เมียเสี่ย ทั้งรัก ทั้งเอ็นดู

sprite

“ว่าไงขุน มาดึกเชียว”

ถือว่าโชคดีที่เพื่อนเขาอยู่ในโรงพักเวลานี้ อัครราชยื่นโทรศัพท์มือถือให้เพื่อน ตั้งใจแค่มามอบหลักฐานแล้วก็จะกลับ อยู่นานมากไม่ได้ เพราะเขารู้สึกไม่ดีเลย

“รบกวนหน่อยนะ ช่วยดูให้ทีว่าเอาผิดอะไรเธอได้บ้าง คือเราต้องกลับก่อน อาการไม่ค่อยดี” อัครราชไม่กล้ามองหน้าเพื่อนเท่าไหร่ เพราะร่างกายกำลังถูกฤทธิ์ยากระตุ้นอย่างหนัก

“อ่า! เข้าใจ”

อัครราชหมุนตัวกลับไปขึ้นรถ ขับรถกลับบ้านด้วยสภาพร่างกายด้านล่างแข็งขืนจนรู้สึกปวด ยิ่งคิดถึงคนที่รออยู่บ้าน ร่างกายยิ่งร้อนรุ่ม ขับรถเร็วกว่าปกติ เพราะอยากเจอเธอเร็วๆ

ร่างสูงแทบจะวิ่งเข้าบ้าน เดินเร็วๆฝ่าความมืดขึ้นไปด้านบน ก่อนจะหยุดลงหน้าห้องเล็กที่อยู่ข้างๆ สองวันแล้วที่อารยาหนีมานอนห้องนี้ รีบยกมือเคาะประตูสองสามที ก่อนจะยืนรอเงียบๆ

ก๊อก! ก๊อก!

มือหนายกขึ้นเคาะอีกครั้ง เพราะเธอไม่ยอมมาเปิด ถ้าไม่ติดว่าเธอล็อกห้องไว้ทั้งหมด เขาคงไม่ยืนรออยู่ตรงนี้แน่

แอ๊ด!

“อ๊ะ! เดี๋ยว!” อารยาร้องห้ามอย่างตกใจ เปิดประตูได้ก็โดนดึงไปจูบ โชคดีที่เธอไหวตัวทัน ไม่งั้นได้ใจอ่อน ยอมสามีอยู่ร่ำไป

“ขอ” ดวงตาคู่คมแวววาวนิดหน่อย น้ำเสียงแหบพร่าเพราะอารมณ์เสน่หา ฟังดูเว้าวอน

“เราตกลงกันแล้วนะคะ”

“ได้หลักฐานแล้ว ขอนะ”

“ไหนละคะหลักฐาน”

อารยาแบมือขอหลักฐานที่สามีเอามาอ้าง มองใบหน้าแดงก่ำของสามีนิ่งๆ เพราะไม่อยากเชื่อว่าเขาจะหามันมาได้เร็วขนาดนี้ คงตั้งใจมาหลอกนอนกับเธอเหมือนสองคืนที่ผ่านมานั่นแหละมั้ง คนเจ้าเล่ห์

“ส่งให้เพื่อนแล้ว อันนี้ของจริง อย่าใจร้ายกับฉันนักเลย” อัครราชซบหน้าลงที่ไหล่เล็ก เขาทนไม่ไหวหรอก ถ้าอยู่ในสภาวะปกติอาจจะทนได้ แต่ตอนนี้ทนไม่ได้จริงๆ

“เสี่ยเป็นอะไรคะ” อารยาถามด้วยความเป็นห่วง มองท่าทีแปลกๆของสามีอย่างกังวลใจ

“ฉันน่าจะโดนเหมือนทุกที” อัครราชเงยหน้าขึ้นตอบ ดึงมือเล็กมากุมไว้หลวมๆ บังคับให้เธอจับดูสิ่งที่ตัวเองกำลังประสบอยู่

“อ๊ะ! เดี๋ยวคะ” อารยาชักมือกลับแต่ไม่เป็นผล มือเล็กถูกบังคับให้ลูบวนเบาๆบนแท่งเนื้อแข็งขืน ใบหน้าสวยหลบหนีริมฝีปากร้ายพัลวัน แต่หนีไม่ทันคนตัวโตกว่าอยู่ดี

“ขอนะคะ เด็กดีต้องรักษาคำพูด” อัครราชมองอย่างเว้าวอน เขาทำตามเธอหมดทุกอย่างแล้ว ให้เอาตัวเข้าแลกเพื่อหาหลักฐานก็ทำให้แล้ว ตอนนี้เขาควรได้รางวัลสักที

“ไม่ได้โกหกใช่ไหมคะ”

“ฉันเป็นคนขี้โกหกเหรอ”

น้ำเสียงน้อยใจทำให้อารยารู้สึกสงสาร นิสัยเสี่ยเป็นยังไงทำไมเธอจะไม่รู้ เพียงแต่มีเรื่องพวกนั้นเข้ามา เสี่ยจึงถูกตราหน้า หาว่าเป็นผู้ชายเลวๆ

“พรุ่งนี้เราไปโรงพักกันนะคะ”

“ถ้าตื่นไหวนะ”

อัครราชส่งยิ้มไปให้ เมื่อคำพูดของเธอมีความหมายไม่ต่างจากคำว่ายอม เขาไม่รู้ว่าจะปล่อยเธอให้นอนตอนไหน ถ้าเธอลุกไหว เขาพาไปแน่

“เสี่ยโดนยาอะไรมาคะรอบนี้” อารยาถามด้วยความอยากรู้ เท่าที่จำได้เสี่ยบอกว่าครั้งก่อนๆน่าจะเป็นยานอนหลับ แต่ทำไมคุยกันตั้งนาน เสี่ยถึงไม่ยอมหลับสักที เธออุตส่าห์คุยถ่วงเวลาแล้วนะ

“น่าจะยาปลุก”

ไปที่ห้องนอนใหญ่ วางร่างกายเย้ายวนที่สวมชุดนอนวาบหวิวลงบนเตียงช้าๆ สายตาจดจ้องเธอเหมือนจะกินเหยื่อ จนเธอหลบสายตา

“หมายถึงยาปลุกเซ็กส์เหรอคะ?”

“เอาน่า ไม่ทำแรงหรอก”

“ไม่เอา!” อารยาขยับหนี แค่ไม่มียาก็เกือบแย่ทุกครั้ง แบบนี้เธอไม่เอาด้วยหรอก

“ไอซ์ ยิ่งหนียิ่งกระตุ้นรู้ไหม ยิ่งต่อต้านยิ่งเร้าอารมณ์ฉันตอนนี้ อย่าหนีเลยนะ”

อัครราชยืนมองอยู่ข้างเตียง น้ำเสียงแหบพร่าเพราะข่มอารมณ์ไว้อย่างหนัก ท่าทางที่เธอกำลังหนีกระตุ้นอารมณ์เขาได้เป็นอย่างดี แล้วแบบนี้เขาจะสามารถอ่อนโยนกับเธอได้เหรอ?

“อย่ารุนแรงนะคะ” อารยาคลานเข่าเข้ามาใกล้สามีที่ยืนอยู่ข้างเตียง ส่งเสียงหวานๆอ้อนวอน หวังให้สามีช่วยอ่อนโยนกับเธอสักหน่อย

“ครับ”

มือหนาดึงรั้งใบหน้าเล็กให้เงยรับจูบ จูบที่แสนโหยหา อ่อนโยนแค่นาทีแรก ทันทีที่เธออ้าปากให้สามีเข้ามาคว้านหาความหอมหวาน จูบก็เปลี่ยนเป็นวาบหวาม เร่าร้อน และเริ่มรุนแรง

“อ๊ะ!”

เสียงอุทานหวานเรียกสติคนตัวโตได้นิดหน่อย จึงจูบเบาลงทั้งที่กำลังหลงมัวเมากับเสน่ห์ของเธอ มือหนาเลื่อนลงกอบกุมเต้างาม อีกข้างดึงรั้งสะโพกเข้าหาตัว บดเบียดลำกายเข้าหาสะโพกมน จนคนตัวเล็กครางหนัก

“อ๊ะ อือ”

ชุดนอนบางเบาถูกถอดในเวลาต่อมา ลิ้นหนาก้มลงชิมเต้าอวบ มือทั้งสองข้างทำหน้าที่อยู่ด้านล่าง ไม่นานกายสาวก็พร้อมสำหรับการร่วมรัก

อัครราชปลดเพียงกางเกงที่สวมออกไป เขาไม่มีเวลามากพอที่จะถอดเสื้อออกไปด้วย ใช้มือจับลำกายแข็งขืนของตัวเองไว้ กดตัวตนเข้าหาร่องรักอ่อนไหวของเธอจนสุด จับท่อนขาเรียวสวยเกี่ยวไว้กับเอวสอบ ขยับตัวด้วยจังหวะเนิบนาบตามที่เธอขอร้อง

“อ๊ะ อ๊า”

อารยากอดรอบคอแกร่งไว้หลวมๆ ซบหน้าลงกับไหล่สามีด้วยความเหนื่อย แม้จังหวะรักครั้งนี้จะอ่อนโยน แต่ตัวตนที่อยู่ข้างในไม่เคยอ่อนโยนต่อร่างกายเธอเลยสักครั้ง

“เจ็บไหม”

อัครราชผ่อนจังหวะให้ช้าลง ถามชิดใบหูเล็กเพราะกลัวเธอเจ็บกับขนาดของเขา มองใบหน้าเล็กด้านข้างด้วยความรู้สึกหลายหลาย

เขาทั้งรัก ทั้งเอ็นดู เธอจะรู้บ้างหรือเปล่า

นิดหน่อยค่ะ อ๊ะ” อารยาตอบเสียงเบา ขยับสะโพกขึ้นลงเมื่อสามีไม่ยอมขยับ เอาแต่ยืนนิ่ง

“รักนะครับ”

“ค่ะ”

“ไม่ใช่สิ ต้องพูดว่ารักเหมือนกันค่ะ”

อัครราชแย้งด้วยรอยยิ้ม เธอไม่ค่อยบอกรักเขาเลย มีแต่เขาที่พูดพร่ำให้ฟังอยู่บ่อยๆ ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่สามารถทำให้เธอเชื่อใจได้อยู่ดี

อ่าน เมียเสี่ย ทั้งรัก ทั้งเอ็นดู - ซีรีส์ที่ร้อนแรงที่สุดของผู้แต่ง มังกรเล่นน้ำ

โดยทั่วไปแล้วฉันชอบประเภทของเรื่องราวเช่น เมียเสี่ย story ดังนั้นฉันจึงอ่านหนังสือเล่มนี้อย่างมาก ตอนนี้ ทั้งรัก ทั้งเอ็นดู มาพร้อมกับรายละเอียดหนังสือมากมาย อ่านไม่ออก! อ่าน เมียเสี่ย ทั้งรัก ทั้งเอ็นดู story วันนี้ ^^