หัวใจ ฉัน เป็น ของ เธอ นิยาย บท 331

ฉันลบรูปทั้งหมดด้วยความโกรธ

และโยนมือถือไปอีกทางอย่างไม่ใส่ใจ มือเรียวคว้ายาบำรุงครรภ์มากิน ทว่าไม่นานนักโทรศัพท์ก็ดังขึ้นอีก มันเป็นสายจากเวล ฉันมองชื่อที่ฉายขึ้นบนจอแล้วกดตัดสายทันที!

เวลทำงานให้กับชายที่ได้ชื่อว่าเป็นพ่อแท้ ๆ ของฉัน และภารกิจสุดท้ายของเขาในขณะที่ยังทำงานให้ตระกูลชิคก็คือการล้มแซคคารี่ นั่นคือเหตุผลที่ทำไมเขาถึงไม่ยอมฟังฉัน และไม่ยอมปล่อยแซคคารี่ไป ไม่ว่าฉันจะขอร้องเขาเป็นร้อยพันครั้งก็ตาม

แล้วยังจะให้ฉันลั่นลากดรับสายเขาอีกเหรอ?

เมื่อเห็นว่าฉันไม่รับสาย อีกฝ่ายก็ส่งข้อความมาแทน

“นายท่านครับ นายใหญ่คนก่อนทิ้งแหวนของตระกูลไว้ให้คุณก่อนท่านเสีย และหนึ่งในนั้นก็อยู่ที่แซคคารี่ และผมเดาว่าเขาคงมอบมันให้คุณแล้ว! ถ้าเอาแหวนสองวงมาประกบเข้าด้วยกัน มาจะปรากฏที่อยู่ของทองและทรัพย์สมบัติทุกอย่างของตระกูลชิคที่ถูกเก็บรวบรวมมาตลอดหลายทศวรรษ ถ้าได้มันมาคุณจะสามารถต่อกรกับวงการธุรกิจการเงินระดับชาติได้เลยนะครับ แต่มันก็ขึ้นอยู่กับคุณอีกเช่นเดิม ว่าจะเก็บมันไว้หรือทิ้งไป ผมแค่อยากบอกให้คุณไว้ เพราะคุณคือผู้นำตระกูลชิคคนปัจจุบัน และควรจะรู้ถึงความจริงข้อนี้!”

แหวนของแซคคารี่อยู่ที่ฉัน...

มันเป็นของขวัญที่อีกคนเคยให้ไว้ในอดีต

“แหวนของผู้นำตระชิคที่สามารถกุมอำนาจของตระกูลไว้ได้หมด”

แคโรนึกถึงประโยคนั้นที่แซคคารี่เคยพูดไว้นานมาแล้ว ตอนนั้นฉันคิดว่าเขาจะมองฉันในฐานะคนรัก เพราะเขามอบสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของตัวเองมาให้!

แต่พอมาคิดกลับกันตอนนี้ ที่เขามอบมันให้ฉันก็เพราะรู้ความจริงอยู่แล้วว่าฉันคือทายาทที่แท้จริงของตระกูลชิค และต้องการคืนแหวนกลับสู่เจ้าของที่แท้จริง

เพื่อเป็นนัยว่า เขาคืนตระกูลชิคให้ฉันแล้วตั้งแต่วันนั้น

ร่างสูงไม่ได้มีความโลภหรือลังเลกับสิ่งที่ทำลงไปซักนิด

นอกจากนี้ฉันยังสวมมันไว้ตลอดอย่างไม่เอะใจ แถมวันนั้นชุดที่ใส่ยังเป็นเดรสกระโปรงที่สามารถมองเห็นแหวนที่ห้อยอยู่ในสร้อยได้อย่างชัดเจน ซึ่งแปลว่าทุกคนที่ออกมาต้อนรับเราในตอนนั้นย่อมเห็นมันแน่นอน!

นั่นหมายความว่า พวกเขารับรู้เรื่องที่แซคคารี่จะถอนตัวออกจากตระกูลแล้วตั้งแต่ตอนนั้น!

พวกเขารู้มาตลอดว่าคนคนนี้จะทำอะไร แต่ก็ไม่ยอมปล่อยเขาไป จนทำให้ผู้ชายที่ฉันรักมากต้องกระเสือกกระสนอยู่แบบนี้!

ช่างเป็นพ่อที่ใจแคบและเห็นแก่ตัว

เขาทิ้งทุกอย่างไปให้ฉันแล้วจากไป!

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: หัวใจ ฉัน เป็น ของ เธอ