ดวงใจภวินท์ บทที่ 733 ความพยายามที่ไร้ความหมาย

sprite

พายุดำเนินเรื่องเสร็จอย่างรวดเร็ว จากนั้นก็ขับรถพาญาธิดากับภวินท์ตรงไปที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

คนข้างในเหมือนจะรู้จักภวินท์ เมื่อเห็นทั้งสองคนลงมาจากรถ ก็เชื้อเชิญให้พวกเขาเข้าไปในห้องสอบสวนที่รอบด้านมีแต่หน้าต่างเหล็กด้วยท่าทางนอบน้อม

มือทั้งสองข้างของชยินถูกล็อกด้วยกุญแจมือ แนบติดกับเก้าอี้อย่างแน่นหนา เวลาแค่ไม่กี่วันสภาพของเขากลับผอมโทรมลงอย่างไม่เหลือเคล้าเดิม ยิ่งตอหนวดที่เริ่มผุดขึ้นมาเหมือนหญ้าลกๆยิ่งทำให้เขาดูไม่มีรัศมี

เมื่อได้ยินเสียงฝีเท้า เขาก็ค่อยๆเงยหน้ามองไปทางประตู วินาทีที่เห็นญาธิดา ดวงตาที่ตอนแรกไร้ซึ่งแววโทสะพลันมีไฟโกรธพวยพุ่งออกมา

“คิดไม่ถึงเลยว่าเธอจะกล้ามา” เขากัดฟันกรอดพร้อมเอื้อนเอ่ยขึ้นมา

ญาธิดาเดินมานั่งลงตรงหน้าเขา ตอบกลับอย่างเฉยชาว่า “ได้ยินว่านายอยากเจอฉัน ก็เลยอยากมาฟังน่ะว่านายจะพูดอะไรกับฉันกันแน่”

เขาค่อยๆเผยรอยยิ้มดุร้ายน่ากลัว ยิ่งขับให้รอยแผลบนหน้าผากดูดุร้ายมากกว่าเดิม “ฉันจะบอกอะไรเธอให้นะ ฉันจะไม่ยอมรับสารภาพ แล้วฉันก็ไม่กลัวการติดคุก ถ้าฉันออกมาได้ ฉันจะเอาชีวิตเธอแน่ๆ”

หัวคิ้วของญาธิดาขมวดมุ่น มองมาที่เขาอย่างแปลกใจ “นิวราไม่เคยรักนายเลย การที่นายทุ่มเทสุดชีวิตเพื่อช่วยเธอในครั้งนี้ คิดว่ามันคุ้มเหรอ?”

“ปากเสีย” ชยินจ้องหน้าเธออย่างโกรธเกลียด พร้อมขึ้นเสียงสูง ตะคอกออกมาอย่างเดือดดาลว่า “คุณหนูรับรู้ถึงความจริงใจของฉัน เธอตกลงกับฉันเอาไว้แล้ว ว่าถ้าเธอออกมาได้เธอจะยอมคบกับฉัน”

ญาธิดายกแก้วน้ำข้างๆขึ้นมาสาดใส่เข้าอย่างไม่หยุดคิด น้ำเย็นถึงกระดูกสาดลงบนหน้าของเขาเต็มๆ

“หยุดหลอกตัวเองได้แล้ว นายรู้จักนิวราดีกว่าใคร นายคิดว่าเธอจะยอมทิ้งตัวตนและฐานะมาคบกับคนอย่างนายหรือไง เธอจริงใจหรือแค่เสแสร้ง นายคงรู้ดีเป็นที่สุด!”

คำพูดเหล่านี้เสียดแทงหัวใจของชยินอย่างจัง เขาเริ่มควบคุมอารมณ์ไม่ได้ พยายามดิ้นเพื่อให้หลุดจากพันธการที่กักกันเขาเอาไว้ ชั่วขณะนั้นภายในห้องสืบสวนพลันเต็มไปด้วยเสียงของโลหะเสียดสีกัน

ภวินท์จ้องมองทั้งสองคนผ่านกรงเหล็กอย่างไม่กะพริบตา ไม่นานก็จับใจความเบาะแสอะไรบางอย่างได้จากปากของชยิน จึงรีบออกคำสั่ง “นำวิดีโอที่เกี่ยวข้องกับนิวราทั้งหมดมาตัดรวมกัน แล้วทำเป็นรายงานคร่าวๆ เดี๋ยวนี้”

เมื่อญาธิดาเห็นชยินคลุ้มคลั่ง ในใจก็เกิดสงสาร แต่เมื่อฉุกคิดขึ้นมาได้ว่าเขากับนิวราร่วมมือกันเล่นสกปรกกับเธอ ความสงสารถึงได้ค่อยๆเปลี่ยนเป็นความสะใจ

ต่อให้วันนี้เธอใจอ่อนปล่อยชยินไป พรุ่งนี้ชยินก็คงคิดหาทางกำจัดเธออยู่ดี ที่เขามีสภาพน่าสงสารแบบนี้ก็เพราะว่าทำตัวเองทั้งนั้น ผลลัพธ์ในวันนี้เป็นสิ่งที่ชยินสมควรโดนทั้งนั้น เธอไม่จำเป็นต้องไปสงสารพร่ำเพรื่อ

“เธออย่าคิดที่จะปลุกปั่นความรู้สึกของฉันกับคุณหนู เธอนั่นแหละเป็นคนทำลายคุณหนูของฉัน แถมยังแย่งทุกอย่างของคุณหนูไป ตราบใดที่ฉันยังไม่ตาย ก็จะเอาเลือดเธอมาล้างเท้าให้ได้”

ชยินไม่หยุดดิ้นทั้งยังตะคอกออกมา จดจ้องเธอไม่เลื่อนสายตาไปไหน ราวกับว่าจะจดจำใบหน้าของคนที่เขาเกลียดเข้ากระดูกดำให้ขึ้นใจ

กุญแจข้อมือบาดข้อมือของเขาจนมีเลือดซิบ แต่เขาก็ยังไม่รู้ตัว ราวกับว่าไม่รู้สึกเจ็บอย่างไรอย่างนั้น

เก้าอี้ที่ยึดติดอยู่กับพื้นขยับไหวตามการกระทำที่รุนแรงของเขา จนสนิมที่เกาะอยู่ตามเก้าอี้เหล็กหล่นลงบนพื้น

สีหน้าของญาธิดาค่อยๆแข็งค้าง เธอถอยหลังไปทางประตูโดยอัตโนมัติ พร้อมกับมองมาที่ชยินอย่างหวาดระแวง

ด้านนอก หลุยส์เดินตามเข้ามาอย่างเร่งรีบ ยื่นแผ่นซีดีที่สั่งทำเป็นพิเศษให้ตำรวจ แล้วหันมามองภวินท์พร้อมเอ่ยพูดขึ้นมาว่า “นายกับธิดาจะเอามันไปทำอะไร หรือคิดที่จะทำให้ชยินมาเป็นพวกเดียวกัน?”

“เพื่อให้เขาตายใจ และยอมรับสารภาพผิดแต่โดยดี” ภวินท์ตอบกลับอย่างเรียบนิ่ง

เคร้ง——

ในห้องสืบสวนพลันมีเสียงดังขึ้นมา ผู้คนภายนอกต่างหน้าเปลี่ยนสีพร้อมกัน จากนั้นก็พุ่งตัวเข้าไปในห้องสืบสวนทันที

เก้าอี้ที่ชยินนั่งอยู่ไม่สามารถทนการขยับอย่างรุนแรงของเขาได้ หลุดออกจากที่ยึดจนตัวเก้าอี้เอนจะล้ม

ชยินนั่งอยู่บนเก้าอี้เอียงๆด้วยท่วงท่าแปลกๆ สายตายังคงจดจ้องมาที่ญาธิดาไม่เลื่อนหนีไปไหน จากนั้นก็มีเจ้าหน้าที่รีบเข้ามาควบคุมตัวเขาเอาไว้อีกครั้ง

ญาธิดาขยับพิงอ้อมกอดของภวินท์ พร้อมหอบหายใจรุนแรง หัวใจเอาแต่เต้นรัวอย่างบ้าคลั่งไม่หยุดไม่หย่อน เธอไม่คิดเลยว่าชยินจะเกลียดเธอได้ถึงขนาดนี้

“หลุยส์เอาของมาแล้ว ไม่ต้องห่วง”

เมื่อได้ยินน้ำเสียงมีเสน่ห์ของภวินท์ อารมณ์เครียดเกร็งของเธอก็ค่อยๆผ่อนคลายลง

เจ้าหน้าที่ผู้หญิงคนก่อนหน้านี้เดินหอบเครื่องฉายโปรเจ็คเตอร์เข้ามา แล้วนำมาวางไว้ตรงหน้าของชยิน แล้วกดปุ่มเปิดช้าๆ

ร่างกายผ่ายผอมของนิวราพลันปรากฏเข้ามาในวิดีโอ เดินตรงไปข้างหน้าเพื่อคุยกับคนที่มาเยี่ยม ซึ่งก็คือชยินที่กำลังรอเธออยู่อีกฟาก

เนื้อหาถัดมาที่กำลังจะเกิดขึ้นไม่จำเป็นต้องให้ชยินดู เขาก็สามารถจดจำได้ทุกคำพูดและสีหน้าของนิวราได้อย่างขึ้นใจ

คุณหนูบอกว่าชอบเขา คุณหนูยอมที่จะคบกับเขา ทั้งสองคนตกลงกันไว้ดิบดีว่าจะซื้อบ้านแถบชานเมืองด้วยกัน เพื่อใช้ชีวิตคู่อย่างสุขสบาย

เมื่อหมดเวลาเยี่ยม ภาพของชยินก็หายไปจากหน้าจอ นิวราค่อยๆผุดตัวลุกขึ้น ใบหน้าบอบบางขาวผ่องพลันปรากฏแววรังเกียจอย่างเห็นได้ชัด

แม้ว่าวิดีโอจะไม่มีเสียง แต่เขาก็ยังอ่านปากของนิวราได้ใจความว่า “ถุย คิดว่าตัวเองเป็นใคร”

สายตาของเขาจดจ้องภาพตรงหน้าเขม็ง นิ้วมือทั้งสิบกำท่อเหล็กที่เจ้าหน้าที่ใช้กดเขาเอาไว้แน่น ใบหน้ามีแต่ความนิ่งอึ้ง

ภาพในกล้องเปลี่ยนไป ตัดภาพมาที่ผู้หญิงหลายคนเข้ามาล้อมนิวราเอาไว้ กำลังพูดจาเย้ยหยันเธออย่างไร้ความปรานี

เสียงหัวเราะแสบแก้วหูดังออกมาจากเครื่องฉายโปรเจ็กเตอร์

นิวรานั่งยองอยู่บนพื้น กอดอกตัวเองแน่น กัดฟันแล้วพูดว่า “ฉันคือภรรยาของภวินท์ ถ้าพวกแกกล้าทำอะไรฉัน วินไม่ปล่อยพวกแกไปแน่”

แต่ไม่คิดเลยว่า ผู้หญิงพวกนั้นจะหัวเราะออกมาอย่างบ้าคลั่ง มือหลายคู่ต่างเอื้อมออกมาผลักตัวของเธอพร้อมๆกัน ปากก็เอาแต่สาดคำเยาะเย้ยออกมา

อ่าน ดวงใจภวินท์ บทที่ 733 ความพยายามที่ไร้ความหมาย

นวนิยาย ดวงใจภวินท์ ได้รับการอัปเดต บทที่ 733 ความพยายามที่ไร้ความหมาย ที่มีการพัฒนาขั้นสูงสุดมากมายสิ่งที่ทำให้ซีรีส์นี้พิเศษมากคือชื่อของตัวละคร ^ ^. หากคุณเป็นแฟนของผู้แต่ง สายฝน คุณจะรักการอ่าน! ฉันมั่นใจว่าคุณจะไม่ผิดหวังเมื่อคุณอ่าน มาอ่านนิยาย ดวงใจภวินท์ บทที่ 733 ความพยายามที่ไร้ความหมาย ตอนนี้ที่นี่

การอ่านนวนิยาย ดวงใจภวินท์ บทที่ 733 ความพยายามที่ไร้ความหมาย

บทที่ 733 ความพยายามที่ไร้ความหมาย ของ ดวงใจภวินท์ นวนิยาย