TRICK TO LOVE หลอกให้รัก SPECIAL 1

sprite

หนึ่งปีต่อมา…

พรึ่บ!

“อ๊ะ!” ทิชาสะดุ้งเฮือกด้วยความตกใจ เมื่อมีคนเข้ามาสวมกอดจากด้านหลังในขณะที่เธอกำลังยืนปั๊มนมเงียบๆ อยู่ในห้องครัว

“ทำอะไรอยู่ ทำไมยืนเหม่อแบบนี้”

“ปั๊มนมให้ลูก แล้วทำไมวันนี้กลับมาเร็วจัง”

“วันนี้ไม่มีงานอะไรสำคัญเลยรีบกลับมาหาเธอกับลูก” ริมฝีปากหนาจูบลงบนลำคอระหงเบาๆ แล้วสูดดมกลิ่นหอมจากร่างกายเธอ เพราะมันเป็นตัวช่วยให้อาการเหนื่อยล้าจากการทำงานหายไปอย่างไม่น่าเชื่อ “ลูกหลับอยู่เหรอ”

“อือ เพิ่งนอนไปตอนบ่ายๆ นี่เอง”

“เหนื่อยมากไหมเลี้ยงลูกคนเดียวแบบนี้” ลูแปงเอ่ยถามด้วยความเป็นห่วง

“ก็ไม่ได้เหนื่อยขนาดนั้นหรอก”

“เด็กเล็กก็แบบนี้แหละ แต่ถ้าไม่ไหวบอกฉันนะ จะหาพี่เลี้ยงมาช่วย”

“ไม่ต้องหรอก ฉันไม่อยากให้คนอื่นเลี้ยงลูกเรา” ทิชาไม่ไว้ใจให้คนแปลกหน้าดูแลลูกของเธอ กลัวว่าจะมีเหตุการณ์ไม่ดีเหมือนที่เคยเห็นผ่านๆ ในข่าว

“ขอโทษนะที่ช่วยเธอเต็มที่ไม่ได้” ลูแปงเอ่ยด้วยน้ำเสียงรู้สึกผิดต่อภรรยาของเขา แต่เพราะตอนนี้เขาโตขึ้นมีหน้าที่การงานที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้นจึงไม่ได้ช่วยทิชาเลี้ยงลูกเหมือนช่วงแรกๆ

“ก็นายต้องออกไปทำงานนี่ เรื่องนี้ฉันเข้าใจ”

“เมียใครเนี่ย ยังน่ารักเหมือนเดิมเลย”

“หึ” ทิชาแค่นหัวเราะในลำคอเบาๆ ส่ายหัวให้กับคำพูดชมเปราะ จัดการวางเครื่องปั๊มนมอัตโนมัติในมือลงบนเคาท์เตอร์บาร์ ก่อนจะกรอกนมใส่ถุงซิปล็อกแล้วใส่ไว้ในตู้แช่นม “หิวไหม ฉันทำอะไรให้กินหรือเปล่า”

“ไม่ค่อยหิวเท่าไร” ชายหนุ่มส่ายหัวปฏิเสธ แล้วเลื่อนสายตามองเจ้าของใบหน้าสะสวยที่กำลังปลดเนคไทของเขาออกอย่างช้าๆ ตอนนี้ทิชากลายเป็นภรรยาที่รอสามีกลับมาบ้านแล้วปรนนิบัติเป็นอย่างดีเลยล่ะ

“เข้าไปอยู่เป็นเพื่อนลูกหน่อยได้ไหม เดี๋ยวฉันขอไปอาบน้ำก่อน”

“ครับ” ร่างสูงโน้มเข้าไปหอมแก้มนวลฟอดใหญ่ ก่อนจะคลี่ยิ้มบางๆ เดินเข้ามาในห้องนอนด้วยความเงียบงัน เพราะกลัวว่าลูกจะตื่นหากได้ยินเสียงเล็กๆ น้อยๆ ที่เขาทำ

ลูแปงเดินมาหยุดยืนที่ป้ายเตียงของลูกตัวเอง เขามองลูกแฝดชายหญิงของตัวเองด้วยความภาคภูมิใจ ไม่เคยคิดเลยสักครั้งว่าเขาจะกลายมาเป็นพ่อคนที่เกิดมาพร้อมกันทั้งสองคนแบบนี้

“ลูอิส…” มือหนายื่นมือไปแตะที่ปลายจมูกน้อยๆ ของลูกชายและลูกสาวเบาๆ ลูอิสมีใบหน้าเหมือนกับลูแปงตอนเกิดจนแทบจะแยกกันไม่ออกเลย ในขณะที่ลูกสาวของเขาก็มีใบหน้าจิ้มลิ้มผมสีน้ำตาลอ่อนเหมือนทิชาอย่างกับแกะ “…ลูน่า”

สายตาที่เขามองลูกตัวน้อยๆ ของตัวเอง มันเป็นสายตาของความรักที่ไม่สามารถบรรยายออกมาเป็นคำพูดได้ แต่รู้ว่าเขาจะต้องรักและดูแลเด็กทั้งสองคนให้เท่ากับชีวิตของเขาเอง…เหมือนทั้งคู่เกิดมาเพื่อเป็นทุกอย่างในชีวิตของเขา และเป็นตัวแทนของเขาและทิชาด้วย

“พ่อรักหนูทั้งสองคนนะลูก” เขาพึมพำกับลูกๆ ด้วยรอยยิ้มที่มีความสุข ก่อนจะเดินเลี่ยงมาถอดชุดทำงานแล้วเดินมาหาภรรยาที่กำลังอาบน้ำอยู่ “ไม่เชื่อเลยนะว่านี่หุ่นคุณแม่ลูกสอง”

“อยากให้ฉันอ้วนเหรอ ไม่อายเขาหรือไง”

“ทำไมต้องอายล่ะ ต่อให้เธออ้วนก็สวย ในสายตาฉันไม่มีใครสวยไปกว่าเธอหรอก” ลูแปงเดินเข้ามาโอบเอวเล็กที่ยืนอยู่ใต้ฝักบัวอาบน้ำ ปล่อยให้น้ำไหลชะโลมร่างกายเขาและเธอไปพร้อมๆ กัน “อยากมีลูกอีกคนไหม”

“สองคนที่นอนอยู่นั่น เลี้ยงให้มันไหวก่อนเถอะ”

“เลี้ยงไหว มีอีกสิบคนก็ไหว”

“แต่ฉันท้องไม่ไหวแล้ว ทั้งอุ้มท้องทั้งคลอดมันเหนื่อยจะตาย” เกิดทิชายอมมีลูกกับลูแปงอีก แล้วดีเอ็นเอทางฝั่งเขาส่งผลให้เป็นลูกแฝด เธอคงใช้ชีวิตลำบากแน่ๆ กว่าจะผ่านช่วงเวลาตั้งครรภ์มาได้มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ใครบอกว่ามีลูกแฝดดีจะตาย ท้องครั้งเดียวได้ลูกถึงสองคน แต่มันไม่ได้เป็นเรื่องดีขนาดนั้น เพราะการตั้งครรภ์ลูกแฝด

“พูดเล่นน่า ตอนเธอท้องลูอิสลูน่าฉันจำได้ดีว่ามันเกิดเหตุการณ์อะไรบ้าง เกือบทำให้เราไม่ได้อยู่ด้วยกันตลอดไปแล้วด้วย” พอนึกถึงเหตุการณ์นั้นลูแปงก็เสียงสั่นเครืออย่างอัตโนมัติ เขาต้องคอยประคบประหงม ค่อยดูแลเอาใจใส่เทียวไล้เทียวขื่อเข้าโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น

“แต่ตอนนี้เราก็ได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาแล้วนี่”

“ต้องขอบคุณแม่ไอ้พันไมล์ที่ทำให้เธอกับลูกได้กลับมาอยู่กับฉัน ถ้าตอนนั้นไม่ได้แม่มันก็คงไม่รู้ว่าเธอจะเป็นยังไงบ้าง” แม่ของพันไมล์กลายเป็นผู้มีพระคุณของทั้งสองคนไปแล้ว เพราะท่านเป็นแพทย์ประจำตัวของทิชาตั้งแต่ฝากครรภ์ รักษา จนกระทั่งผ่าคลอด

“ไว้มีโอกาสค่อยพาลูอิสกับลูน่าไปหาท่านก็แล้วกัน”

“ไปตอนไอ้พันไมล์ไม่อยู่นะ ไม่อยากเห็นหน้ามัน”

“เรื่องมันผ่านมาตั้งนานแล้ว ยังเกลียดเขาอยู่อีกเหรอ” ทิชาเลิกคิ้วถามด้วยความไม่เข้าใจ ถึงแม้จะเจอหน้าพันไมล์ที่โรงพยาบาลบ้างบางครั้ง และดูเหมือนจะไม่มีอะไรด้วย แต่ทำไมวันนี้กลับถึงทำราวกับว่าโกรธเกลียดกันอีกแล้ว

“ไม่ได้เกลียด แค่ไม่อยากให้มันเห็นหน้าเธอ” ลูแปงตอบด้วยน้ำเสียงติดไม่พอใจนิดๆ พานให้นึกถึงไปตอนที่ทิชาพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลแล้วพันไมล์ซื้อของมาเยี่ยมทุกวันราวกับว่าคนที่เป็นสามีของทิชาคือพันไมล์

“หึงอะไรเนี่ย ฉันลูกสองแล้วพันไมล์เขาคงไม่เอาแล้วแหละ”

“ต่อให้มีลูกเป็นทีมฟุตบอล ฉันก็เชื่อว่ามีผู้ชายที่จ้องจะแย่งเธอจากฉันอยู่ดี”

ขนาดแต่งงานแล้วแหวนก็ใส่อยู่ ยังมีผู้หญิงมาอ่อยไม่เว้นแต่ละวัน ยังจะกล้าพูดอีกเหรอ” หญิงสาวเค้นเสียงในลำคอเบาๆ แล้วมองค้อนสามีตัวเองอย่างไม่พอใจ ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้เห็นเองบ่อยนัก

“แต่ฉันก็ไม่ได้ยุ่งกับผู้หญิงพวกนั้นสักหน่อย”

“แล้วฉันยุ่งกับผู้ชายพวกนั้นเหรอ” ทิชาสวนกลับไปแทบจะทันทีที่ลูแปงพูดจบ ร่างเล็กแค่นหัวเราะเบาๆ เมื่อคนตัวสูงเปลี่ยนเรื่องเพราะเถียงสู้ไม่ได้

“แล้วขนมเค้กที่วางอยู่ในครัวของใคร ฉันจำได้นะว่าเป็นของไอ้เด็กนั่นที่อยู่ชั้นล่างอะ”

“ก็เขาเอามาให้ ฉันก็ต้องรับไว้ไง”

อ่าน TRICK TO LOVE หลอกให้รัก SPECIAL 1 - ซีรีส์ที่ร้อนแรงที่สุดของผู้แต่ง -Something

โดยทั่วไปแล้วฉันชอบประเภทของเรื่องราวเช่น TRICK TO LOVE หลอกให้รัก story ดังนั้นฉันจึงอ่านหนังสือเล่มนี้อย่างมาก ตอนนี้ SPECIAL 1 มาพร้อมกับรายละเอียดหนังสือมากมาย อ่านไม่ออก! อ่าน TRICK TO LOVE หลอกให้รัก SPECIAL 1 story วันนี้ ^^