ดวงใจภวินท์ บทที่739 บุคคลต้องสงสัย

sprite

“ขอให้คุณทอมกับคุณเอร่วมงานกันอย่างราบรื่นนะคะ ธิดา ทำไมเธอไม่ไปดื่มฉลองกับพวกเขาหน่อยล่ะ” เธอเติมแก้วให้ญาธิดาขณะที่กำลังพูด

ญาธิดามองเธอด้วยความไม่ไว้ใจ และกำลังจะปฏิเสธ แต่นพเก้าบีบข้อมือของเธอไว้ เอ่ยเตือนด้วยเสียงแผ่วเบา "ภารกิจของคุณคือการคุ้มกันให้ฉันกลับไปอย่างปลอดภัยอย่าลืมสิ"

ในเวลานี้ รอยยิ้มบนใบหน้าของคุณทอมกับคุณเอ ดูลามกขึ้นเรื่อยๆ ผู้ชายหลายคนที่อยู่รอบๆ ก็ส่งเสียงโห่แซวดังๆ สายตาของทุกคนจับจ้องมาที่เธอ

เมื่อเห็นท่าทางที่ไม่เต็มใจของเธอ คุณเอที่กำลังดื่มอยู่เริ่มหงุดหงิด คว้าผมของเธอแล้วตะโกนว่า "บ้าเอ้ย คิดจะหยามหน้าฉันเหรอ? กล้าขัดใจฉัน ฉันให้เธอดื่ม เธอก็ต้องดื่ม? !"

ขณะที่เขาพูดอย่างนั้น เขาก็ยกแก้วไวน์ขึ้นและเทลงบนใบหน้าของญาธิดาโดยตรง

ดวงตาของฮว่องไว เธอหยุดยั้งการเคลื่อนไหวของญาธิดา จากนั้นก็เติมไวน์ให้เธอหนึ่งแก้ว มองไปที่คุณเอ เอ่ยพูดด้วยน้ำเสียงที่คลุมเครือว่า "คุณเอ น้องคนนี้มาใหม่ ยังไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไร รบกวนคุณค่อยๆสอนเธอหน่อยนะคะ "

คุณเอเข้าใจในทันที เปลี่ยนมามองญาธิดาอย่างหลงใหล "มาใหม่? ดีเลยฉันชอบคนยังซิง!"

นพเก้าดันข้อศอกของเธอ และพูดเป็นนัยอีกครั้ง "คุณเอให้เธอดื่ม ถือว่าเป็นโชคดีของเธอแล้ว อย่ามัวชักช้ามันจะเสียการเสียงาน"

คิ้วของญาธิดาขมวดเข้าหากัน และในที่สุดเธอก็ยกแก้วไวน์ขึ้นมาดื่มอย่างไม่เต็มใจ เธอดื่มหมดรวดเดียวด้วยหัวใจที่ดิ่งวูบ จากนั้นเสียงปรบมือก็ดังขึ้นรอบๆ ตัวเธอ

ของเหลวร้อนไหลจากลำคอไปจนถึงท้อง จนรู้สึกแสบร้อนไปทั้งร่างกาย

แต่เมื่อเธอเห็นนพเก้ากำลังรินไวน์อีกแก้วให้เธอ พร้อมเอ่ยพูดว่า “คุณเอ นี่มีเสน่ห์จริงๆ

คุณเอ ตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่งจากการเกลี้ยกล่อมของเธอ ในหัวมีแต่ภาพที่ญาธิดายอมทำตัวเชื่อฟัง เขาหันไปโบกมือไล่ให้รีบกลับไปเร็วๆ

แสงสีเข้มทอประกายในดวงตาของนพเก้า เมื่อเห็นว่าคุณเอ นำแก้วไวน์เดินไปหยุดตรงหน้าญาธิดา แล้วยกข้อศอกสะกิดญาธิดา

เดิมทีญาธิดาดื่มเหล้าไม่เก่งอยู่แล้ว หลังจากดื่มไวน์เข้าไปเต็มแก้ว เธอก็รู้สึกมึนหัวและทรมาน นพเก้ากระแทกแขนของเธอ จนแก้วไวน์หกลงบนพื้นตามแรงโน้มถ่วง

ของเหลวสีส้มเหลืองเปียกเสื้อผ้าของทั้งสองคนทันที เมื่อคุณเอเห็นว่าเธอต่อต้านเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า ความโกรธของเขาก็รุนแรงขึ้น จึงสะบัดฝ่ามือใส่ใบหน้าด้านข้างของเธอ

ญาธิดาเวียนหัวจนแทบทนไม่ไหวเลย เธอตกจากโซฟาและล้มลงกับพื้น พร้อมกันนั้นก็กวาดขวดไวน์เปล่าบนโต๊ะตกลงไปด้วย

เสียงแก้วแตกกับเสียงดุด่าคุณเอผสมเข้าดังขึ้นมาปะปนกัน ภายในห้องพลันชุลมุนวุ่นวายขึ้นมาในทันที

แล้วโยนมันลงในแก้วไวน์ข้าง ๆ จากนั้นก็ออกไปจากห้องด้วยความพอใจ

“ทุกคนกลับไปประจำตำแหน่งรอคำสั่ง อีกฝ่ายจะได้ไม่สังเกตเห็น ถ้าญาธิดาถอยออกมาได้สำเร็จให้กลับไปทันที” เธอเหยียดยิ้มที่มุมปาก น้ำเสียงที่พูดออกมาราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น เรียกทุกคนมารวมตัวอีกครั้ง

ในห้องส่วนตัว VΙΡ999 คุณเอจ้องมองมาที่ญาธิดาอย่างโกรธจัด พร้อมบีบคางของเธอแน่น จากนั้นก็เอาไวน์ที่ยังดื่มไม่หมดบนโต๊ะกรอกปากเธอ

เธอยังคงดิ้นรน ตบแขนของนายคุณเออย่างแรง ตอนนี้สีหน้าของคุณเอราวกับคนเสียสติไปแล้ว ปากของเขายังคงพ่นคำดุด่าออกมาไม่หยุด

ทันใดนั้นเองก็มีเสียงเคาะประตูดังขึ้น ผู้หญิงในชุดสูทเดินเข้ามาในห้อง และถามอย่างสั่นๆ “คุณเอ

ในสายงานของพวกเขา คำต้องห้ามไม่อยากได้ยินมากที่สุดคือคำว่า "บุคคลต้องสงสัย" ซึ่งนั่นหมายความว่ามีสายลับมาสอดแนมอยู่รอบกาย

เมื่อทุกคนได้ยินดังนั้น ก็แทบจะสร่างเมา พร้อมกันั้นก็สั่งให้ใครซักคนเปิดไฟในห้องทันที เมื่อแสงไฟสว่างจ้า ทุกคนก็สังเกตคนรอบข้างอย่างประหม่า

หลังจากได้ยินคำพูดของหัวหน้า ญาธิดาก็หอบสติที่หลงเหลืออยู่ พยายามดิ้นรนที่จะลุกขึ้นจากพื้น

เสียงมึนเมาของคุณเอดังมา "ผู้บุคคลต้องสงสัยมาจากไหน? ที่นี่นอกจากคนของฉัน ก็มีพนักงานเสิร์ฟ..."

ขณะที่เขาพูด เขาก็เหลือบมองแก้วไวน์บนโต๊ะ ซึ่งมีเครื่องมือสื่อสารสีดำหล่นอยู่ในนั้น

เกิดเรื่องแล้วไหมล่ะ!” คุณเอตะโกนอย่างโกรธจัด ดวงตาของเขาจับจ้องไปที่ญาธิดา “จับตัวนังนั่นไว้…

ญาธิดาไม่สนใจสิ่งอื่นใด เธอกัดฟันและพยุงขาที่อ่อนแอของเธอแล้ววิ่งไปที่ประตูห้องส่วนตัว ขณะที่เธอเปิดประตูห้องออก ผมของเธอก็ถูกใครบางคนคว้าเอาไว้ และเธอก็ถูกลากเข้าไปในห้องส่วนตัวอีกครั้ง

เล็บของเธอกำแน่นกับขอบประตู ฟันของเธอกัดริมฝีปากแน่นจนเลือดไหลซิบออกมาคโดยไม่รู้ตัว

ลูกค้าที่เดินผ่านไปมาหยุดมองอย่างสงสัย และมองเข้าไปในห้องอย่างอยากรู้อยากเห็น แต่ไม่มีใครสนใจความเป็นความตายของเธอเลยสักคน

ในสถานที่เช่นนี้ เป็นเรื่องปกติที่ลูกค้าจะบังคับพนักงาน ซึ่งทุกคนเห็นแบบนี้บ่อยแล้ว ส่วนใหญ่ก็มีแต่พนักงานเสิร์ฟหน้าใหม่ที่ไม่เข้าใจกฎเกณฑ์

เหงื่อไหลออกมาบนหน้าผากของเธอ ทันใดนั้น ร่างของใครบางคนก็ปรากฏขึ้นต่อหน้าต่อตา ก่อนที่เธอจะทันได้ตอบสนอง ขวดไวน์ก็ลอยข้ามหัวของเธอไปทางด้านหลัง

เมื่อแก้วแตกกระจาย ก็มีชายคนหนึ่งกรีดร้องอยู่ข้างหลังเธอ และมือบนผมของเธอก็ถูกปล่อยในทันที ข้อมือของเธอถูกจับอย่างแน่นหนา แล้วลากให้วิ่งไปตามทางเดินด้วยกัน จากนั้นก็ผลักเปิดประตูเข้าไปหลบในห้องๆหนึ่ง

ห้องส่วนตัวที่เดิมทีเสียงดังครึกครื้นพลันตกอยู่ในความเงียบ ทุกคนหันมามองทั้งสองคนโดยอัตโนมัติ ญาธิดาฝืนลืมตาขึ้นมา และเมื่อเห็นผู้หญิงที่ยืนอยู่ข้างหน้า เขาก็อดไม่ได้ที่จะสะดุ้ง

ผู้หญิงที่มีความสัมพันธ์คลุมเครือกับภวินท์เมื่อ 6 ปีที่แล้ว

อ่าน ดวงใจภวินท์ บทที่739 บุคคลต้องสงสัย

นิยาย ดวงใจภวินท์ นี้เต็ม อ่าน บทที่739 บุคคลต้องสงสัย และบทอื่น ๆ ได้ที่นี่

นิยาย ดวงใจภวินท์ โดย สายฝน กำลังมาถึงสถานการณ์ที่น่าทึ่งโดยมี บทที่739 บุคคลต้องสงสัย ที่ซึ่งความรักของนักแสดงนำชายและนางเอกจะดำเนินไป ติดตามนิยายเรื่องนี้ได้ที่ novelones.com

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง:

ดวงใจภวินท์ บทที่739 บุคคลต้องสงสัย

นิยาย ดวงใจภวินท์ บทที่739 บุคคลต้องสงสัย