บ่วงแค้นแสนรัก บทที่ 6 ฟังฉัน

sprite

หรือว่าเมื่อคืนตอนที่เธอและผู้ชายคนนั้นดิ้นดันไปโดนลู่จิ้นยวนจนเป็นแผล?

หรือไม่ก็ คือเขาคนนั้นที่ทำร้ายลู่จิ้นยวน!

ตระกูลลู่ยิ่งใหญ่ธุรกิจก็ยิ่งใหญ่ มีคนจำนวนไม่น้อยเป็นศัตรูกับตระกูลลู่ แต่เมื่อจะอ้าปากพูดเธอก็ลังเล ถ้าเกิดเธอพูดออกไปแล้ว ก็จะถูกบังคับให้บอกว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้น และถ้าเธอเกิดบอกไปว่าเมื่อคืนมีผู้ชายเข้ามาลวนลามเธอ แต่ไม่ได้มีอะไรเกินเลย คนของตระกูลลู่จะเชื่อเธอมั้ย?

อยู่ดีดีมีผู้ชายแปลกหน้าเข้ามาทำร้ายลู่จิ้นยวน แต่ไม่ทำอะไรเวินหนิง?

งั้นก็แสดงว่าเวินหนิงและผู้ชายคนนั้นต้องทำอะไรกัน หรือเวินหนิงเป็นพวกเดียวกันกับผู้ชายคนนั้น ไม่งั้นจะเป็นไปได้ยังไงที่เธอไม่ได้รับบาดเจ็บ?

ถ้าเบื้องหลังมีเรื่องให้สงสัยมากมาย ตระกูลลู่จะปล่อยเธอไปหรอ?

" เพราะหนู เพราะหนูดูแลไม่ทั่วถึง

"ฉันว่าเธอต้องตั้งใจแน่ๆ ถ้ารู้ว่าจะเป็นแบบนี้ ตอนนั้นน่าจะให้เธอ...."

"พอแล้ว"

ห้ามเย่หวานจิ้งที่กำลังเดินเข้ามาทำร้ายเวินหนิง และค่อยๆหันไปมองเวินหนิง สายตาที่มีพลังคู่นั้น แน่วแน่ซะจนทำให้คนมองรู้สึกเยือกเย็น

"ในเมื่อเธอออกตัวยอมรับผิด งั้นก็ไปพิจารณาตัวเองที่ห้องใต้ดิน พิจารณาจนรู้ว่าจะต้องดูแลลู่จิ้นยวนยังไงค่อยขึ้นมา"

"คุณพ่อ ลงโทษวิธีนี้เธอก็สบายน่ะสิ! คุณพ่อ!"

นายท่านเอามือทั้งสองไว้ข้างหลังตรงที่เอวแล้วเดินออกจากห้องไป เย่หวานจิ้งเดินตามไป ตอนออกจากห้องยังไม่ลืมที่จะมองแรงๆมาที่เวินหนิงอีกครั้ง

เวินหนิงรู้ว่าประโยคที่เย่หวานจิ้งพูดและโดนขัดหมายความว่าอย่างไร

"ตอนนั้นน่าจะปล่อยให้เธอตาย"

คนรับใช้รอบๆใช้สายตาเกลียดชังมองมาที่เวินหนิง คนทุกสถานะของตระกูลลู่คงเฝ้าภาวนาให้เวินหนิงตาย

หลังจากที่นายท่านไปแล้ว ก็มีคนมาลากเวินหนิงไปห้องใต้ดิน ปัง! เสียงปิดประตูและล็อคประตูห้อง เวินหนิงถูกกักตัวให้อยู่ในที่ที่มืดมิดไม่มีแสงสว่างลอดเข้ามาอีกครั้ง

ไม่มีน้ำ ไม่มีแสงสว่าง และไม่มีคน เวินหนิงนั่งกอดเข่าที่มุมห้องนิ่งๆ ในสมองมีภาพต่างๆวนเข้ามา ภาพแม่ตอนที่ป่วย ภาพที่เธอถูกยุให้สวมชุดราคาแพงนั้น ภาพที่เธอขับรถออกไปกินลมแล้วจู่ๆก็โดนจับ จนกระทั่ง

ไม่รู้ว่าผ่านไปกี่วันแล้ว ไม่มีคนลงมาถามว่าเธอพิจารณาตัวเองเสร็จแล้วยัง หรือคนตระกูลลู่ลืมเธอไปแล้ว เหมือนกับว่าคนอย่างเธอค่อยๆตายในบ้านตระกูลลู่ ก็คงไม่มีใครสนใจ

เธอทั้งกระหายและหิว นั่งพิงกำแพงหายใจอย่างยากลำบาก สุดท้ายก็ตระหนักได้ว่า

ตระกูลลู่จะเอาชีวิตเธอไปตอนไหนก็ได้

ฉันจะดูแลลู่จิ้นยวนให้ดีที่สุด .....ไม่ว่าฉันจะแขนขาด ขาขาด หรือต้องตาย ก็จะไม่มีวันปล่อยให้ลู่จิ้นยวนได้รับบาดเจ็บอีกแล้ว......ขอร้องล่ะ

เวินหนิงล้มลงบนพื้น เสียงขอร้องแผ่วเบา เธอไม่รู้เลยว่า ประโยครับปากของเธอในตอนนี้ จะกลายเป็นคำทำนายให้วันต่อไปหลังจากนี้...

อ่าน บ่วงแค้นแสนรัก บทที่ 6 ฟังฉัน - ซีรีส์ที่ร้อนแรงที่สุดของผู้แต่ง ชิวเซิง

โดยทั่วไปแล้วฉันชอบประเภทของเรื่องราวเช่น บ่วงแค้นแสนรัก story ดังนั้นฉันจึงอ่านหนังสือเล่มนี้อย่างมาก ตอนนี้ บทที่ 6 ฟังฉัน มาพร้อมกับรายละเอียดหนังสือมากมาย อ่านไม่ออก! อ่าน บ่วงแค้นแสนรัก บทที่ 6 ฟังฉัน story วันนี้ ^^