เล่ห์รัก ท่านประธาน บทที่ 838 ความรู้สึกระหว่างแม่ และลูกสาว

sprite

เชอรีชยังไม่ตื่นนอน ตอนที่เวอเรียนตื่นในเช้าวันต่อมา ขาของเชอรีชอยู่ใกล้กับเวอเรียน ในขณะที่แขนของเธอกอดท้องของเวอเรียนอยู่ เธอนอนหลับสนิท

เวอเรียนหัวเราะเมื่อสังเกตเห็นว่าเชอรีชดูเกาะติดแค่ไหนตอนที่เธอหลับ เธอสงสัยว่า เชอรีชอ้างว่าเธอโตแล้วทั้ง ๆ ที่เธอยังนอนเหมือนเด็ก ๆ แบบนี้ได้อย่างไร

เวอเรียนค่อย ๆ ขยับตัวเธอออกไปด้านข้างเพื่อลุกจากเตียงก่อนจะเดินเข้าไปในห้องน้ำเพื่อล้างหน้าล้างตาของเธอ

ยิ่งเวอเรียนคิดเกี่ยวกับมันมากเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งรู้สึกว่าการเจอกับบอยล์ในตอนนี้เป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม

เนื่องจากเชอรีชแค่ออกเดทกับบอยล์เท่านั้น และยังไม่ได้คิดถึงเรื่องแต่งงานเลย แล้วเหตุผลอะไรที่เวอเรียนจะต้องการพบกับเขาด้วย?

หากเวอเรียนพบกับบอยล์จริง ๆ มันจะหมายความว่าเวอเรียนได้อนุมัติบอยล์อย่างอ้อม ๆ นี่อาจทำให้บอยล์กับเชอรีชเริ่มคบกันอย่างจริงจัง

อย่างไรก็ตาม เธอก็ยังคงรู้สึกว่าเธอจะต้องบอกให้ฮีลตันรู้เกี่ยวกับเรื่องที่เชอรีชกำลังออกเดทกับบอยล์ ซึ่งอาจรอจนกว่าพวกเขาจะกลับบ้าน มิฉะนั้นฮีลตันอาจจะบุกมาที่เมืองหลวงด้วยความโกรธ และมันอาจจะทำให้เรื่องต่าง ๆ ยุ่งยากมากขึ้น

เนื่องจากจุดประสงค์หลักของการมาเยี่ยมครั้งนี้ของเวอเรียน คือเพื่อมาเที่ยวกับเฮเลน และกลับบ้านที่นอร์ท ซิตี้พร้อมกับเจลลี่ บีน

เนื่องจากพวกเขาไม่ได้ไปเจอกับบอยล์แล้ว เชอรีชจึงถูกลากออกไปเที่ยวกับเวอเรียนกับเฮเลนตลอดทั้งวัน หลังจากที่พวกเขาไปช้อปปิ้ง พวกเขาก็ตัดสินใจที่จะดื่มชายามบ่ายด้วยกัน

ตอนนี้เธอไม่ได้ติดต่อบอยล์มาเป็นเวลาสองถึงสามวันแล้ว และดูเหมือนว่าบอยล์ก็ยุ่งกับอย่างอื่นด้วยเช่นกัน เนื่องจากเขาก็ไม่ได้ติดต่อเธอด้วยเช่นกัน

เฮเลนไปส่งพวกเขาที่สนามบินในวันที่เชอรีชกับเวอเรียนจะกลับ

เฮเลนพยายามบอกให้พวกเขาอยู่ต่อเมื่อพวกเขากำลังกลับ “ทำไมพวกเธอไม่พักที่เมืองหลวงอีกสักสองสามวันล่ะ เธอรู้ไหม ไทเลอร์ก็กำลังจะกลับบ้านในช่วงปิดเทอมกลางภาคเหมือนกัน เขาไม่ได้เจอเจลลี่ บีน มานานมากแล้ว”

เวอเรียนหัวเราะเบา ๆ เธอพูดว่า "โอ้ เราซื้อตั๋วกลับบ้านแล้ว คราวหน้าฉันจะมาหาเธอตอนที่ฉันมาเยี่ยมเจลลี่ บีน โอเคไหม?"

เฮเลนลูบหัวเล็ก ๆ ของเจลลี่ บีน ในขณะที่เธอพูดด้วยรอยยิ้มว่า "โอ้ เจลลี่ บีน หนูเรียนที่เมืองหลวงมาหกเดือนแล้ว ทำไมไม่แวะมากินข้าวที่บ้านน้าบ้างเลยล่ะ? หนูรู้ไหม ช่วงสุดสัปดาห์หนูมาสนุกที่บ้านของน้าได้ทุกเมื่อเลยนะ โอเค?”

เชอรีชพยักหน้าอย่างเชื่อฟัง เธอพูดว่า "ค่ะ หนูจะแวะไปทานอาหารในเทอมหน้า"

“โอ้ หนูน่าจะใกล้ชิดไทเลอร์มากขึ้น…”

เวอเรียนตั้งใจมองไปที่เวลาของเธอ เมื่อเฮเลนพูดถึงเรื่องนั้น ในขณะที่เธอพูดตัดบทเฮเลนด้วยการหัวเราะ เธอพูดว่า "โอ้ เฮเลน ใกล้ถึงเวลาที่เราจะต้องขึ้นเครื่องแล้ว"

เฮเลนตอบ "งั้นก็ไปเถอะ เราค่อยเจอกันใหม่คราวหน้า"

"ได้เลย"

หลังจากที่เวอเรียนพาเจลลี่ บีน ผ่านด่านศุลกากร เธอก็พูดว่า "ลูกรู้นะว่าน้าเฮเลนของลูกจะเสียใจมาก ถ้าเธอรู้ว่าแฟนของลูกไม่ใช่ไทเลอร์"

"ไทเลอร์กับหนูเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเสมอมา มีแต่พวกแม่นั้นล่ะ ที่คอยเอาแต่จับคู่พวกเรา"

เวอเรียนหัวเราะเบา ๆ และพูดว่า “พ่อกับแม่ไม่เคยจับคู่ให้พวกลูก ลูกรู้ใช่ไหม?”

เจลลี่ บีนขมวดคิ้ว ในขณะที่เธอพูดว่า "แต่หนูรู้สึกแย่นิดหน่อยที่น้าเฮเลนดีกับหนูมาก"

เวอเรียนรู้สึกช่วยไม่ได้ เธอบีบจมูกของเจลลี่ บีน และพูดว่า "โอ้

เครื่องบินยังไม่ได้บินขึ้นตอนนี้พวกเขาขึ้นเครื่อง

เชอรีชยังคงใช้โทรศัพท์ของเธออยู่ในขณะนั้น

แอร์โฮสเตสเดินมา และเตือนเชอรีชว่า "คุณคะ ได้โปรดปิดมืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดด้วยค่ะ เครื่องบินกำลังจะขึ้นแล้ว"

“ค่ะ ฉันจะรีบปิดเดี๋ยวนี้แหละ”

เวอเรียนเหลือบไปมองที่เชอรีช แล้วพูดว่า "ส่งข้อความหาบอยล์เหรอ?"

เชอรีชตอบ "หนูกำลังบอกบอยล์ว่าหนูกำลังจะกลับไปที่นอร์ท ซิตี้"

เวอเรียนเลิกคิ้วขึ้น และพูดว่า "โอ้ ใช่แล้ว เขาเป็นคนที่ไหนล่ะ?"

"เขาก็เป็นคนที่นอร์ท ซิตี้ เหมือนกันค่ะ"

เวอเรียนนึกขึ้นได้ “อ้อ แม่จำได้ ลูกกลับบ้านพร้อมกับเขาในช่วงวันหยุดวันชาติใช่ไหม? เขายังโทรหาลูกเพื่อบอกลูกว่าเขาถึงบ้านแล้ว แต่ตอนนั้นแม่เป็นคนรับสาย”

หลังจากที่เชอรีชส่งข้อความถึงบอยล์ และไม่ได้รับการตอบกลับ เธอก็ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องปิดโทรศัพท์เมื่อเครื่องบินขึ้นบิน

“มอนตี้ ฉันไม่ควรเดทกับบอยล์ใช่ไหม?”

เวอเรียนอึ้งเล็กน้อย เธอพูดว่า “ทำไมจู่ ๆ ถึงถามแบบนั้นล่ะ? แม่คิดว่าลูกบอกว่าลูกรักเขามากไม่ใช่เหรอ”

เธอพูดว่า “มอนตี้ ถ้าหากคราวหน้าหนูโตขึ้น และหนูกลายเป็นอะไรที่ไม่เป็นอย่างที่ผู้ใหญ่คาดหวังให้หนูเป็น

ของเธอ ในขณะที่เธอตอบอย่างยืดยาว “ไม่มีทาง พ่อกับแม่ไม่เคยคิดที่จะควบคุมชีวิตของลูกไปในทิศทางไหนเลย แม้ว่าลูกจะกลายเป็นคนที่ต่างจากที่เราคาดหวังไว้ ตราบใดที่ลูกไม่ได้ทำอะไรเลวร้ายกับชีวิตของลูก

เชอรีชพูดในขณะที่เธอทำปากมุ่ย “แต่หนูคบกับคนอื่นตอนที่พ่อไม่อนุญาต พ่อจะคิดว่าหนูเป็นความล้มเหลว หรือเขาจะผิดหวังในตัวหนูเป็นพิเศษ เพราะคนที่หนูชอบคือบอยล์หรือเปล่า?"

“โอ้ เชอรีช ในสายตาของลูก พ่อของลูกเป็นคนตื้นเขินขนาดนั้นเลยเหรอ? หนูเป็นลูกสาวที่รักของเขา และเขาจะให้อภัยลูกไม่ว่าลูกจะทำอะไร ไม่ต้องพูดถึงลูกก็แค่กำลังคบกับคนอื่น ไม่เอาน่า ตราบใดที่ลูกไม่ทำอะไรสุดโต่งเกินไป

[อัปเดต] อ่านนิยาย เล่ห์รัก ท่านประธาน บทที่ 838 ความรู้สึกระหว่างแม่ และลูกสาว

นิยาย เล่ห์รัก ท่านประธาน มี FULL อ่าน บทที่ 838 ความรู้สึกระหว่างแม่ และลูกสาว และตอนต่อไปของนิยายที่ novelones.com นวนิยายเรื่อง เล่ห์รัก ท่านประธาน ที่มีรายละเอียดที่ไม่คาดคิดและน่าทึ่งมากมายของผู้แต่ง โอเอสเต้ ลูน่า ใน บทที่ 838 ความรู้สึกระหว่างแม่ และลูกสาว ได้นำเราไปสู่ขอบฟ้าใหม่ อ่าน บทที่ 838 ความรู้สึกระหว่างแม่ และลูกสาว ของซีรีส์ เล่ห์รัก ท่านประธาน ได้ที่นี่

หรือคุณสามารถดาวน์โหลด PDF ฟรีของนิยาย เล่ห์รัก ท่านประธาน ได้ที่ novelones.com

คีย์การค้นหา: เล่ห์รัก ท่านประธาน บทที่ 838 ความรู้สึกระหว่างแม่ และลูกสาว