คลั่งรักร้ายนายวิศวะ Chapter 58 ตามติด

sprite

ด้านเจนิส รักงั้นเหรอ หึ...ยัยเฟย์จะไปรู้ได้ไง ตลกแล้วนะฉันว่า รัก...คำที่เขาไม่เคยพูดมันกับฉัน จะให้ฉันเชื่อใจเขาได้ยังไง เจนิสได้แต่คิดตามสิ่งที่เฟย์นั้นเอ่ยมา

"แต่เขาก็ไม่เคยพูดคำนี้กับฉัน อีกไม่กี่วันฉันก็จะไปที่โน้นแล้ว พวกแกเลิกพูดถึงเขาซะทีเถอะ" ร่างบางถึงกับเอ่ยตัดบทกับเพื่อนๆ ไปทันที ทั้งสามสาวถึงกับหน้าเหวอ มันไม่แปลกหรอกที่เจนิสนั่นจะไม่ยอมรับความจริง ใจรู้สึกยังไงเจนิสนั้นย่อมรู้ดี แต่ก็อย่างว่าแหละอีกไม่กี่วันเพื่อนก็ไปอยู่ต่างประเทศ คงไม่อยากจะเปิดใจรับความรู้สึกของใคร

"ฉันว่าฉันเริ่มหิวแล้ว พวกเราไปทานข้าวกันเถอะ" เจนิสเอ่ยพร้อมกับเดินนำหน้าทั้งสามสาวด้วยความรู้สึกสับสน ราวกับว่าเธอนั้นคิดอะไรอยู่

จนกระทั้งช่วงเที่ยงที่ร่างบางเดินมาถึงโรงอาหารของคณะ แต่ขณะที่ร่างบางกำลังจะนั่งลงที่โต๊ะนั้น สายตากับสะดุ้งเข้ากับร่างสูงของริวที่เดินเข้ามาพร้อมกับเผยรอยยิ้มอันสดใสให้กับเธอ เจนิสถึงกับรีบหันหลังหลบ แต่ก็ไม่ทันเสียแล้วเมื่อริวนั้นเดินเข้ามาจับเข้าที่แขนเรียวของเจนิสเอาไว้ ทำเอาทั้งสามสาวที่อยู่ตรงนั้นถึงกับอึ้งไปตามๆ กัน ไม่เว้นแม้กระทั่งๆ เพื่อนๆ หรือคนอื่นๆ ที่อยู่ในโรงอาหารต่างมองกันด้วยท่าทีสงสัย บางคนถึงกับหุบยิ้มไม่ได้ ที่เห็นความน่ารักของริวที่มีต่อเจนิส

เจนิสเสมองใบหน้าอันหล่อเหล่าที่จับแขนของเธอ

"นี้พี่ทำบ้าอะไร ปล่อยแขนฉันเดี๋ยวนี้เลยนะ คนอื่นมองกันทั่วโรงอาหารแล้ว" เจนิสเอ่ยน้ำเสียงรอดไรฟันมาที่ได้ยินเพียงแค่เขาและเธอ

"ไม่สนใครจะมองก็มองไปสิ ฉันห้ามคนพวกนั้นไม่ให้มองเราไม่ได้หรอกนะ เป็นแฟนคนดังก็ต้องเป็นเป้าสายตาของคนพวกนั้นแบบนี้แหละ อีกหน่อยเดี๋ยวก็ชิน" เจนิสได้นินเช่นนั้นถึงกับหน้าเหวอ

"ใครๆ เป็นแฟนพี่ ฉันพูดตอนไหนกันคนบ้านี้ปล่อยแขนฉันด้วย "

"เธอไงแฟนฉัน"

"พี่ริว..."

"ฉันไม่ปล่อย และวันนี้ อุส่าห์หนีเพื่อนจะมาทานข้าวกับเมีย ใครจะปล่อยละ" เจนิสได้ยินเช่นนั้นถึงกับมองค้อนให้กับริว ด้วยสีหน้าไม่พอใจสุดๆ ที่ร่างสูงนั้นเอ่ยคำว่าเมียมาเต็มปากเต็มคำ แถมยังลอยหน้าลอยตา โดยไม่รู้สึกสำนึกเลยซักนิดว่าเมื่อคืนเขาทำอะไรกับฉัน

"คนบ้า ฉันไม่พูดกับพี่แล้ว" เจนิสเอ่ยเสียงแข็ง ด้วยความโกรธเคืองริว แต่ฝ่ามือหนายังคงจับมือคนตัวเล็กเอาไว้แน่นไม่คิดจะยอมปล่อย จนกะทั้งริกเดินเข้ามาหาน้องชายและเสยิ้มให้กับว่าที่น้องสะใภ้ ท่าทีของริวที่มีต่อเจนิสนั้นหนักมากขึ้นเรื่อยๆ

"นั่งโต๊ะโน้นติ ยังมีที่ว่าง" ริกเอ่ยจบก็เดินไปนั่งก่อน ด้านริวเอง แม้เจนิสจะขัดขืนแต่เขาก็ยังใช้วิธีที่เหนือกว่า ในที่สุดริวก็พาเจนิสนั้นมานั่งโต๊ะเดียวกับตนจนได้ ร่างบางนั่งโต๊ะกับทั้งสองหนุ่มแฝดคนดังด้วยสีหน้าบึ้งตึ้งสุดๆ จากนั้นทั้งสามสาวก็เดินตามเข้ามา

"ยัยเจ พวกฉันนั่งที่โต๊ะโน้นนะ" แซมมี่เอ่ยกับเจนิสมา พร้อมกับชี้ให้เพื่อนดูซึ่งอยู่คนละโซนกับโต๊ะของริว

"น้องๆ ก็นั่งกับพวกพี่ที่นี่เลยสิครับ โต๊ะยังมีที่ว่างอีกเยอะเลย" ริวเอ่ยชวนทั้งสามสาวเพื่อนสนิทของเจนิสพร้อมกับเผยรอยยิ้มให้สาวๆ

"นั่งด้วยกันหลายๆ กันสนุกดีออก"

"เกรงใจนะคะ พวกพี่นั่งกันเถอะ"คำชวนของริวทำกับแซมมี่ เฟย์ และน้ำอุ่นถึงกับยิ้มไม่หุบ เขาดูหล่อมากแบบไม่ถือตัวอะไรเลย ให้ตายเถอะนี้ฉันไม่ได้ฝันไปใช่ไหม แม่เจ้าโว้ย...หลัวมโมของอิแซมมี่ ชวนนั่งทานข้าวด้วย แต่นั้นแซมมี่ก็เอ่ยตอบกลับมา

"ไม่เป็นไรคะ เชิญพวกพี่ทานกันตามสบายเลย" แซมมี่เอ่ยเสียงหวานให้กับทั้งสองหนุ่ม แต่นั้นเจนิสกับเอ่ยขึ้นมาเอาดิถ้าเพื่อนของเธอไม่ยอมนั่ง ฉันก็ไม่ยอมเช่นกัน เพราะตอนนี้โต๊ะที่ฉันนั่งทุกสายตาของคนในโรงอาหารจับจ้องมาที่โต๊ะของพวกเรา

ด้านพี่เจนิสนั้นฉันได้แต่มองค้อนให้คนใจร้ายนิสัยไม่ดี ขณะนั่งอยู่ที่โต๊ะแล้วเขายังไม่ยอมปล่อยมือฉัน

"ฉันจะไปนั่งกับพวกแก" เจนิสเสมองใบหน้าของแซมมี่ ทำเอาริวถึงกับคิดหนัก แต่ยังไงเสียก็ไม่ยอมให้เจนิสไปนั่งกับเพื่อนของเธอหรอกครับ เขารู้ว่าเพื่อนๆ ของเจนิสนั้นปลื้มพวกเขา วันงานกีฬาเพื่อนเจนิสมีทั้งป้ายไฟเชียร์เขา ริวถึงกับงัดไม้เด็ดของมา เพื่อนให้เพื่อนสนิทของเจนิสนั่นยอมนั่งที่นี่กับตน เพราะดูท่าทีแล้วฉันหน้าหยิ่งของเขาไม่ยอมนั่งกับเขาแน่ เพราะสายตาคู่ดุของเจนิสที่มองเขาในตอนนี้ทำเอาริวถึงกับขนลุก

ทำเอาแซมมี่ยิ้มหน้าบานระรื้น ฉีกยิ้มกว้างทำเอาเจนิสถึงกับอดหมั่นใส้เพื่อนๆ ของเธอไม่ได้ ด้านแซมมี่นับว่านี้เป็นแต้มบุญของฉัน ที่จะได้ทานข้าวกับคนดัง

"เชิญครับสาวๆ คนกันเองทั้งนั้น พวกพี่ใจดีครับ" ริกที่เห็นว่าเพื่อนสนิทของเจนิสไม่ยอมนั่งด้วย ถึงกับเอ่ยปากชวนเพื่อช่วยน้องชาย ริวที่เห็นเช่นนั้นถึงกับเสมองหน้าริก

เออ...! ต้องแบบนี้สิ ให้สมกับเป็นพี่ชายเขาหน่อย

"งั้นก็ได้คะ..." เอ่ยจบแซมมี่ เฟย์ น้ำอุ่น ก็นั่งถัดจากเจนิสไปทันที จากนั้นไม่นานก็ทีเรียวตะ

"ไอ้เชี่ย ริว มึงแม่งไม่เห็นเรียกกูกับไอ้เรียว" อรัณที่อ่านไลน์ริกก็ตามทั้งสองหนุ่มมาที่โรงอาหารคณะบริหารทันที โดยมีเพื่อนสนิทของเจนิสนั้นนั่งอยู่ด้วย

"หวัดดีครับสาวๆ " อรัณเอ่ยทักรุ่นน้องต่างคณะ ทั้งสี่สาวถึงกับยิ้มไม่หุบ โดยมีเรียวตะนั้นยิ้มทักทายมาด้วยอีกคน

จากนั้นทุกคนในโต๊ะก็แยกย้ายกันไปซื้อข้าวกันหมด ภายในโต๊ะเหลือเพียงเจนิสและริวเท่านั้น ร่างบางเอาแต่นั่งหน้าบึ่งโดยไม่ได้เดินตามเพื่อนๆ ของเธอไป

"จะทานไร จะได้ซื้อให้" ร่างสูงเอ่ยถามคนตัวเล็กที่เอาแต่นั่งหน้าบึ้ง โดยไม่คิดจะสนใจเขา

"ฉันไปซื้อเองได้" เจนิสเอ่ยมาเสียงแข็ง

ไปซื้อด้วยกัน" ริวเอ่ยมาอย่างไม่ยอม เพราะเขารู้สึกแปลกๆ ราวกับเจนิสนั้นมีอะไรภายในใจที่ไม่ยอมคุยกับตน แต่ในความรู้สึกลึกๆ ของเขามันรู้สึกเช่นนั้นจริงๆ

"เรื่องเมื่อคืนขอโทษ ถ้าเธอยังโกรธฉันอยู่ก็คืนดีกันนะ" ริวเอ่ยเสียงนิ่งเรียบอย่างไม่เคยเป็น เจนิสเสมองคนใจร้าย

มันโรงอาหารนะ" เจนิสเอ่ยมาพร้อมกับมองค้อนให้กับริว จากนั้นร่างบางก็ลุกออกจากโต๊ะโดยมีริวนั้นเดินตามหลัง เรียวตะและริก ที่เดินกลับมาถึงที่โต๊ะ เห็นท่าทีของริวที่เดินตามเจนิส กับส่ายหัวให้กับเพื่อน

"ดูท่าน้องมึงแม่งหนัก ว่าแต่ไอ้เชี่ยริวแม่งแปลกมัน ไปโดนตัวไหนมาวะ กูว่าในบรรดาพวกเรามันแปลกสุดละ"

"ติดหญิง" ริกเอ่ยมาแค่นั้น

และตอนนี้ฉันกำลังยืนสั่งข้าว โดยที่มีพี่ริวนั้นตามมาแถมเขายังสั่งเหมือนกับฉัน ขณะที่ฉันยื่นมือรับจานข้าวและหยิบตังที่จะจ่ายนั้น กับโดนคนตัวโตนั้นแย่งหยิบจานของฉันและแย่งจ่ายตังไปต่อหน้า ฉันเสมองใบหน้าของเขาด้วยท่าทีไม่พอใจสุดๆ

"เจนิส เธอไปซื้อน้ำสิ ฉันเอาโค๊กกระป๋องหนึ่ง" คนตัวโตเอ่ยมันกับฉัน เจนิสยังยืนอึ้งที่ริวนั้นสั่งเธอ

ริวเอ่ยมาอย่างไม่รู้สึกอายอะไรซึ่งจากเจนิส ให้ตายเถอะคนบ้า ทำไมเขาถึงได้พูดมาให้ฉันรู้สึกแบบนี้ ใบหน้าหวานถึงกับแดงซ่านขึ้นมาด้วยความเขินอาย เพราะที่นี่มีนักศึกษาหญิงคนอื่นๆ อีกหลายคน ที่อยู่ตรงนี้ด้วย พวกเขามองมาที่เจนิสด้วยสีหน้าและแววตาที่ดูอิจฉาสุดๆ ดูความน่ารักของหนุ่มรุ่นพี่คนดังและเจนิสแล้ว สาวๆ ถึงกับอกหักไปตามๆ กัน ริวเสมองใบหน้าของเจนิสได้แต่กัดฟันโกรธให้กับตน ท่าทีที่ริวแสดงออกกับเจนิสนั้นชัดเจนขึ้นมากเรื่อยๆ โดยที่ร่างสูงไม่คิดจะสนใจคนอื่นๆ ที่มองเขาและเธอ

[ใหม่] อ่านนิยาย คลั่งรักร้ายนายวิศวะ Chapter 58 ตามติด ออนไลน์

คุณกำลังอ่าน Chapter 58 ตามติด ของนิยาย คลั่งรักร้ายนายวิศวะ เยี่ยมชมเว็บไซต์ novelones.com เพื่ออ่านซีรี่ส์ คลั่งรักร้ายนายวิศวะ ฉบับเต็มโดยผู้แต่ง Kim Nayeol ทันที คุณสามารถอ่าน Chapter 58 ตามติด ออนไลน์ได้ฟรีหรือดาวน์โหลด PDF ฟรีลงในอุปกรณ์ของคุณ

การค้นหาที่เกี่ยวข้อง Chapter 58 ตามติด:

คลั่งรักร้ายนายวิศวะ Chapter 58 ตามติด

คลั่งรักร้ายนายวิศวะ Chapter 58 ตามติด โดย Kim Nayeol