มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน นิยาย บท 930

อย่างไรก็ตาม เขาถอนสายตาออกไปไม่นานหลังจากนั้น

ในทางกลับกัน คนสวยคนนั้นเพียงเหลือบมองไปที่ผู้ชายตัวอ้วนก่อนจะพูดขึ้นมา “ถ้านายต้องการมีชีวิตอยู่ งั้นก็ถือกระเป๋าเดินทางของฉันและตามฉันมา ทำให้ดี ๆ และฉันจะมองเงินสามพันดอลลาร์ให้ เมื่อพวกเราเสร็จธุระกันแล้ว!”

ขณะที่เธอมองผู้ชายตัวอ้วนพยักหน้าเงียบ ๆ ด้วยความหวาดกลัว หางตาของเธอก็เห็นผู้ชายอีกสามคนที่ลงจากมารถบัสมาก่อนหน้านี้แวบ ๆ

โดยการเฝ้ามองพวกเขาเดินจากไปในทิศทางตรงกันข้าม เธออดไม่ได้ที่จะย่นคิ้วเล็กน้อย

‘ผู้ชายในชุดคลุมตัวยาวสีดำนั้นลึกลับอย่างแท้จริง…’ เธอคิดกับตัวเอง

ไม่ว่าจะยังไง เขาไม่ได้รบกวนเธอ ดังนั้นเขาจึงไม่เป็นปัญหาสำหรับเธอเลยสักนิด เธอก็มีเรื่องของตัวเธอเองให้สนใจในขณะเดียวกัน

จากนั้นเธอก็นั่งลงยอง ๆ และเริ่มถอดอุปกรณ์สื่อสารทั้งหมดออกจากศพทั้งห้า เมื่อเธอเสร็จแล้ว เธอก็แสดงท่าทางให้ผู้ชายตัวอ้วนตามไป และจากนั้นทั้งสองคนก็เดินจากไปเงียบ ๆ

“ผู้อาวุโส…นายท่าน…ไม่ว่าคุณต้องการแบบไหน…คุณกำลังพาผมไปที่ไหนกัน…? ถ้ามันเป็นเรื่องเงินที่คุณต้องการ งั้นครอบครัวของผมก็สามารถมอบเงินให้คุณได้มากเท่าที่คุณต้องการเลย! แม้ว่ามันเป็นอย่างอื่น ผมเชื่อว่าตระกูลโมลเดลก็สามารถจัดหามันเพื่อคุณได้อย่างแน่นอน! ดังนั้นได้โปรดปล่อยผมไปเถอะ! ตอนนี้ผมหิวและกระหายน้ำมากเหลือเกิน!”

ถ้ามันไม่ชัดเจนพอ คนที่พูดก็ไม่ใช่อื่นนอกจากเจ็ตต์

โดยอยู่ติดกับลูกน้องของเขา ไม่มีพวกเขาคนไหนกล้าที่จะพูดสักคำตลอดการเดินทางของพวกเขาในรถบัส ท้ายที่สุดแล้ว พวกเขาก็ฉลาดพอที่จะไม่ก่อเรื่อง เมื่อผู้จับกุมของพวกเขาสามารถจบชีวิตของพวกเขาได้อย่างง่ายดายด้วยเพียงมือเดียว ตอนนี้พวกเขาอยู่ที่ไหนก็ไม่รู้อย่างแน่ชัด อย่างไรก็ตาม เจ็ตต์รู้ว่าเขาสามารถพูดได้อีกครั้งในท้ายที่สุด

“ที่พวกเรากำลังจะไปก็อยู่ตรงหน้า!” ผู้ชายชุดดำตอบกลับ

“ที่นี่เหรอ?” เจ็ตต์ถามด้วยความประหลาดใจ ขณะที่เขามองไปรอบ ๆ หุบเขาลึก

“แน่นอน ไม่ว่าจะยังไง ฉันมั่นใจว่าพวกที่เหลือของตระกูลโมลเดลต้องตามหานายกันอย่างบ้าคลั่งในตอนนี้แน่ จากสิ่งที่ฉันสามารถคาดเดาได้ เวสตันต้องถูกพลิกหาทันทีที่พวกเขารู้ว่านายหายไป พวกเขาจะรู้สึกท่วมท้นอย่างแน่นอน เมื่อพวกเขาจัดการแกะรอยตำแหน่งของนายมาตลอดทางที่นี่ได้” ผู้ชายชุดดำกล่าว

“ผมดีใจที่คุณเข้าใจแบบนั้น ผู้อาวุโส! ด้วยระดับสติปัญญาของคุณ ผมมั่นใจว่าคุณรู้ว่าพ่อของผมรักผมมากแค่ไหน! ณ จุดนี้ เขาก็อาจจะเคลื่อนกำลังพลผู้มีฝีมือระดับสูงทั้งหมดในตระกูลเพื่อค้นหาผมกันแล้ว! นี่ไม่ต้องจบลงด้วยการที่คุณทำให้ตระกูลโมลเดลต้องขุ่นเคืองใจจริง ๆ ผู้อาวุโส! มาคุยเรื่องต่าง ๆ อย่างกันเองเถอะครับ! ใครจะไปรู้ พวกเราอาจจะลงเอยด้วยการกลายมาเป็นพันธมิตรกันก็ได้!”

“ฮึ่ม ก็อย่างที่นายพูด พ่อของนายจะไม่หยุดจนกระทั่งเขาตามหาฉันพบ!”

“นั่นก็ถูก! ดังนั้นขอร้องล่ะ ผู้อาวุโส! ได้โปรด”

ก่อนที่เจ็ตต์จะทันได้พูดจบประโยค เจอรัลด์ก็คว้าลำคอของลูกน้องที่นิ่งเงียบของเขาไว้อย่างรวดเร็ว ลูกน้องคนนั้นไม่สามารถแม้แต่จะโต้กลับได้ด้วยซ้ำ ก่อนเจอรัลด์จะเคลื่อนไหวนิ้วของเขาเล็กน้อย และก็ได้ยินเสียงดังแหลมขึ้นมา

เลือดพุ่งออกจากปากของผู้ชายคนนั้นทันที ขณะที่เขาล้มลงกับพื้นตาย

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน