มหายุทธ์ สะท้านภพ บทที่ 914

sprite

“ท่านชายบาเค่อจะไปฝึกฝนที่แดนดารานอกหรือ?” หัวหน้าเยลพูดขึ้นอย่างคาดไม่ถึง เพราะถึงแม้แดนดารานอกจะมีสมบัติล้ำค่าอยู่บ้าง แต่ก็อันตรายมาก ในฐานะของบาเค่อ ไม่จำเป็นต้องไปเสี่ยงที่นั่น

“ข้ามาส่งเพื่อนของข้า” บาเค่ออธิบาย

คนที่ชื่อเยลเจ้ายุทธจักรขั้น 9 ขมวดคิ้วเล็กน้อยเมื่อได้ยินเช่นนี้

“หัวหน้าเยล มีปัญหาอะไรหรือเปล่า?” บาเค่อขมวดคิ้ว ดูไม่พอใจเล็กน้อย

“ท่านชายบาเค่อ เป็นอย่างนี้ ไม่นานมานี้ผู้อาวุโสเก๋อฟูและลีน่า รับสั่งกับข้าว่าถ้าใครต้องการใช้ค่ายวาร์ปเพื่อไปยังแดนดารานอก ต้องสืบตัวตนและแจ้งให้ผู้อาวุโสสองคนทราบก่อนจึงจะได้รับการปล่อยตัว” เยลกล่าวอย่างลำบากใจ

ผู้แข็งแกร่งแดนมหาจักรพรรดิยุทธ์ในเชิ่งถิงสว่างคือจ้าวลัทธิ ในตำหนักเทวมืดจะเป็นสภาผู้อาวุโส มีสถานะและฐานะที่สูงส่งอย่างยิ่ง

เมื่อหลัวซิวได้ยินเช่นนี้เขาก็รู้สึกเข้มงวดเล็กน้อย เห็นได้ชัดว่าเก๋อฟูและลีน่า ได้เตรียมการทั้งหมดไว้ล่วงหน้าเพื่อป้องกันไม่ให้เขาหลบหนี

ถ้าเขาไม่ได้ไปที่ตำหนักเทวมืดเพื่อกำจัดคนทั้งสอง แต่ตามบาเค่อมาที่นี่ คาดว่าเขาคงไม่มีโอกาสจากไป

“ข้าจะอธิบายให้กับผู้อาวุโสทั้งสองเอง” บาเค่อพูดอย่างเคร่งขรึม

“เอ่อ…” เยลลังเลเล็กน้อย แต่สุดท้ายเขาก็พยักหน้าและพาคนหลีกทาง

การเดินทางครั้งนี้เป็นการเดินทางที่อันตรายแต่ผ่านไปได้ หลัวซิวและบาเค่อเดินผ่านมาแล้วเดินไปที่แท่นบูชาค่ายวาร์ปกว้างใหญ่

แม้ว่าเยลจะปล่อยทาง แต่เมื่อบาเค่อและหลัวซิวผ่านไป พวกเขาหยิบลูกแก้วสื่อสารออกมาและบันทึกสิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่

“บาเค่อ ความสัมพันธ์ของเจ้ากับผู้อาวุโสลีน่าคืออะไร?” หลัวซิวถามอย่างเป็นกันเองขณะยืนอยู่บนแท่นบูชาโบราณ

“นางเป็นน้องสาวของแม่ข้า” บาเค่อยิ้ม “แม้พวกเขาจะรู้ว่าข้าปล่อยเจ้าไป พวกเขาก็ไม่น่าทำอะไรกับข้า”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ หลัวซิวขมวดคิ้วเล็กน้อย คาดได้ว่าถ้าบาเค่อปล่อยเขาไป เขาจะถูกเจ้าสำนักตำหนิอย่างแน่นอน และเขาอาจเสียโอกาสที่จะได้เป็นเทพบุตรมืดไป

“บาเค่อ ข้าจะไม่พูดคำพูดขอบคุณ ครั้งนี้ที่จากไป ในอนาคต เจ้าและข้าอาจจะยากที่จะได้พบกันอีก สมบัตินี้เก็บไว้กับเจ้าชั่วคราว”

หลัวซิวเดินไปที่ศูนย์กลางของแท่นบูชาค่ายวาร์ป ยกมือขึ้น ตำหนักเสวียนดำกลายเป็นแสงสีดำและบินไปทางบาเค่อ

ไม่ว่าอย่างไร ตำหนักเสวียนดำนี้ไม่ใช่สมบัติวิเศษของเขาเอง ดังนั้นเขาไม่ได้บอกว่ามอบให้บาเค่อ และเหตุผลที่ตอนนี้เขาจะเก็บไว้กับบาเค่อ เพราะลีน่าถูกเขากักขังปราบปรามอยู่ข้างใน

เขารู้สึกถูกที่เขาไม่ได้ฆ่าลีน่า ไม่เช่นนั้นเขาจะรู้สึกผิดต่อบาเค่อมากขึ้น

หลังจากนั้นหลัวซิวยกมือพร้อมโบกมือ เขาหยิบหินพลังจิตออกมาจำนวนมากแล้วกองรวมกันเป็นภูเขา คล้ายกับค่ายวาร์ปที่ข้ามพิภพหนึ่งต้องใช้ทรัพยากรจำนวนมากในการเปิดใช้งาน

ทรัพยากรทั่วไปเช่นหินพลังจิตไม่มีผลอะไรกับหลัวซิว มีการสะสมจำนวนมากในวงแหวนจัดเก็บและโดยทั่วไปจะใช้เฉพาะในช่วงเวลาที่กำหนดเช่นนี้เท่านั้น

“บูม!”

ลำแสงอันเจิดจ้าผลิบานขึ้นบนแท่นบูชาค่ายวาร์ป ลำแสงหนายิงตรงขึ้นไปบนท้องฟ้า ทำลายออร่าความมืดที่ลอยอยู่ด้านบนไป

อ่าน มหายุทธ์ สะท้านภพ - บทที่ 914

อ่าน บทที่ 914 พร้อมรายละเอียดที่ยอดเยี่ยมและไม่ซ้ำใคร ซีรีส์ มหายุทธ์ สะท้านภพ หนึ่งในนิยายขายดีโดย หลงเซียว-มังกรคำราม เนื้อหาบทบท บทที่ 914 - นางเอกเหมือนตกอยู่ในห้วงแห่งความสิ้นหวังปวดใจมือเปล่า แต่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด เหตุการณ์นั้นคืออะไร? อ่าน มหายุทธ์ สะท้านภพ บทที่ 914 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม