คลั่งรักร้ายนายวิศวะ Chapter 63 Goodbye my love

sprite

ด้านริวหลังจากที่เจนิสวิ่งออกไปจากโรงแรมแล้วนั้น

!! โธ่ โว้ย...!! ร่างสูงถึงกับสบถออกมาอย่างหัวเสียสุดๆ ทั้งเฟียส แป้ง และดลดนัยถึงกับเสมองใบหน้าของริวไปตามๆ กัน

ด้านริกหลังจากที่ตามหลังริวมา เห็นร่างบางอันคุ้นตาของเจนิสที่วิ่งร้องไห้ผ่านหน้าตนออกไปโบกแท็กซี่นั่น จะเอ่ยเรียกเจนิสก็ไม่ทันเสียแล้ว ริกเดินเข้าไปหาริวด้วยสีหน้าอันตกใจ

"เกิด อะไรขึ้น ทำไมน้องเจนิส ถึงได้วิ่งร้องไห้ออกไปแบบนั่น" ริกถามน้องชายเพราะดูจากสีหน้า ริวตอนนี้คงต้องมีเรื่องอะไรกันแน่ๆ ริกเหลือบมองคนที่อยู่ในเหตุการณ์ก็เจอกับ แป้ง เฟียส และมีชายแปลกหน้าอีกคนที่ยืนอยู่ตรงนี้ด้วย

"ฝากนายไปส่งเฟียสให้ฉันที" ริวเอ่ยกับริกจบ จากนั้นก็เดินตุ่มๆ ไปยังลานจอดรถทันที เขาเพียงแค่อยากอยู่คนเดียวซักพักไม่ต้องการให้ใครนั่นมา รบกวน เพื่อจะได้คิดและทบทวนเรื่องของเขาและ เจนิสนั้นเอง

ด้านดลดนัย จะตามเจนิสไปก็ไม่ทันเสียแล้ว มือเรียวของดลดนัย หยิบช่อกุหลาบของตนที่หล่นอยู่บนพื้นขึ้นมามองตาระห้อย ไม่ว่าเขาจะพยายามแค่ไหน แต่เจนิสเองมีคนในใจของเธออยู่แล้ว

ดลดนัยสำหรับเจนิสเธอเป็นผู้หญิงที่สวยสำหรับเขามากที่สุดสวยทั้งใบหน้าและจิตใจ ครั้งแรกที่เจอก็ตกลงหลุมรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ดลดนัยหอบช่อดอกไม้ของตนเดินผ่านหน้าแป้ง ริกและเฟียสออกไป ทั้งสามคนได้แต่มองตาม

ด้านเฟียสขณะที่อยู่ในรถของริกนั้น

"ริก เรื่องพี่เกิดขึ้นเราไม่รู้จริงๆ นะว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นอะไรกับริว เรารู้สึกผิดมาก เราไม่ได้ตั้งใจให้พวกเขาทะเลาะกัน" เฟียสเอ่ยกับริกขณะที่นั่งอยู่ในรถ เพราะเธอเข้าใจว่าเป็นต้นเหตุทำให้ริวและเจนิส นั้นทะเลาะกัน

"เฟียสอย่าคิดมากเลย เรื่องนี้ปล่อยให้ไอ้ริวมันจัดการของมันเอง เราเป็นพี่ชายมันเรายังไม่รู้เลยว่ามันคิดอะไรอยู่ เราเองก็ไม่รู้ว่าไอ้ริวมันจะบังเอิญเจอกับเจนิสที่นี่ได้ยังไง" ริกเองก็ได้แต่เอ่ยกับเพื่อนไปเช่นนั้น เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวของน้องชาย ริกเองก็ไม่อยากจะเข้าไปยุ่งมาก แต่พักๆ หลังๆ ก็ยอมรับว่าริวนั้นติดเจนิสมาก แต่ก็สงสัยว่าแป้งนั้นอยู่ที่นี่ด้วย เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ริกเองก็สงสัย เพราะแป้งกับริวเองต่างก็รู้จักกันและยังเคยมีข่าวฉาวในมหาลัยด้วนด้วยกัน ริกถึงกับคิดไม่ตกเรื่องเป็นมายังไง

"เราพร้อมจะไปขอโทษผู้หญิงคนนั้นนะ และอยากอธิบายให้เธอเข้าใจ ว่าเรากับริวเป็นแค่เพื่อนกันจริงๆ " เฟียสเอ่ยกับริกมาด้วยสีหน้ารู้สึกผิด

ที่วันนี้เธอวานให้สองหนุ่มเพื่อนสนิทมาชวนคุยงานกับลูกค้า แต่ก็ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องเช่นนี้ขึ้น แต่สายตาของเจนิสที่มองเฟียสและริวมาก่อนหน้า เจนิส นั้นเสียใจสุดๆ เธอเป็นผู้หญิงด้วยกันเธอดูออก

"หรือเฟียส จะไปคุยกับเจนิสดี" เฟียสยังคงขอความเห็นจากริก

"เราว่า เรื่องนี้ไอ้ริวคงแก้ปัญหาได้ ขอบคุณเฟียสแทนไอ้ริวมันด้วยนะ"

"เฟียสสิริกที่ต้องขอบคุณ ริกและริว อุส่าห์ช่วยเฟียส "

"ไม่เป็นไร เพื่อนกันท" ริกเอ่ยกับเฟียสมา จนกระทั้งส่งหญิงสาวถึงคอนโด

ด้านเจนิสหลังจากที่ร่างบางออกมาจากโรงแรมมานั้นเจนิสก็โบกแท็กซี่

"ไปสวน S คะ" ฉันรู้แค่ว่าตอนนี้ฉันไม่อยากกลับคอนโด ฉันเพียงแค่อยากอยู่คนเดียวเงียบๆ เพียงลำพัง ทุกครั้งเวลาที่ฉันรู้สึกไม่สบายใจ ฉันมักจะมานั่งเล่นที่สวนในเวลาเย็นๆ ค่ำๆ เพราะสวนตรงนี้กลางคืนจะมีเรือแสงไฟสวยๆ ที่วิ่ง ในแม่น้ำเจ้าพระยา ให้ฉันได้มองเวลาที่ฉันรู้สึกเศร้า หรือเวลาที่ฉันไม่มีที่ไป

กับพี่ริวฉันยอมรับว่าฉันเอง ก็รักเขา แต่ฉันเองก็เสียใจมากเช่นกัน ขณะที่เมื่อคืนเขาเป็นคนบอกรักฉันและวันนี้เขากับไปกับผู้หญิงอีกคน นี้เหรอสิ่งที่เขาบอกให้ฉันดูการกระทำของเขา ฉันมันโง่เองที่ห้ามใจตัวเองไม่ได้ ฉันหลงรักคนใจร้ายและคนโลเลอย่างพี่ริวยากที่จะถอนตัว ฉันรู้มาตลอดว่าเขาทั้งฮอตและดังมาก ฉันหวังเพียงแค่ซักวันให้เขาหยุดที่ฉัน แต่สิ่งที่ฉันคิดมันคงมากเกินไป หึ...! ฉันเป็นใครเขาถึงจะหยุดที่ฉัน พี่ริวเขาไม่เคยหยุดที่ใคร ฉันคงเป็นได้เพียงแค่เด็กเลี้ยง หรือของเล่นไฮโซอย่างที่พี่แป้งพูดสินะ มันน่าตลกสิ้นดี

ยิ่งคิดฉันยิ่งรู้สึกเจ็บมาก การที่ฉันรักใครซักคนฉันให้เขาได้ทั้งหัวใจ สายตาดวงเล็กตับจ้องไปยังแม่น้ำเจ้าพระยาในเวลากลางคืน มันยิ่งทำให้ฉันรู้สึกเหงา ฉันปล่อยให้ตัวเองนั่งร้องไห้เงียบๆ อยู่เช่นนั้นนานนับชั่วโมง ทั้งที่ปากฉันบอกว่าเกลียดไม่ชอบผู้ชายเจ้าชู้มักมากอย่างเขา แต่วันนี้ฉันกับทำตรงกันข้าม รักมากจนไม่สามารถเผื่อใจให้ใครได้อีก ฉันนั่งมองท้องฟ้าแม่น้ำและมีเรือที่วิ่งผ่านไปลำแล้วลำเล่า จนกระทั้งเวลาล่วงเลยไปดึก เมื่อเห็นว่าบริเวณที่ฉันนั่งอยู่นั้นไม่มีผู้คน ฉันจึงเรียกแท็กซี่กลับคอนโด พอมาถึงคอนโดทั้งที่เป็นเวลาเที่ยงคืนกว่าๆ แต่ฉันกับไม่สามารถข่มตาให้หลับลงได้ เลยซักนิด

 

@ S K Y Club

อีกด้านของริวตั้งแต่มาถึง ฝ่ามือหนาหยิบแก้วบรั่นดียกขึ้นมากระดกไม่มีท่าทีจะหยุด ริวรู้สึกทั้งเจ็บและเสียใจที่ตนนั้นเผลอปากพูดรุนแรงกับเจ นิสไปเช่นนั้น

กับเป็นเขาเสียเองที่มานั่งเจ็บอยู่เช่นนี้ เสียงเพลงเศร้าๆ ที่แว่วเข้ามาในหูมันยิ่งทำให้เขารู้สึกผิด และเจ็บหน่วงภายในใจ

ร่างสูงสาดบรั่นดีลงลงคอราวกับน้ำเปล่า โดยมีสาวสวยที่นั่งรินและดูแลไม่ห่าง ซึ่งเป็นเด็กที่พี่เคนตะ พี่ชายของไอ้เรียวนั้นจ้างมาดูแลโต๊ะของพวกผม ริวที่มานั่งที่คลับได้ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง แต่กับเมานำหน้าอรัณและเรียวตะไปเสียแล้ว เรียวตะที่เห็นท่าทีของริว

"ออนเดอะแบบนี้มีหวังได้ตายห่ากันพอดี" ซึ่งเรียวตะเองก็ไม่ทราบเกิดอะไรขึ้น เพื่อนเขาทั้งสองทำไมถึงได้เมาหนักและรู้สึกเฮิร์ทหนักมากขนาดนี้ ไม่ว่าจะอรัณและริกทั้งคู่ต่างก็เมา แต่เมาหนักสุดตอนนี้ก็น่าจะเป็นริวมากกว่า ที่นั่งก้มหน้าแทบจะจูบลงกับโต๊ะ

"กูไม่มาว ไอ้ เรียว ใครว่ากูมาว มายเลย เอามาอีก แม่งแดกให้ตายไปเลย กูเอง เพราะกูเอง เจนิสเธอไม่ผิด ...ฉาน มาน ผิด เอง" ริวเอ่ยพำพึมออกมาด้วยน้ำเสียงเศร้าและความเมาสุดๆ

ด้านริกหลังจากที่ไปส่งเฟียสเสร็จแล้วนั้น ริกถึงกับตามริวมาที่คลับ เนื่องจากเรียวตะโทรตาม ริวนั้นเมาหนักถึงขั้นพูดไม่รู้เรื่อง ริกที่มาเห็นสภาพของน้องชายที่หน้าแทบจะจูบลงกับโต๊ะ ถึงกับสายหัว

"เออ มึงไม่เมา เชี่ยไม่เมาครับ กูไม่รู้หรอกนะว่ามึงทะเลาะกันน้องเจนิส แต่การที่มึงมานั่งเมาและโทษตัวเองแบบนี้ มันไม่ทำให้มึงรู้สึกดีขึ้นมา รู้ว่าผิดก็ไปขอโทษเธอดิวะ... " ริกเอ่ยกับริวอย่างเตือนสติ

"หึ...เธอตบหน้ากูจน ปากแตกแบบนี้ ยัยหน้าหยิ่งจะ ยกโทษให้กูไหม..." คนเมาหนักเสมองหน้าพี่ชายมา หึ...รักมากก็หึงหวงมากเป็นธรรมดา เขาผิดที่วู่วามเข้าไปต่อว่าเจนิสเช่นนั้น และก็โกรธและโมโหจนเลือดขึ้นหน้าที่เห็นเจนิสมากับผู้ชายคนอื่น ทำไมเขามีใครกี่คนก็ได้ แต่เพียงแค่เห็นเจนิสอยู่กับคนอื่นบ้างเขาเจ็บจนแทบจะกระอักเลือดตาย ไม่คิดว่าตัวเองจะรักและมีใจให้กับผู้หญิงที่แสนธรรมดาอย่างเจนิสมากขนาดนี้ ริวถึงกับคิดหนักจากนั้นฝ่ามือหนาก็หยิบแก้วบรั่นดีขึ้นมากระดกลงคอต่อ

!! อึก อึก !! เขาอยากเมาให้หนัก ให้ลืมเรื่องของวันนี้ไป

@ สนามบิน BKK

3 วันต่อมา

เจนิสหลังจากที่สามวันก่อนฉันได้รับสายจากอาจารย์ มีกำหนดเลือนการเดินทางเข้ามาอีก เพราะฉันและเพื่อนๆ ที่ไปด้วยกันด้วยไปทำเรื่องต่อที่โน้น และยังต้องไปเรียนภาษาเพิ่มทำให้ฉันต้องบินด่วน พอถึงวันที่ต้องไปจริง ฉันใจหายอย่างบอกไม่ถูกทุกอย่างมันเร็วมาก แต่ไหนๆ ทำเรื่องมาขนาดนี้แล้วเพื่ออนาคตข้างหน้าฉันก็ต้องไปทำหน้าที่ของฉัน

ร่างบางสวมกอดบิดานับว่าครั้งนี้เป็นครั้งแรกตั้งแต่โตมาที่เจนิสนั้นยอมให้บิดานั้นกอด

"อยู่ที่โน้น ตัวคนเดียวลูกต้องดูแลตัวเองให้ดีนะ" บิดาเอ่ยกับบุตรสาว ท่านเองก็รู้สึกใจหายเพราะมีบุตรสาวทางสายเลือดเพียงคนเดียว

"คะ คุณพ่อก็ดูแลตัวเองให้ดีๆ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ" เจนิสเอ่ยกับบิดาด้วยเสียงเศร้าลง

"ไม่ต้องห่วงพ่อ"

"เดินทางปลอดภัยนะลูก"

"เดินทางปลอดภัยนะเจนิส" แป้ง เอ่ยกับน้องสาวต่างสายเลือด วันนี้เขารู้สึกมีความสุขอย่างบอกไม่ถูกที่ยัยเจนิสนั้นไปได้ก็ดี

"คะพี่แป้ง คุณป้า เจไปนะคะ" เจนิสเอ่ยที่ยิ้มให้กับทุกคนที่มาส่งเธอ

อัปเดต Chapter 63 Goodbye my love ของ คลั่งรักร้ายนายวิศวะ

ประกาศ คลั่งรักร้ายนายวิศวะ ได้อัปเดต Chapter 63 Goodbye my love พร้อมรายละเอียดที่น่าทึ่งและคาดไม่ถึงมากมาย ในการเขียนที่คล่องแคล่วในข้อความที่เรียบง่าย แต่จริงใจบางครั้งความโรแมนติคที่สงบของผู้แต่ง Kim Nayeol ใน Chapter 63 Goodbye my love พาเราไปสู่ขอบฟ้าใหม่ ลองอ่านซีรี่ส์ Chapter 63 Goodbye my love คลั่งรักร้ายนายวิศวะ ที่นี่ แป้นค้นหา: คลั่งรักร้ายนายวิศวะ Chapter 63 Goodbye my love