NO.1 คุณชายอันดับหนึ่ง นิยาย บท 1088

ทั้งสองคนไม่คิดเลยสักนิดว่าหลี่ฝางจะถึงกับใช้ตัวรับดาบของพวกเขา ดวงตาของพวกเขาปรากฏความประหลาดใจ จากนั้นในเวลาต่อมา พวกเขาก็ถูกดาบในมือของหลี่ฝางพรากชีวิตไป

คนที่เหลือก็ตอนนี้เงียบลงในทันที

เวลาการต่อสู้เพียงไม่ถึงหนึ่งนาที ปรมาจารย์การต่อสู้ที่มีชื่อเสียงระดับโลกสี่ในสิบคนเสียชีวิต ส่วนหลี่ฟางกลับแค่ได้รับบาดเจ็บบนตัวสองแห่งเท่านั้น

อันที่จริงทั้งสองแห่งนั้นเขาล้วนคำนวณเอาไว้แล้ว และใช้กำลังภายในปิดผนึกบาดแผลในทันที

อัตราการเสียชีวิตดังกล่าว ทำให้พวกเขารู้สึกน่าขันขึ้นมาเล็กน้อย ปรมาจารย์การต่อสู้ผู้ยิ่งใหญ่ ตอนนี้กลับตายราวกับลูกสมุนที่ไร้ค่า

“ไม่น่าแปลกใจเลย ไม่ว่าจะเป็นสำนักหยิ่งซาและDynasty ล้วนอยากทำทุกวิถีทางได้เพื่อฆ่าคุณ”

ในเวลานี้ โทชิโอะ คามิยะในที่สุดก็เอ่ยปากขึ้นมา "ด้วยอัตราการเติบโตของคุณแบบนี้ หากไม่เริ่มลงมือกับคุณตั้งแต่เนิ่นๆ ไม่แน่ว่าการต่อสู้เพื่อแดนดั่งเทพในอนาคต อาจไม่มีที่สำหรับพวกเราอีกต่อไป"

“แดนดั่งเทพ?”

ในใจของหลี่ฝาง เกิดระลอกคลื่นขึ้นมาอีกครั้ง

“โทชิโอะ คามิยะ ฉันอ่านข้อมูลของนายมาแล้ว ไม่ใช่ว่าในมือของนายมีสมบัติชิ้นหนึ่งอยู่ ในนั้นเก็บซ่อนความลับของแดนดั่งเทพไม่ใช่หรือ? ทำไม อ่านไม่บรรลุ?”

โทชิโอะ คามิยะไม่คาดคิดว่าหลี่ฝางมาถึงขั้นนี้แล้วยังจะมีท่าทีดีเยี่ยมและถามอย่างสงบแบบนี้ขึ้นมา เขานิ่งคิด ก่อนจะเอ่ยตอบอย่างสงบเช่นกัน “ความลับของแดนดั่งเทพ จะบรรลุได้ง่ายขนาดนั้นได้อย่างไร?"

นี่ย่อมแน่นอนอยู่แล้ว เพราะหากโทชิโอะ คามิยะบรรลุแล้วจริงๆ อย่างนั้นในตอนนี้หลี่ฝางก็คงตายไปแล้ว

“ในเมื่อนายไม่เข้าใจ ก็เอาโอกาสนี้มาให้ฉันเสียยังดีซะกว่า ไม่แน่ว่าฉันอาจจะทำสำเร็จก็เป็นได้” จู่ๆหลี่ฝางก็เอ่ยยิ้มๆ

“คุณควรเอาตัวให้รอดซะก่อนแล้วค่อยพิจารณาเรื่องอื่น!” เสียงของโทชิโอะ คามิยะเย็นชา “อาการบาดเจ็บแบบนี้ ต่อให้เป็นคุณ จะสามารถทนรับมันได้นานแค่ไหนเชียว?”

คำพูดของโทชิโอะ คามิยะ ทำให้ดวงตาของปรมาจารย์ทั้งหกที่เหลือสว่างวาบขึ้นในทันที

หลี่ฝางได้รับบาดเจ็บจริงๆ หากพวกเขาประวิงเวลาออกไปอีกสักหน่อย ปล่อยให้หลี่ฝางเสียเลือดมากขึ้น บางทีในไม่ช้า หลี่ฝางก็อาจจะสูญเสียประสิทธิภาพการต่อสู้ทั้งหมดของเขาไป!

หลี่ฝางที่เห็นคนทั้งหกฮึกเหิมขึ้นมาอีกครั้งก็รู้สึกปวดหัวขึ้นมา

แต่เดิมเขาต้องการใช้ประโยชน์จากความตื่นตะลึงเพื่อพักหายใจสักหลายเฮือก ก่อนจะเริ่มต่อสู้อีกครั้ง

ในเวลาถัดมา ดาบทั้งหกเล่มก็ฟันเข้าใส่หลี่ฝางอีกครั้งอย่างพร้อมเพรียง!

ในเวลานี้ ด้านนอกของสถานที่เต็มไปด้วยผู้คนที่เพิ่งหนีออกมาจากด้านใน พวกเขาฟังเสียงคำราม มองดูอาคารที่สั่นสะเทือนเป็นครั้งคราว ในใจเกิดความเกรงกลัวอย่างไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย

เช่นอิปเป้ โคบายาชิ ที่ตอนนี้เกิดความสงสัยอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับตัวตนของตนเป็นครั้งแรกในชีวิต

แล้วลูกชายที่ถูกต้องตามกฎหมายของตระกูลชั้นนำในญี่ปุ่นแล้วอย่างไร? หากต้องเผชิญหน้ากับพลังการต่อสู้ที่น่ากลัวขนาดนี้ เขาจะมีชีวิตรอดไปได้สักกี่วินาทีกัน?

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: NO.1 คุณชายอันดับหนึ่ง