จักรพรรดิเชียนตกสวรรค์ นิยาย บท 766

“บ้าเอ๊ย ควรไปตายซะ!” ชาร์ลีกัดฟันกรอดพร้อมกับก่นด่า “กล้าดียังไงมาเล่นกับฉันแบบนี้ ฉันสาบานว่าฉันจะไม่มีวันปล่อยไปแน่!”

ใบหน้าของหงซานเหอสั่นด้วยความฮึกเหิม

"กี่ปีแล้วล่ะ คาดไม่ถึงว่าชาวจีนจะได้รับรางวัลที่หนึ่งในสนามล่าเจ็ดเผ่า!"

"ฮ่าฮ่า ชาวจีนได้กลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง!"

การชนะอันดับหนึ่งหมายความว่าข้อพิพาทระหว่างชาวจีนกับเผ่าพันธุ์อื่นจะจบลงด้วยชัยชนะของชาวจีน

ตอนนี้ชาวจีนกำลังจะขึ้นสู่จุดสูงสุดอีกครั้งหนึ่งของโลก เผชิญกับการปราบปรามจากกลุ่มชนชาติทั้งหมดทางตะวันตกที่นำโดยสหรัฐอเมริกา กล่าวได้ว่าเป็นประเทศที่มีข้อพิพาทมากที่สุดกับทุกกลุ่มชนชาติ

กล่าวได้ว่าไม่ว่าชนชาติใดจะได้ที่หนึ่งก็ไม่เท่ากับชาวจีนได้ที่หนึ่ง แล้วได้รับผลประโยชน์สูงสุด แม้แต่หงซานเหอยังตั้งสติไม่อยู่

ห่าวจ้านขว้างหมัดลงบนพื้นด้วยความฮึกเหิมจนทำให้พื้นบุบลงไป

“เยี่ยมมาก มันเป็นอย่างนี้นี่เอง! ในความคิดของหลินหยุนเขาไม่เคยทรยศต่อชาวจีน เขาติดต่อแลกเปลี่ยนกับทุกเชื้อชาติเพียงแค่หยอกล้อกับพวกเขาเท่านั้น”

“ปรมาจารย์หลิน ผมห่าวจ้านไม่เคยศรัทธาในตัวใคร แต่คราวนี้ผมศรัทธาในตัวท่านจริงๆ ครับ!”

รอยยิ้มแห่งความปลื้มใจปรากฏขึ้นบนใบหน้าของเฉินโก๋ซ่ง พร้อมกับถอนหายใจยาวด้วยความโล่งอก

“ประธานาธิบดีจีนนั้นฉลาดล้ำเลิศจริงๆ เขาสามารถดูคนออกได้อย่างทะลุปรุโปร่ง!”

รอยยิ้มแห่งความอิ่มอกอิ่มใจปรากฏขึ้นบนใบหน้าของยิ่งตงไหล เขาเชื่อมั่นในตัวของหลินหยุนสมอ หลินหยุนได้รับเกียรติอย่างยิ่งใหญ่ เขาเองก็รู้สึกเป็นเกียรติไปด้วยเช่นกัน!

มีเพียงเจียงเจิ้งฉีเท่านั้นที่มีสีหน้าบูดบึ้ง ใบหน้าของเขากลายเป็นสีดำคล้ำ

"ทำไมถึงเป็นแบบนี้ได้! เขาคนเดียวจะสามารถล่าแก้วหินตั้งมากมายนี้ได้อย่างไร?"

“ถ้าเป็นแบบนี้ข้อกล่าวหาระหว่างฉันกับเขาจะไม่กลายเป็นเรื่องตลกขบขันเหรอ?”

พิวรีนแห่งรัสเชียร้องอุทาน "ถ้านับจำนวนแก้วหินที่เขาแลกเปลี่ยนกับสหรัฐอเมริกา จำนวนแก้วหินที่เขาล่าด้วยตัวเองจะเท่ากับผลรวมของทั้งเจ็ดเผ่า!"

มนุษย์หมาป่าฮาร์ทมีสีหน้าที่ตกตะลึง"เป็นไปได้อย่างไร! เป็นไปได้ไหมที่เขาจะพบเรื่องประหลาดมหัศจรรย์ในสนามล่าเจ็ดเผ่า?"

พิวรีนส่ายหัว "เขาสามารถเอาชนะทั้งหกเผ่าด้วยตัวเขาเพียงคนเดียว มิฉะนั้นด้วยความแข็งแกร่งของเขา ไม่น่าแปลกใจเลยที่เขาสามารถล่าแก้วหินได้มากมาย!"

“อย่างไรก็ตาม เขายังเด็กเกินไปที่จะเข้าใจความจริงที่ว่าคนที่มีความสามารถหรือคุณธรรมที่โดดเด่น มักจะโดนอิจฉาริษยาและตำหนิได้ง่าย!”

“ประเทศต่างๆ ในโลกนี้จะไม่ยินยอมให้ชาวจีนมีบุคคลอื่นที่แข็งแกร่งกว่าเทพเจ้าแห่งสงครามเจียงร่อโจ๋ถึงสิบเท่า!”

ผู้อารักขาจีนสองคนเดินไปดูหลินหยุนด้วยความโล่งใจ

"ดี ดี ดี !"

ทั้งสองพูดคำว่าดีสามคำติดต่อกัน พวกเขาเคยเป็นนักรบที่เลือดร้อนแรงและพูดไม่เก่ง คำว่าดีสามคำนี้เพียงพอที่จะแสดงถึงความตื่นเต้นภายในของพวกเขา

“ตามกฎแล้ว แก้วหินสัตว์ประหลาดไม่ได้รับอนุญาตให้นำออกไป เราจะใส่มันเข้าไปในพลังงานค่ายกลของจุดวาร์ป เพื่อเติมพลังงานที่ใช้จุดวาร์ป”

"นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันการไหลออกข้างนอกของแก้วหินสัตว์ประหลาดและส่งผลต่อความเป็นธรรมของการแข่งขันสนามล่าเจ็ดเผ่าครั้งต่อไป"

“อย่างไรก็ตามผู้ดูแลสนามล่าจะยึดตามจำนวนแก้วหินที่แต่ละคนส่งมา แลกเปลี่ยนเป็นสิ่งของตามความเหมาะสม จำนวนแก้วหินที่คุณล่ามาได้ คุณสามารถเลือกเป็นสิ่งล้ำค่าบางอย่างได้”

หัวใจของหลินหยุนเต้นแรง “คาดไม่ถึงว่าจะมีกฎแบบนี้จริงๆ ไม่ทราบว่าแก้วหินสัตว์ประหลาดสามารถแลกเปลี่ยนเป็นอะไรได้บ้าง?”

ผู้พิทักษ์ทั้งสองดูเหมือนจะเข้าใจสิ่งที่หลินหยุนคิด และหนึ่งในนั้นก็ยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ "มีสิ่งของมหัศจรรย์มากมายในโกดังของสนามล่า มีของบางสิ่งที่ผู้ดูแลสนามได้ทำวิจัยมาหลายปีแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้มีผลการวิจัยอะไรออกมา ไม่แน่คุณอาจเลือกได้สมบัติอันล้ำค่าก็ได้ "

“ท่านไม่ได้มองเห็นว่าผู้ดูแลของเผ่าอื่นมีสีหน้าไม่ดีเหรอ ?”

"ฮ่าฮ่า……"

ผู้พิทักษ์ชาวจีนสองคนไม่มีความสุขแบบนี้มานานแล้ว คนจีนอยู่ท้ายสุดของการจัดอันดับมาโดยตลอด และทั้งสองก็รู้สึกเสียหน้ามาโดยตลอดเช่นกัน

ครั้งนี้ชาวจีนได้อันดับหนึ่ง พวกเขาทั้งสองจึงรู้สึกเหมือนยกภูเขาออกจากอก

ในเวลานี้ผู้ดูแลได้พูดเสียงดังขึ้นมา“ทุกเผ่าเตรียมตัวที่จะรีไซเคิลแก้วหินสัตว์ประหลาด สมาชิกของทุกเผ่าจะตามพวกเราไปที่โกดังเพื่อแลกเปลี่ยนสิ่งของที่เกี่ยวข้องกัน”

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: จักรพรรดิเชียนตกสวรรค์