คลั่งรักร้ายนายวิศวะ นิยาย บท 60

ลงจมูกลงไปในตอนที่น่าหลงใหลของ คลั่งรักร้ายนายวิศวะ, นิยายInternet ที่เขียนโดย Internet นิยายนี้มีเรื่องราวที่ซับซ้อน ความลึกลับและตัวละครที่ไม่ลืม นิยายนี้สัญญาว่าจะพาคุณผ่านการเดินทางของความตื่นเต้นและความเชื่อมั่นอันหลงใหล ไม่ว่าคุณจะปกติที่การที่รักความลึกลับหรือความอบอุ่นใจของเรื่องราวที่เข้าถึงจิตใจ Internet ได้ถักเสาะเสียงให้เป็นเรื่องราวที่จะยินตัวเองลงบนหน้าความทรงจำ สำรวจหน้ากระดาษของ คลั่งรักร้ายนายวิศวะ ตั้งแต่ตอนที่ Chapter 59 ตามตื้อ และปล่อยให้เวทมนตร์บุบคลามไปด้วย

อีกด้านของแป้งและวันนี้เป็นอีกวันคนที่โรงอาหารคณะนิเทศนั้นแน่นและเยอะมาก ยัยริต้าเลยช่วยพวกฉันเดินมาหาอะไรทานที่คณะบริหาร แต่ขณะที่พวกฉันกำลังนั่งลงที่โต๊ะนั้น

"นั้นริกนิ คนอย่างริกมาทานโรงอาหารแบบนี้ด้วยเหรอ" สายตาแป้งจับจ้องไปยังริกและริว ส่วนผู้หญิงที่นั่งหันหลังให้พวกฉันอยู่นั้น ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าใคร แป้งที่เห็นริวนั่งอยู่กับเจนิสด้วยท่าทีกระหนุงกระหนิงกัน จากนั้นไม่นานก็มีเพื่อนของเจนิส และสองหนุ่มอรัณและเรียวตะที่ตามมา จากนั้นทุกคนก็เดินออกไปและเหลือเพียงยัยเจนิสและริว ไม่นานทั้งสองก็เดินออกจากโต๊ะและกลับมานั่งพร้อมกัน

"ใช่นะสิ ฉันไม่เห็นว่าหนุ่มๆ กลุ่มนี้จะตามใครแบบนี้เลย แสดงว่าริวกับเจนิสนี้คบกันจริงอย่างที่ใครหลายคนสงสัยใช่ไหม...แป้ง" ยัยนิสาที่นั่งข้างๆ ฉันจงใจถามถึงเรื่องของเจนิสและริว

"ไม่รู้สิ" แป้งเอ่ยตอบขณะที่ภายในใจนั้นเจ็บแปลบขึ้นมาที่อก พร้อมกับกำมือแน่นด้วยความโกรธจัด ฉันอุส่าห์ดีใจได้ไม่นาน คิดว่าริวกับเจนิสนั้นเลิกติดต่อกันไปแล้วเสียอีก แต่มันกับไม่ได้เป็นอย่างที่ฉันคิด เพราะแบบนี้ใช่ไหมฉันอ่อยริวให้ตายยังไงเขาก็ไม่มีวันสนใจฉันเพราะเขานั้นรักเจนิสงั้นเหรอ ดีอีกไม่นานยัยเจก็ต้องไปเรียนฉันจะรอสมน้ำหน้าพวกเขาสองคน

"ยัยเจนิส จืดชืดสิ้นดี ไม่คิดว่าริวจะตาต่ำขนาดนั้น ที่พูดเพราะเห็นว่าริวเขาน่าจะหาได้ดีกว่ายัยเจนิสหรอกนะ" นิสายังคงพูดต่ออย่างนึกสนุกมาก

"ฉันก็เห็นว่าเจนิส ก็ดูน่ารักดีนะ สวยแบบธรรมชาติดี" ริต้าเอ่ยขึ้น เพราะเจนิสเป็นแบบนี้ไงริวถึงได้หลง ซึ่งไม่ต้องเสแสร้งเหมือนกับแป้ง แค่อยู่นิ่งๆ แบบเจนิสแต่ก็ทำให้ริวนั้นคลั่งได้

"ฉันยังไม่เห็นความสวยของยัยนั้นเลย" แป้งเอ่ยมาด้วยน้ำเสียงและสีหน้าไม่พอใจ จนทั้งกระทั่งสองสามอย่างนิสา และริต้านั้นรู้สึกได้ ยิ่งเห็นริว กับเจนิสตัวติดกันมาเท่าไหร่แป้งยิ่งเกลียดเจนิสกนักมากเท่านั้นหรืิอไหร่ยัยเจนิสจะออกไปจากชีวิตของริวได้ซักที ฉันกลัวแค่ว่าน้องสาวต่างสายเลือดของฉันจะได้ดีไปกว่าฉันกับแม่ นั้นคือสิ่งที่แม่ฉันรับไม่ได้เพราะแม่เกลียดยัยเจมาก

ด้านเจนิสหลังจากที่ทานมื้อเที่ยงเสร็จฉันและเพื่อนๆ ก็แยกตัวออกจากกลุ่มพี่ริว ตอนแรกเขาจะตามมาส่งฉันที่ห้องเรียน แต่ฉันไม่ยอมหรอกนะ แค่นี้ทุกคนก็มองฉันแปลกๆ แล้ว ให้ตายเถอะเมื่อคืนต้องเป็นฉันไหมที่ต้องโกรธเขา แต่วันนี้ฉันคิดไม่ถึงจริงๆ ว่าพี่ริวเขาจะตามมาหาฉันถึงคณะ ผู้ชายคนนี้ฉันคลาดเดาอะไรเขาไม่ได้เลย หลังจากที่พี่ริวเลิกตามฉันๆ กับรู้สึกโล่งมากอย่างบอกไม่ถูก

!! ฟู่...!! เมื่อเดินออกมาจากโรงอาหารเดินขึ้นบันไดไปยังชั้นสาม ฉันถึงกับเป่าลมออกจากปากด้วยความโลงมากหลังจากที่ฉันรู้สึกอัดอึดที่นั่งอยู่กับพวกพี่ริวและเพื่อนๆ ของเขา

"เป็นไรของแกชะนี"

"ก็พี่ริวนะสิ ไปได้ซะที"

"เฮ้ย...ฉันเนี้ยยังอยากอยู่โรงอาหารต่ออยู่เลย อยากจะหยุดเวลาไว้แค่นั้น ยัยเจแกรู้ไหม ตอนแรกที่พี่ริวกับพี่ริกชวนทานข้าวนะแกเอ้ย ฉันเนี้ยขาสั่นไปหมดคิดว่าฉันหนะกำลังฝันไป ตายตาหลับแล้วอีแซมมี่เอ้ย ได้นั่งทานข้าวกับกลุ่มคนดัง ยิ่งพี่อรัณและพี่เรียวตะมาด้วยนะฉันเนี้ยหัวใจแทบหยุดเต้น จะช็อคตายอยู่แล้ว" ยัยแซมมี่เอ่ยมาด้วยสีหน้าฟินสุดๆ ปากนี้จะฉีกถึงหูแล้ว

"ต้องขอบคุณยัยเจนะ ที่เพื่อนมีหลัวเป็นคนดัง และฮอตมากแบบนี้ " ยัยเฟย์ที่อยู่ข้างยัยแซมมี่เอ่ยมาบ้าง

"ผัว เผลอไร กันตบปากเลยแกยัยเฟย์ เดี๋ยวคนอื่นได้ยินหมด"

"พี่ริว แสดงออกชัดขนาดนี้ แกจะปฎิเสธ ยังไงฉันก็ไม่เชื่อแกหรอกยะ พี่ริวเขาอยากเป็นผัวแกซะขนาดนั้น นับว่าบุญแกแล้วนะเจ" ยัยแซมมี่ยังคงเอ่ยมาไม่หยุดปาก

"บุญเหรอ พวกแกไม่คิดหรือไงว่าเป็นบาปของฉันนะสิ" เจนิสนี้ฉันเอ่ยอะไรออกไป ฉันเสียสติไปแล้วเหรอถึงไปพูดอะไรกับพวกเพื่อนฉันแบบนี้ไปได้ ฉันอยากจะกัดลิ้นตัวเองให้ขาด และดูตอนนี้สิพวกเพื่อนฉันทำหน้าตาล้อเลียนฉันมาสุดๆ

"แสดงว่าแกรับพี่ริวเป็นผัวแล้วใช่ไหม ฮ่าๆ " ยัยน้ำอุ่นนี้ก็เป็นกับยัยเฟย์และยัยแซมมี่ไปด้วยอีกคน

"บ้า...ไม่ใช่นะ ฉันหมายถึง ใครได้เขาไปเป็นบาปติดตัวชัด" เจนิสเอ่ยมาอย่างแก้ตัว ขนาดนี้แล้วเพื่อนของพวกเธอยังปากแข็ง พี่ริวถึงขั้นมานั่งเฝ้าที่โรงอาหารแบบนี้ ไม่ผัวนี้คือไร น้ำอุ่นได้แต่คิดในใจ แต่สายตาของแซมมี่กับไปสะดุดที่คอขาวของเจนิส

"บาปติดตัวก็บาปคะ ถ้าจะหล่อรวย ขี้เอาเก่ง ขี้อ่อนเหมือนพี่ริว อิแซมมี่ยอมคะ ยอมตาม ยอมมีผัวชื่อพี่ริว" ยัยแซมมี่เอ่ยมาอย่างจีบปากจีบคอ และทำสีหน้าท่าทางมโนไม่มีท่าจะหยุด จากนั้นก็เดินเขามาหาฉันพร้อมกับจับเข้าที่คอเสื้อของฉัน ร่างบางถึงกับตกใจ

"นิอิแซมแกจะทำไรฉัน หยุดเลยนะ"

"ฉันแค่เห็นอะไร แว่บๆ รอยแดงๆ อะ ดูรอยที่คอแกสิ หนึ่ง สอง สาม รองพื้นไม่เนียนปิดพวกฉันไม่อยู่หรอกนะยะ" เจนิสที่โดนเพื่อนจับได้ ใบหน้าสวยหวานถึงกับแดงซ่านออกด้วยความอายเพื่อน

"ไอ้แซม" เจนิสเอ่ยขึ้นมาเสียงดัง ที่โดนแซมมีล่วงความลับ จากนั้นแซมมี่ก็รีบวิ่งเข้าห้องเรียนไปก่อนพวกเธอทันที พี่ริวนะพี่ริวทำรอยทิ้งไว้เยอะ จนฉันเก็บไม่หมด คนบ้า เจนิสได้แต่คิดคาดโทษร่างสูงที่ทิ้งล่องรอยเอาไว้บนตัวของเธอ

อีกด้านของคนที่เจนิสคาดโทษอยู่นั้น หลังจากที่กลับมาจากโรงอาหาร ขณะที่รอเรียนอีกทีบ่ายสอง ริวกลับมาถึงห้องพักก็เดินเข้าห้องนอนของตนทันที เพราะตอนนี้เขายังรู้สึกง่วงเอามักมาก

"ไอ้เชียริว คืนนี้เจอกันที่ B Bar นะโว้ย กูไปก่อน" เสียงไอ้อรัณตระโกนเข้ามาในห้องของผม คืนนี้ผมตั้งใจจะไม่ออกไปเที่ยวกับพวกมันเพราะจะรอรับเจนิสกลับคอนโด และคืนนี้ผมมีแผนจะไปนอนกอดเมีย ไม่รู้เมียจะใจแข็งไม่ยอมให้นอนด้วยไปถึงไหน บอกเลยกับเจนิสที่ใครคิดว่ายัยนี้เป็นคนหัวอ่อน ไม่เลยครับใจแข็งยิ่งกว่าหิน ไล่ผมกลับคอนโดตอนตีสี่เธอก็ทำมาแล้ว รู้งี้ผมแม่งไม่น่าวู่วามจับเธอกดในรถเลย ใบหน้าอันหล่อเหลาของคนง่วงถึงกับคิดหนัก

"ง้อยากง้อเย็นจริงโว้ย...ยัยหน้าหยิ่งของผม แค่จะเดินไปส่งที่หน้าตึกก็ตั้งแง่ ขู่ฟู่ๆ ราวกับแม่งูเห่าหวงไข่" ที่เจนิสนั้นไม่ยอมให้ผมไปส่ง และยังสั่งห้ามไม่ให้ผมเดินตามเธออีก ทำเอาพวกสามตัวเพื่อนผมถึงกับหัวเราะเยาะ หาว่าผมกลัวเจนิส ไม่ได้กลัวหรอกเขาผมแค่เกรงใจที่คืนนั้นวู่วามและขื่นใจเธอ แม่งนึกถึงสายตาเจนิสในวันนั้น ผมจุกชิบหาย กลัวว่าซักวันผมนั้นจะเสียเธอไป ถึงได้พยายามง้อให้เธอหายโกรธผมแบบนี้ไงครับ ผมแค่รู้สึกว่าสายตาที่เจนิสเธอมองผมมันดูแปลกๆ ริวได้แต่ครุ่นคิดภายในใจ

ด้านเจนิสจนกระทั้งถึงช่วงเวลาหกโมงเย็น ร่างบางเดินลงมาที่ตึกคณะสายตาก็สะดุดเข้ากับร่างสูงของริวในชุดเสื้อยืดกางเกงยืนที่หน้าตึก

ให้ตายเถอะนี้ฉันคิดว่าเขาพูดเล่น ที่ก่อนหน้านี้เขาไลน์มาบอกจะมารับฉันที่คณะ ฉันแค่อ่านไม่ได้ตอบเขา ฉันคิดว่าเขาพูดเล่น แต่นี้เขามาจริง

แต่เดี๋ยวนะฉันกำลังสงสัยว่าพี่ริวเขารู้ได้ไงว่าฉันมีเรียนกี่โมงและเลิกเรียนตอนไหน เขาถึงได้รู้ความเคลื่อน ไหวฉันหมดหรือว่าเขาจะมีสาย ฉันเสมองใบหน้าจองพี่ริว และยัยแซมมี่ที่เผยรอยยิ้มให้ซึ่งกันและกัน

"พี่ริวพาเพื่อนของแซมมี่กลับคอนโดดีๆ นะคะ" แซมมี่เอ่ยเสียงหวานให้กับชายผู้กุมหัวใจของตน

"ได้ครับ พี่จะส่งเจนิสให้ถึงที่เลย"

"ที่ นิที่ไหนคะ ที่นอนหรือว่าที่ไหน" ยัยแซมมี่เอ่ยมาพร้อมกับเสมองใบหน้าของเจนิสและหลุดขำให้กับเพื่อน ริวที่โดนเพื่อนเจนิสถามเช่นนั่นได้แต่ยิ้มแห้งๆ ให้กับเพื่อนของเจนิสที่รู้ทันเขา

"แซมมี่แค่ล้อเล่นนะคะ บายนะแก พรุ่งนี้เจอกัน" เพื่อนของเจนิสเอ่ยจบก็เดินออกไป เหลือแค่ผมกับเธอ

"จะไปส่ง" ผมเอ่ยกับคนหน้าหยิ่ง พอเห็นหน้าผมจากที่เดินยิ้มมากลับเพื่อนๆ ของเธอ ใบหน้าหวานของเจนิสก็หุบยิ้มลงทันที เห็นสีหน้าและแววตาของเมียที่มองมา แม่งจุกชิบหาย ที่โดนเมียเมินและไม่สนใจ ร่างบางเดินมาหยุดที่รถ

อ่า...ยังโชคดีหน่อยที่เจนิสเธอยอมกลับๆ ผม จนกระทั่งร่างบางเข้ามานั่งในรถแล้วนั้น

"พี่รู้ได้ไง ว่าฉันเลิกเรียนกี่โมง"

"แอบถามแซมมี่มาครับ" ริวเอ่ยพร้อมกับยิ้มแห้งๆ ให้กับเจนิส เพราะเขานั้นแอบถามแซมมี่เมื่อช่วงกลางวันนั้นเอง

"หึ...! ฉันว่าแล้วไง ยัยแซมมี่นี้จริงๆ เลย" เจนิสได้แต่นึกคลาดโทษให้กับเพื่อนของเธอ จากนั้นริวก็พาร่างบางขับรถออกมาด้วยท่าทีอารมณ์ดี คืนนี้ถ้าเจนิสเธอยอมให้เขาเข้าห้อง อย่างหวังว่ายัยหน้าหยิ่งของเขานั้นจะรอด อยากนอนกอดนอนหอมร่างบางนุ่มนิ่มใจแทบขาดแล้ว ริวได้แต่คิดในใจพร้อมกับเหลือบมองคนร่างบางเป็นพักๆ

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: คลั่งรักร้ายนายวิศวะ