The king of War บทที่ 2075 นักฆ่าสาว

sprite

ขณะที่หยางเฉินเอาชนะผู้แข็งแกร่งแดนนภาขั้นสองชั้นต้นสามคน ผู้แข็งแกร่งชุดดำที่กำลังต่อสู้อย่างดุเดือดกับหม่าชาวตื่นตระหนกเช่นกัน และขณะที่เขากำลังตื่นตระหนก หม่าชาวก็ปล่อยหมัดโจมตีไปที่หน้าอกของเขา

“พู่!”

ผู้แข็งแกร่งชุดดำกระอักเลือดออกมาเต็มปาก ร่างกายกระเด็นออกไปไกลหลายเมตร

หม่าชาวขยับร่างกาย แล้วปรากฏตัวอยู่ตรงหน้าผู้แข็งแกร่งชุดดำ และขณะที่หม่าชาวกำลังจะฆ่าอีกฝ่าย หยางเฉินก็หยุดเขาไว้ “เดี๋ยวก่อน!”

หม่าชาวรีบหยุด จากนั้นมองหยางเฉินและกล่าวว่า “พี่เฉิน คุณจะถามพวกเขาว่าใครเป็นคนที่ส่งพวกเขามาใช่ไหม?”

หยางเฉินพยักหน้า ถึงแม้เขาจะคาดเดาได้ แต่มันก็เป็นเพียงการคาดเดาเท่านั้น ไม่มีหลักฐานที่เป็นรูปธรรม

เมืองเยี่ยนตูเป็นพื้นที่ต้องห้ามสำหรับโลกบู๊โบราณ นึกไม่ถึงว่าอีกฝ่ายจะกล้าส่งผู้แข็งแกร่งแดนนภาขั้นสองชั้นต้นสี่คนมาฆ่าตนเอง เห็นได้ชัดว่าพวกเขามีการเตรียมตัวมาก่อน

“บอกมาสิว่าพวกคุณเป็นใครกันแน่?”

หยางเฉินก้มมองชายชุดดำทั้งสี่คน และถามด้วยน้ำเสียงเย็นชา

ทีมที่แข็งแกร่งเช่นนี้ ถ้าอยู่ในโลกบู๊โบราณล่าง มีเพียงกองกำลังบู๊ชั้นนำไม่กี่กองกำลังเท่านั้น ที่สามารถมีผู้แข็งแกร่งเช่นนี้ได้

ผู้แข็งแกร่งชุดดำคนหนึ่งกล่าวเยาะเย้ยว่า “หยางเฉิน ในเมื่อพวกเรากล้ามาลอบสังหารคุณที่เมืองเยี่ยนตูแล้ว คุณคิดว่าจะได้ข้อมูลสำคัญออกมาจากปากของพวกเราเหรอ?”

มีเจตนาฆ่าที่รุนแรงปรากฏอยู่ในสายตาของหยางเฉิน

และขณะนี้ หม่าชาวใช้เท้าเหยียบศีรษะของชายชุดดำคนนั้นลงบนพื้นอย่างแรง แล้วกล่าวกับหยางเฉินว่า “พี่เฉิน ผมมีวิธีที่จะทำให้พวกเขาเอ่ยปากพูดได้”

ทันใดนั้น หยางเฉินก็นึกถึงตอนอยู่ที่สำนักบู๊ หม่าชาวได้สร้างตราประทับวิถีมารไว้บนร่างกายของฉีอิงเว่ย เพื่อใช้ข่มขู่ฉีอิงเว่ย

ยิ่งอยู่หยางเฉินก็ยิ่งไม่เข้าใจหม่าชาวมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่นี่เป็นเรื่องที่ดี

เมื่อเห็นหยางเฉินพยักหน้า หม่าชาวมองผู้แข็งแกร่งชุดดำที่ถูกตนเองเหยียบอยู่ใต้ฝ่าเท้า เขตแดนวิถีมารปะทุออกมาจากร่างกายของเขาทันที และดวงตาของเขากลายเป็นสีดำทันที

วินาทีที่ผู้แข็งแกร่งชุดดำและหม่าชาวสบตากัน ดวงตาของเขาเฉื่อยชาไปชั่วขณะ

เมื่อผู้แข็งแกร่งชุดดำอีกสามคนเห็นเช่นนั้น สีหน้าของพวกเขาเปลี่ยนไปอย่างมาก

ถึงแม้พวกเขาจะไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่พวกเขาสามารถเห็นร่องรอยบางอย่างจากดวงตาของผู้แข็งแกร่งชุดดำคนนั้น

หม่าชาวกล่าวว่า “ใครเป็นคนส่งพวกคุณมาที่นี่?”

มีความดิ้นรนอยู่ในดวงตาของผู้แข็งแกร่งชุดดำคนนั้น ใบหน้าของเขาบิดเบี้ยวขึ้นมา

“คือ……”

ขณะที่อีกฝ่ายกำลังจะบอกชื่อผู้ที่บงการอยู่เบื้องหลัง แต่เขาพูดออกมาได้เพียงแค่คำเดียว เลือดก็พุ่งออกมาจากปาก ล้มลงบนพื้นและตายทันที

เลือดไหลออกมาจากทวารทั้งเจ็ด ตายตาไม่หลับ!

สีหน้าของหยางเฉินเปลี่ยนเป็นน่าเกลียดทันที เพราะหม่าชาวสามารถควบคุมอีกฝ่ายได้แล้ว และขณะที่กำลังจะถามว่าใครเป็นผู้ที่บงการอยู่เบื้องหลัง เขาก็เสียชีวิตทันที

หม่าชาวมองหยางเฉินและกล่าวด้วยสีหน้าเคร่งขรึมว่า “พี่เฉิน ผู้แข็งแกร่งได้ประทับตราไว้บนร่างกายของเขา เมื่อถูกกระตุ้น เขาก็จะตาย!”

หยางเฉินพยักหน้า แล้วมองสามคนที่เหลือ

และขณะนี้ ใบหน้าของพวกเขาสามคนบิดเบี้ยวด้วยความเจ็บปวด วินาทีต่อมา เลือดไหลออกมาจากทวารทั้งเจ็ด และพวกเขาสามคนก็นอนจมกองเลือด

สีหน้าของหยางเฉินเคร่งขรึมจนถึงขีดสุด และกล่าวด้วยน้ำเสียงเย็นชาว่า “ฝีมือไม่ธรรมดาจริง ๆ ผู้แข็งแกร่งแดนนภาขั้นสองชั้นต้นสามคน ถูกฆ่าตายแบบนี้”

หม่าชาวกำหมัดทั้งสองไว้แน่นเช่นกัน กัดฟันกล่าวว่า “ไม่ว่าใครเป็นคนส่งพวกเขามา พวกเขาจะต้องชดใช้!”

ขณะเดียวกัน ณ.โลกบู๊โบราณล่าง บนภูเขาสูงแห่งหนึ่ง ชายชราสวมชุดดำกระอักเลือดออกมาเต็มปาก ใบหน้าซีดเผือด

“อาจารย์ ท่านเป็นอะไรไป?”

ทันใดนั้น สีหน้าของสาวสวยเปลี่ยนไปมาก เธอรีบเดินไปข้างหน้า แววตาเต็มไปด้วยความกังวล

ชายชราชุดดำส่ายศีรษะ และกล่าวด้วยความเย็นชาว่า “การลอบสังหารหยางเฉินล้มเหลวแล้ว!”

“อะไรน่ะ?”

เมื่อได้ยินเช่นนั้น สีหน้าของหญิงสาวเต็มไปด้วยความไม่อยากจะเชื่อ และอุทานด้วยความตกใจว่า “ผู้แข็งแกร่งแดนนภาขั้นสองชั้นต้นสี่คน ไม่สามารถฆ่าหยางเฉินได้เหรอ?”

“หรือว่าจิตวิญญาณของเทพมารยังไม่หลับใหล?”

นับตั้งแต่ฉีอิงเว่ยกลับมาตระกูล เขาเจตนาปล่อยข่าวการคาดเดาของตนเองออกไป ตอนนี้กองกำลังชั้นนำของโลกบู๊โบราณล่าง ล้วนเห็นด้วยกับการเดาของฉีอิงเว่ย พวกเขาคิดว่าจิตวิญญาณของเทพมารที่อยู่ในร่างของหยางเฉินหลับใหลแล้ว

ผู้แข็งแกร่งชุดดำกล่าวด้วยสีหน้าเคร่งขรึม “ตราประทับที่ผมสร้างไว้บนร่างกายของนักฆ่าทั้งสี่คน ถูกทำลายแล้ว!”

“เป็นไปได้ยังไง?”

เธอรู้ว่าตราประทับของอาจารย์นั้นแข็งแกร่งเพียงใด แต่ตอนนี้ อาจารย์บอกว่าตราประทับที่เขาสร้างถูกทำลายแล้ว นั่นหมายความว่าอีกฝ่ายเกือบจะทำลายตราประทับที่อาจารย์สร้างไว้ ถ้าไม่ใช่เพราะตราประทับของอาจารย์สามารถทำลายตัวเองได้

ชายชราชุดดำกล่าวต่อไปว่า “จิตวิญญาณของเทพมารหลับใหลแล้ว หรือไม่ก็ออกไปจากร่างของหยางเฉินแล้ว มิฉะนั้น ด้วยตราประทับที่ผมสร้างไว้ จิตวิญญาณของเทพมารแตกสลายได้อย่างง่ายดาย”

“ดังนั้น นักฆ่าสี่คนจึงถูกหยางเฉินสังหาร ถึงแม้ว่าหยางเฉินจะไม่ได้สังหารพวกเขาด้วยตนเอง แต่ก็แสดงให้เห็นว่าหยางเฉินมีผู้แข็งแกร่งอยู่ข้างกาย”

“ผู้ชายคนนี้ไม่ธรรมดาจริง ๆ ดูเหมือนว่าผมต้องลงมือเอง ถึงจะสามารถฆ่าเขาได้”

หลังจากได้ยินคำพูดของชายชราชุดดำแล้ว ใบหน้าของหญิงสาวเต็มไปด้วยความอึ้ง เพราะอาจารย์ของตนเองไม่ได้ออกไปจากภูเขาเป็นเวลาหลายปีแล้ว

อัปเดต บทที่ 2075 นักฆ่าสาว ของ The king of War

ประกาศ The king of War ได้อัปเดต บทที่ 2075 นักฆ่าสาว พร้อมรายละเอียดที่น่าทึ่งและคาดไม่ถึงมากมาย ในการเขียนที่คล่องแคล่วในข้อความที่เรียบง่าย แต่จริงใจบางครั้งความโรแมนติคที่สงบของผู้แต่ง เสี้ยวอ้าวอวี๋เซิง ใน บทที่ 2075 นักฆ่าสาว พาเราไปสู่ขอบฟ้าใหม่ ลองอ่านซีรี่ส์ บทที่ 2075 นักฆ่าสาว The king of War ที่นี่ แป้นค้นหา: The king of War บทที่ 2075 นักฆ่าสาว