กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 803

sprite

ขณะที่คุณท่านวิลสันกำลังจะคุกเข่า จาค็อบก็ตื่นตระหนก และรีบเอื้อมมือออกไปหยุดเธอ

หญิงชราตั้งใจที่จะคุกเข่าต่อไป เธอทรุดตัวลงกับพื้นโดยคุกเข่าลง เธอคิดว่าเธอจะยอมรับความพ่ายแพ้ก่อนและดูว่าจาค็อบนั้นดื้อรั้นจริง ๆ และไม่สงสารเธอ

แต่ถึงอย่างไรก็ตามจาค็อบก็มีความคิดเดียวกับเอเลน

แม้ว่าเขาจะมีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีกับเอเลนและวางแผนที่จะแยกจากเธอ แต่ทั้งคู่ก็เห็นพ้องต้องกันว่าพวกเขาจะปล่อยให้คุณท่านวิลสันอาศัยอยู่ในวิลล่ากับพวกเขาไม่ได้!

ดังนั้นจาค็อบจึงอุ้มหญิงชราไว้ในอ้อมแขนและพูดอย่างเย็นชาว่า “แม่ครับ ช่วยหยุดการแสดงเพื่อขอความเห็นอกเห็นใจเถอะครับ เพราะไม่ว่าแม่จะพูดอะไร ผมจะปล่อยให้แม่อยู่ในวิลล่านี้ไม่ได้!”

คุณท่านวิลสันพูดอย่างเศร้า ๆ “จาค็อบ วิลสัน ไอ้สารเลว ไอ้เนรคุณ! ฉันให้กำเนิดแกมา ไอ้เด็กเลว! แกกล้าดียังไงมาห้ามฉันไม่ให้อยู่กับแกหลังจากที่แกย้ายเข้าไปอยู่ในวิลล่าหลังใหญ่แบบนี้?!”

จาค็อบพยักหน้า และพูดอย่างหนักแน่นว่า “แม่ครับ ไม่ว่าจะชอบหรือไม่ นี่คือความจริง ยังไงผมก็ให้แม่อยู่ที่นี่ไม่ได้!”

“ได้ยินแล้วยัง?” เอเลนคำรามด้วยมือเท้าสะเอวของเธอ “ไปให้พ้นในขณะที่เรากำลังพูดจาดี ๆ ไม่อย่างนั้นฉันจะเรียกตำรวจเพื่อจับกุมคุณ! เมื่อถึงตอนนั้น ก็ไม่มีอะไรสามารถช่วยใบหน้าเหี่ยวย่นของคุณได้หรอกนะ!”

คุณท่านวิลสันทำหน้าบึ้งอย่างดูถูกและพ่นลมหายใจ

“จาค็อบเป็นลูกชายของฉัน! เลือดเนื้อเชื้อไขของฉัน! เขามีหน้าที่ต้องดูแลฉัน! ตอนนี้ฉันไม่มีที่อยู่ ดังนั้นเขาต้องยอมรับฉัน และดูแลฉัน!

จากวันนี้ ฉันจะอยู่ที่นี่ไม่ไปไหน! เรียกตำรวจทั้งหมดที่เธอต้องการ ฉันจะฟ้องเธอในศาลและบอกว่าเธอทิ้งฉัน! จากนั้นตำรวจจะจับกุมเธอในข้อหาทำร้ายผู้สูงอายุ!”

เอเลนชี้ไปที่หญิงชราและสาปแช่ง “นังแก่ นี่อยากเล่นเป็นบทคนอันธพาลใช่ไหม? ฉันไม่เชื่อหรอกว่าจะมีใครมากล้าจับฉัน! ถ้ายังไม่ออกไปอีกในตอนนี้ ฉันจะฆ่าแก!”

จากนั้นเธอก็กางแขนออกและกำลังจะกระโดดเข้าหาคุณท่านวิลสันและฉีกหน้าเธอ

คริสโตเฟอร์รีบหยุดเธอและตะโกนด่าขึ้นมาว่า “นี่เธอจะทำอะไร? เธอต้องการที่จะเอาชนะผู้สูงอายุงั้นเหรอ? ฉันกำลังบันทึกวิดีโอนี้อยู่นะ!”

แฮโรลด์และเวนดี้เดินไปข้างหน้าพลางล้อมหญิงชราแล้วเถียงว่า “มันมีเหตุผลและยังมีความถูกต้องตามกฎหมายสำหรับคุณที่จะต้องดูแลคุณย่า!”

จาค็อบจ้องมองพวกเขาอย่างตกตะลึง

เขาไม่รู้ว่ากฎหมายโดยทั่วไปจัดการกับเรื่องครอบครัวเช่นนี้อย่างไร แต่ดูจากท่าทีแล้ว เขาคงเป็นฝ่ายแพ้ถ้าพวกเขาจะฟ้องพวกเขาในชั้นศาล

เอเลนยังตื่นตระหนกกับสิ่งที่เกิดขึ้น หากพวกเขาชนะและย้ายเข้ามา ชีวิตของเธอก็คงจะจบลง!

เธอเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ในวิลล่าที่สวยงามในวันนี้และยังไม่ได้ใช้เวลาที่ดีเลย คงจะเป็นเรื่องน่ารำคาญอย่างมากหากคุณท่านวิลสัน นังแก่ตัวร้ายที่น่ารังเกียจย้ายเข้ามาอยู่ด้วย!

เมื่อจาค็อบกับเอเลนมองหน้ากันอย่างกังวล ชาร์ลีก็ยืนขึ้น และพูดว่า “เป็นหน้าที่ของพ่อตาของผมที่จะดูแลคุณ คุณย่า แต่นี่เป็นบ้านของผมและผมไม่มีภาระหน้าที่ที่จะดูแลคุณ!”

จาค็อบถอนหายใจด้วยความโล่งอก และพูดว่า “แม่ได้ยินไหม? วิลล่านี้เป็นของลูกเขยของผม ไม่ใช่ของผม ผมไม่สามารถตัดสินตามอำเภอใจได้!”

อัปเดต บทที่ 803 ของนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ โดย ลอร์ด ลีฟ

นวนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ได้อัปเดต บทที่ 803 พร้อมรายละเอียดที่น่าสนใจมาก หาก กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ นวนิยายโดย ลอร์ด ลีฟ ทำให้ผู้อ่านตกหลุมรักทุกคำ บทที่ 803 เป็นตอนความรักที่ผสมผสานกับการสมรู้ร่วมคิดและความตั้งใจ อ่านบทต่อไปของนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ที่ novelones.com วันนี้

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 803:

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 803

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ โดย hinovel