ราชันอหังการ Emperor’s Domination จักรพรรดิบรรพกาล นิยาย บท 3039

ลงจมูกลงไปในตอนที่น่าหลงใหลของ ราชันอหังการ Emperor’s Domination จักรพรรดิบรรพกาล, นิยายInternet ที่เขียนโดย Internet นิยายนี้มีเรื่องราวที่ซับซ้อน ความลึกลับและตัวละครที่ไม่ลืม นิยายนี้สัญญาว่าจะพาคุณผ่านการเดินทางของความตื่นเต้นและความเชื่อมั่นอันหลงใหล ไม่ว่าคุณจะปกติที่การที่รักความลึกลับหรือความอบอุ่นใจของเรื่องราวที่เข้าถึงจิตใจ Internet ได้ถักเสาะเสียงให้เป็นเรื่องราวที่จะยินตัวเองลงบนหน้าความทรงจำ สำรวจหน้ากระดาษของ ราชันอหังการ Emperor’s Domination จักรพรรดิบรรพกาล ตั้งแต่ตอนที่ ตอนที่ 3039 อาศัยกลอุบาย และปล่อยให้เวทมนตร์บุบคลามไปด้วย

ตอนที่ 3039 อาศัยกลอุบาย

“เริ่มเลย” เวลานี้ เทพสวรรค์กระบี่ครึ่งเล่มจ้องไปที่เด็กมหัศจรรย์สามตา และกล่าวน่าเกรงขามขึ้น โดยที่แววตาของเขาปรากฏประกายเยือกเย็นแห่งการฆ่าฟันแวบวับ

ในเวลานี้ เด็กมหัศจรรย์สามตากับราชันแท้จริงหลิงซินจ้องตากันและกันทีหนึ่ง ในพริบตาเดียวนั่นเองพวกเขาทั้งสองต่างมีสัญญาลับเป็นที่รู้กันทั้งสองฝ่าย ทุกสิ่งล้วนไม่ต้องอาศัยคำพูด

เมื่อเทพสวรรค์กระบี่ครึ่งเล่มมองเห็นท่าทางของเด็กมหัศจรรย์สามตากับราชันแท้จริงหลิงซินแล้ว ความเยือกเย็นภายในแววตาของเทพสวรรค์กระบี่ครึ่งเล่มดูจะยิ่งเย็นยะเยือกมากขึ้น ปณิธานการฆ่ายิ่งเข้มข้นมากขึ้น

ในขณะนี้ ในทัศนะของเทพสวรรค์กระบี่ครึ่งเล่มมองว่า เด็กมหัศจรรย์สามตาจะต้องตายอย่างไม่ต้องสงสัย ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม เด็กมหัศจรรย์สามตาอย่าหวังจะได้ไปจากที่นี่อย่างเด็ดขาด

“ฆ่า…” ในพริบตาเดียวนั่นเอง เด็กมหัศจรรย์สามตากับราชันแท้จริงหลิงซินร้องเสียงดังขึ้นมาพร้อมกัน พวกเขาทั้งสองต่างเคลื่อนไหวในพริบตาเดียว

ราชันแท้จริงหลิงซินยังคงก่อนเด็กมหัศจรรย์สามตาก้าวหนึ่ง ปีกคู่ที่อยู่ด้านหลังของนางกางออก ได้ยินเสียงตึง ตึง ตึงดังขึ้น ขณะที่คู่ปีกทองคำด้านหลังของนางกางออกมานั้น ขนทุกเส้นล้วนเสมือนดั่งเป็นดาบทองคำ

พลันที่ปีกด้านหลังของราชันแท้จริงหลิงซินกางออก มองเห็นประกายสีทองวูบวาบ เสมือนดั่งมีดาบทองนับพันนับหมื่นเล่มที่แขวนอยู่บนปีกทั้งสองอย่างนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จากการที่ขนนกนี้ได้เปล่งประกายสีทองออกมานั้น ปณิธานดาบสูงเด่น พริบตาเดียวนั่นเอง ทั่วฟ้าดินคล้ายถูกปกคลุมด้วยดาบศักดิ์สิทธิ์นับพันนับหมื่นเล่มอย่างนั้น

“ฆ่า…” จากการที่ราชันแท้จริงหลิงซินร้องเสียงดังขึ้นมา ปีกทั้งสองได้ฟาดฟันลงมาจากท้องฟ้า มุ่งตรงไปยังเทพสวรรค์กระบี่ครึ่งเล่ม

ราชันแท้จริงหลิงซินคือราชันแท้จริงเจ็ดลัคนาคนหนึ่ง กำลังความสามารถไม่ได้ด้อยสักเท่าไร ได้ยินเสียงดาบคำรามดังตึง ตึง ตึง ขณะที่ปีกทั้งสองฟาดฟันลงมานั้น เสมือนดั่งดาบทองสองเล่มที่ฟาดฟันลงมาจากท้องฟ้า แหลมคมอย่างยิ่ง สามารถฟันสุริยันจันทราจนตกลงมา สามารถผ่าท้องฟ้าสัจธรรมที่ขมุกขมัว

ในขณะเดียวกัน ราชันแท้จริงหลิงซินพลันระเบิดอานุภาพราชันแท้จริงขึ้นมา ได้ยินเสียงตูมดังสนั่นหวั่นไหว อานุภาพราชันแท้จริงดั่งคลื่นโหมสาดซัดแต่ละลูกที่ไล่หลังตามกันมา ขณะที่อานุภาพราชันแท้จริงที่พลุ่งพล่านมารวมตัวอยู่บนดาบทองทั้งสองเล่ม ยิ่งทำให้ดาบทองมีประกายสีทองเจิดจ้า และมีอานุภาพที่รุนแรงยิ่งขึ้น

เทพสวรรค์กระบี่ครึ่งเล่มส่งเสียงฮึน่าเกรงขามขึ้นมา เมื่อต้องเผชิญกับดาบคู่ของราชันแท้จริงหลิงซินที่ฟาดฟันเข้ามา เสียงตึงดังขึ้นมาเสียงหนึ่ง วิชากระบี่สูงส่งโดดเด่น แม้เพียงหนึ่งกระบี่ในมือ แต่ว่า กลับทำให้ผู้คนรู้สึกว่าเขาได้กำฟ้าดินทั้งหมดอยู่ในมือเอาไว้

หนึ่งกระบี่ที่ทอดข้ามท้องฟ้า ตัดขาดทั่วหล้า ขณะที่หนึ่งกระบี่ของเทพสวรรค์กระบี่ครึ่งเล่มวาดขวางออกไปนั้น ได้ทำการปิดกั้นทุกสิ่งเอาไว้อย่างง่ายดาย ทำให้ยากที่จะก้าวข้ามได้แม้เพียงครึ่งก้าว

เสียงปัง…ดังขึ้นเสียงหนึ่ง ในเสี้ยววินาทีนี้เอง ดาบทองของราชันแท้จริงหลิงซินได้ฟันเข้าให้ที่กระบี่ยักษ์ของเทพสวรรค์กระบี่ครึ่งเล่ม ทำได้เพียงสั่นคลอนต่อกระบี่ยักษ์เท่านั้น ดาบทองที่สามารถฟาดฟันสุริยันจันทราและดวงดาวไม่สามารถผ่าแนวป้องกันของเทพสวรรค์กระบี่ครึ่งเล่มเข้าไปได้

เสียงตูม…ดังสนั่นหวั่นไหว ขณะที่กระบี่ที่ปิดกั้นทุกสิ่งเอาไว้ได้ต้านรับกับดาบทองของราชันแท้จริงหลิงซินไว้แล้วนั้น พลันสยบลงมาทันที

ขณะที่กระบี่ยักษ์ของเทพสวรรค์กระบี่ครึ่งเล่มสยบลงมานั้น พลันทำให้ผู้คนรู้สึกถึงท้องฟ้าที่ดำมืด หนึ่งกระบี่ที่บดขยี้และสยบลงมาเช่นนี้ เหมือนท้องฟ้าที่กดทับลงมาทั้งแผ่นฟ้าอย่างนั้น ทำให้ผู้คนหอบหายใจไม่ทัน

ท่ามกลางเสียงปังที่ดังขึ้น ภายใต้หนึ่งกระบี่ของเทพสวรรค์กระบี่ครึ่งเล่มที่สยบลงมา ดาบทองของราชันแท้จริงหลิงซินถูกแบ่งแยกออกไป ทำให้นางก้าวถอยหลังไปหลายก้าวติดต่อกัน

แต่ว่า ไหนเลยที่ราชันแท้จริงหลิงซินจะยอมพ่ายแพ้ง่ายดายขนาดนั้น พริบตาเดียวนั่นเอง นางได้เหินฟ้าขึ้นไป ปีกด้านซ้ายของนางพลันหดตัว เสมือนดั่งเป็นโล่ทองคำขนาดยักษ์ทั้งหนักและหนาที่ฟาดลงบนกระบี่ยักษ์ของเทพสวรรค์กระบี่ครึ่งเล่ม

ขณะเดียวกันปีกด้านขวาของราชันแท้จริงหลิงซินคือดาบทองจำนวนนับพันนับหมื่นเล่มที่หมุนขึ้นมา ได้ยินเสียงตึง ตึง ตึงที่ดังขึ้น ปรากฏเป็นวังวนสีทองขึ้นบนท้องฟ้าทันที ดาบทองนับพันนับหมื่นเล่มคล้ายก่อเกิดเป็นคลื่นยักษ์ที่โหมสาดซัด พลันดาบทองนับพันนับหมื่นได้ฟาดฟันลงมาโดยตรงอย่างไม่ขาดสาย ทุกครั้งที่ฟาดฟันลงมานั้น เสมือนดั่งคลื่นทองคำที่สูงนับพันนับหมื่นจ้างได้ฟาดฟันลงมาอย่างแรง

เสียงปัง ปัง ปัง…ดังขึ้นมาไม่ขาดสาย โล่ทองคำขนาดยักษ์ และดาบทองนับมันนับหมื่นเล่มของราชันแท้จริงหลิงซิน ได้โจมตีฟาดฟันลงบนกระบี่ยักษ์ของเทพสวรรค์กระบี่ครึ่งเล่ม สั่นคลอนต่อกระบี่ยักษ์ที่สามารถบดขยี้ฟ้าดินจนละเอียดเอาไว้ได้

เสียงตูม…ดังสนั่นหวั่นไหว และในพริบตาเดียวนั่นเอง สิบสองลัคนาของราชันแท้จริงหลิงซินได้ปรากฏขึ้น ในจำนวนนั้นมีเจ็ดลัคนาถูกจุดติดให้สว่างไสวไปแล้ว

ในขณะที่เจ็ดลัคนามีความสว่างไสวอย่างยิ่งนั้น พลังแก่นฟ้าดินทั้งหมด พลัง สัจธรรมล้วนถูกลัคนาของราชันแท้จริงกลืนกิน โดยได้หลอมรวมเข้าไปยังปีกทองคำทั้งสองของราชันแท้จริงหลิงซินในชั่วพริบตา

นาทีนี้ ไม่ว่าจะเป็นโล่ทองคำยักษ์ที่กระแทกลงไปอย่างหนัก หรือดาบทองที่เสมือนดั่งคลื่นยักษ์ที่โหมสาดซัด ล้วนแล้วแต่เปล่งประกายที่พราวพร่างยิ่งออกมา และฟาดฟันลงไปบนกระบี่ยักษ์ของเทพสวรรค์กระบี่ครึ่งเล่มอย่างแรง

ท่ามกลางเสียงปัง ปัง ปังที่ดังขึ้น แม้แต่เทพสวรรค์กระบี่ครึ่งเล่มที่มีความแข็งแกร่งยิ่ง ยังคงถูกสั่นคลอนจนต้องถอยหลังติดต่อกันหลายก้าว

ผู้คนจำนวนไม่น้อยต่างชมเปาะด้วยความตื่นตะลึงเมื่อมองเห็นภาพนี้แล้ว และกล่าวว่า “ราชันแท้จริงย่อมเป็นราชันแท้จริง มีความได้เปรียบที่เทพแท้จริงไม่อาจเอื้อมถึงได้”

“รับข้าหนึ่งกระบี่…” เทพสวรรค์กระบี่ครึ่งเล่มคำรามเสียงยาวทีหนึ่ง เมื่อถูกสั่นคลอนโดยราชันแท้จริงหลิงซิน ก้าวเท้าออกไปก้าวหนึ่ง ได้ยินเสียงปังที่ดังสนั่นเสียงหนึ่ง ขณะที่เข้าก้าวเท้าออกไปก้าวหนึ่งนั้น เสมือนดั่งฟ้าดินถูกเขาเหยียบจนละเอียดอย่างนั้น

ท่ามกลางเสียงตึงที่ดังขึ้น หนึ่งกระบี่ของเทพสวรรค์กระบี่ครึ่งเล่มที่ตั้งขึ้น ขวางฟ้าดิน ทำลายท้องฟ้า หนึ่งกระบี่ฟาดฟันลงมาตรงๆ ได้ยินเสียงแตกละเอียดปัง ปัง ปังดังขึ้นขณะที่กระบี่ยังไม่ทันถึง หนึ่งกระบี่ที่มีน้ำหนักปราศจากผู้ต่อกร ในพริบตาเดียวนั้นเอง ช่องว่างที่อยู่ภายใต้กระบี่หนักพลันแตกละเอียด

“แข็งแกร่งมากเหลือเกิน” ไม่รู้ว่ามียอดฝีมือข้างทะเลสาบจำนวนเท่าไรต้องใจหายใจคว่ำ เมื่อเห็นภาพเช่นนี้แล้ว หนึ่งกระบี่ลักษณะเช่นนี้สามารถสังหารราชันแท้จริงได้อยู่แล้ว

เสียงปัง…ที่ดังสนั่น สั่นคลอนต่อฟ้าดิน กลายเป็นคลื่นยักษ์ที่สูงเป็นล้านล้านจ้างถาโถมเข้าไป เสมือนดั่งทะเลสาบทั้งหมดกำลังจะถูกยิงจนทะลุอย่างนั้น

หนึ่งกระบี่ที่ฟาดฟันลงมานั้น ยากที่ราชันแท้จริงหลิงซินจะต้านทานเอาไว้ได้ ถูกกระแทกจนถอยหลังติดต่อกันหลายก้าว ลมปราณแปรปรวน

ย่อมไม่ต้องสงสัยว่า หากว่ากันด้วยเรื่องกำลังความสามารถแล้ว ราชันแท้จริงหลิงซินยังคงด้อยกว่าเทพสวรรค์กระบี่ครึ่งเล่มอยู่ไม่น้อยทีเดียว

“ฆ่า…” ราชันแท้จริงหลิงซินได้กระโดดขึ้นอีกครั้ง หนึ่งกระบี่ในมือ ปีกซ้ายขวาทั้งสองข้างกลับกลายเป็นดาบทอง หนึ่งกระบี่ดาบคู่ แยกการโจมตีเป็นสามทาง สังหารเด็ดขาดต่อเทพสวรรค์กระบี่ครึ่งเล่ม

“มาได้เหมาะ…” เทพสวรรค์กระบี่ครึ่งเล่มหมุนตัวรอบหนึ่ง เสมือนดั่งพายุโหมคลื่นยักษ์ที่สาดซัด กระบี่และตัวพุ่งเข้าโจมตีต่อกระบวนท่าสังหารเด็ดขาดของราชันแท้จริงหลิงซิน

ในพริบตาเดียวนั่นเอง เทพสวรรค์กระบี่ครึ่งเล่มกับราชันแท้จริงหลิงซินต่อสู้กันอย่างดุเดือด แม้ว่าเทพสวรรค์กระบี่ครึ่งเล่มจะแข็งแกร่งมากกว่าราชันแท้จริงหลิงซิน แต่ทว่า ราชันแท้จริงหลิงซินก็หาใช่เป็นผู้อ่อนแอ การที่เทพสวรรค์กระบี่ครึ่งเล่มคิดจะเอาชนะราชันแท้จริงหลิงซินก็ใช่ว่าสามารถทำให้ภายในสามหรือห้ากระบวนท่าได้อยู่แล้ว

พริบตาเดียวกับจังหวะที่ราชันแท้จริงหลิงซินลงมือต่อเทพสวรรค์กระบี่ครึ่งเล่ม เด็กมหัศจรรย์สามตาเคลื่อนไหวแวบหนึ่ง พุ่งตัวเข้าหาหลินจือวิเศษหิมะทองคำไฟศักดิ์สิทธิ์ ความเร็วของเขานั้นรวดเร็วยิ่งนัก ในเสี้ยววินาทีเสมือนหนึ่งก้าวข้ามโลกทั้งโลกอย่างนั้น พลันไปยืนอยู่ด้านหน้าของหลินจือวิเศษหิมะทองคำไฟศักดิ์สิทธิ์

“คิดจะเก็บ ถามพวกเราก่อน” ขณะที่เด็กมหัศจรรย์สามตาก้าวข้ามเข้าไปยังน้ำพุลาวานั้น กระบี่เหินเทียนเจียว และเสินกู้จ้านได้คำรามเสียงยาวขึ้นมา พวกเขาทั้งสองลงมือพร้อมกัน โจมตีขนาบข้างซ้ายขวาต่อเด็กมหัศจรรย์สามตา

ตูมเสียงสั่นคลอนฟ้าดินดังขึ้นเสียงหนึ่ง พลันที่สินกู้จ้านลงมือก็คือฝ่ามือใหญ่อาณาจักรสูงสุด ภายใต้การสยบลงมาของอาณาจักรสูงสุดที่กว้างขวางสุดลูกหูลูกตาปราศจากผู้เทียบเทียม มีเหล่าเทพและเหล่าราชันที่ปลุกเสกให้ เหมือนเป็นฝ่ามือใหญ่ที่ปราศจากผู้ต่อกรของปรัชญาเมธีแต่ละท่านที่เข้าบดขยี้ต่อเด็กมหัศจรรย์สามตา

ภายใต้บรรดาราชันและเหล่าเทพที่สยบและปราบปราม พลันสามารถได้ยินเสียงร้องไห้ด้วยความเศร้าโศกเสียใจของสัจธรรม เหมือนว่าในพริบตาเดียวนี้เอง สัจธรรมของเด็กมหัศจรรย์สามตาล้วนถูกสยบโดยสินกู้จ้านโดยพลันอย่างนั้น

ตึง…กระบี่คำรามฟ้าดิน พลันที่กระบี่เหินเทียนเจียวลงมือปรากฎหมื่นกระบี่หันขึ้นฟ้า จากร่างเงานางเคลื่อนที่แวบหนึ่ง กระบี่นับพันนับหมื่นเล่มพุ่งเข้าโจมตีเด็กมหัศจรรย์สามตา พริบตาเดียวนั่นเองปรากฏเป็นปรากฎการณ์อาณาจักรกระบี่มากมาย กระบี่นับพันนับหมื่นเล่มต้องการสังหารเด็กมหัศจรรย์สามตาถึงตาย

“หวาดเสียว…” ระดับบรรพบุรุษถึงกับร้องขึ้นในใจ เมื่อเห็นภาพเช่นนี้แล้ว ไม่ว่าใครก็มองออกว่าเด็กมหัศจรรย์สามตาไม่ใช่คู่ต่อสู้ของพวกกระบี่เหินเทียนเจียวสองคนอยู่แล้ว

แต่ว่า ในพริบตาเดียวนั่นเอง ร่างกายของเด็กมหัศจรรย์สามตาพลันโยกทีหนึ่งก้าวไปข้างหน้าก้าวหนึ่ง เหมือนก้าวผิดไปก้าวหนึ่งอย่างนั้น

ตูม ตูม ตูม…เสียงดังตูมตามพลันดังก้องไปเก้าชั้นฟ้าสิบแดนดิน ทั่วทั้งฟ้าดินล้วนเสมือนดั่งกำลังสั่นไหวโยกเยกอย่างนั้น

ภายใต้การก้าวเท้าผิดของเด็กมหัศจรรย์สามตา น้ำพุลาวาพลันพวยพุ่งขึ้นมากะทันหัน น้ำพุลาวาคล้ายระเบิดขึ้นทันทีอย่างนั้น ลาวาปริมาณนับไม่ถ้วนคล้ายดั่งคลื่นยักษ์ที่พุ่งโจมตีเข้าหาสินกู้จ้านและกระบี่เหินเทียนเจียว

ท่ามกลางเสียงจี๊ด จี๊ด จี๊ดที่ดังขึ้น ขณะที่ลาวาพวยพุ่งขึ้นมานั้นได้ทำการเผาผลาญท้องฟ้าที่ว่างเปล่า

ที่น่ากลัวที่สุดหาใช่ลาวาที่พวยพุ่งขึ้นมา ได้ยินคำรามเสียงดังกรรร…คล้ายเป็นเสียงมังกรคำรามอย่างนั้น ขณะที่ลาวาระเบิดขึ้นนั้น ภายในลาวาปรากฏมังกรไฟที่มีขนาดใหญ่โตมโหฬารพุ่งออกมา แยกเขี้ยวกางเล็บพุ่งเข้าโจมตีสินกู้จ้านและกระบี่เหินเทียนเจียว

นี่หาใช่มังกรไฟอะไรนั่น มันคือไฟโลกันตร์ที่มีการสั่งสมกันมาเป็นพันล้านปีของน้ำพุลาวา โดยไฟโลกันตร์ดังกล่าวอยู่ในระดับชั้นของปฐมบรรพบุรุษ เสมือนดั่งมังกรไฟที่พุ่งเข้ามาเผาผลาญทุกสิ่งทุกอย่าง ได้ยินเสียงดังตูมเสียงหนึ่ง ทั่วฟ้าดินเสมือนดั่งตกอยู่ท่ามกลางทะเลเพลิง ได้ยินเสียงจี๊ด จี๊ด จี๊ดที่ดังขึ้น แม้แต่ท้องฟ้าที่ว่างเปล่ายังถูกเผาไหม้จนไม่เหลืออะไร

“เปิด…” สีหน้าของเสินกู้จ้านและกระบี่เหินเทียนเจียวเปลี่ยนไป เมื่อเผชิญกับลาวาที่พวยพุ่งขึ้นมา และไฟโลกันตร์ที่เผาผลาญทุกสิ่งทุกอย่าง จึงละทิ้งการโจมตีต่อเด็กมหัศจรรย์สามตา เปลี่ยนจากรุกเป็นรับ คนหนึ่งอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์กั้นฟ้า คนหนึ่งหมื่นกระบี่ปกป้อง ต้านรับกับลาวา และไฟโลกันตร์ที่พวยพุ่งเข้ามา

“ขอบคุณ…” เด็กมหัศจรรย์สามตาหัวเราะเสียงดัง จังหวะการก้าวเท้าของเขาประหลาดมาก และมหัศจรรย์ยิ่ง ถึงกับก้าวสลับผ่านเลยข้ามน้ำพุลาวาที่อยู่ด้านล่างของเท้าไปได้ในทันที และไปยืนอยู่ด้านหน้าของหลินจือวิเศษหิมะทองคำไฟศักดิ์สิทธิ์

ย่อมไม่ต้องสงสัยว่า เด็กมหัศจรรย์สามตาสามารถมองออกได้ถึงความลึกซึ้งยอดเยี่ยมของน้ำพุลาวานี้ได้แล้ว มิฉะนั้นแล้วเป็นไปไม่ได้ที่เขาสามารถก้าวสลับข้ามน้ำพุลาวานี้ไปได้อย่างง่ายดาย และเป็นการยืมมือของสินกู้จ้านกับกระบี่เหินเทียนเจียวมาขวางลาวาและไฟโลกันตร์เอาไว้

เสียงแว้งค์ดังขึ้นเสียงหนึ่ง หลินจือวิเศษหิมะทองคำไฟศักดิ์สิทธิ์ รับรู้ถึงอันตรายที่เกิดขึ้น ฉับพลันที่เด็กมหัศจรรย์สามตาเข้ามาใกล้ มันมุดลงไปใต้ลาวาทันทีด้วยความเร็วที่สูงมาก

“หยุด…” ในพริบตาเดียวนั่นเอง ดวงตาทั้งสองของเด็กมหัศจรรย์สามตาพลันสว่างไสว และปรากฎหลักกฎเกณฑ์ไม่มีสิ้นสุดที่วูบวาบ เมื่อแววตาของเขาล็อคเอาไว้แล้วนั้น เหมือนได้ล็อกมิติกาลเวลาเอาไว้ หลินจือวิเศษหิมะทองคำไฟศักดิ์สิทธิ์พลันถูกเขาหยุดเอาไว้

มือขนาดใหญ่ของเด็กมหัศจรรย์สามตาที่รวบเข้าไป จัดการถอนต้นหลินจือวิเศษหิมะทองคำไฟศักดิ์สิทธิ์ที่ถูกหยุดเอาไว้ขึ้นมายันราก เก็บเอาไว้ในกล่องวิเศษที่ได้เตรียมเอาไว้

นับจากล่อให้เสินกู้จ้าน และกระบี่เหินเทียนเจียวต้องพบกับเหตุดาบนั้นคืนสนอง ต่อด้วยก้าวข้ามน้ำพุลาวา จากนั้นสะกดหลินจือเซียนเอาไว้และเก็บมันมาได้ ทั้งหมดนี้ล้วนอยู่ภายใต้การวางแผนเอาไว้แล้วของเด็กมหัศจรรย์สามตา เรียกได้ว่าม้วนเดียวจบ

“ยอดเยี่ยมมาก เจ้าหนูนี่มีแผนการ” ผู้คนจำนวนไม่น้อยต่างกล่าวชื่นชม เมื่อเห็นเด็กมหัศจรรย์สามตาไม่ได้ปะทะโดยตรง อาศัยกลอุบายเก็บเอาหลินจือวิเศษหิมะทองคำไฟศักดิ์สิทธิ์มาได้

………………………………………………..

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: ราชันอหังการ Emperor’s Domination จักรพรรดิบรรพกาล