บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 156

sprite

ในตอนนี้ภายในคฤหาสน์วิทแมน

เจเรมี่นั่งลงข้างเตียงอย่างเหนื่อยล้า เขาถือโทรศัพท์ขณะดูวิดีโอที่กำลังแพร่ระบาด

ในวิดีโอที่แสดงอยู่คือพฤติกรรมที่คุกคามคนอื่นของเมเรดิธส่งผลให้เธอเสียชื่อเสียงขณะนี้ ทันใดนั้น เขาก็เริ่มสงสัยว่านี่คือเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่เขาเคยพบเมื่อตอนที่เขายังเด็กเธอใช่ ลินนี่จริงหรือ

เขาไม่ได้คิดอะไรมากนัก แต่ในที่สุดสายตาของเขาก็จับจ้องไปที่มาเดลีน

หัวใจของเขาเริ่มเต้นเร็วขึ้น

ลักษณะเหล่านั้นดูคล้ายว่าเป็นเเธอ

แม้จะดูคล้ายกัน แต่ยังคงเป็นความจริงที่ว่ามาเดลีนได้ทิ้งเขาไปแล้วตลอดกาล

ขณะที่เจเรมี่ครุ่นคิด ใบหน้าหวานของมาเดลีนได้ปรากฏขึ้นในความคิดหัวใจของเขาเริ่มปวดร้าวอย่างควบคุมไม่ได้อีกครั้ง ...

แมดดี้…

“เจเรมี่ คุณหลับหรือยัง?” มีคนมาเคาะประตู และในเวลาต่อมา เสียงของเมเรดิธดังมาจากอีกด้านของประตู “เจเรมี่ ฉันคิดว่าคุณได้เห็นวิดีโอนั่นแล้ว ใช่มั้ย? ฉันถูกใส่ร้ายด้วยถ้อยคำที่มุ่งร้าย คุณช่วยปลอบใจฉันหน่อยได้ไหม?”

“ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว ร้านค้าที่ศูนย์การค้าใจกลางเมืองกำลังจะเปิดประมูลเร็ว ๆ นี้ คุณสัญญาว่าจะซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดให้ฉัน คุณยังจำได้ไหม เจเรมี่?”

เสียงนุ่ม ๆ ของเธอดังมาจากนอกประตูขณะที่เธอรอคำตอบของเจเรมี่ หลังจากนั้น ไม่นาน แม่ของเจเรมี่รีบดึงเธอออกไปอย่างรวดเร็วและเทศนาเธอ

“เธอก็รู้ว่าเจเรมี่นอนไม่ค่อยหลับเลยในช่วงสามปีที่ผ่านมา อย่ารบกวนเขาตอนนี้ เขาอาจจะหลับไปแล้วก็ได้”

เมเรดิธรู้สึกเป็นทุกข์ แล้วตอนนี้ เธอรู้สึกแย่ยิ่งกว่าเดิม “คุณพ่อของเจเรมี่ไม่ได้ซื้อชุดน้ำมันหอมระเหยพิเศษจากต่างประเทศเพื่อใช้ในการบรรเทาประสาทของเจเรมี่มาแล้วไม่ใช่หรอค่ะ? การนอนหลับของเขาดีขึ้นมากแล้ว!”

“แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่เธอจะรบกวนเขา!” แม้ว่าแม่ของเจเรมี่จะชอบเมเรดิธ แต่ลูกชายของเธอก็ต้องสำคัญกว่า

เมเรดิธกำหมัดแน่นขณะที่ไฟแห่งความโกรธลุกโชนอยู่ในอก อย่าไรก็ตาม เธอไม่สามารถปล่อยความโกรธของเธอออกมาได้ “มาเดลีนคือยัยนั่นคนที่ทำให้เขาเป็นโรคนอนไม่หลับ!” เธอโยนความผิดทั้งหมดให้มาเดลีน

“ผู้หญิงคนนั้นทำสิ่งชั่วร้ายไว้มากมาย มันเป็นกรรมที่เธอต้องตาย!” แม่ของเจเรมี่ก็ด่าเช่นกัน จากนั้น เธอมองไปที่เมเรดิธ “ฉันขอย้ำว่าอย่ารบกวนเจเรมี่ตอนที่เขาหลับ ทุกอย่างกำลังเข้าที่ แต่เธอมาที่นี่เพื่อทำให้มันยุ่งยาก นอกจากนี้ ชุดน้ำหอมนั้นมันยากที่จะหามาได้”

เมเรดิธเย้ยหยันอย่างดูถูก “คุณหญิงวิทแมน อย่าพาหลงทางสิคะ จะมีนักปรุงน้ำหอมที่น่าทึ่งเช่นนี้ในโลกได้ไงกัน? มันเป็นเพียงเรื่องหลอกลวง สาเหตุที่การนอนหลับของเจเรมี่ดีขึ้นทั้งหมดเป็นเพราะฉัน”

แม่ของเจเรมี่เหลือบมองเมเรดิธ “นักปรุงน้ำหอมคนนั้นคือดาวรุ่งของอุตสาหกรรมนี้ ถ้าเป็นของปลอม เจเรมี่จะนอนหลับสนิทได้ไงกันในช่วงนี้?”

เมเรดิธได้ยินดังนั้น เธอก็ยิ่งโกรธ

น้ำหอมอะไร? จะมีคนแบบนี้ในโลกได้อย่างไร?

เธอเรียกคนมาสอบสวนเรื่องนี้ หลังจากที่เธอได้ข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้เธอก็พบว่า เนล เป็นนักปรุงน้ำหอมคนนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงสองปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ ชุดน้ำหอมที่เนลสร้างขึ้นมีประสิทธิภาพมาก

[อัปเดต] อ่านนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 156

นิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ มี FULL อ่าน บทที่ 156 และตอนต่อไปของนิยายที่ novelones.com นวนิยายเรื่อง บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ ที่มีรายละเอียดที่ไม่คาดคิดและน่าทึ่งมากมายของผู้แต่ง เด็กลำดับที่สิบหก ใน บทที่ 156 ได้นำเราไปสู่ขอบฟ้าใหม่ อ่าน บทที่ 156 ของซีรีส์ บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ ได้ที่นี่

หรือคุณสามารถดาวน์โหลด PDF ฟรีของนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ ได้ที่ novelones.com

คีย์การค้นหา: บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 156