คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ นิยาย บท 908

พี่น้องตระกูลแฮนสัน นั่งอยู่หน้าทางเข้าห้องโถงอาภาอลังการ พวกเขายืนทักทายแขกผู้ร่วมงานด้วยรอยยิ้ม

ลอร่านั้นสวมชุดกี่เพ้าสีดำ เสื้อผ้าแนบชิดเรือนร่างของเธอและเผยให้เห็นทรวดทรงที่เย้ายวนอย่างมีเสน่ห์ นอกจากนี้ตัวเธอยังมีรัศมีที่ทรงพลังเจิดจรัสจึงไม่มีใครกล้าที่จะดูหมิ่นเธอ

จัสตินและเหล่าลูกศิษย์ระดับสูงสองสามคนยืนอยู่ด้านหลังของพี่น้องคู่นี้ พวกเขาต่างก็ทักทายแขกผู้ร่วมงานด้วยรอยยิ้มบนใบหน้า

จัสตินรู้สึกยินดีปรีดาเป็นอย่างยิ่ง

ไม่ใช่แค่เพียงเพราะว่ามันเป็นวันเกิดของอาจารย์เขาเท่านั้น แต่ที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้นคือมีจอมยุทธผู้ทรงบารมีมากมายจากยุทธภพแห่แหนมาร่วมงานในวันนี้ เขาคิดว่าจะใช้โอกาสนี้สร้างความสัมพันธ์ขยับขยายเส้นสายในยุทธจักร

ในเมื่อเขาเป็นถึงลูกศิษย์คนสุดท้ายของมัตเตโอ ผู้คนอาจจะสนใจเขา

มีที่นั่งถูกจัดเรียงไว้กว่าสองสามร้อยที่นั่งภายในห้องโถงอาภาอลังการ ผู้คนที่อยู่ในนี้ล้วนเป็นบุคคลสำคัญจากทั้งเก้าแผ่นดินใหญ่!

มีบุคคลที่รู้จักมักคุ้นมากมายในที่แห่งนี้ และบางคนก็เดินทางมาจากทวีปตะวันออกอันยิ่งใหญ่ ยกตัวอย่างเช่น เจ้าสำนักโอสถแอนดี้ เคอติส นายน้อยแห่งตระกูลลอยด์ มาคัส ลอยด์และคู่หมั้นของเขาเชอรีล มาร์ค

เชอรีล มาร์คเป็นชื่อประจำครอบครัวในทวีปตะวันออกอันยิ่งใหญ่ แดร์ริลเคยแต่งเพลงให้กับเธอที่ชื่อว่า ‘หวานราวกับน้ำผึ้ง’ และบทเพลงนี้ก็ทำให้เธอมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วทั้งแผ่นดิน

นับตั้งแต่สิ่งกีดขวางมนตราที่ปิดกั้นเขตแดนระหว่างเก้าแผ่นดินใหญ่ได้หายไป บุคคลสำคัญและผู้ทรงบารมีมากมายจากแผ่นดินใหญ่ต่าง ๆ ก็ต้องการที่จะมีสายสัมพันธ์ที่ดีกับสำนักประกายแสง

อาจจะกล่าวได้ว่างานเฉลิมฉลองวันเกิดในครั้งนี้คือการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของบรรดาผู้บ่มเพาะ

บรรดาแขกผู้ร่วมงานก็ยิ้มร่าอย่างมีความสุข ภายในห้องโถงอาภาอลังการและบรรยากาศงานก็รื่นเริงและครื้นเครง

ใกล้จะถึงตอนเที่ยงแล้ว และงานเลี้ยงก็กำลังจะเริ่มขึ้น แต่อย่างไรก็ตามยังคงมีแขกแห่แหนมาร่วมงานกันอย่างต่อเนื่อง บรรดาลูกศิษย์ที่ขานรับของกำนัลต่าง ๆ ก็เริ่มมีน้ำเสียงแหบแห้ง

“ตระกูลบาร์ตันจากทวีปตะวันออกอันยิ่งใหญ่ ขอเสนอพระพุทธรูปทองคำ!”

“ท่านประมุขโรว์ จากหุบเขารื่นรมย์กลมเกลียว ขอเสนอดอกป๊อปปี้สีน้ำเงินพันปีสองกระถาง!”

“หมาป่าเหล็ก ขอเสนอกำไลหยกขาวไขมันแกะหนึ่งคู่!”

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์