เรื่องวิวาห์ของเจ้าสาวจำเป็น บทที่ 75 โน้มน้าวไม่ได้ก็นอน

sprite

“ลูกอกตัญญู แกพูดบ้าอะไรเนี่ย!”จงเสี่ยฮวามองลูกชายอย่างตกใจ ถามอย่างปวดใจว่า“ต้องเรียกพ่อแก ให้เขามาลงโทษแกใช่ไหมถึงจะดีขึ้น?”

“ลงโทษสิครับ เทียบกับต้องบ้าอยู่ในห้องมืดๆ นี้ สู้รับการลงโทษดีกว่า จะตายหรือจะอยู่ต้องมีความสุข”

“สวี่เจียน แกฟังแม่พูดนะ”จงเสี่ยฮวาจับกำแพงแล้วยืนขึ้นมา“ครั้งนี้เซียวเซิ่งเอาเงินออกมา เป็นความเกรงใจครั้งสุดท้าย ถ้าแกมีเรื่องกับเขาอีก เขาจะลงมือจริงๆ เพื่อผู้หญิงสำส่อนคนนั้นแล้วถึงกับต้องทำลายอนาคต มันคุ้มเหรอ?”

“ไปๆๆ……”สวี่เจียนดึงมือแม่อย่างรำคาญ ผลักเธอออกไป

จงเสี่ยฮวาทั้งโกรธทั้งแค้น แต่เพื่อรักษาภาพลักษณ์ของลูกชาย เธอได้แต่หัวเราะเยาะตัวเอง พูดกับยามเฝ้าทั้งสองฝั่งว่า“หึหึ……ฉันตื่นเต้นมาก ทุบข้าวของของรองผู้บัญชาการสวี่ของพวกคุณจนพัง อย่าลืมเอาชุดใหม่มาให้เขาล่ะ”

“วางใจเถอะ คุณป้าสวี่ พวกเราไม่ปฏิบัติแย่ๆ ต่อรองผู้บัญชาการสวี่”ยามกล่าวด้วยความเคารพ

“ช่างเป็นเด็กดีเสียจริง”จงเสี่ยฮวาเปิดกระเป๋า หยิบสองร้อยออกมาจากในกระเป๋า ยัดให้พวกเขาด้วยความกระตือรือร้น“ป้าให้พวกพวกคุณไปซื้อชาดื่มนะ”

“ขอบคุณครับ แต่พวกเรารับซองแดงไม่ได้”ทั้งสองรีบคืนเงินเธอ

“พวกคุณสองคนรักษาตามกฎมาก ช่างดีเสียจริง แต่ว่า เงินค่าชานี้ไม่ถือเป็นสินบน ถือว่าป้าให้ความเห็นใจลูกน้องแทนรองผู้บัญชาการสวี่ รับไว้เพื่อไว้หน้าป้าเถอะ”

“ป้าแค่หวังดี รับไว้เถอะ”หลินเซวียนเดินเข้ามา ทักทายด้วยรอยยิ้ม“สวัสดีค่ะป้า”

“โหย เสี่ยวหลินเซวียนสวยขึ้นเรื่อยๆ เลยนะ”หลังจากใจสลายกับลูกชาย จงเสี่ยฮวาก็เปลี่ยนความเย็นชาก่อนหน้านี้ ดึงหลินเซวียนมาไว้ด้านข้างอย่างเป็นมิตร“มา ป้ามีอะไรจะพูด”

จงเสี่ยฮวาเป็นคนฉลาด เธอดูออกว่าผู้ช่วยสาวคนนี้ชื่นชมลูกชายของเธอ งั้นเธอใช้ประโยชน์จากตรงนี้ดีกว่า

“เสี่ยวเซวียน เรื่องผู้บัญชาสวี่ของหนูทำเอาป้าแทบบ้าจริงๆ!”จงเสี่ยฮวาถอนหายใจ“หนูว่าเอี๋ยนเสี่ยวเนี่ยนมีอะไรดี?แม่เลี้ยงเดี่ยวคนหนึ่ง ไม่รู้ว่าเป็นลูกใคร คิดแล้วก็เหนื่อยใจ ป้ายอมให้สวี่เจียนเลือกหนูนะ อย่างน้อยพวกหนูก็มีความสนใจแบบเหมือนกัน ……”

หลินเซวียนใจเต้น ดูเขินอายเล็กน้อย ยิ้มอย่างเขินๆ ไปว่า“คุณป้าคะ ฉันคู่ควรกับผู้บัญชาสวี่ที่ไหนกัน?เขาเป็นเหมือนเทพในใจฉันเลย สูงเกินกว่าจะคว้า”

จงเสี่ยฮวาฟังแล้วก็สบายใจ เอากำไลบนข้อมือถูไปที่มือหลินเซวียน ฝากฝังจากใจว่า“เซวียนจ๊ะ เซวียนต้องช่วยป้าโน้มน้าวเขานะ คอยดูเขาไว้ อย่าปล่อยให้เขาเดินผิดทาง ไม่ง่ายเลยกว่าเขาจะมาถึงวันนี้ได้ ขอร้องล่ะ”

“ป้าวางใจเถอะค่ะ เรื่องที่ไม่ดีต่อเขา ฉันไม่ทำแน่”หลินเซวียนรับประกัน

“เด็กดี ป้าเชื่อหนู งั้นป้าไปแล้วนะ หนูรีบเข้าไปโน้มน้าวเขาสิ”จงเสี่ยฮวาเหลือบมองที่ประตูห้องขังอีกครั้ง แล้วจากไปอย่างไม่เต็มใจ พ่อแม่ที่น่าสงสาร เธอรักลูกชายตัวเองจริงๆ อยากหาคู่ให้ลูกชายที่จะช่วยในหน้าที่การงานเขา อาชีพการงาน ผิดเหรอ?

หลังจากมองส่งจงเสี่ยฮวาออกไปแล้ว หลินเซวียนก็รีบวิ่งเข้าไปในห้องขัง แล้วฉากตรงหน้าก็ทำให้เธอตกใจจนหัวใจแทบวาย

สวี่เจียนใช้เศษแก้วตรงนั้นปาดเส้นเลือดของข้อมือตัวเอง เลือดสองเส้นพุ่งออกมาราวกับผีเสื้อ สาดไปที่ผนัง เขาไม่อยากฆ่าตัวตาย แต่อยากได้โอกาสพาไปที่โรงพยาบาล แล้วหาโอกาสหลบหนี

“ผู้บัญชาสวี่ คุณทำร้ายตัวเองไม่ได้นะ!”หลินเซวียนเสียใจมาก ตาพร่ามัว พุ่งไปคว้าข้อมือของสวี่เจียน“อย่ารุนแรงแบบนี้โอเคไหม พวกเราค่อยคิดหาวิธี มันต้องมีทาง!คุณก่อเรื่องแบบนี้ จะส่งผลต่ออาชีพคุณได้”

“ผมรอไม่ไหวแล้ว”ริมฝีปากของสวี่เจียนซีดขาวเพราะเสียเลือด พูดอย่างอ่อนแรงว่า“เอี๋ยนเสี่ยวเนี่ยนบาดเจ็บ ผมร้อนใจ ผู้ชายคนหนึ่งปกป้องไม่ได้แม้แต่ผู้หญิงที่รัก จะมีชีวิตอยู่ไปทำไม?”

“ผู้บัญชาสวี่ วิลล่าตระกูลเซียวเป็นที่แบบไหนกัน คุณก็เคยเข้าไปนี่ ช่วยเธอไม่ได้อยู่แล้ว”หลินเซวียนฉีกเสื้อเชิ้ตช่วยพันแผลให้สวี่เจียน คุกเข่าลงกับพื้น แล้วเอาหัวเขาซุกไปในอ้อมแขนของตัวเอง“รอคุณใจเย็นขึ้น ฉันจะทำความสะอาดที่นี่ ให้ใครรู้ไม่ได้ว่าคุณทำเรื่องโง่ๆ แบบนี้”

“ผมทำเรื่องโง่ๆ ไปเยอะเลย”สวี่เจียนหลับตาลง“ผมเสียใจที่กตัญญูเกินไป ต้องขออนุญาตแม่ทุกอย่าง สุดท้ายก็จบที่แม่ลูกนั้นมีความเห็นไม่ตรงกัน ผมเสียใจที่ให้เอี๋ยนเสี่ยวเนี่ยนกลับประเทศ เสียใจที่ปล่อยให้เธอทำงาน เสียใจที่ไม่แต่งงานกับเธอ อยากได้เธอ ……”

“ผู้บัญชาสวี่ ไม่งั้น……คุณปล่อยเธอไปเถอะ คนอย่างเซียวเซิ่งไม่ต่างอะไรกับคนที่โหดร้าย ยิ่งคุณแคร์ เขาก็ยิ่งอยากแย่ง”

“ผมปล่อยไปไม่ได้ หลินเซวียน ช่วยผมด้วย”สวี่เจียนลืมตา ดูเศร้าและเลื่อนลอย“ช่วยผมลาออก ช่วยผมออกไปจากที่นี่ เอี๋ยนเสี่ยวเนี่ยนรอผมอยู่……”

หลินเซวียนรู้สึกแย่อยู่ครู่หนึ่ง“ผู้บัญชาสวี่ ถ้าคุณลาออก คุณจะไม่มีอะไรเลย สู้ใช้ประโยชน์จากงาน ให้บรรลุเป้าหมายดีกว่า คุณว่าไงคะ?”

“ตอนนี้ผมเสียอิสรภาพไปแล้ว มีงานอยู่กับตัวก็ไม่มีประโยชน์อะไร”

“ก็ไม่ถูกไปซะทีเดียวหรอก ตำแหน่งนี้ มีหลายคนที่อยากประจบคุณ หัวหน้ามาเฟียคนนั้น……ชื่อกู้จ่านหนิง คุณยังจำได้นี่ เขาอยากช่วยคุณเสมอ ให้เขาไปจัดการกับเซียวเซิ่ง”

“เหลวไหล!”สวี่เจียนขมวดคิ้วขึ้น พูดอย่างเคร่งขรึมว่า“ผมมีหลักการ อยู่ในตำแหน่งรองผู้บัญชาการนี้ จะอยู่ร่วมกับคนเหล่านั้นไม่ได้หนึ่งวัน”

ดังนั้นเขาจึงลาออก?

ถ้าสวี่เจียนลาออกจริงๆ ไม่แน่อาจจะตกอยู่กับพวกมาเฟียก็ได้ ไม่ได้การละ ไม่ได้เด็ดขาด……ผู้ชายดีๆ แบบนี้

“ผู้บัญชาสวี่ คุณเอาจดหมายลาออกให้ฉัน ฉันช่วยยื่นให้คุณเอง”ทำความสะอาดเสร็จ หลินเซวียนก็เสนอจะช่วย

“โอเค เรื่องนี้ผมขอร้องคุณล่ะ”สวี่เจียนยื่นใบลาออกให้

“วางใจเถอะค่ะ เรื่องของคุณก็คือเรื่องของฉัน”ถึงจะพูดแบบนี้ แต่ทันทีที่ออกจากห้องขัง หลินเซวียนก็ฉีกจดหมายลาออกฉบับนั้น แล้วโยนทิ้งลงถังขยะ……

มายด์ฮาร์ท วิลล่า

เอี๋ยนเสี่ยวเนี่ยนเหนื่อยมาทั้งวัน ทานข้าวเย็นแล้วก็นอนแต่เช้า

แม้ว่าเซียวเซิ่งจะกอดเธอไว้ในอ้อมแขน เธอก็พยายามส่ายหัว หลบหลีก

ขนาดนอนยังต่อต้านกันขนาดนี้ ไม่ต้องพูดถึงตอนตื่นมา

เซียวเซิ่งเกือบด่าแม่ไปอย่างหดหู่ แอบถอนหายใจกับความสามารถในการล้างสมองของสวี่เจียนที่แข็งแกร่ง แต่ว่าคู่ต่อสู้แบบนี้ เขาชอบมาก

โอเล่ย์ก็เลิกงานแล้ว มารายงานเรื่องงานให้เซียวเซิ่ง ในมือยังถือดอกไม้ช่อหนึ่ง เพื่อมาเยี่ยมเอี๋ยนเสี่ยวเนี่ยนด้วย

เรื่องวิวาห์ของเจ้าสาวจำเป็น บทที่ 75 โน้มน้าวไม่ได้ก็นอน

อ่าน บทที่ 75 โน้มน้าวไม่ได้ก็นอน ของนวนิยาย เรื่องวิวาห์ของเจ้าสาวจำเป็น, ผู้แต่ง: BUNNY, ประเภท: Romance, Drama, .... เรื่องวิวาห์ของเจ้าสาวจำเป็น Hinovel เยี่ยมชม novelones.com เพื่ออ่าน บทที่ 75 โน้มน้าวไม่ได้ก็นอน ฟรีและบทต่อไปของ เรื่องวิวาห์ของเจ้าสาวจำเป็น ตอนนี้! ... บทที่ 75 โน้มน้าวไม่ได้ก็นอน ให้การสนับสนุนการดาวน์โหลด PDF ฟรี

การค้นหาที่เกี่ยวข้อง:

เรื่องวิวาห์ของเจ้าสาวจำเป็น บทที่ 75 โน้มน้าวไม่ได้ก็นอน

เรื่องวิวาห์ของเจ้าสาวจำเป็น โดย BUNNY

บทที่ 75 โน้มน้าวไม่ได้ก็นอน pdf