เดิมพันรักยัยตัวแสบ นิยาย บท 424

ตอนที่ 424 การทะเลาะกันระหว่างพี่น้อง2

“โม่......ขอโทษด้วย......เป็นความผิดของฉัน......” จู่ๆเจียงฮุ่ยซินก็ร้องไห้ออกมา “ถ้าหากว่าฉันพบเร็วกว่านี้ เจิ้งเทียนก็จะไม่ตกอยู่ในสภาพแบบนี้......”

เป่หมิงเฟยหย่วนที่ยืนอยู่ด้านข้าง ก็ก้มหน้าเอ่ยตามอย่างไร้ความคิด “เป็นความผิดของฉัน ฉลองปีใหม่ไม่กี่วันมานี้ คุณพ่ออารมณ์ดี ลากฉันดื่มเหล้าด้วยกันหลายแก้ว......”

ปึก!

จู่ๆก็มีหมัดต่อยเข้าที่ใบหน้าของเป่หมิงเฟยหย่วน!

“อา......สามี......” พร้อมกันกับเสียงกรีดร้องของหลันเนี่ยน เป่หมิงเฟยหย่วนก็ถูกเป่หมิงโม่ชกจนล้มไปกองที่พื้น

เป่หมิงโม่ถลึงตามองเป่หมิงเฟยหย่วนอย่างเกลียดชัง “นายรู้ทั้งรู้ว่าเขาความดันสูง ดื่มเหล้าไม่ได้ แต่นายกลับไม่ห้ามเขา เป่หมิงเฟยหย่วน นายนึกว่าเขาตายแล้วนายจะสามารถแบ่งทรัพย์สินของเขาไปส่วนหนึ่งได้อย่างนั้นหรือ!”

เป่หมิงเฟยหย่วนตกใจจนหน้าซีด เจ็บปวดจนส่งเสียงคำราม “ฉันเปล่า! เป็นคุณพ่อที่บอกว่าเขากินยามาตลอด ดื่มแค่สองคำก็ไม่เป็นไร......ยิ่งไปกว่านั้น คุณพ่อคิดถึงคุณแม่ฉันมาก เขาลากฉันมาพูดคุยด้วย แล้วฉันผิดอะไร!”

ประโยค “คุณพ่อคิดถึงคุณแม่ฉันมาก” นี้ของเป่หมิงเฟยหย่วนเหยียบเข้ากับจุดที่เจ็บปวดของเป่หมิงโม่อย่างไม่ต้องสงสัย!

“หุบปาก!” เป่หมิงโม่หน่วยตาแดงก่ำในชั่วพริบตา

“อย่างไร! นายอิจฉาแล้วใช่ไหม” เป่หมิงเฟยหย่วนเช็ดเลือดตรงมุมปาก “ผู้หญิงที่คุณพ่อรักมากที่สุดในชีวิตนี้ เป็นคุณแม่ของฉันมาตลอด! นายแล้วก็คุณ”

เป่หมิงเฟยหย่วนชี้ไปทางเจียงฮุ่ยซินอย่างรวดเร็ว

“ใครก็แทนที่คุณแม่ของฉันในใจของคุณพ่อไม่ได้!” เป่หมิงเฟยหย่วนลุกขึ้นยืนอย่างทุลักทุเล นัยน์ตาสาดประกายชั่วร้าย “ฉันเป็นคนที่คุณพ่อรักและเอ็นดูมากที่สุด! เป่หมิงโม่ นายมันก็ทำได้แค่อิจฉาตลอดไป! แม้กระทั่งแม่ของลูกชายนาย ก็ยังเป็นผู้หญิงที่ยี่เฟิงของพวกเราเล่นด้วยมาก่อน”

ปึก!

เป่หมิงเฟยหย่วนยังเอ่ยไม่ทันจบ อีกหมัดหนึ่งก็ต่อยมาทางเขาอีก!

“นายหุบปาก!” เป่หมิงโม่โกรธจนทั้งร่างแผ่กลิ่นอายความหนาวเหน็บ “ถึงแม้ว่ากู้ฮอนจะเคยชอบเป่หมิงยี่เฟิง แต่ก็เป็นเด็กผู้หญิงที่สะอาดบริสุทธิ์คนหนึ่งอย่างแน่นอน! เธอไม่ได้มีมลทินอย่างที่นายคิด!”

“โอ้!” เป่หมิงเฟยหย่วนหัวเราะเสียงเย็น “ทำไมถึงได้เป็นกู้ฮอนอีกแล้วล่ะ ไม่ใช่ว่านายจะแต่งงานกับเฟยเอ๋อที่แสนอัปลักษณ์คนนั้นของนายหรอกหรือ เป่หมิงโม่ อย่าพูดราวกับว่าตัวเองสูงส่งขนาดนั้น ไม่ใช่ว่านายก็เหยียบเรือสองแคมอยู่หรือ!”

เป่หมิงโม่กำหมัดแน่น มองแล้วท่าทางจะโผเข้าไปชกต่อยอีก!

เจียงฮุ่ยซินดึงเขาเอาไว้ “อย่าชกต่อยอีกเลยโม่......คุณพ่อเราดูอยู่นะ......”

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: เดิมพันรักยัยตัวแสบ