ดวงใจภวินท์ บทที่ 738 ปฏิบัติภารกิจครั้งแรก

sprite

ภวินท์มาปรากฏตัวข้างๆ ทั้งสองคนตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ เขาคว้าข้อมือของนพเก้าไว้แน่น เอ่ยเตือนด้วยเสียงเย็นชา "กฎของที่นี่ เท่านี้ก็ถือว่าพอแล้ว"

เธอจ้องไปที่ญาธิดาอย่างไม่เต็มใจเมื่อได้ยินเขาพูดออกมาแบบนั้น เตรียมชักมือกลับ แต่แรงบนมือของภวิน์กลับเพิ่มขึ้นอย่างกะทันหัน และผลักเธอออกไป

เธอไม่คิดว่าภวินท์จะมีปฏิกิริยาตอบสนองเช่นนี้ ในขณะเดียวกัน เมื่อเธอรู้สึกเจ็บข้อมือ เธอก็ถอยหลังไปสองก้าวโดยอัตโนมัติ จากนั้นก็กุมข้อมือตัวเองและมองมาที่ภาพตรงหน้าอย่างไม่อยากจะเชื่อ

ภวินท์เอื้อมมือไปหาญาธิดา

ดึงเธอขึ้นแล้วโอบเธอเข้ามาในนอ้อมแขนด้วยการกระทำที่เป็นธรรมชาติ "ไปกันเถอะ"

“เดี๋ยวก่อน!” นพเก้ากังวลและหงุดหงิดในใจ เธอก้าวไปข้างหน้าไปขวางพวกเขา กล่าวเตือนอย่างเย็นชาว่า “ฉันไม่ต้องการคนไร้ประโยชน์แบบนี้ไปปฏิบัติภารกิจด้วยหรอกนะ ถ้าเธอไม่ยอมถอนตัว ฉันก็จะไปพูดเรื่องนี้กับจรณ์เอง”

สีหน้าของภวินท์มืดมนอย่างยิ่ง แม้แต่อากาศโดยรอบก็ดูเหมือนจะเย็นยะเยือกลง

ดวงตาของเขาหรี่ลงเล็กน้อยเผยให้เห็นแสงอันตราย "เธอจะทำภารกิจได้หรือไม่ได้ มันก็ไม่เกี่ยวกับคุณ กลับไปทำหน้าที่ของคุณเถอะ หรือไม่อย่างนั้นก็ไสหัวกลับสำนักงานใหญ่ไป”

“วิน คุณ...”

ฮกัดฟันด้วยความโกรธ จ้องมองแผ่นหลังของธาธิดาที่กำลังเดินออกไปอย่างโกรธเคือง ประกายแดงฉานวาบผ่านดวงตาของเธอ

การฝึกสองสามวันสิ้นสุดลงในไม่ช้า และญาธิดาก็ได้รับแจ้งจากจรณ์

ซึ่งต้องรับผิดชอบงานหลักร่วมกัน ในขณะที่เธอต้องรับผิดชอบดูแลความปลอดภัยของนพเก้า เพื่อให้แน่ใจว่าอีกฝ่ายจะสามารถทำภารกิจได้สำเร็จลุล่วง

รถตู้ที่ไม่เด่นสะดุดตามาจอดที่ทางเข้าของοzοɳε นพเก้า และ าธิดาสวมชุดสูทสีดำแบบเดียวกัน และมีหูฟังบลูทูธแบบพิเศษติดหู

ภารกิจครั้งนี้ไม่ถือว่าเข้มงวดเท่าไหร่ ที่ญาธิดาและอลิสาได้เข้าร่วมเพราะสำนักงานใหญ่อยากให้โอกาสผู้มาใหม่ เพื่อให้งานดำเนินไปอย่างราบรื่น นพเก้าที่ เป็นดั่งอาวุธลับมาเข้าร่วมด้วย

"หลังจากไปถึงที่หมายแล้ว ทุกคนจะยืนตามจุดต่างๆในฐานะลูกค้า และคอยสื่อสารโต้ตอบกับคนในทีมตลอดเวลา เพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด ส่วนญาธิดา...

ประกายวาบในดวงตาของเธอก็หายไปในความมืด "คุณมีหน้าที่คุ้มกันฉัน เพื่อให้ฉันอัดคลิปเสียงได้สำเร็จ และในฐานะที่เป็นเจ้าหน้าที่ระดับต้องรอให้แน่ใจก่อนว่าภารกิจสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และรอให้ฉันกลับไปอย่างปลอดภัยก่อน

เมื่อญาธิดาได้ยินแบบนั้น ก็มีลางสังหรณ์ไม่ดีแปลกๆ จากนั้นสีหน้าเคร่งขรึมของอลิสาก็แวบเข้ามาในหัวของเธอ เช่นเดียวกับคำว่า "ระวังตัวด้วย" ที่อีกฝ่ายค่อนข้างเน้นย้ำเป็นพิเศษ

แต่แผนของนพเก้าไม่ได้แตกต่างไปจากงานที่จรณ์มอบให้เธอเท่าไหร่นัก เธอทำได้เพียงปลอบตัวเองว่าอาจจะแค่กังวลมากเกินไป

รถหยุดที่ประตู "Τrἱαɳglε Βαr" อย่างรวดเร็ว ด้านหน้าประตูมีแสงวิบวับ ผู้หญิงที่นุ่งน้อยห่มน้อยยืนอยู่ที่ประตู เอาผมทัดหูด้วยท่าทางเขินอายเมื่อมีผู้ชายเดินผ่านมา

ยังไม่ทันเดินเข้าไปข้างใน กลิ่นแอลกอฮอล์ฉุนๆก็พุ่งเข้าจมูกของญาธิดา เธออดไม่ได้ที่จะส่งเสียงแหวะจะอวกออกมา นพเก้ามองมาที่เธออย่างรังเกียจ จากนั้นทั้งสองคนก็อาศัยทางเดินที่ไม่มีกล้องเดินเข้าไปในห้องเก็บของ

“ทุกอย่างกำลังเป็นไปตามแผน อย่าทำตัวเกะกะล่ะ” น้ำเสียงของนพเก้าเต็มไปด้วยความไม่พอใจ จากนั้นก็โยนเสื้อผ้าของพนักงานเสิร์ฟใส่เธอ

พวกเธอต้องปลอมตัวเป็นพนักงานเสิร์ฟที่ให้บริการแขก และแอบเข้าไปในห้องวีไอพีเพื่ออัดคลิปเสียง

นพเก้าคล่องมือมาก เธอเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จก็เดินออกมาจากห้องเก็บของ ยื่นมือออกไปขวางทางพนักงานเสิร์ฟที่กำลังถือถาดมาทางนี้ บนถาดมีของสองอย่างพอดี เหมือนจะเป็นไวน์มีราคา และจานผลไม้ที่จัดสรรมาอย่างดี

“ลูกค้ารีเควสให้ฉันไปเสิร์ฟ เดี๋ยวฉันรับช่วงต่อเอง”

เมื่อเห็นบุคลิกที่ไม่ธรรมดาของเธอ พนักงานเสิร์ฟตัวน้อยก็ไม่คิดอะไรมาก ยื่นถาดในมือให้เธอ และถามอย่างลังเลว่า “ว่าแต่เธอรู้ไหมว่าต้องไปส่งที่ห้องไหน”

“หัวหน้าให้ฉันมารับช่วงต่อจากเธอ ฉันก็ต้องรู้อยู่แล้วสิ”

พนักงานเสิร์ฟพยักหน้าแล้วเดินหายตัวไปจากสายตา นพเก้าหยิบไวน์ในมือมาถือ แล้วส่งจานผลไม้ไปให้ญาธิดา "อีกเดี๋ยวต้องมีไหวพริบหน่อยนะ แล้วก็ต้องทำตามที่พวกเขาบอก"

และเมื่อมาหยุดที่ห้องส่วนตัวที่มีเครื่องหมาย "VΙΡ999" ติดอยู่ เธอก็ปรับอารมณ์

ในห้องส่วนตัวมีบรรยากาศเต็มไปด้วยควัน เสียงหัวเราะคิกคักของผู้หญิงดังขึ้นมาเป็นระยะ บรรยากาศเต็มไปด้วยความเย้ายวน ผู้ชายหลายคนที่มีใบหน้าเยิ้มๆกำลังพูดอย่างออกรส และในบางครั้งพวกเขาก็เอื้อมมือไปสัมผัสผู้หญิงที่นุ่งน้อยห่มน้อย

“ว้าว คุณเอเต็มใจให้ไวน์ดีๆกับผมเลยเหรอ?” ชายคนหนึ่งมีรอยยิ้มเจ้าเล่ห์บนใบหน้าของเขา ควงบุหรี่ในมือเล่นพร้อมเอ่ยหยอกล้อขึ้นมา

“คุณทอม ผมทำธุรกิจกับคุณเลยนะ ผมไม่มีทางปฏิบัติต่อคุณในทางไม่ดีแน่นอน ไม่ว่าจะไวน์ไม่ว่าจะอาหาร

นพเก้าจับช่องว่างระหว่างคำพูดของทั้งสองคน และยกยิ้มขึ้นทันที จากนั้นก็กล่าวอย่างอ่อนโยนว่า "ใช่ค่ะคุณทอม คุณเอของเราไม่เคยใส่ใจใครมากเท่านี้มาก่อน เพราะฉะนั้นวันนี้คุณต้องดื่มเยอะๆนะคะ"

เมื่อพูดอย่างนั้น เธอก็เติมไวน์หนึ่งแก้วให้กับคุณทอม และปล่อยให้มือปลาหมึกของคุณทอมลูบไล้ที่ใบหน้าของเธอ

ขวดไวน์ใกล้จะค่อนขวดแล้ว เธอกล่าวคำเยินยออีกฝ่ายจนคอแหบคอแห้ง และคนที่อยู่ในห้องก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะคุยกันเรื่อง"ธุรกิจ" เลย นพเก้าอดไม่ได้ที่จะรู้สึกใจร้อนและหมดความอดทน

ก็มีเสียงผู้ชายคนหนึ่งดังเข้าในหูฟังของเธอกับญาธิดา "เร่งมือหน่อย ลูกค้าห้อง 307 เริ่มบ่นแล้ว

ฝ่ามือของญาธิดาที่ถือจานผลไม้เต็มไปด้วยเหงื่อ เธอแอบกังวล เมื่อเงยหน้าขึ้นก็เห็นนพเก้าขยิบตาให้เธอ สายตามองมาที่เธอกับคุณเอสลับกัน

อัปเดต บทที่ 738 ปฏิบัติภารกิจครั้งแรก ของ ดวงใจภวินท์ โดย สายฝน

ด้วยนวนิยายชื่อดัง ดวงใจภวินท์ ของ สายฝน ที่ทำให้ผู้อ่านหลงรักทุกคำไปที่บท บทที่ 738 ปฏิบัติภารกิจครั้งแรก ผสมกับปีศาจพล็อต บทต่อไปของซีรีส์ ดวงใจภวินท์ จะวางจำหน่ายในวันนี้หรือไม่
คีย์: ดวงใจภวินท์ บทที่ 738 ปฏิบัติภารกิจครั้งแรก