เรื่องวิวาห์ของเจ้าสาวจำเป็น บทที่ 62 รักจนคลั่ง

sprite

จิตใจของเอี๋ยนเสี่ยวเนี่ยนไม่เคยสับสนเช่นนี้มาก่อน และไม่เคยสั่นสะท้านแบบนี้มาก่อนเช่นกัน

เธอถูกเซียวเซิ่งรวบเข้าอย่างแน่นแฟ้น ขยับไม่ได้ ขัดขืนไม่ได้ ได้แต่ถูกบังคับให้เชยคางขึ้นเพื่อต้อนรับความรักของเขา ความหลงใหลของเขา.....

หยาดฝนอันเย็นเยียบโหมกระหน่ำลงมาอย่างไม่หยุดหย่อน เทลงมาอย่างดุร้ายบนศีรษะและบนหน้าของเขาทั้งสอง กลีบปากที่รับส่งกัน ปลายลิ้นที่กระหวัดพันกัน กระเพื่อมอย่างเร่าร้อน ความกลัดกลุ้มทั้งมวลต่างเกลือกกลิ้งอยู่ในจูบอันดื่มด่ำที่ทำให้คนหอบ....

“ช่างเป็นคู่รักคู่แค้นกันจริงๆ”

โอเล่ย์และพ่อบ้านเซี่ยมองหน้ากัน แต่ละคนส่ายหัวพร้อมเดินเข้าไปด้านใน ต่อให้เป็นคนตาบอดก็มองออกว่าเจ้านายกระสันจนฟ้าถล่มดินทลาย เสียดายเสี่ยวเนี่ยนช่างเหมือนกับฉนวนกันไฟ

ในห้องรักษาเต็มไปด้วยกลิ่นของน้ำยาฆ่าเชื้อ หมอประจำครอบครัวตรวจโอเล่ย์แล้ว กล่าวอย่างผ่อนคลายว่า “เลขาโอ คุณไม่มีอะไรร้ายแรงครับ ทำกายภาพไม่กี่วันก็หายครับ”

“ผมก็รู้สึกว่าไม่มีอะไรร้ายแรง แค่ต้นแขนแพลงนิดหน่อย กล้ามเนื้อเคล็ด กระดูกไม่เป็นอะไร กินยาหน่อยก็ได้แล้ว”

“คุณชายน่าจะบาดเจ็บหนักกว่านี้ใช่ไหมครับ?” พร้อมกวาดตามองไปยังเงาร่างที่กอดจูบกันอยู่นอกหน้าต่าง พ่อบ้านเซี่ยถามด้วยความกังวลอย่างหาที่เปรียบไม่ได้

“แน่นอนครับ” โอเล่ย์อมยาพลางกล่าว “ตอนนั้นเพื่อจะเลี่ยงเอี๋ยนเสี่ยวเนี่ยน ประธานเหมือนใช้ความพยายามทั้งชีวิตพลิกสถานการณ์หักขวาเต็มแรงขนาดที่คนธรรมดาไม่น่าจะทำได้ เสี่ยงชีวิตจริงๆ”

“เฮ้อ แล้วนี่จะทำยังไงละเนี่ย?” พ่อบ้านเซี่ยพูดอย่างร้อนรนพร้อมเดินวนไปมา “เมื่อครู่คุณชายเดินแข็งๆ ไม่รู้ว่าบาดเจ็บไปถึงโครงกระดูกกับอวัยวะภายในรึเปล่า หากพลาดเวลารักษาที่ดีที่สุดไป ไม่อยากจะคิดถึงผลลัพธ์เลย!”

“ลุงเซี่ยครับ คุณว่าขัดจังหวะพวกเขาหน่อยดีไหมครับ? ตรวจประธานก่อนแล้วค่อยไปจูบกันใหม่” โอเล่ย์พิงขอบหน้าต่างพลางถูที่ไหล่ สายตามองไปยังคนคู่หนึ่งที่อยู่ชั้นล่าง “อีกอย่าง เอี๋ยนเสี่ยวเนี่ยนตากฝนมาตั้งนานแล้ว ไม่อบอุ่นร่างกาย ถ้าเป็นหวัดไปจะทำอย่างไร?”

“ใครก็หยุดพวกเขาไม่ได้หรอก” พ่อบ้านเซี่ยพูดอย่างผู้มีประสบการณ์พลางโบกมือ “แรงกระตุ้นที่ฟ้าสะท้านดินสะเทือนแบบนี้ ดีกรีความร้อนของร่างกาย ทำให้ไข่สุกยังได้เลย วางใจเถอะ”

“เอ่อ.....ลุงเซี่ยนี่เป็นผู้รอบรู้จริงๆ สักครู่นะครับ---” โอเล่ย์จู่ๆนึกขึ้นได้ว่ายังมีธุระ พลางขมวดคิ้วคิด ครู่เดียว ก็ตกใจ “เอี๋ยนหยู่โรวยังอยู่ในรถ น่าจะสลบไปแล้ว!”

“เอ้ย ลืมเธอไปได้ยังไงเนี่ย? จะยังไงเธอก็เป็นผู้มีพระคุณที่ช่วยชีวิตคุณชายไว้นะ” พ่อบ้านเซี่ยรู้สึกตนเองบกพร่องในหน้าที่ รีบนำคนรับใช้สองคนลงไปย้ายเอี๋ยนหยู่โรว

โอเล่ย์พรั่งพรูออกมาในหนึ่งอึดใจ ไม่รู้ว่าจะตำหนิตนเองไหม ที่หลงลืมคนเป็นๆคนหนึ่งอย่างสิ้นเชิงแบบนี้ได้อย่างไร?

เวลานั้นตื่นเต้นกับเอี๋ยนเสี่ยวเนี่ยนจนเกินไป ไม่ต้องพุดถึงประธาน ใจของเขายื้อยุดเอาไว้ หากชนถูกเอี๋ยนเสี่ยวเนี่ยนขึ้นมา จะมีผลอย่างไร? เห็นเธอถูกลงโทษ ดวงใจก็แทบจะแหลกละเอียดแล้ว โครม ฝนยังคงตก

เอี๋ยนเสี่ยวเนี่ยนมึนงงอย่างเหลือร้ายไปทั้งร่าง ไม่มีทางที่จะหายใจได้เลย จูบของเซียวเซิ่งช่างเร่าร้อนอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ราวกับปรารถนาอย่างจริงใจที่จะจูบเธอจนหมดสติไปอย่างนั้น

ไม่นาน เธอที่ยังคงสับสนถูกเซียวเซิ่งอุ้มกลับไปที่ห้อง หลังจากนั้นก็อาบน้ำ ดื่มชาขิง ประคบเย็นบนใบหน้า และนอน แน่นอนว่านอกจากการนอนแล้ว เรื่องอื่นๆ ล้วนเป็นผู้ชายคนนั้นช่วยทำให้เธอ

ปฏิเสธไม่ได้ว่า จริงๆแล้วเขาเป็นผู้ชายที่ละเอียดถี่ถ้วนคนหนึ่ง รู้จักทะนุถนอมคน แต่เธอไม่ต้องการให้เขาทะนุถนอม....

หลังจากเอี๋ยนเสี่ยวเนี่ยนนอนหลับไปแล้ว เซียวเซิ่งอาศัยคุณหมอที่มีชื่อเสียงสองคนไปเป็นเพื่อน รีบไปยังโรงพยาบาลเพื่อรักษากระดูกซี่โครง เนื่องจากหายใจลำบาก

ที่นั่งข้างคนขับเดิมทีก็เป็นที่ตำแหน่งที่นั่งที่อันตรายที่สุดอยู่แล้ว ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อที่จะปกป้องเอี๋ยนเสี่ยวเนี่ยนเขาไม่สนตัวเอง ทำอย่างสุดความสามารถ ไม่ได้สนใจตนเอง นั่นย่อมหนีความหายนะไปไม่พ้น

คนเราเกิดมาชาติหนึ่ง อย่าไปคิดว่าใครติดค้างคุณ บางทีคนนั้นอาจจะตอบแทนมาแต่แรกแล้วก็เป็นได้

วันที่สองเมื่อถึงตอนเช้า เซียวเซิ่งปรากฏตัวอยู่ที่โต๊ะกินข้าวอย่างตรงเวลา สีหน้าเป็นปกติ เสื้อเชิ้ตสีดำบนร่างกายที่สูงสง่า อารมณ์สง่างามและเข้มงวด

“เรียกเอี๋ยนเสี่ยวเนี่ยนลงมาทานข้าวเช้าด้วย”

ผมเรียกไปแล้วครับ เธอบอกว่าอยากนอน” เซี่ยเอ่อแสดงสีหน้าอย่างหมดหนทาง “แต่ว่า เธอเจาะจงถามถึงคุณและโอเล่ย์ว่าได้รับบาดเจ็บไหม ผมบอกไปว่าไม่มี เธอยังคงบอกว่าขอโทษ เหมือนกับรู้สึกผิดและอับอายต่อการกระทำของตนเอง”

“ที่เธอเรียกว่ารู้สึกผิดและอับอายคงอยู่ไม่นานหรอก อีกเดี๋ยวเดียวก็คงกลับมากัดสักทีหนึ่ง”

เขายันโต๊ะด้วยมือเดียว ใช้ความพยายามอย่างมากที่จะยืนขึ้น “คราวที่แล้วยาที่แพทย์แผนตะวันออกสั่งมา ต้องให้เธอดื่มให้ตรงเวลานะ ยังมีชาขิงหงจ่าว ทุกวันอย่างน้อยต้องหนึ่งแก้ว ใบหน้าของเธอ....”

โดนฝ่ามือพิฆาตของเขาไปหนึ่งที ตอนนั้นก็บวมฉึ่งแล้ว ช่างปวดใจนัก

ความเจ็บปวดที่จู่โจมมาอย่างกะทันหันแผ่ซ่านออกมาจากหัวใจ เซียวเซิ่งขมวดคิ้วอย่างดุร้าย ยกมือมากุมตำแหน่งซี่โครง พร้อมกับหลับตา กัดฟันอย่างอดทน

เมื่อเห็นเจ้านายเจ็บปวดถึงเพียงนี้ พ่อบ้านเซี่ยนั้นปวดร้าวใจมาก “คุณชายครับ ของเธอนั้นแผลเล็กน้อย ไม่มีอะไรหรอก แต่คุณนี่สิ......”

“กลางวันก็ทำตามเมนูนี้แล้วกัน เอารากบัวพวกนั้นมาทำ” เซียวเซิ่งส่งกระดาษให้เซี่ยเอ่อหนึ่งแผ่น แล้วย่างเท้าเดินออก

“ครับ คุณชาย คุณไม่ทานอาหารเช้าหรือครับ?”

“ไม่ดีกว่า” สีหน้าของเซียวเซิ่งยิ่งซีดขึ้นอีก ต้องรีบกลับไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจซ้ำและรักษาอย่างเร็วที่สุด และพยายามกลับมาก่อนเวลาอาหารกลางวัน

พ่อบ้านเซี่ยท่าทางกังวล ไม่รู้ว่าที่คุณชายวิ่งกลับมาโดยเฉพาะทำเพื่ออะไรกัน? เอี๋ยนเสี่ยวเนี่ยนเธอก็ไม่รับน้ำใจนี้ ไม่สู้ไปนอนที่โรงพยาบาล ยังมีประโยชน์ที่จะได้กลับมาแข็งแรงในเร็ววัน

“พ่อบ้านเซี่ย ฉันว่าสีหน้าเซียวเซิ่งไม่ดีเลย ปากก็ไม่มีเลือดฝาด......” เอี๋ยนหยู่โรวหรี่ตา พลางถามอย่างสงสัย “หรือว่าเขาได้รับบาดเจ็บคะ?”

เห็นกับตาว่าเอี๋ยนเสี่ยวเนี่ยนฆ่าตัวตายโดยวิ่งไปให้รถชน หลังจากนั้นรถก็เอียงและหงาย ตอนนั้นเธอกลัวจนเป็นลมไป แต่ก็ไม่ได้บาดเจ็บตรงไหน

“ไม่ได้บาดเจ็บอะไรครับ ที่สีหน้าเขาไม่ดีเพราะเป็นห่วงเอี๋ยนเสี่ยวเนี่ยนครับ” เซี่ยเอ่อยักคิ้วอันบางและน้อยของเขาพลางตอบ ถือเป็นการปิดปากเอี๋ยนหยู่โรวได้สำเร็จ

ตลอดทั้งเช้า เอี๋ยนเสี่ยวเนี่ยนยังคงพิงที่เตียงและมองอย่างว่างเปล่า

เหมือนกับรายการทีวีที่เอามาฉายซ้ำ ภาพเหตุการณ์ที่น่ากลัวเมื่อคืนมาปรากฏอยู่ตรงหน้าซ้ำแล้วซ้ำเล่า รถที่เฉี่ยวร่างเธอ ใบหน้าที่ดุดันของเซียวเซิ่ง เลือดที่ไหลออกมาจากหน้าผากของเขา ......ช่างน่าตกตะลึงยิ่งนัก

ช็อตจนเธอขึ้นๆลงๆ ลอยๆจมๆ หาทางไม่เจอ

นี่ตัวเองชอบเซียวเซิ่งเข้าให้แล้วหรือ?

อัปเดต บทที่ 62 รักจนคลั่ง ของนิยาย เรื่องวิวาห์ของเจ้าสาวจำเป็น โดย BUNNY

นวนิยาย เรื่องวิวาห์ของเจ้าสาวจำเป็น ได้อัปเดต บทที่ 62 รักจนคลั่ง พร้อมรายละเอียดที่น่าสนใจมาก หาก เรื่องวิวาห์ของเจ้าสาวจำเป็น นวนิยายโดย BUNNY ทำให้ผู้อ่านตกหลุมรักทุกคำ บทที่ 62 รักจนคลั่ง เป็นตอนความรักที่ผสมผสานกับการสมรู้ร่วมคิดและความตั้งใจ อ่านบทต่อไปของนิยาย เรื่องวิวาห์ของเจ้าสาวจำเป็น ที่ novelones.com วันนี้

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 62 รักจนคลั่ง:

เรื่องวิวาห์ของเจ้าสาวจำเป็น บทที่ 62 รักจนคลั่ง

เรื่องวิวาห์ของเจ้าสาวจำเป็น โดย hinovel