เมียเสี่ย ตกหลุมรักในชั่วพริบตา

sprite

หนึ่งสัปดาห์ต่อมา

อัครราชได้รับบัตรเชิญไปร่วมงานการกุศลประจำจังหวัด เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อระดมทุนการศึกษาให้เด็กยากไร้ในจังหวัดที่ยังขาดแคลนทุนการศึกษา แม้จะมีหน่วยงานคอยสนับสนุนอยู่มาก แต่บอกได้คำเดียวว่ามันไม่พอ การระดมทุนจึงมีขึ้นบ่อยๆ แทบจะจัดทุกเดือนเลยก็ว่าได้

“ไอซ์เสร็จหรือยัง” อัครราชเปิดประตูห้องนอนใหญ่เข้าไปถามภรรยา เธอกำลังถูกช่างแต่งหน้าทำผมที่จ้างมาห้อมล้อมอยู่ ใบหน้าสวยที่ถูกแต่งแต้มเสร็จแล้ว หันมามองพลางเบ้หน้าใส่เขาเหมือนจะร้องไห้ เขาจึงต้องส่งยิ้มเป็นกำลังใจกลับไปให้เธอ

“ไม่ไปได้ไหมคะ เจ็บหัว” อารยารีบอ้อนสามี คำพูดของเธอทำให้ช่างที่กำลังทำผมอยู่หน้าซีดเผือด อารยาจึงต้องแก้ต่างคำพูดตัวเองใหม่ เดี๋ยวพี่ๆเขาจะเข้าใจผิด

“ไอซ์ไม่ค่อยได้ออกงานกับเสี่ยค่ะ ไม่ค่อยได้ทำผมแบบนี้ด้วย”

อารยายิ้มเขิน จริงๆเธอชอบปล่อยผมนั่นแหละ เพราะผมเธอยาว การมัดรวบหรือทำทรงแบบที่ทำอยู่มันเจ็บหนังศรีษะมาก เธอเลยไม่ค่อยชอบ ก็แค่นั้นเอง ไม่ได้หมายถึงพวกพี่ๆเขามือหนักเลยสักนิด

“พวกพี่นึกว่ามือหนัก” ช่างยิ้มด้วยความรู้สึกผิด ยอมรับว่าบางครั้งมือหนักจริงๆ เพราะคุณน้องเล่นสัปหงกตลอดเวลาเหมือนคนอดหลับอดนอน เวลาที่เธอสัปหงกก้มหน้าลง จึงไม่ต่างจากกระชากหนังหัวเมียเสี่ยขึ้นมาเลยสักนิด

“ก็นิดนึง” อารยาหัวเราะแหะๆ ก็จริงอะ ก็เจ็บจริงๆนั่นแหละ แต่ไว้หน้าพวกพี่เขา เดี่ยวเสี่ยโมโห

“สรุปว่ายัง?” อัครราชถามย้ำอีกครั้ง ทั้งยังมองนาฬิกาไปด้วย ก็มีเวลาเหลือเยอะอยู่ แต่เขาอยากอยู่กับเมียก่อนแล้วค่อยออกไป ถ้าช่างชักช้ามากไปกว่านี้ เขาก็อดลวมลามเธอนะสิ

“เสร็จพอดีเลยค่ะ” ช่างรีบตอบ เก็บเครื่องไม่เครื่องมืออย่างรวดเร็ว เมื่อเห็นสีหน้าไม่พอใจของเสี่ย

“ครับ ผมโอนเข้าบัญชีแล้วนะ เดี๋ยวให้แม่บ้านลงไปส่ง”

อัครราชเดินไปส่งแขกหน้าของนอน ที่เหลือปล่อยให้เป็นหน้าที่ป้าแดงต่อ ปิดประตูลงอย่างเบามือ เดินมาหาภรรยาที่นั่งหน้ามุ่ยอยู่ที่เดิม

“ไอซ์ง่วงจังเลยค่ะ” อารยาพูดจบก็หาวหวอด เธอง่วงจริงๆนะ ทั้งที่นอนทั้งวันแล้วแต่ก็ยังง่วง

“ไม่ไปก็ได้นะ แต่อยู่บ้านก็คงไม่ได้นอนอยู่ดี” อัครราชมองหน้าเมียด้วยสายตากรุ้มกริ่ม เขากลับไปทำงานได้สามวันแล้ว หลังจากอู้งานไปนานหลายวัน ใช้เวลาอยู่กับเธอจนหนำใจ แต่พอกลับไปก็งานยุ่งทันทีจนไม่มีเวลาจู่จี๋กันเลย

“ไปดีกว่าค่ะ เนอะ” ระหว่างไปเดินหาวนอนที่งาน กับนอนครางใต้ร่างเสี่ย อารยาเลือกอย่างแรก ช่วงนี้ไม่ค่อยอยากทำกับเสี่ยเลย เพราะช่วงที่เสี่ยหยุด เสี่ยจัดหนักกับเธอทุกวันจนเธอรู้สึกเหนื่อย เสี่ยพยายามที่จะมีลูกเธอรู้ แต่ไม่ดูสังขารเธอเลย ให้ตาย!

“ไม่ง่วงแล้วเหรอ” อัครราชมองตามคนที่ลุกขึ้นเดินไปหยิบชุดราตรีมาถือ ขยับตัวเดินไปใกล้ ปลดชุดเดรสของเธอออกไปช้าๆ เพื่อช่วยเปลี่ยนชุด

“เดี๋ยวค่อยกลับมานอนค่ะ” อารยาปล่อยหน้าที่ถอดชุดให้เป็นของสามี มองการกระทำของสามีผ่านกระจกเงาบานใหญ่ เมื่อก่อนเธออายที่ต้องเปลือยกายต่อหน้าเขา แต่เดี๋ยวนี้เริ่มจะชินแล้ว เพราะโดนเสี่ยทำแบบนี้ให้บ่อยๆ

อัครราชหยิบบราสำหรับใส่กับชุดเดรสที่อยู่ไม่ไกลมือมาถือไว้ ไม่มั่นใจว่ามันใส่ยังไง จึงยัดใส่มือเล็ก เธอจัดการใส่มันให้ดู และเขาก็เรียนรู้วิธีการใส่ไม่วางตา

“นมใหญ่ขึ้นนะ ท้องหรือเปล่า” มือใหญ่กอบกุมเต้าอวบที่ใหญ่ขึ้นจริงๆในความรู้สึกของตัวเอง เคล้าคลึงเบาๆ พร้อมกดสายตามองต่ำที่หน้าท้องขาวเนียนในกระจก

“ไอซ์ไม่ได้ตรวจ แต่ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมาสองโลจริงๆ เมื่อไหร่ไอซ์จะได้เปิดบริษัทคะ ”

อารยาถามสามีที่กำลังลูบไล้มือตามร่างกายเธอ เสี่ยแนะนำให้เธอเปิดบริษัทรับงานอินทีเรียเป็นชื่อของเธอเอง และเธอก็เห็นด้วย พร้อมกับตั้งตารอ เธอไม่อยากอยู่เฉยๆแล้ว เพราะอยู่แบบไม่ได้ทำอะไร เธอเลยน้ำหนักขึ้นเยอะกว่าปกติ ตอนนี้ไม่ได้ท้องหรอก แต่อ้วน!

ใกล้แล้ว” อัครราชหอมแก้มเธอเบาๆ เขายังไม่วางใจเรื่องของลริน จึงอยากให้เธอรออีกหน่อย ที่จริงก็เตรียมทุกอย่างไว้รอเธอแล้ว แต่เขาไม่รีบ เพราะอยากมีข้ออ้างอยู่กับเธอนานๆ

เดี๋ยวไปสาย” อารยาเร่งสามีที่ถือชุดราตรีของเธอไว้ด้วยมือข้างเดียว เอาแต่ลูบไล้ลวนลามเธออยู่นั่นแหละ อีเสี่ยลามก

“ใส่อยากอื่นเข้าไปได้ไหม มันแข็งแล้ว” อัครราชขยับเอวให้แนบแน่น เขาอยากจะใส่ของตัวเองเข้าไปข้างในตัวเธอ มากกว่าใส่ชุดราตรีสีหวานนี่ซะอีก

เดี๋ยวเดินลำบาก” อารยามองสบสายตาอ้อนวอนของสามี ตั้งใจแน่วแน่ว่ายังไงวันนี้ก็ไม่ใจอ่อน ทำใจแข็งมองตอบกลับไปนิ่งๆ จนสามียอมถอย ใส่ชุดให้เธอเรียบร้อย แต่ยังยืนซ้อนหลังอยู่ที่เดิม

“คอโล่งขนาดนี้ เดี๋ยวคุณแม่ด่าเอา”

แต่เป็นเพชรน้ำดีที่สุด ที่แม่เขาฝากมาให้ลูกสะใภ้สุดรักของท่าน ออกมาสวมให้เธอ แสงแวววาวตกกระทบเหลี่ยมมุมของเพชร ไม่สวยเท่าความแวววาวของดวงตากลมโตที่เขามองอยู่

นอกจากแหวนแต่งงานประดับเพชรที่สามีเคยสวมให้ นี่คือเครื่องประดับเพชรชิ้นที่สองที่เธอได้ ไม่รู้ว่ามันมีมูลค่ามากแค่ไหน

เมียเสี่ย ตกหลุมรักในชั่วพริบตา โดย มังกรเล่นน้ำ

อ่าน ตกหลุมรักในชั่วพริบตา ของนิยาย เมียเสี่ย ที่นี่ นวนิยายชุด เมียเสี่ย ประเภท: นวนิยายโรแมนติกของจีนอัปเดตเป็น ตกหลุมรักในชั่วพริบตา อ่านนิยาย เมียเสี่ย ฉบับเต็มได้ที่ novelones.com

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง ตกหลุมรักในชั่วพริบตา:

เมียเสี่ย ตกหลุมรักในชั่วพริบตา

ตกหลุมรักในชั่วพริบตา