กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 830

sprite

"ไม่เลยครับ" ชาร์ลีแสร้งทำเป็นแปลกใจขณะที่เขาถามว่า “ทำไมเหรอ? มีอะไรหรือเปล่า? แม่ยังไม่กลับบ้านอีกเหรอ?”

"เปล่าค่ะ" แคลร์ตอบว่า “ฉันคิดว่าแม่คงออกไปกับเพื่อนของแม่ แต่เพื่อนคนหนึ่งของแม่เพิ่งโทรหาฉันก่อนหน้านี้และบอกฉันว่าพวกเขาไม่สามารถติดต่อแม่ได้เลยตั้งแต่ช่วงบ่าย

พวกเขารอแม่เพื่อยืนยันว่าพวกเขาจะรับประทานอาหารเย็นด้วยกันหรือเปล่า แต่พวกเขาหาแม่ไม่เจอเลย ฉันก็ถามพ่อเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย แต่เขาบอกฉันว่าเขาไม่รู้ว่าแม่อยู่ไหน นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงตัดสินใจถามคุณแทนค่ะ”

ชาร์ลีตอบอย่างเฉยเมยว่า “ผมไม่รู้จริง ๆ ว่าแม่อยู่ที่ไหน แม่ขอเงินผมในตอนบ่าย บอกว่าอยากออกไปทานข้าวเย็นกับเพื่อน แต่เนื่องจากตอนนี้พ่อเป็นคนดูแลเงินของครอบครัวเรา

ผมก็เลยบอกแม่ว่าผมต้องขอความยินยอมจากพ่อก่อน ผมไม่ได้ให้เงินแม่ของคุณเพราะพ่อของคุณไม่ยินยอมในเรื่องนี้ ผมเลยคิดว่าแม่ของคุณคงจะโกรธสักหน่อยแหละ”

แคลร์พยักหน้าพลางครุ่นคิดก่อนจะพูดว่า “นั่นก็ค่อนข้างแปลก แม่ไม่ได้อยู่ที่บ้านและแม่ก็ไม่ได้ไม่เจอกับเพื่อน ๆ แล้วตอนนี้แม่อยู่ที่ไหนกันนะ?”

ชาร์ลียักไหล่ก่อนจะพูดว่า “บางทีเธออาจจะออกไปเล่นไพ่นกกระจอกแทนก็ได้นะครับ”

แคลร์ตอบว่า “แต่ทำไมแม่ถึงปิดโทรศัพท์มือถือของแม่ล่ะ? ไม่มีใครสามารถติดต่อเธอได้เลย แม่ไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อนนะคะ”

“บางทีมือถือของเธอแบตหมดก็ได้นะ?” ชาร์ลีตอบกลับ “ไม่ต้องกังวลนะแม่เป็นผู้ใหญ่แล้ว แม่ควรจะสามารถดูแลตัวเองได้แล้ว”

แคลร์ถอนหายใจก่อนจะพูดว่า “ถึงเธอจะเป็นผู้ใหญ่ แต่เธอก็ทำตัวเหมือนเด็กอยู่เสมอ ฉันกลัวจริง ๆ ว่าเธอจะสร้างปัญหาที่ไหนสักแห่งในตอนนี้”

ลอเรนถามด้วยความประหลาดใจ “นี่เธอไม่เจอคุณป้าที่ไหนเลยเหรอ?”

"ใช่" แคลร์ตอบอย่างกังวลว่า “ฉันไม่ติดต่อผ่านโทรศัพท์มือถือของแม่ไม่ได้เลย นอกจากนี้ ดูเหมือนว่าวันนี้ไม่มีใครเจอเธอเลยด้วยซ้ำ”

ในเวลาเดียวกันนี้ จาค็อบโผล่หัวเข้าไปในครัวและถามด้วยความประหลาดใจ “ทำไมทุกคนมารวมกันที่ครัวทันทีที่กลับถึงบ้านกันล่ะ? พ่อแค่คิดว่าจะชวนมาดื่มชากับพ่อสักหน่อย”

แคลร์ถามว่า “พ่อคะ แม่ติดต่อมาบ้างหรือเปล่า? ทำไมเธอไม่กลับบ้านทั้ง ๆ ที่มันดึกแล้วนะ?”

จาค็อบตอบด้วยความหงุดหงิดว่า “ใครจะไปรู้ล่ะ? ปล่อยเธอไปเถอะ พ่อพนันได้เลยว่าแม่คงอยู่ข้างนอกและกำลังสร้างปัญหาให้กับพวกเราทุกคนอยู่ไงล่ะ”

นับตั้งแต่จาค็อบพบว่าเอเลนทำเงินทั้งหมดของครอบครัวสูญเสียไป จาค็อบก็ไม่สามารถซ่อนความไม่พอใจของเขากับเอเลนได้อีกต่อไป

ในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา เมื่อไหร่ก็ตามที่เขาเห็นเอเลน เขาจะนึกถึงเรื่องที่เธอทำเงินของครอบครัวสูญสียไปทั้งหมด เขาเลยอยากให้เอเลนออกไปจากบ้านจริง ๆ เพื่อที่เขาจะได้ไม่ต้องเห็นหน้าเธอ

หนูรู้ว่าแม่ทำอะไรผิด แต่แม่ก็ขอโทษสำหรับความผิดพลาดของแม่แล้ว เธอรู้ดีว่าสิ่งที่เธอทำมันผิด

“ถ้าแม่หนีออกจากบ้านจริง ๆ พ่อจะรีบไปที่วัดเพื่อเผาเครื่องหอมและสวดมนต์ต่อพระเจ้าในคืนนี้เลย อันที่จริงมันคงจะดีที่สุดถ้าเธอจะหายไปจากโลกนี้ เหมือนกับฮันนาห์! พ่อคงจะรู้สึกโล่งใจและเป็นอิสระจริง ๆ

แคลร์อดไม่ได้ที่จะรู้สึกสิ้นหวังเมื่อเธอได้ยินคำพูดของพ่อของเธอ เธอไม่เข้าใจว่าความสัมพันธ์ระหว่างพ่อแม่ของเธอจะจบลงอย่างเลวร้ายได้อย่างไร

เธอพูดต่อว่า “พ่อคะ ไม่ว่าแม่จะแย่แค่ไหน แต่ทั้งพ่อ

จาค็อบโบกมือก่อนจะพูดว่า “ยกโทษให้แม่เนี่ยนะ? ไม่มีทาง! พ่อจะไม่ยกโทษให้แม่ของลูกไปตลอดชีวิต!”

หลังจากที่เขาพูดจบ จาค็อบก็ค่อย ๆ เดินออกจากห้องครัว

[ใหม่] อ่านนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 830 ออนไลน์

คุณกำลังอ่าน บทที่ 830 ของนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ เยี่ยมชมเว็บไซต์ novelones.com เพื่ออ่านซีรี่ส์ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ฉบับเต็มโดยผู้แต่ง ลอร์ด ลีฟ ทันที คุณสามารถอ่าน บทที่ 830 ออนไลน์ได้ฟรีหรือดาวน์โหลด PDF ฟรีลงในอุปกรณ์ของคุณ

การค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 830:

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 830

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 830 โดย ลอร์ด ลีฟ