คลั่งรักร้ายนายวิศวะ Chapter 64 เจ็บสุด

sprite

มหาลัย B

2 วันต่อมา

ด้านริวและวันนี้ก็เป็นอีกวันที่ร่างสูงนั้นมีเรียน ซึ่งเรียนอีกแค่สัปดาห์สุดท้ายพวกเขาก็ต้องเตรียมสอบกัน ยอมรับว่าหลายวันมานี้เขาและเจนิสนั้นไม่ได้ติดต่อหรือพูดคุยกัน ยอมรับว่าผิดแต่ก็ขี้ขลาดที่จะไปเจอกับเธอ ผิดที่เขาเองที่ไม่กล้าเข้าไปเผชิญหน้ากับเจนิส

ร่างสูงยืนที่ระเบียงห้องพัก พร้อมกับอัดบุหรี่เข้าปอดแบบมวนต่อมวน ยอมรับตั้งแต่ทะเลาะกับเจนิสในคืนวันนั่นเขานั้นดูดบุหรี่หนักขึ้น แต่จะทำยังไงได้ในเมื่อการดูดบุหรี่เป็นสิ่งเดียวที่ทำให้เขานั้นผ่อนคลายลงบ้าง

ร่างสูงพ้นควันบุหรี่ออกจากปาก ขณะที่มือหนายังคงกดต่อสายหาเจนิส สองวันแล้วที่เขานั้นคิดต่อเธอไม่ได้ วันนี้หลังเลิกเรียนหรือเขาควรจะไปขอโทษเธอดี

!! ฟู่ !!

"ดูดเข้าไปครับ ดูดหนักแบบนี้แม่งเดี่ยวพี่มะเร็งก็ถามหามึงหรอก" ริกที่นั่งเล่นเกมส์กับเรียวตะเหลือบมองมาที่ระเบียงถึงกับเอ่ยเตือนน้องชายมา แต่นั้นริวกับไม่สนใจ ร่างสูงทิ้งก้นบุหรี่ลงจากนั้นก็เดินไปหยิบสมุดเพื่อจะขึ้นเรียน วันนี้อาจารย์สอนวิชาเลือกนั้นนัดพวกเขาที่เพื่อจะบอกแนวข้อสอบ ที่จะมีสอบภายในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

"แล้วนี้พวกมึงไม่ไปเรียนกันหรือไง" ริวเอ่ยขณะที่กำลังเดินเข้ามาในห้อง

"ไปดิ แต่รอพวกไอ้เชี่ยน๊อตไลน์มาว่าอาจารย์เดย์ ให้ไปตึกไหน ห้องไหน เพราะอาจารย์นัดรวมหลายห้องพร้อมๆ กัน" ริกเอ่ยกับน้องชาย จากนั้นไม่นานน๊อตเพื่อนร่วมคณะก็ไลน์มาทันที

"ตึกคณะบริหาร BSN ห้อง 1008"

"เค" จากนั้นทั้งสี่หนุ่มก็ไปยังที่ตึกคณะบริหารทันที

"มีกลุ่มห้องพวกไอ้น๊อต ห้องเรา และก็มีเด็กปี 2 คณะบริหารอีกประมาณ 5 ห้องมั้งที่อาจารย์นัดวันนี้" เป็นอรัณที่ก้มหน้าอ่านไลน์กลุ่มนั้นเอ่ยกับเพื่อนๆ มา

ทั้งสี่หนุ่มที่เดินเข้ามานั่งในห้องขณะที่รออาจารย์ประจำวิชา ร่างสูงของริวที่นั่งลงได้ไม่นานนัก จากนั้นกลุ่มเพื่อนสนิทของเจนิส แซมมี่ เฟย์ น้ำอุ่น ก็เดินเข้ามาภายในห้อง ทั้งสามสาวที่เห็นริวและกลุ่มหนุ่มฮอต ถึงกับยิ้มไม่หุบ ริวเสมองไปยังทั้งสามสาว แต่ร่างสูงถึงกับขมวดคิ้วขึ้นมาด้วยท่าทีสงสัยเพื่อนๆของเธออยู่ที่นี่ แต่ในห้องนี้กับไร้วี่แววของเจนิส

ด้านแซมมี่นั้น พอฉันเห็นใบหน้าอันหล่อเหลาของพี่ริวที่มองมาทางพวกฉัน ฉันกับยิ่งคิดถึงยัยเจนิส เราพึ่งจะคุยกันเมื่อเช้า เพื่อนฉันอยู่ที่โน้นสบายดี แค่นี้พวกฉันก็รู้สีกดีไปด้วย แต่ฉันก็ยังสงสัยไม่หายในวันที่ยัยเจนิสเดินทางนั้น กับไร้เงาของพี่ริวที่ไม่ได้ไปส่งยัยเจ แซมมี่ฉันได้แต่สงสัยแต่ก็ไม่ได้เอ่ยถาม พวกฉันนั่งถัดจากกลุ่มพวกพี่ริวไปแค่สามแถว แต่ก่อนที่อาจารย์จะแจงแนวข้อสอบนั้น ยัยเมรี่เพื่อนอีกคนของยัยเจนิสและฉัน เพื่อนสมัยที่พวกเราเรียนด้วยกันก็เดินมาหาฉัน

"อิแซม ฉันเห็นยัยเจ ลงสตอรี่ เจไปแล้วเหรอ" ยัยเมรี่เพื่อนที่มาจากโรงเรียนเดียวกันกับฉันเอ่ยถาม เพราะกับยัยเจนิส ยัยเมรี่นั้นก็สนิทแต่เรียนคนละห้อง

" เออ ใช่ แกเร็วมาก แบบยัยเจไม่ได้ล่ำลาใครเลย วีซ่าออกก็เดินทางเลย" ฉันเอ่ยกับยัยเมรี่ไปเช่นนั้น

"นิยัยเจไม่คิดจะบอกฉันเลยหรือไง อดเลี้ยงส่งนางเลย" ยัยเมรี่เอ่ยมา ด้วยสีหน้าน้อยใจให้กับยัยเจนิส

ด้านริวที่นั่งอยู่ไม่ไกลจากแซมมี่นั้น ร่างสูงถึงกับขมวดคิ้วขึ้นมาด้วยท่าทีสงสัย กับสิ่งที่เพื่อนเจนิสนั้นพูดคุยกัน ไม่ใช่เพียงแค่ริวหรอกนะที่สงสัย ด้านริกเองก็สงสัยไม่ต่างจากน้องชาย ริกได้แต่เหลือบมองใบหน้าของริว

อีกครั้ง นับว่าเป็นสายที่นี่สิบของวันนี้ [เลขหมายที่ท่านเรียกไม่สามารถติดต่อได้ในขณะนี้] ริวกระหน่ำโทรไปอีกหลายสาย แต่ก็ยังคงเป็นเช่นเดิม ร่างสูงเสมองสมาร์ทโฟนด้วยสีหน้าอันหงุดหงิด และรู้สึกใจหาย นับว่าครั้งนี้เจนิสหายเงียบผิดปกติกว่าทุกครั้ง ปกติไม่ว่าจะโกรธหนักแค่ไหนเจนิสก็จะอ่านไลน์ แต่เป็นเรื่องปกติที่เธอไม่ตอบกลับ แต่ครั้งนี้ไม่ว่าเขาไลน์ยังไง เธอก็ไม่ตอบ ร่างสูงถึงกับรู้สึกใจหายแปลกๆ ราวกับว่ามีเรื่องอะไรที่ค้างอยู่ในจิต จู่ๆ ริวกับรู้สึกหัวใจหล่นวูบลงที่ปลายเท้า แทบจะนั่งไม่ติด แต่นั้นก็ใช่ว่าจะหยุดไลน์ หยุดโทร อาจารย์แจงแนวข้อสอบแต่ริวกับไม่รับรู้สิ่งที่อาจารย์ให้เลยซักนิด

"อ่า เจนิส ให้มันได้แบบนี้สิ โทรให้ตายก็ติดต่อไม่ได้" ริวพึมพำออกมา ขณะที่อาจารย์ยังคงแจงแนวข้อสอบ

"บ่น เชี่ยไร ของมึง" ริวเอ่ยถามน้องชายด้วยสีหน้าสงสัย

"เจนิสดิ ตั้งแต่ที่เกิดเรื่องขึ้นที่โรงแรมวันนั้น กูยังติดต่อเธอไม่ได้เลย ทั้งไลน์ ทั้งโทรแต่ก็ไม่ตอบ" ริวเอ่ยบอกกับริกมาด้วยสีหน้าคิดหนัก ยิ่งวันนี้ไม่เห็นร่างบางนั้นมากับกลุ่มเพื่อน มันยิ่งทำให้ใบหน้าอันหล่อเหลานั้นเป็นกังวลอย่างเห็นได้ชัด

แต่ริวก็ยังคงตีหน้านิ่ง และฟอร์มจัดไม่อยากจะถามเพื่อนของเจนิส ริกที่เห็นท่าทีของน้องชายถึงกับส่ายหัว ขนาดนี้แล้วไอ้เชี่ยริวแม่งจะอะไรอีก จนกระทั่งเวลาล่วงเลยมาถึงท้ายชั่วโมง

"น้องแซมมี่ครับ" แซมมี่ที่กำลังเดินออกจากห้องถึงกับต้องหยุดหันมอง เมื่อริวและริกนั่นเดินเข้ามา

"ขา พี่ริก พี่ริกมีอะไรกับแซมมี่เหรอเปล่าคะ" แซมที่ถึงกับยิ้มทักทายให้กับหนุ่มรุ่นพี่

เธอไปไหนเหรอครับ ทำไมถึงไม่มาเอ่ย" ริกเอ่ยพร้อมกับเสมองไปใบหน้าของแซมมี่ ด้านแซมมี่เองใบหน้าสวยถึงกับขมวดคิ้ว ยัยเจนิสกับพี่ริวนี้ยังไง พี่ริกพี่ริวเข้ามาถามแบบนี้ อย่าบอกนะว่าพี่ริวเขา...

ว่ายัยเจ ไม่ได้บอกเรื่องไปเรียนต่อกับพี่ริว ตายจริง ยัยเจนิยังไง..."

"คืออะไรเหรอครับ น้องแซมมี่คนสวย" ริกยังคงปากหวานถามแซมมี่ต่อ

ยัยเจ สมัครเข้าเรียนที่ มอ.B เพราะต้องการเรียน หลักสูตร สองบวก เรียนที่นี่สี่เทอม ส่วนหลักสูตรเทอมที่เหลือเรียนต่อที่ออสเตรเลียคะ" คำบอกเล่าของแซมมี่ทำเอาริวถึงกับชะงัก ใบหน้าอันหล่อเหลาถึงกับนิ่งค้าง

อ่าน คลั่งรักร้ายนายวิศวะ Chapter 64 เจ็บสุด - ซีรีส์ที่ร้อนแรงที่สุดของผู้แต่ง Kim Nayeol

โดยทั่วไปแล้วฉันชอบประเภทของเรื่องราวเช่น คลั่งรักร้ายนายวิศวะ story ดังนั้นฉันจึงอ่านหนังสือเล่มนี้อย่างมาก ตอนนี้ Chapter 64 เจ็บสุด มาพร้อมกับรายละเอียดหนังสือมากมาย อ่านไม่ออก! อ่าน คลั่งรักร้ายนายวิศวะ Chapter 64 เจ็บสุด story วันนี้ ^^