NO.1 คุณชายอันดับหนึ่ง นิยาย บท 1225

“ให้ตายเถอะ ฉันจะต้องฆ่าพวกเขาให้ตายเลย!” ไท่ซางกำลังจะไปตามหาพวกฉินวี่เฟย จากนั้นก็ได้รับโทรศัพท์จากไท่ซาง บอกว่าหยางฉงเลือดไหลอยู่ ตอนนี้ช่วยอยู่ที่โรงพยาบาล บอกให้เขารีบไป เขาเลยรีบตามไปอย่างรวดเร็ว

เขาในตอนนี้อดไม่ได้ที่จะต้องรีบตามชาวต่างชาติเหล่านั้นไป เอาพวกเขามาระบายอารมณ์ความโกรธในใจของตัวเอง

“น้าเมี๋ยว เราไปกันหมดแล้ว ใครมาปกป้องพวกคุณล่ะ?ราฟาเอลกับไท่ซางอยู่ที่นี่ ฉันไปเองก็ได้” ส้าวส้วยไม่พอใจที่เมี๋ยวชุ่ยจัดการแบบนี้ เรื่องเกิดขึ้นตามมามากมายมันทำให้เขาวางใจไม่ลง

หลี่ฝางออกไปไม่นานเท่าไหร่ หญิงทั้งสองคนของเขา คนหนึ่งก็ถูกลักพาตัว อีกคนก็เข้าห้องฉุกเฉิน แถมโหจื่อเองก็ยังไม่พ้นขีดอันตราย ถึงแม้จะผ่านการช่วยมาทั้งวันทั้งคืนแล้ว รักษาชีวิตเอาไว้ได้แล้ว แต่ตอนนี้ยังอยู่ICU ยังไม่พ้นขีดอันตราย

เรื่องร้ายแรงขนาดนี้ ถ้าเกิดพวกเขาไปกันหมด ใครจะมารับรองความปลอดภัยของพวกเมี๋ยวชุ่ยล่ะ?

“พวกคุณไปแบบวางใจเถอะ ทางเมืองตงไห่เดี๋ยวฉันรักษาเอาไว้แทนพวกคุณเอง” ในตอนนั้นเอง มีเสียงที่มีพลังดังมาจากทางด้านหลังของส้าวส้วย

“ผู้อาวุโส?คุณมาได้อย่างไร?” เมื่อเห็นผู้อาวุโสที่ยืนอยู่หลังตัวเอง ส้าวส้วยก็ถามด้วยความตกใจ

“เกิดเรื่องใหญ่ขนาดนี้ ฉันไม่ควรมาเหรอ?ฉันสัญญากับหลี่ฝางว่าจะดูแลแทนเขาเอง วันนี้มันเปลี่ยนมาเป็นแบบนี้ ฉันเองก็รู้สึกผิด”

ผู้อาวุโสมองพวกเมี๋ยวชุ่ยด้วยแววตาที่เต็มไปด้วยความรู้สึกผิด รู้ข่าวว่าโหจื่อเจ็บหนักเพียงไม่นาน ก็เกิดเรื่องกับหยางฉงอีก ไม่รู้ว่าเด็กในท้องของเธอจะรักษาเอาไว้ได้หรือไม่

ถ้าเกิดหลี่ฝางรู้ว่าครอบครัวของตัวเองโดนรังแกแบบนี้ พอกลับมาที่เมืองตงไห่เกรงว่าจะฉีกท้องฟ้าออกได้เลยล่ะ สิ่งเดียวที่เขาทำได้คือการพยายามควบคุมเรื่องนี้ แล้วปกป้องคนตระกูลหลี่ที่เหลือให้ดี ไม่อย่างนั้นคงไม่มีทางได้คบค้ากับหลี่ฝางกับหลี่ต๋าคางอีก

“ฉันยังไม่ค่อยวางใจ ให้ไท่ซางอยู่กับพวกคุณที่นี่เถอะ” ถึงแม้ผู้อาวุโสจะรับประกันแบบนี้ แต่ส้าวส้วยก็ยังไม่วางใจ ถึงแม้พวกเขาจะสนิทกับผู้อาวุโสไม่น้อย แต่ถึงอย่างไรคนนอกก็คือคนนอก ใครจะมารับประกันได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นอีกหรือเปล่า

“ส้าวส้วย คุณวางใจเถอะ ครั้งนี้เราเอานักรบที่เก่งที่สุดในองค์กรออกมาหมดแล้วเพื่อไปตรวจสอบเมืองตงไห่ รับรองว่าจะปกป้องคนตระกูลหลี่เอาไว้ให้ดี ฉันสาบาน ถ้าเกิดมีคนกล้ามาทำอะไรคนตระกูลหลี่แม้แต่ปลายเล็บ ฉันหลิวฮุยจะเอาหัวเป็นประกัน!”

หลิวฮุยที่ตามผู้อาวุโสก้าวออกมา ก่อนจะตบหน้าอกตัวเองพลางสาบาน หลังจากที่ไท่ซางได้ยินส้าวส้วยบอกว่าจะให้ตัวเองอยู่ ก็รีบค้านออกมา

“ทำไมต้องให้ฉันอยู่ต่อด้วย!ให้ราฟาเอลอยู่ตงไห่สิ ฉันจะทำให้ไอ้สารเลวนั่นมันร่างแหลกสลายแน่ๆ !”

“หุบปาก!เรื่องนี้ไม่ต้องปรึกษากัน!ถ้าครั้งนี้คุณกล้าให้พวกน้าเมี๋ยวเจ็บอีก ฉันจะฆ่าคุณเลย!” ไท่ซางเพิ่งพูดจบ ส้าวส้วยก็ส่งสายตาอาฆาตให้เขาทันที พลังทั้งตัวนั้นมันเปลี่ยนไป จากนั้นนักรบแข็งแกร่งอย่างไท่ซางก็ไม่กล้าปล่อยพลังออกไป

ส้าวส้วยนั้นทำให้คนรู้สึกว่าเข้าถึงง่ายเป็นอย่างมาก แถมยังทำให้ไท่ซางลืมไปแล้วว่าเขาเป็นคนที่มีความสามารถมากเทียบเท่ากับหลี่ฝางได้เลยล่ะ

เขารู้สึกได้ถึงความกลัวของส้าวส้วยเหมือนกับหลี่ฝาง ไท่ซางอยากจะพูดอะไร แต่กลับพบว่าตัวเองนั้นขี้ขลาดไม่กล้าพูดออกมา

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: NO.1 คุณชายอันดับหนึ่ง