คลั่งรักร้ายนายวิศวะ Chapter 60 ผู้ชายร้ายกาจ

sprite

ด้านริวหลังจากที่ขับรถออกจากมหาลัย ร่างสูงก็ไม่ลืมที่จะพาเจนิสนั้นแวะ ทานข้าว แต่ขณะที่พี่ริวขับรถออกมาจากร้านอาหารแห่งหนึ่งเพื่อจะมุ่งหน้าไปยังคอนโดของฉันนั้น

"เจนิส ฉันลืมไปว่า ฉันมีนัดกับพวกไอ้อรัณ ถ้าเธอเบื่อคอนโด อยากไปร่วมก็ได้นะ" ริวเอ่ยช่วนเจนิส ขณะที่ร่างบางนั่นเอาแต่นั่งนิ่ง

"ถ้าพี่จะไปพี่ก็ไปคนเดียวสิ จะชวนฉันทำไมกัน" เจนิสเอ่ยเสียงแข็งพร้อมกับเสมองใบหน้าของริวมาด้วยท่าทีไม่พอใจ เขาพาฉันออกจากมหาลัยตั้งแต่หกโมงเย็น นี้มันจะสามทุ่มแล้วนะที่คนใจร้ายไม่ยอมไปส่งฉันถึงคอนโดซะที เขาก็เจ้าเล่ห์เหลี่ยมจัดกับฉันแบบนี้ไง เขาถึงได้ดูไม่น่าไว้ใจสำหรับฉัน

ด้านริวร่างสูงขับรถสปอร์ตคันหรูของตนมาจอดที่คอนโดของเจนิส อ่า...ขนาดผมขับมาส่งเธอแบบนี้ ยัยหน้าหยิ่งของผมก็ไม่ยอมเอ่ยชวนผมซักคำ ร่างบางเดินลงจากรถโดยไม่มีท่าทีจะรอริว ร่างสูงที่เห็นเช่นนั้นถึงกับลงจากรถและรีบเดินตามเจนิสไปทันที จนกระทัั้งมาถึงหน้าห้อง เจนิสกด รหัสเข้าห้องของตน แต่กับต้องตากลมเบิกกว้างออกมาด้วยท่าทีตกใจที่ริวนั่นตามเข้ามาให้ห้องของเธอ

"พี่ริว เสร็จธุระพี่แล้วก็กลับไปเลยนะคนบ้า นี้พี่จะตามฉันเข้ามาในห้องอีกทำไม" เจนิสเอ่ยเสียงแข็งมาอย่างไม่ยอม แต่นั้นใช่ว่าร่างสูงจะคิดสนใจ ริวเดินไปยังตู้เย็นและหยิบขวดน้ำของเจนิสขึ้นมาดื่มอย่างไม่สนใจคำพูดของเธอ

"พี่ริว..." เจนิสที่เห็นว่าริวยังคงอยู่ในห้องของเธอเช่นเดิมร่างบางกับยิ่งทั้งโกรธและโมโห

"คืนนี้อยากนอนกับเมีย ขอนอนด้วยหน่อยได้ไหมครับ" ร่างสูงไม่พูดเปล่า แต่กับเดินเข้ามาหาคนตัวเล็กที่คอยแต่ยืนออกคำสั่งเขา

"ไม่ได้ ฉันบอกพี่จนปากจะฉีกแล้วว่าพี่ไม่ใช่ผัว ฉัน เลิกพูดคำนี้ซะทีเถอะ" เจนิสเอ่ยด้วยน้ำเสียงที่มีอารมณ์ขึ้นนิดนึง อ่า...นี้ผมไม่ใช่ผัวเธออีกแล้ว เจ็บชิบหายที่โดนเมียปฎิเสธ หึ...! ทั้งที่เมื่อคืนโดนจับกดในรถไปแล้วรอบหนึ่ง ถ้าไม่ติดว่าวันนี้มาเพื่อง้อเมีย ได้นอนครางใต้ร่างผมอีกรอบแหละ แต่ไม่เป็นไรวันนี้ขอยกธงขาวยอมเจนิสไปก่อน

"จะไม่ทำไรเลย สาบานแค่นอนกอดเฉย นะครับเมีย" คนเจ้าเลย์ไม่พูดเปล่าริวกับเดินเข้าไปสวมกอดเจนิส ขณะที่เจนิสเผลอกับโดนริวจุ๊บแก้มเจนิสไปหนึ่งฟอด

!! เพี้ยะๆ !! แต่ริวจุ๊บแก้มเจนิสได้แค่ข้างเดียวก็โดนยัยหหน้าหยิ่งของเขาเล่นรัวมือมาตบเข้าที่แขนซะแล้ว

"เบาๆ สิ เจนิส พี่เจ็บนะครับ" คำอ่อนโยนของริวที่เอ่ยออกมา ทำเอาเจนิสถึงกับซะงัก หึ...แต่นั้นฉันว่าใช่ว่าฉันจะสนใจเขาหรอกนะ เรื่องที่เขาทำกับฉันๆ ไม่มีทางลืม และปล่อยผ่านไปแค่วันเดียวหรอก ร่างสูงยังคงกอดร่างบางเอาไว้แน่น ถึงเจนิสจะรัวมาฟาดยังไงริวก็ไม่ยอมปล่อย คนตัวโตยังคงกอดเอาไว้แน่น

เจนิสเสมองคนตรงหน้าด้วยสายตาดุดัน ยิ่งเธอขัดขืนริวกับยิ่งโน้มใบหน้าเข้าหาคนตัวเล็กหวังจะจูบ ทั้งสองจ้องมองอย่างไม่มีใครยอมใคร

"ถ้าพี่ไม่ปล่อย ฉันจะโกรธพี่จริงๆ แล้วนะคนบ้า ใครใช้ให้พี่มากอดฉันแบบนี้กัน... ปล่อย" ร่างบางตะเบ่งเสียงขึ้นใสทำเอาริวถึงกับหน้าเหว๋อ

"ไม่ปล่อย...ที่กอดๆ แบบนี้เพราะคิดถึงและก็รักมากด้วย เรื่องอะไรจะยอมปล่อย" ร่างสูงยังคงดีมึนใส่คนตัวเล็ก

!! ฟอด !! ริวไม่พูดเปล่าคนตัวโตกับกดจมูกคมสันเข้าที่พวงแก้มใสของเจนิสลงอีกครั้งทันที

!! ตึก ตึก !! ใบหน้าหวานถึงกับชะงักไป รักมากงั้นเหรอ คนอย่างเขานี้นะรักฉัน ให้ตายเถอะ เจนิสฉันถึงกับสะตั้นไปสิบวิ พร้อมกับสบตากับคนตรงหน้า จากนั้นร่างบางได้จังหวะก็เหยียบเข้าที่เท้าของริวเข้าอย่างแรง

"โอ้ย..." ร่างสูงที่โดนคนตัวเล็กเหยียบเข้าที่เท้าด้วยความแรงนั้นริวถึงกับร้องเสียงหลง และปล่อยเจนิสหลุดออกจากอ้อมแขนของตน

"ยัยตัวแสบ"

"สมน้ำหน้า และออกไปจากห้องฉันได้แล้ว" เจนิสเอ่ยออกมาเสียงแข็ง

ด้านริวให้ตายเถอะทำไมเจนิสถึงได้ใจแข็งมากขนาดนี้ ง้อยากง้อเย็นจริงโว้ย เจนิสยกยิ้มให้กับริวมาอย่างพอใจ อ่า...น้อยครั้งหนักที่เขาจะเห็นเจนิส นั้นยิ้มแบบนี้ แต่มันไม่ใช่รอยยิ้มที่มีเสน่ห์อะไรหรอกนะครับ มันเป็นรอยยิ้มที่แฝงไปด้วยความสะใจ ขณะที่ริวจะเดินเข้าหาเจนิสนั้นเสียงสมาร์โฟนกับดังขึ้นมา

Rrrrrrrr Rik เป็นไอ้เชี่ยริกครับที่โทรเข้ามาหาผม

[อยู่ไหนครับ ไอ้น้องชาย คืนนี้มึงมาป่าว] เสียงของไอ้ริกเอ่ยมา

[กูว่า จะไม่ออกอยู่แล้วเชียวมึงแม่งโทรจิกหนัก เป็นไก่หรือไง] ริวเอ่ยกับริกไปอย่างหัวเสีย เพราะทั้งริกและอรัณนั้นโทรเข้ามาไม่ต่ำกว่าสามสาย ไม่มีผมแค่วันเดียวพวกมันแดกกันไม่ได้หรือไง

[มาดิ ไอ้เรียวตะ กับไอ้อรัณรอเลี้ยงเหล้ามึงอยู่นี้]

[เนื่องใน โอกาสอะไร พวกมันถึงอยากเลี้ยงเหล้ากู] ริวถึงดับขมวดคิ้วขึ้นมาด้วยท่าทีสงสัย

[มันพนันกันว่า มึงโดนเมียไล่] ริกเอ่ยพร้อมกับระเบิดเสียงหัวเราะมาเสียงดังลั่น

ฟัค...] ริวได้ยินเช่นนั้นถึงกับกดตัดสายของริกไปทันที ไอ้เชี่ยเรียวตะ กับไอ้อรัณ พวกมันไม่มีไรเล่นกันแล้วหรือไง

"เจนิส คืนนี้ฉันยอมกลับไปก่อนก็ได้ ไว้วันหน้าจะมาง้อใหม่" ริวจบ จากนั้นร่างสูงก็เดินออกจากห้องของเจนิสไปทันที เจนิสถึงกับงงงวยกับคนอารมณ์ขี่หงุดหงิดผีเข้าผีออกอย่างเขา

3 วันต่อมา

ด้านเจนิสและวันนี้เป็นอีกวันที่หลังจากเลิกเรียนพี่ริวเขาก็มาตามรับตามส่งฉัน สองสามวันมานี้เขาตามติดฉันเอามากๆ แม้กระทั้งช่วงพักเที่ยงเขายังตามฉันไปทานข้าวที่ร้านอาหารหลังมอ จนบางทีเขาตามฉันหนักจนฉันเองก็รู้สึกอึดอัด และตอนนี้ฉันก็ได้รับฉายาใหม่เป็นผู้หญิงกลุ่มคนดัง ซึ่งเพื่อนๆ ในห้องเอาแต่ถามว่าฉันไปคบกับพี่ริว ได้ยังไง คบกันตอนไหน ฉันเองก็ตอบไม่ถูกเพราะเขาจริงฉันยังไม่ได้คิดถึงขั้นเราคบกัน ก็รู้ๆ กันอยู่ว่าอีกไม่กี่วันฉันก็ต้องไปเรียนแล้ว ฉันไม่อยากให้ความหวังใคร

ส่วนช่วงนี้ที่ฉันยอมให้เขามารับมาส่งเพียงแค่ฉันอยากใช้ชีวิตช่วงที่เหลือไม่กี่วันของฉันกับเขา อยากให้เป็นช่วงเวลาที่ดีต่อกันเพียงไม่กี่วันนี้ ก่อนที่ฉันจะแยกกับเขาเพื่อที่จะไปมีอนาคตของฉัน ส่วนที่ฉันตัดสินใจไม่ตกลงเป็นเขา ฉันเองรู้จักเขายังไม่ถึงสามเดือนเลยด้วยซ้ำ จะให้ฉันตัดสินคบกับเขาเลยมันก็ไม่ใช่ อีกอย่างฉันเองก็จะไปเรียนต่อ ฉันไม่ต้องการรั้งใครซักคน เพียงแค่สถานะคำว่า แฟน

ถามว่าฉันรักเขาไหม มันก็มีแหละแต่กับพี่ริว เขายังไม่ชัดเจน และฉันก็ยังไม่เชื่อใจเขาไม่มากพอ

@S K Y Club

วันที่ผมกอดเธอที่ในคอนโด ตั้งแต่วันนั้นยัยหน้าหยิ่งของผมเธอก็ระวังตัวสุดๆ ลงจากรถผม เธอก็ไม่ยอมให้ผมเข้าห้อง แผนที่ตั้งใจจะแอบเข้าห้องเจนิสนอนกอดนอนหอมเมีย เสียนั้นเสียแผนผมหมด ผมจะปล่อยให้เจนิสโกรธนานกว่านี้ไม่ได้หรอกครับอยากแสดงความรักกับเธอแบบเนื้อแนบเนื้อ

ส่วนริกนั้นไม่ได้มานั่งด้วยคงไม่พ้นอยู่คอนโดนินิว นั่งดื่มกับอรัณได้ไม่นานอรัณก็ขอตัวกลับบ้าน ผมว่าพักนี้เพื่อนผมดูแปลกๆ แม่งดึกขนาดนั้นไอ้เชี่ยรัณแม่งจะกลับบ้านอีก ทั้งที่คอนโดมันห่างจากนี้เพียงแค่สามกิโล

"กลับบ้านๆ มึงกับคลับอยู่กันคนละทาง ดึกขนาดนี้อย่าบอกนะว่าจะขับรถกลับบ้าน" ริวเอ่ยถาม อรัณพร้อมกับขมวดคิ้วมองหน้าเพื่อน

"แปลกตรงไหน กูก็กลับบ้านปกติ มึงไม่มีบ้านให้กลับหรือไง"

"แปลกที่บ้านมึงอยูไกล ดึกขนาดนี้มึงยังจะกลับบ้านอีกนะสิ หรือว่า...มึงซุกใครไว้ที่บ้าน"

"ไม่ใช่" หึ...เรื่องอะไรผมจะชอบตอบไอ้ริว ฝันไปเถอะ

"หรือมึงแอบชอบแฟนพี่คิณ" ริวเอ่ยถามอรัณมาด้วยท่าทีสงสัยต่อ

มิวางั้นเหรอ เขาเกลียดเธอจะตาย" อรัณได้แต่คิดในใจจากนั้นไม่นาน อรัณก็ออกจากกลับเพื่อกลับบ้าน

[อัปเดต] อ่านนิยาย คลั่งรักร้ายนายวิศวะ Chapter 60 ผู้ชายร้ายกาจ

นิยาย คลั่งรักร้ายนายวิศวะ มี FULL อ่าน Chapter 60 ผู้ชายร้ายกาจ และตอนต่อไปของนิยายที่ novelones.com นวนิยายเรื่อง คลั่งรักร้ายนายวิศวะ ที่มีรายละเอียดที่ไม่คาดคิดและน่าทึ่งมากมายของผู้แต่ง Kim Nayeol ใน Chapter 60 ผู้ชายร้ายกาจ ได้นำเราไปสู่ขอบฟ้าใหม่ อ่าน Chapter 60 ผู้ชายร้ายกาจ ของซีรีส์ คลั่งรักร้ายนายวิศวะ ได้ที่นี่

หรือคุณสามารถดาวน์โหลด PDF ฟรีของนิยาย คลั่งรักร้ายนายวิศวะ ได้ที่ novelones.com

คีย์การค้นหา: คลั่งรักร้ายนายวิศวะ Chapter 60 ผู้ชายร้ายกาจ