ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน นิยาย บท 705

บทที่ 705 ความเผด็จการอันทรงพลังของคุณชายสามเย่ เท่ระเบิดไปเลย (11)

ร่างกายของหลี่หยุนแข็งทื่อไปอย่างเห็นได้ชัดเจน “ทำยังไงดี? งั้นตอนนี้ทำยังไงดี?”

หลี่หยุนกระวนกระวายมาก คนพวกนั้นถูกจับแล้ว จะพูดชื่อพวกเธอออกมาด้วยหรือเปล่า

“แม่ แม่ไม่ต้องกลัว อย่ากระวนกระวาย พวกเขาจับคนพวกนั้นได้แล้ว ตำรวจต้องให้หนูตรวจสอบแน่นอน พอถึงเวลาหนูก็พูดว่าพวกมันไม่ใช่โจร” สำหรับจุดนี้เวินหรวนหรวนคิดไว้ตั้งนานแล้ว ฉะนั้นขณะนี้ถือว่าเธอยังสงบสติอารมณ์อยู่

ขณะนี้ ผู้ชายพวกนั้นเดินมาแล้ว ในตอนที่เดินมาถึงข้างกายของเวินหรวนหรวน แววตาของเขามองไปทางเวินหรวนหรวน “เมื่อกี้แค่แวบเดียวคุณเวินก็มองพวกโจรออกแล้ว จะลองตรวจสองดูอีกไม่กี่คนไหมครับ”

หลังจากหลี่หยุนได้ยินคำพูดนี้แล้ว ก็แอบสุดหายใจลึก จากนั้นก็จับมือของเวินหรวนหรวนแน่น ความหมายนั้นชัดเจนมาก

เวินหรวนหรวนแอบยิ้มในใจ ต้องให้เธอตรวจสอบจริงๆ ด้วย หากเธอพูดว่าไม่ใช่ ก็จะไม่มีคนสงสัยเธอ จะสงสัยแต่ผู้ชายที่พาคนพวกนั้นมา

“แต่ว่า ผมเป็นคนที่จิตใจดีมาโดยตลอด ไม่อยากจะเปิดบาดแผลของคุณเวินอีกรอบ ฉะนั้น ก็ไม่รบกวนคุณเวินมาตรวจสอบแล้ว” เวินหรวนหรวนกำลังแอบได้ใจอยู่ คนพวกนั้นก็เปลี่ยนคำพูดแล้ว

“แน่นอน คนพวกนี้ฉันเป็นคนพามา ฉันก็ได้ตรวจสอบแน่ชัดหมดแล้ว” จากนั้นคนคนนั้นก็พูดเสริมด้วยความมั่นใจอีกหนึ่งประโยค

“นายตรวจสอบยังไง?” เวินหรวนหรวนอึ้งไปเลย ถามกลับอีกหนึ่งประโยคทันที แน่นอนว่า เธอได้อดทนที่จะพูดคำพูดอีกคำที่เธอจะไม่ยอมรับไว้

แน่นอนว่าเธอรู้ ในเวลานี้คำพูดแบบนั้นไม่สามารถพูดได้

“อื้ม ประโยคนี้ของคุณเวินถามได้ดีมาก” ผู้ชายคนนั้นมองไปทางเวินหรวนหรวน ค่อยๆ พยักหน้า อ่อนโยนและมีมารยาท

ผู้คนฟังประโยคนี้ของเขาแล้ว ต่างก็มีความสงสัยเพิ่มขึ้น

“ทุกคนยังจำคลิปวิดีโอเกี่ยวกับคุณเวินที่ถูกแพร่กระจายในเน็ตเมื่อตอนเช้านี้กันได้อยู่ใช่ไหม?” ผู้ชายยืนตัวตรง ค่อยๆ เปิดปากพูด พอพูดถึงจุดนี้ เขามองไปทางเวินหรวนหรวน “คุณเวิน ขอโทษครับ ผมรู้ว่าคลิปวิดีโอนั้นสร้างบาดแผลให้กับคุณ แต่ในเมื่อคุณยืนหยัดที่จำถาม ผมก็คงจะต้องตอบคุณเวินที่นี่แล้ว”

เห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าสีหน้าของเวินหรวนหรวนเปลี่ยนไปเลย เธอกัดฟันแน่น ดวงตาแดงกระหน่ำไปหมด แต่ว่าภายใต้สถานการณ์แบบนี้ เธอไม่สามารถไม่อดทนได้

ผู้ชายคนนั้นเห็นเวินหรวนหรวนไม่พูดอะไร จึงพูดต่ออีกว่า “ตอนนั้น ถึงแม้ว่าผู้ชายในคลิปวิดีโอจะสวมใส่หน้ากาก แต่ว่าบนตัวของพวกเขาไม่ได้สวมใส่เสื้อผ้า ฉะนั้นจุดเอกลักษณ์ต่างๆ บนร่างกายต่างก็ถูกเผยแพร่ออกมา พวกเราได้ตรวจสอบตามคลิปวิดีโอแล้ว แน่นอนว่า หากหัวหน้าสำนักงานกู้ไม่เชื่อ หรือว่าคุณเวินมีข้อสงสัยอะไร พวกเราก็สามารถตรวจสอบให้แน่ชัดต่อหน้าทุกคนได้ คดีความต้องการ ทุกคนต่างก็อยากรู้ความจริง ผมไม่คัดค้านอยู่แล้วครับ”

หลังจากที่ได้ยินคำพูดของผู้ชายคนนั้นแล้ว ผู้หญิงที่อยู่ในนั้นต่างก็อดหน้าแดงกันไม่ได้หมด จะตรวจสอบให้แน่ใจชัดเจนต่อหน้าทุกคนแสดงว่าจะ.....

“เอกลักษณ์บนร่างกายนั้นสำคัญเหมือนใบหน้า ผมคิดว่าหัวหน้าสำนักงานกู้เองก็น่าจะเข้าใจเหตุผลนี้นะครับ?” ผู้ชายคนนั้นมองไปทางกู้เจิ้งยี่ ยิ้มที่มุมปาก เหมือนจะยิ้มแต่ก็ไม่ได้ยิ้ม

“คุณเป็นใคร? มีสิทธิ์อะไรมายุ่งกับคดีนี้?” ขณะนี้ในใจของกู้เจิ้งยี่ไม่พอใจมาก เมื่อกี้เขา ‘จัดการ’ เรียบร้อยแล้วแท้ๆ คิดไม่ถึงว่าจู่ๆ จะมีเรื่องแบบนี้แทรกเข้ามาได้

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน