กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 743

sprite

ในที่สุดโดนัลด์ก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอกเพราะวิดีโอบน TikTok ถูกลบไปแล้ว เขาไม่เคยคิดฝันว่าแพลตฟอร์มวิดีโออย่าง TikTok จะได้ทำธุรกรรมกับทางตระกูลเวดจากอีสต์คริฟฟ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ในเวลาเดียวกันนี้ทางตระกูลเวดจากอีสต์คริฟฟ์ก็ได้เป็นเจ้าของแพลตฟอร์มวิดีโอ TikTok ทั้งหมดซึ่งพวกเขาได้มาในราคาแปดหมื่นห้าพันล้านดอลลาร์

ก่อนที่ข่าวจะออกมาอย่างเป็นทางการ ตระกูลเวดได้เริ่มเข้าควบคุมการดำเนินงานของแพลตฟอร์มวิดีโอ TikTok เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สิ่งแรกที่พวกเขาทำคือกู้คืนบัญชีของมาร์คัสที่ถูกลบไป ในเวลาเดียวกัน พวกเขาก็ยังกู้คืนวิดีโอที่ถูกลบไปแล้วด้วย

ทันทีหลังจากนั้น ช่างเทคนิคได้ตั้งค่าเพื่อให้วิดีโอนี้ปรากฏขึ้นโดยตรงบนหน้าจอหลักของผู้ใช้ทั้งหมดบนแพลตฟอร์มวิดีโอ TikTok ทั่วประเทศ!

โดนัลด์ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าสิ่งต่าง ๆ ได้เปลี่ยนไปร้อยแปดสิบองศาแล้ว ณ จุดนี้ ขณะที่เขากำลังรอเฮลิคอปเตอร์มาถึง ทันใดนั้นเขาก็ได้รับโทรศัพท์จากเคียนอีกครั้ง

เคียนตื่นตระหนกเป็นอย่างมากขณะที่เขาตะโกนทางโทรศัพท์ว่า “พ่อครับ นี่มันเกิดอะไรขึ้น?! ทำไมวิดีโอถึงขึ้นบนหน้าจอหลักของบัญชีผู้ใช้ TikTok ทั้งหมด จำนวนไลค์บนวิดีโอเกินสองล้านแล้วในตอนนี้!

ผมได้ถามหลาย ๆ คน และพวกเขาบอกผมว่าสิ่งแรกที่ปรากฏขึ้นบนหน้าจอหลักของพวกเขาทันทีที่พวกเขาเปิด TikTok คือวิดีโอของสแตนด์อัพคอมเมดี้!”

"อะไรนะ?!" โดนัลด์อุทานทันที "ลูกแน่ใจเหรอ?! พ่อเพิ่งใช้เงินเจ็ดสิบล้านดอลลาร์เพื่อแก้ปัญหานี้ ไม่มีเหตุผลอะไรที่วิดีโอจะปรากฏบน TikTok ได้อีก!”

เคียนตอบอย่างมั่นใจ “แน่นอนครับ ผมแน่ใจ! ผมเพิ่งเห็นมันเอง ทันทีที่ผมลงชื่อเข้าใช้แอป สิ่งแรกที่โผล่ออกมาคือวิดีโอของสแตนด์อัพคอมเมดี้ ผมยังถามหลายคนเกี่ยวกับมันด้วย และดูเหมือนว่าวิดีโอจะปรากฏบนหน้าจอหลักของพวกเขาทันทีที่พวกเขาลงชื่อเข้าใช้ TikTok พ่อครับ เราควรจะทำอย่างไรต่อไปกันดี?”

ใบหน้าของโดนัลด์เปลี่ยนเป็นอึมครึมในทันทีและเขาพูดว่า “ให้พ่อเช็คดูก่อนว่ามันเกิดอะไรขึ้น!”

หลังจากที่เขาพูดจบ โดนัลด์ก็วางหูโทรศัพท์ และขอให้ฌอนเปิดแอปพลิเคชั่น TikTok ของเขาอย่างรวดเร็ว

อย่างที่คาดไว้!

ทันทีที่เขาลงชื่อเข้าใช้ TikTok วิดีโอของเคนและมาร์คัสก็ปรากฏขึ้นบนหน้าจอหลักของเขาทันที!

โดนัลด์เต็มไปด้วยความโมโหและเขาก็โทรหาคนที่เขาจ่ายเงินเพื่อแก้ไขปัญหาด้านการประชาสัมพันธ์ในนามของเขาทันที ทันทีที่มีการเชื่อมต่อสาย โดนัลด์ถามว่า

“ไบรอัน! นี่นายล้อเล่นกับฉันใช่ไหม? ทำไมวิดีโอถึงยังอัปโหลดและเผยแพร่อยู่บน TikTok อีกครั้ง?

โดนัลด์ ฉันเพิ่งได้รับข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้พอดี นายไม่สามารถตำหนิฉันได้สำหรับเรื่องนี้นะ สาเหตุที่สิ่งนี้เกิดขึ้นก็เพราะว่าตระกูลเวดจากอีสต์คริฟฟ์ เพิ่งซื้อผ่านแพลตฟอร์มวิดีโอ TikTok ด้วยเงินสดแปดหมื่นห้าพันล้านดอลลาร์ เจ้าของเดิมของ TikTok จึงตัดสินใจขายให้ตระกูลเวดโดยไม่ลังเลเลย…”

“เมื่อกี้นายพูดว่าอะไรนะ?!” โดนัลด์อดไม่ได้ที่จะอุทานออกมาว่า “นายบอกว่าตระกูลเวดได้ซื้อแพลตฟอร์มวิดีโอ TikTok แล้วงั้นเหรอ?”

"ถูกตัอง!" ไบรอันตอบทันที “พวกเขาติดต่อเจ้าของของ TikTok เมื่อไม่นานมานี้และเสนอราคาเงินสดแปดหมื่นห้าพันล้านดอลลาร์เพื่อเข้าครอบครองแพลตฟอร์มวิดีโอ อีกฝ่ายหนึ่งตกลงอย่างรวดเร็วต่อข้อเสนอของตระกูลเวดโดยไม่ลังเล

ท้ายที่สุดแล้วนายควรรู้ด้วยว่าเศรษฐกิจในโลกนี้ไม่ค่อยดีนักในช่วงนี้ ผู้ประกอบการจำนวนมากกำลังมองหาที่จะกำจัดธุรกิจของพวกเขา หากใครเสนอราคาที่สูงได้ขนาดนี้สำหรับธุรกิจของตน ก็แทบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับพวกเขาที่จะยอมรับข้อเสนอโดยไม่ลังเลใดๆ เลย…”

“โดนัลด์ อย่าโกรธเลย ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด ฉันไม่ได้แตะต้องเงินเจ็ดสิบล้านดอลลาร์นั่นเลย ฉันจะจัดการโอนเงินคืนให้นายทันที! ฉันขอโทษด้วยนะพี่ชาย คราวนี้ฉันทำอะไรให้นายไม่ได้จริง

โดนัลด์ ช็อกสุดขีด!

ทำไมตระกูลเวดถึงทำแบบนี้?

ตระกูลเวดเป็นครอบครัวที่ทรงอิทธิพล แล้วทำไมพวกเขาจึงพยายามทำลายคนธรรมดาอย่างเขา?

นอกจากนี้โดนัลด์อดไม่ได้ที่จะสงสัยว่าเขาทำให้ตระกูลเวดขุ่นเคืองได้อย่างไร! ความเข้าใจผิดเพียงอย่างเดียวที่เกิดขึ้นระหว่างพวกเขาคือเพราะลูกน้องห้าคนของเขากล้าทำร้ายคนของตระกูลเวดที่แชงกรีลา นี่มันจำเป็นจริงหรือที่พวกเขาจะแก้แค้นและผลักเขาไปสู่ทางตัน?

โดนัลด์ไม่อยากเชื่อเลยว่าตระกูลเวดจะซื้อ TikTok เพื่อที่พวกเขาจะได้ขายหน้าและทำให้ตระกูลเวบบ์กลายเป็นคนโง่!

ในเวลานี้ โดนัลด์ยังคงไม่อยากเชื่อว่าชาร์ลี ลูกเขยที่ไร้ประโยชน์ จะมีส่วนเกี่ยวข้องกับตระกูลเวดจากอีสต์คลิฟฟ์

อ่าน กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 743 - ซีรีส์ที่ร้อนแรงที่สุดของผู้แต่ง ลอร์ด ลีฟ

โดยทั่วไปแล้วฉันชอบประเภทของเรื่องราวเช่น กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ story ดังนั้นฉันจึงอ่านหนังสือเล่มนี้อย่างมาก ตอนนี้ บทที่ 743 มาพร้อมกับรายละเอียดหนังสือมากมาย อ่านไม่ออก! อ่าน กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 743 story วันนี้ ^^