Mars เจ้าสงครามครองโลก บทที่ 528 แนะนำของหลี่เย็นหราน

sprite

มีคนของตระกูลหลี่บางคนไม่พอใจ ถ้าไม่ใช่เพราะหวางซีและเย่เซิ่งเทียนแล้ว ตอนนี้ตระกูลหลี่ถูกทำลายไปแล้ว

ทุกคนเห็นความสามารถของพวกเขาสองคนด้วยตาตนเองแล้ว และพวกเขาก็ช่วยชีวิต หลี่เย็นหรานเอาไว้ด้วย ตอนนี้พูดเช่นนี้มันหมายความว่าอย่างไร?

เป็นการเนรคุณชัด ๆ และเป็นคนที่จิตใจเหี้ยมโหดมาก

ลุงคนหนึ่งกล่าวว่า "เย็นหราน คำพูดของเธอมันเกินไปหน่อยแล้ว ถึงจะเป็นนายท่าน ก็เป็นเรื่องยากที่จะสามารถทำให้ตระกูลหลี่กลายเป็นตระกูลอันดับหนึ่งของเมืองโมตู เธอรู้ไหมว่าขั้นตอนนั้นยากเพียงใด?"

อีกคนหนึ่งกล่าวว่า "เย็นหราน อย่าสร้างความวุ่นวายอีกเลย เธอเพิ่งออกจากโรงพยาบาล ให้ความสำคัญกับการพักฟื้นของร่างกายด้วย"

ผู้อาวุโสหลายคนรู้สึกโกรธเล็กน้อย ปกติหลี่เย็นหรานเป็นคนที่จองหอง พวกเขาคิดว่าคราวนี้เธอคงจะได้รับบทเรียนแล้ว แต่นึกไม่ถึงว่าเธอจะดื้อรั้นขนาดนี้

เมื่อหลี่กั๋วหรงเห็นว่า หลี่เย็นหรานทำให้ทุกคนรู้สึกโกรธ เขากล่าวอย่างเย็นชาว่า "เสี่ยวเฟิง ส่งเย็นหรานกลับไปพักผ่อนที่ห้อง เธอเพิ่งออกจากโรงพยาบาล และร่างกายยังอ่อนแออยู่"

"คุณปู่ และคุณลุงทุกท่านใจเย็น ๆ ก่อน"

หลี่เย็นหรานกล่าวด้วยรอยยิ้ม "ถึงแม้ว่าฉันหลี่เย็นหรานจะไม่ชอบหวางซี แต่ฉันไม่ใช่คนเนรคุณ ฉันเป็นหนี้บุญคุณพวกเขา ฉันจะต้องชดใช้คืนให้พวกเขาอย่างแน่นอน แต่การที่คัดค้านไม่ให้หวางซีมาบริหารดูแลหลี่ซื่อกรุ๊ปมันเป็นคนละเรื่อง"

ไม่ได้แซ่หลี่ พี่น้องแท้ ๆ ยังต้องคิดบัญชีให้ละเอียด ถ้าหากต่อไปหวางซีสร้างผลประโยชน์มากมายให้ตระกูลหลี่ได้ และกระทั่งทำให้ตระกูลหลี่กลายเป็นตระกูลชั้นนำ แล้วพวกท่านคิดว่าต่อไปหวางซีจมอบหลี่ซื่อกรุ๊ปกลับคืนมาให้คนของตระกูลหลี่หรือมอบให้ลูกของตนเอง? คุณลุงคุณอาทั้งหลาย

เมื่อได้ยินประโยคนี้ ทุกคนต่างขมวดคิ้ว

พวกเขาไม่ได้คิดถึงจุดนี้จริง ๆ

แม้แต่เย่เซิ่งเทียนก็อดไม่ได้ที่จะขมวดคิ้ว นี่เป็นสถานการณ์ที่แม่ตนเองเผชิญเมื่อก่อน?

ตอนนั้นแม่พัฒนาตระกูลหมิงจากตระกูลเล็กไปสู่ตระกูลอันดับหนึ่งของเมืองเฉียนถัง หมิงชุนชิวและหมิงฮุยสองพ่อลูกกลัวว่าแม่จะมอบหมิงซื่อกรุ๊ปให้ตนเอง ดังนั้นพวกเขาจึงฆ่าแม่ตาย

"ตระกูลหลี่ไม่เอาเปรียบพวกเขาอยู่แล้ว พวกเราสามารถมอบหุ้นให้หวางซีบางส่วน"

คุณลุงคนนั้นกล่าวต่อ

หลี่เย็นหรานกล่าวด้วยน้ำเสียงราบเรียบว่า "อาสาม การมอบหุ้นนั้นทำได้อยู่แล้ว งั้นอาเอาหุ้นของอามอบให้หวางซีดีไหม?"

อาสามหุบปากทันที

ทุกคนต่างมองไปทางอื่น เห็นได้ชัดว่าทุกคนไม่อยากจะเสียผลประโยชน์ของตนเอง

"เห็นหรือยัง? นี่คือธรรมชาติของมนุษย์ ไม่ต้องพูดว่าธรรมชาติของมนุษย์โหดร้ายหรืออะไรก็ตาม ทุกคนล้วนแต่ชอบเงิน ดังนั้นพี่น้องแท้ ๆ ยังต้องคิดบัญชีให้ละเอียด พวกเราพูดเรื่องพวกนี้ก่อน และเมื่อถึงเวลาแล้วอย่าปล่อยให้ตระกูลหลี่แตกสลายเพราะสิ่งเหล่านี้"

หลี่เย็นหรานมองทุกคน และอดไม่ได้ที่จะแสดงความภูมิใจออกมาที่มุมปาก

เย่เซิ่งเทียนขมวดคิ้วจนแน่น หลี่เย็นหรานทำเช่นนี้ทำไม?

สถานการณ์ที่หวางซีกำลังเผชิญอยู่ตอนนี้เหมือนกับสถานการณ์ที่แม่ของเขาเผชิญในตอนนั้น และดูเหมือนว่าหลี่เย็นหรานต้องการแก้ไขภัยพิบัติที่แอบแฝงอยู่ล่วงหน้า

หรือว่าหลี่เย็นหรานเปลี่ยนนิสัยไปแล้วจริง ๆ มีมโนธรรมแล้ว ดังนั้นเธอจึงช่วยหวางซี?

แต่เย่เซิ่งเทียนไม่เชื่อว่าหลี่เย็นหรานจะใจดีขนาดนั้น

เมื่อคนที่ขัดแย้งกับคุณทำดีกับคุณอย่างกะทันหันเพราะบางสิ่งบางอย่าง จะต้องมีแผนการอย่างแน่นอน

เพราะถ้าเปลี่ยนเป็นตนเอง เมื่อตนเองอิจฉาบุคคลแล้วหนึ่ง ตนเองไม่ช่วยเขาอย่างแน่นอน

อัปเดต บทที่ 528 แนะนำของหลี่เย็นหราน ของ Mars เจ้าสงครามครองโลก โดย หลงเซียว-มังกรคำราม

ด้วยนวนิยายชื่อดัง Mars เจ้าสงครามครองโลก ของ หลงเซียว-มังกรคำราม ที่ทำให้ผู้อ่านหลงรักทุกคำไปที่บท บทที่ 528 แนะนำของหลี่เย็นหราน ผสมกับปีศาจพล็อต บทต่อไปของซีรีส์ Mars เจ้าสงครามครองโลก จะวางจำหน่ายในวันนี้หรือไม่
คีย์: Mars เจ้าสงครามครองโลก บทที่ 528 แนะนำของหลี่เย็นหราน