กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 741

sprite

โดนัลด์ไม่ใช่คนเดียวที่โกรธจัด!

แม้แต่ฌอนก็โกรธมากเช่นกันในเวลานี้!

เคนและมาร์คัสได้ดูถูกและเหยียบย่ำทั้งตระกูลเวบบ์โดยโพสต์ "สแตนด์อัพคอมเมดี้" ของพวกเขาบนอินเทอร์เน็ต นี่เป็นเรื่องน่าละอายอย่างยิ่ง!

ยิ่งกว่านั้นทั้งพ่อและลูกชายยังคงดูถูกพวกเขาอีกครั้งหลังจากความอัปยศที่พวกเขาได้รับไปแล้ว!

มันเป็นที่ยอมรับไม่ได้!

พ่อลูกคู่นี้โพสต์วิดีโอ 'สแตนด์อัพคอมเมดี้' ของพวกเขาต่อสาธารณะบนอินเทอร์เน็ต!

ตระกูลเวบบ์เป็นตระกูลที่มีอิทธิพลมากที่สุดในภูมิภาคใต้ทั้งหมด ดังนั้นพวกเขาจึงมีชื่อเสียงมากในประเทศ วิดีโอนี้ถูกล้อเลียน เสียดสีและดูถูกตระกูลเวบบ์ทั้งตระกูล!

นอกจากนี้ วิดีโอนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในบรรดาชาวเน็ตอีกด้วย!

ในด้านหนึ่ง ชาวเน็ตต่างก็สงสัยอย่างมากเกี่ยวกับที่มาของชายสองคนนี้ที่มีคำจารึกไว้ที่หน้าผากของพวกเขา พวกเขาเป็นใครกัน? พวกเขาจะโง่ได้ยังไงกัน? ทำไมพวกเขาถึงกล้าดูถูกตระกูลเวบบ์ในลักษณะนี้? พวกเขาอยากตายกันนักหรือไง?

ในทางกลับกัน ชาวเน็ตก็สนุกกับการดูการแสดงประเภทนี้จากตระกูลชั้นสูงและมีชื่อเสียงเช่นกัน ดังนั้น ทุกคนจึงให้ความสนใจกับวิดีโอเป็นอย่างมากและยอดดูจึงพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว

ตอนนี้ทุกคนกำลังแชร์วิดีโอออนไลน์อย่างเมามัน ผู้คนนับไม่ถ้วนได้รีโพสต์ กดไลค์ แสดงความคิดเห็นและแม้แต่รีโพสต์วิดีโอบนโซเชียลมีเดียของพวกเขา ความนิยมของวิดีโอนั้นไปไกลมากแล้ว!

โดนัลด์สั่นสะท้านด้วยความโกรธ ในเวลานี้ เขาหยิบโทรศัพท์มือถือออกมาทันทีและโทรหาคนใต้ดินในถิ่นของเขาในซัดเบอร์รี่ ทันทีที่อีกฝ่ายรับสาย โดนัลด์กล่าวว่า “ฉันต้องการให้นายฆ่าเคน ลอยด์และลูกชายของมัน มาร์คัส ลอยด์! วันนี้! คืนนี้ฉันอยากให้นายฆ่าพวกมันให้ตาย!”

อีกฝ่ายถามด้วยความแปลกใจ “คุณเว็บบ์ครับ เป็นเพราะวิดีโอนั้นหรือเปล่าครับ?”

“ทำไมถึงต้องพูดเรื่องไร้สาระ?” ทันทีที่โดนัลด์ได้ยินอีกฝ่ายพูดถึงวิดีโอบน TikTok เขารู้ว่าวิดีโอดังกล่าวได้แพร่ไปทั่วอินเทอร์เน็ตแล้ว เขาโพล่งออกมาทันที “ฉันต้องการให้นายหาทั้งสองคนในคืนนี้ หลังจากที่นายฆ่าพวกมัน ฉันจะให้รางวัลนายยี่สิบล้านเหรียญ! ถ้าคืนนี้นายหาและฆ่าพวกมันไม่สำเร็จ ฉันก็จะฆ่าแกให้ตายเอง!”

“รับทราบครับ คุณเวบบ์ ผมจะส่งรถสิบคันที่เต็มไปด้วยคนของผมไปที่โอลรัส ฮิลล์คืนนี้ ผมจะทำให้แน่ใจว่าเราจะเจอพวกเขาทั้งสองคนและฆ่าพวกเขาในคืนนี้เพื่อที่ผมจะได้แก้แค้นให้กับคุณครับ คุณเวบบ์!”

โดนัลด์ไม่รู้ว่าเคนและครอบครัวของเขากำลังขับรถอยู่บนทางหลวงแล้วและตอนนี้พวกเขากำลังเดินทางไปอีสต์คลิฟฟ์

หลังจากเตรียมการที่จะฆ่าเคนและมาร์คัสแล้วนั้น โดนัลด์ก็โทรหาเพื่อนของเขาอีกคนหนึ่งทันที

ทันทีที่คน ๆ นั้นรับสาย โดนัลด์ก็ถามว่า “ไบรอัน นายเห็นวิดีโอบน TikTok แล้วใช่ไหม?”

"ใช่ฉันเห็นแล้ว" ในเวลานี้ อีกฝ่ายอดไม่ได้ที่จะถามว่า “โดนัลด์ สองคนนั้นเป็นใครกัน? ทำไมพวกเขาถึงอวดดี และท้าทายนายแบบนี้?”

โดนัลด์ตอบอย่างเย็นชาว่า “อย่ากังวลไป ฉันได้ส่งคนไปล่า และฆ่าพวกเขาแล้ว เหตุผลที่ฉันโทรหานายเพราะฉันต้องการขอความช่วยเหลือจากนาย”

"ว่าไง?"

โดนัลด์ตอบว่า “ฉันจะให้เงินนายสามสิบล้านดอลลาร์หากนายสามารถช่วยฉันติดต่อบริษัทประชาสัมพันธ์และทีมของแพลตฟอร์ม TikTok เพื่อลบวิดีโอนี้ออกจากแพลตฟอร์มของพวกมัน จะเป็นการดีที่สุดถ้านายสามารถบล็อกวิดีโอนี้ทั้งหมดเพื่อไม่ให้มีการแชร์ทางออนไลน์ได้อีก!”

ทุกวันนี้ ทั้งคนดัง นักสังคมสงเคราะห์และผู้ประกอบการจำนวนมากมีวิธีการเฉพาะทางในการจัดการกับวิกฤตการณ์ด้านการประชาสัมพันธ์

ทันทีที่มีเรื่องแย่ ๆ เกิดขึ้นบนอินเทอร์เน็ต พวกเขาจะทุ่มเงินจำนวนมากเพื่อลบการค้นหายอดนิยมและข่าวสารเกี่ยวกับพวกเขาออกทางอินเทอร์เน็ต

หลังจากลบวิดีโอออกจากอินเทอร์เน็ตแล้ว จะไม่มีใครสามารถแชร์ และเผยแพร่วิดีโอออนไลน์ต่อไปได้ ด้วยวิธีนี้

เมื่อมีข่าวอื่นเกี่ยวกับคนอื่น ทุกคนจะมุ่งความสนใจไปที่อีกฝ่ายแทน ในเวลานั้นตระกูลเวบบ์จะเป็นอิสระจากความสนใจของทุกคนในตอนนั้น

อีกฝ่ายคิดอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะพูดว่า “โดนัลด์ ฉันคิดว่าเรื่องนี้ใหญ่และจริงจังเกินไป ฉันไม่คิดว่าเงินสามสิบล้านดอลลาร์จะเพียงพอที่จะระงับเรื่องนี้ได้อย่างสมบูรณ์ได้หรอกนะ”

โดนัลด์ถามทันทีว่า “ถ้าอย่างนั้น ทำไมนายไม่ลองยื่นข้อเสนอให้ฉันล่ะ? ฉันต้องใช้เงินเท่าไหร่ในการกำจัดวิดีโอนี้ได้อย่างสมบูรณ์?”

อีกฝ่ายลังเลอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะพูดว่า “ฉันจะไม่ขอเงินนายหนึ่งร้อยล้านดอลลาร์ แต่ฉันก็ไม่ได้ต้องการให้นายเสนอเงินห้าสิบล้านดอลลาร์ของฉันด้วยเช่นกัน ทำไมนายไม่ให้เงินฉันแค่เจ็ดสิบล้านดอลลาร์และฉันสามารถสัญญากับนายได้ว่าฉันจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าวิดีโอนี้ถูกลบออกจากอินเทอร์เน็ตอย่างถาวร?”

[ร้อน] อ่านนวนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 741

นวนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ได้รับการเผยแพร่ไปยัง บทที่ 741 พร้อมรายละเอียดใหม่ที่ไม่คาดคิด อาจกล่าวได้ว่าผู้แต่ง ลอร์ด ลีฟ ลงทุนใน กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ อย่างจริงใจเกินไป หลังจากอ่าน บทที่ 741 ฉันก็ทิ้งความเศร้า แต่อ่อนโยน แต่ลึกซึ้งมาก มาอ่านตอนนี้ บทที่ 741 และตอนต่อไปของซีรี่ส์ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ที่ Good Novel Online ตอนนี้