้นหน้าบูดบึ้ง รีบคลายพันธนาการออกจากลำคอหนา แล้วเอื้อมไปหยิบทิชชูที่วางอยู่ข้างหลังมาหมายจะเช็ดทำความสะอาดคราบน้ำรัก

"อื้อ!..อะ..เอามันออกไปนะ!"

"ใครอนุญาตให้แต่งหน้าทำผมแบบนี้"

"ไม่ต้องมาเฉไฉไปเรื่องอื่นเลยนะ เอามันออกไปก่อนที่หนูจะหมดความอดทนแล้วหักมันทิ้ง"

"งั้นคงต้องเอาเข้าไปลึกๆ จะได้ไม่โดนหักทิ้ง"

"อื้อ!..ตะ..ต้นมันจุก" มือบางกำทิชชูแน่นเมื่อต้นน้ำค่อยๆดันแก่นกายลึกเข้ามาจนร่างกายของเขาและเธอแนบชิดกันมากกว่าเดิม

"ตะ..ต้นหนูจะโกรธจริงๆแล้วนะ!" ต้นน้ำทำหน้าเซ็ง แล้วค่อยๆดึงแก่นกายออกมาอย่างอ้อยอิ่ง ทำเอาคะนิ้งกัดปากเบาๆด้วยความเสียวซ่าน

"แล้วใครอนุญาตให้แต่งหน้าทำผมแบบนี้"

"หนูอนุญาตตัวเองได้ ไม่ต้องขออนุญาตใครหรอก"

"จำเป็นต้องเซ็กซี่ขนาดนี้ไหม?"

"หนูไม่ได้อยากเซ็กซี่สักหน่อย แต่พี่พัดชาแต่งให้แล้วมันก็ออกมาเป็นแบบนี้" เธอตอบอย่างไม่ใส่ใจนัก เมื่อจัดการกับคราบน้ำรักเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงหยิบชุดว่ายน้ำมาสวมใส่เหมือนเดิม

"อย่าคิดว่าจะได้ออกไปถ้ายังใส่ชุดนี้"

"ตอนแรกหนูไม่อยากใส่ แต่ตอนนี้อยากใส่แล้ว"

"นิ้ง!" ต้นน้ำกดเสียงต่ำอย่างไม่ชอบใจเมื่ออีกคนลอยหน้าลอยตาหยิบเสื้อเชิ้ตสีดำมาสวมทับลวกๆโดยไม่ติดกระดุม มิหนำซ้ำยังม้วนปอยผมข้างแก้มเล่นอย่างสบายใจเฉิบ

"หนูจะใส่ชุดนี้ ถ้าต้นไม่อนุญาตก็เอาชุดของต้นมาให้หนูใส่ แล้วเอาชุดนี้ไปใส่เอง"

"คิดดีแล้วเหรอที่ท้าทาย?"

"ถ้าหนูดื้อต้นจะทำร้ายหนูอีกเหรอ?"

"กลับถึงห้องเมื่อไหร่มันจบไม่สวยแน่" เขาเค้นเสียงลอดไรฟันอย่างคาดโทษ ก่อนจะหยิบทิชชูมาเช็ดทำความสะอาดแก่นกายลวกๆ แล้วสวมใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย

"เสื้อเชิ้ตมันมีกระดุมให้ติดนะ เผื่อไม่รู้"

"ถ้าหนูไม่ติดต้นจะตีหนูเหรอ?"

"นี่อยู่กับยัยแม่มดพัดชานานเกินไปรึไงถึงติดนิสัยแบบนี้มา" มือหนายื่นเข้าไปหมายจะติดกระดุมเสื้อเชิ้ตให้ แต่เด็กสาวก็เบี่ยงตัวหลบไม่ยอมให้ทำง่ายๆ มิหนำซ้ำยังหันหลังหนีหมายจะเดินออกไป

หมับ!

คะนิ้งหยุดฝีเท้าชะงักเมื่อโดนสวมกอดจากทางด้านหลัง ความอบอุ่นจากอ้อมแขนของชายหนุ่มทำให้เธอหวนนึกถึงช่วงเวลาที่เคยอยู่ด้วยกัน มันเป็นความรู้สึกที่คุ้นเคย

"อยากให้เฮียอาละวาดเหมือนวันนั้นอีกรึไง"

"ต้นไม่เชื่อใจหนูเลยเหรอ"

"หวงกับเชื่อใจมันคนละความหมายกันนะ"

[อัปเดต] อ่านนิยาย กินเด็ก 20+ บทที่ 60

นิยาย กินเด็ก 20+ มี FULL อ่าน บทที่ 60 และตอนต่อไปของนิยายที่ novelones.com นวนิยายเรื่อง กินเด็ก 20+ ที่มีรายละเอียดที่ไม่คาดคิดและน่าทึ่งมากมายของผู้แต่ง เวย์นิส ใน บทที่ 60 ได้นำเราไปสู่ขอบฟ้าใหม่ อ่าน บทที่ 60 ของซีรีส์ กินเด็ก 20+ ได้ที่นี่

หรือคุณสามารถดาวน์โหลด PDF ฟรีของนิยาย กินเด็ก 20+ ได้ที่ novelones.com

คีย์การค้นหา: กินเด็ก 20+ บทที่ 60