เมียเสี่ย เมียเสี่ย

sprite

หนึ่งปีต่อมา

อารยาหยิบโปสการ์ดที่เป็นรูปสถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่งขึ้นมาอ่านข้อความด้านหลัง อ่านเสร็จก็เผยรอยยิ้ม เดินนำโปสการ์ดใบใหม่ที่เพิ่งส่งมาถึง ไปวางรวมกับใบเก่าๆในกล่องเล็กๆ

โปสการ์ดที่มีข้อความเดิมๆ ถูกส่งมาแทบจะทุกสัปดาห์เป็นเวลาหนึ่งปีแล้ว แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของผู้หญิงที่เคยเป็นเพื่อนรักของเธอ บางครั้งโปสการ์ดพวกนั้นก็ถูกส่งมาพร้อมกับของขวัญที่เจ้าของมันบรรจงเลือกเป็นของโปรดเธอ และครั้งนี้ก็เช่นกัน อารยาได้แจกันตกแต่งบ้านลวดลายสวยงามแนบมาด้วย

“อีกแล้วเหรอ” อัครราชเดินเข้ามาเจอพอดี เดินเข้าไปใกล้ภรรยา กดจมูกลงที่แก้มขาวใส ก่อนจะถอยออกไปนั่งดูลูกทั้งสองที่กำลังหลับอยู่บนโซฟาตัวใหญ่ในห้องนอนเล็ก

“ค่ะ สักวันไอซ์คงอภัยให้เธอได้”

อารยาเชื่อว่ามันจะเป็นแบบนั้น เธอไม่ได้เจ้าคิดเจ้าแค้น ตอนนี้เธอคนนั้นก็ได้รับผลของการกระทำมากพอแล้ว ได้ข่าวว่าแม่เธอผูกคอตาย พ่อก็หย่าร้างกับภรรยาหลวง ส่วนเธอก็ลำบากน่าดู กับการดิ้นรนใช้ชีวิตอยู่ที่นู้น

“ใจดีจังเลย” อัครราชเอ่ยชมภรรยาที่กำลังเดินเข้ามาใกล้ สวมกอดเธอไว้ พลางซุกหน้าลงที่ไหล่เล็ก เขาใจดีได้ไม่ถึงครึ่งของเธอหรอก ทุกวันนี้ยังไม่อภัยให้เพื่อนที่ตายเลย ยังรู้สึกแค้นเคืองที่เพื่อนทรยศหักหลังอยู่ตลอด

“ก็ต้องรู้จักให้อภัยบ้างค่ะ ใจจะได้เป็นสุข”

อารยารู้สึกแบบนั้น ยิ่งโกรธยิ่งทุกข์ ยิ่งแค้นยิ่งทุกข์หนัก เธอเรียนรู้มันมาและเริ่มที่จะปล่อยว่าง

“ครับ”

อัครราชไม่ขัดหรอก เพราะความสุขของเมียกับลูก ก็คือความสุขของเขา ทุกวันนี้ก็ทำทุกอย่างเพื่อสร้างความสุขให้คนทั้งสาม

“แง๊ๆ”

เมื่อลูกร้องขอกินนมขัดจังหวะ เวลาที่เขาสัมผัสเนื้อตัวเธอทีไร ลูกวัย สี่เดือนเศษมักจะร้องไห้ ทำตัวหวงแม่ตั้งแต่เด็ก

อารยาเดินไปให้นมลูกคนเล็กที่ร้องไห้งอแงก่อน ปล่อยให้สามีดูแลลูกชายคนโตที่เริ่มเบะปาก แต่ยังไม่ร้อง สายตาจ้องมองสามีที่คอยช่วยเลี้ยงลูกด้วยความรู้สึกขอบคุณ ถ้าไม่ได้เสี่ยขุนช่วยเลี้ยง เธอคงเหนื่อยน่าดูกับการเลี้ยงเจ้าหมูน้อยตัวแสบทั้งสองคน

“ไอซ์ นคินทร์เริ่มงอแงแล้ว” อัครราชขยับตัวไปใกล้ เมื่อลูกชายเริ่มเบะปากเพราะทนหิวไม่ไหว ส่งลูกชายไปวางบนตักภรรยา ในขณะที่รับลูกสาวที่เพิ่งกินอิ่มมากล่อมต่อ

ถึงคราวพี่นคินทร์แล้ว” อัครราชรีบปรามลูกสาวที่กำลังจะเบะปากร้องไห้ ลูกสาวเหมือนจะรู้เรื่อง มองเขาตาแป๋ว อดหมั่นเขี้ยวไม่ได้ ก้มลงสูดดมกลิ่นหอมของเนื้อนุ่มๆฟอดใหญ่

เธอได้รับการดูแลจากสามีอย่างดี ตั้งแต่เริ่มท้องตลอดจนคลอดลูกทั้งสองออกมา เสี่ยไม่เคยอิดออดที่จะช่วยดูแลเธอหรือลูกเลยสักครั้ง ทั้งๆที่ทำงานมาก็เหนื่อย

“ขอบคุณค่ะ” อารยาเอ่ยขอบคุณสามีที่โยกตัวเบาๆกล่อมคนตัวเล็กในอ้อมกอด รอยยิ้มอ่อนโยนส่งกลับมาให้ ก่อนจะโดนสามีโน้มมาหอมฟอดใหญ่

“ขอบคุณเหมือนกันครับ”

อัครราชไม่พอใจแค่หอม จรดริมฝีปากลงไปเบาๆบนกลีบปากอวบอิ่ม เสร็จแล้วก็ก้มลงไปหอมแก้มเจ้าตัวเล็กที่แย่งเต้าอวบของเธอไปครอง ก่อนจะหอมเจ้าตัวเล็กอีกคนที่ตัวเองอุ้มไว้อีกสองที

[ร้อน] อ่านนวนิยาย เมียเสี่ย เมียเสี่ย

นวนิยาย เมียเสี่ย ได้รับการเผยแพร่ไปยัง เมียเสี่ย พร้อมรายละเอียดใหม่ที่ไม่คาดคิด อาจกล่าวได้ว่าผู้แต่ง มังกรเล่นน้ำ ลงทุนใน เมียเสี่ย อย่างจริงใจเกินไป หลังจากอ่าน เมียเสี่ย ฉันก็ทิ้งความเศร้า แต่อ่อนโยน แต่ลึกซึ้งมาก มาอ่านตอนนี้ เมียเสี่ย และตอนต่อไปของซีรี่ส์ เมียเสี่ย ที่ Good Novel Online ตอนนี้