NO.1 คุณชายอันดับหนึ่ง นิยาย บท 972

หลี่ฝางคิดอยู่สักพัก หยิบโทรศัพท์มา แล้วด้านบนก็กดเบอร์โทรหนึ่งลงไป ยื่นให้ซูถงถง:“เจอปัญหา ก็โทรหาเบอร์นี้ บอกปัญหากับคนทางนั้นไป บอกว่าผมให้คุณโทรหาเขา”

หลี่ฝางทิ้งเบอร์ของหลิวฮุยไว้ ถึงต่อไปซูถงถงขอความช่วยเหลือจากหลิวฮุยจริงๆ ตอนนั้นหลี่ฝางก็ไม่อยู่ที่นี่แล้ว และไม่ต้องกังวลว่าตัวตนจะถูกเปิดเผยเลย

โทรศัพท์นี้ก็เป็นของเชลยศึกที่หลี่ฝางยึดมาได้ ให้ซูถงถงไปก็ไม่เป็นไร

ซูถงถงรับโทรศัพท์มาจากจิตใต้สำนึก ตะลึงงันไม่กี่วินาที จู่ๆก็ได้สติคืนมา พูดด้วยความโกรธ:“ล้อเล่นอะไรน่ะ ทำไม……”

อย่างไรก็ตามเธอพูดไปได้ครึ่งหนึ่ง จึงพบว่าตรงหน้าไม่มีร่างของหลี่ฝางอีกแล้ว มีแค่ใบไม้ร่วงสองใบ ที่พิสูจน์ว่าเพิ่งมีคนจากไป ……

……

สถานที่สูงที่อยู่ไกลๆ หลี่ฝางมองซูถงถงเดินออกไปจากที่ซ่อนตัว นั่งอยู่ในรถอย่างปลอดภัย จากนั้นรถตำรวจก็ออกไป หลี่ฝางก็หันกลับออกไปอย่างไม่เหลือเยื่อใย

เขารู้ว่า ผลลัพธ์ในคืนนี้กับไพ่ใบสุดท้ายที่เขาทิ้งไว้ให้ และความฉลาดของผู้หญิงคนนี้ที่แสดงออกมา เพียงพอที่จะรับมือกับทุกอย่างที่ตามมาแล้ว และถึงแม้ไม่มีเขา ซูถงถงก็จะไม่ได้รับบาดเจ็บอีก

และที่หลี่ฝางจากไป หนึ่งเพราะไม่อยากเปิดเผยตัวตน สองเพราะจะเดินทางไปถึงจุดหมายให้ไวขึ้น สามเพราะว่าเขาได้รับข้อมูลที่เพียงพอแล้ว จากปากของหยูเค่อผู้หญิงคนนี้

บริษัทคลอริส ห้องปฏิบัติการลับของพวกเขาไม่มีอยู่ในประเทศจีนเลย ทั้งหมดต่างผ่านBlood goldดำเนินการค้ามนุษย์โดยใช้การขนส่งข้ามแดนไปต่างประเทศ ส่วนหนึ่งคือการลักลอบนำเข้า อีกส่วนหนึ่งคือขนส่งทางบกและทางน้ำ

คิดถึงตรงนี้ หลี่ฝางก็หัวเราะอย่างเย็นชา คนที่ดำเนินการลักลอบขนส่งเส้นทางของ Blood gold เรียกได้ว่าเป็นคนมีเล่ห์เหลี่ยมของ Blood gold

แต่ใช้เส้นทางการขนส่งสินค้าอย่างเที่ยงตรง ปฏิบัติต่อคนที่มีชีวิตจิตใจเป็นสินค้าส่งออกไปต่างประเทศ นั่นก็ไม่ใช่สิ่งที่Blood gold สามารถทำได้

และตามสันนิษฐานข้อมูลที่หลี่ฝางได้มานั้น ห้องปฏิบัติการลับของบริษัทคลอริสนั้นเป็นไปได้มากที่จะสร้างไว้ที่ประเทศเยว่ ประเทศเหล่าสถานที่พวกนี้ และเขาก็ล็อกสถานที่พวกนี้ที่น่าจะเป็นไปได้แล้วด้วย!

ส่วนแคมป์ของBlood gold หลี่ฝางก็ล็อกเป้าหมายไปสองสามอย่างแล้วเช่นกัน ปัจจุบันไม่แน่ใจได้ว่าคืออันไหน แต่ขอบเขตนั้นแน่ใจได้ว่า อยู่ที่สามเหลี่ยมทองคำ!

ที่หลี่ฝางจะทำ ก็คือทำลายอิทธิพลBlood goldให้สิ้นซาก ไม่ให้พยานรอดไป!เขาไม่อยากเห็นพยานรอดไปสักคน!

วันถัดมา หลี่ฝางเดินเท้าข้ามพรมแดน ภายใต้สถานการณ์ที่ใครก็ตามต่างไม่รู้ ได้ปรากฏตัวที่สามเหลี่ยมทองคำ

สามเหลี่ยมทองคำที่นี่ต่างกับสไตล์ในประเทศอย่างเห็นได้ชัด หน้าตาผู้คนบนถนนก็แตกต่างกับหลี่ฝางอย่างมาก ดังนั้นพอหลี่ฝางปรากฏตัว ก็ดึงดูดความสนใจเป็นอย่างมาก

หลี่ฝางเมินเฉยกับสายตาที่มองมาที่ตัวเอง เพราะว่าเขาได้จ้างไกด์คนหนึ่งล่วงหน้าแล้ว ไม่อย่างนั้นภายใต้สถานการณ์ที่ไม่คุ้นเคย จะเสียเวลาอย่างมาก

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: NO.1 คุณชายอันดับหนึ่ง