ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน นิยาย บท 791

ทว่าทำไมพวกเขาต้องทำอย่างนี้ด้วย?หากเป้าหมายของพวกเขามีเพียงคุณชายสามเย่ พวกเขาจะแหวกหญ้าให้งูตื่นหรือ?

“เมื่อคืนกงหยุนพาถังหลินขึ้นไปถึงชั้นแปดแล้ว คนขององค์กรโกสต์ซิตี้ก็ติดต่อกับกงหยุน ปกติคนขององค์กรโกสต์ซิตี้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความระมัดระวัง หากไม่ใช่เปลี่ยนแผนกะทันหัน พวกเขาจะไม่ติดต่อสื่อสารระหว่างปฏิบัติภารกิจตามแผนการเด็ดขาด”สีหน้ากู้หวูเคร่งขรึมเล็กน้อย:“หมายความว่า เมื่อคืนคุณเย่ไม่ไปโรงแรมกั๋วซิน เลยทำให้แผนการเดิมของพวกเขายุ่งเหยิง”

“แล้วแผลตามร่างกายกงหยุนล่ะ ตอนขึ้นไปกงหยุนยังไม่บาดเจ็บเลย ซึ่งกงหยุนไม่ได้ลงจากชั้นแปดระหว่างนั้นเลย และถังหลินก็ไม่ได้แตะตัวเธอ แล้วแผลตามตัวของเธอจะอธิบายอย่างไรดี?”เวินลั่วฉิงไขจุดนี้ไม่ออกจริงๆ

หมอตรวจดูอาการแล้วแจ้งว่า กงหยุนบาดเจ็บสาหัสมาก ช่วงล่างฉีกขาดหนักมาก ดังนั้นตอนนั้นกงหยุนต้องถูกข่มขืนจริงๆ

เรื่องอย่างนั้นคงไม่ทำที่ระเบียงทางเดินของโรงแรมหรอกมั้ง?

“ก่อนหน้านี้ผมเคยตรวจดูห้องอื่นในชั้นแปดแล้ว ซึ่งไม่พบสิ่งผิดปรกติใดๆเลย”ในที่สุดคุณชายสามเย่ที่เงียบมาโดยตลอดก็เปิดปากพูด บัดนี้ใบหน้าของเขาเผยความเคร่งขรึมอย่างเลือนราง:“แน่นอน ไม่ได้ตรวจค้นห้องนอนขององค์ชายทั้งสองคน”

“ลูกพี่ สุดยอดเลย ท่านสามารถตรวจค้นห้องในชั้นแปดของโรงแรมกั๋วซินตามอำเภอใจเลย”ดวงตากู้หวูสว่างวับ ตอนที่มองคุณชายสามเย่นั้นทอแสงความเลื่อมใสออกมาเต็มเปี่ยม

คุณชายสามเย่กลับไม่มองเขาแม่แต่แวบเดียว เป็นไปไม่ได้ที่จะตรวจค้นตามอำเภอใจ แต่เขาย่อมมีวิธีการของเขาอยู่แล้ว

สำหรับเขาแล้วไม่ถือว่าเป็นเรื่องยากอะไร!!

“เจ้าชายทั้งสองคนมีความน่าสงสัยไหม?ห้องเมื่อคืนเจ้าชายใหญ่เป็นคนจองให้คุณ นอกจากเจ้าชายทั้งสองคนกับถังหลินแล้ว คนอื่นที่รู้เรื่องนี้คงมีไม่มาก”ตอนนี้เวินลั่วฉิงรู้สึกว่าไม่อาจปัดความสงสัยใดๆทิ้งได้

“เจ้าชายใหญ่ไม่ค่อยจะเป็นไปได้ ผมรู้จักเขามาหลายปี ยังพอรู้จักนิสัยของเขาอยู่บ้าง แต่ผมไม่สนิทไม่ค่อยรู้จักเจ้าชายน้อยสักเท่าไหร่”เย่ซือเฉินเข้าใจความหมายของเวินลั่วฉิง เขาก็สงสัยเช่นนี้เหมือนกัน แต่เขาสามารถตัดเจ้าชายใหญ่ไปได้เลย

หากเจ้าชายใหญ่เป็นคนวางแผนร้ายครั้งนี้จริงๆ เจ้าชายใหญ่คงไม่จองห้องให้เขาหรอก เพราะมันโจ่งแจ้งเกินไป

เจ้าชายใหญ่แห่งประเทศDก็ไม่มีเหตุผลที่จะทำร้ายเขา แต่เจ้าชายน้อยคนนั้น เขาไม่รู้ประวัติเลยสักนิดเดียว

“ได้ยินมาว่าเจ้าชายน้อยคนนั้นเป็นลูกนอกสมรสของราชาที่คลอดด้านนอก แปดปีก่อนเพิ่งถูกพากลับเข้าในราชวงศ์ หลังเจ้าชายน้อยคนนี้กลับเข้าวังก็ไม่ได้รับความโปรดปรานมากนัก อย่างการเจรจาการค้าระหว่างประเทศของครั้งนี้ เหมือนจะเป็นครั้งแรกของเขา”กู้หวูรีบเสริมหนึ่งประโยค ไม่ชมไม่ได้แล้วว่ากู้หวูรู้ไม่น้อยเลย คล้ายกับเป็นเจ้าหน้าที่ข่าวกรองเสียอย่างนั้น

“เมื่อคืนตรงชั้นแปดมีถังหลินกับเจ้าชายทั้งสองคนเข้าพักเท่านั้น”เวินลั่วฉิงหรี่ตาขึ้นเล็กน้อย เมื่อคืนมีเพียงถังหลินกับเจ้าชายทั้งสองคนเข้าพักที่ชั้นแปด ถังหลินคงไม่ทำร้ายตัวเองเป็นแน่ หากเจ้าชายใหญ่ไม่มีความน่าสงสัย เช่นนั้นก็เหลือเพียงเจ้าชายน้อยที่น่าสงสัยแล้วล่ะ

“ผมจะหาทางไปตรวจค้นห้องนอนของเจ้าชายน้อยคนนี้ดู”เย่ซือเฉินเข้าใจความหมายของเธอทันที หากเจ้าชายน้อยทำร้ายกงหยุนจริงๆ เพียงแค่ตรวจค้นห้องก็จะเจอเบาะแสแล้ว

อย่างเช่นมีเส้นผมหรือคราบเลือดอะไรประเภทนั้น ถึงแม้จะผ่านการเก็บกวาดแล้ว แต่ก็มีทางรั่วไหลแน่ๆ

“ได้ยินว่ากงหยุนบาดเจ็บสาหัสมาก เจ้าชายน้อยผอมขนาดนั้น ไหวหรือ?”กู้หวูขมวดคิ้วเล็กน้อย ใบหน้าเผยกลิ่นอายความเกเรอีกครั้ง

“เจ้าชายน้อยคนนั้นผอมมากเลยหรือ?”เวินลั่วฉิงกะพริบตาปริบๆ ตอนนั้นเธอเห็นแผลบนกายกงหยุน และเห็นผลตรวจของหมอนิติเวชด้วย

ไม่เหมือนคนรูปร่างบางกระทำ ตอนนั้นเธอยังสงสัยว่าอาจไม่ได้มีเพียงคนเดียวที่กระทำก่อเหตุนี้

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน