กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 746

sprite

ไอแซคหันกลับและจากไปทันทีที่เขาพูดจบ

โดนัลด์หมอบอยู่กับที่และปิดหน้าของเขาขณะที่เขาร้องไห้อย่างเงียบ ๆ

ศักดิ์ศรีของเขาในชีวิตนี้ถูกเหยียบย่ำตลอดทั้งวันนี้!

แล้วเขาจะมีชีวิตอยู่ไปเพื่ออะไร?

ประเด็นหลักคือเขาไม่สามารถเอาชนะตระกูลเวดได้ แม้ว่าเขาจะมีความเกลียดชังอย่างมากสำหรับพวกเขาในวันนี้ แต่เขาก็ไม่สามารถล้างแค้นให้ตัวเองหรือครอบครัวเขาได้เลย เขาคิดไม่ถึงเลย…

เจ็บกว่านี้มีอีกไหม?

ใช่ มีสิ!

วิดีโอแสตนอัพคอมเมดี้ระหว่างเคนและมาร์คัสลูกชายของเขา ยังคงแพร่กระจายราวกับไฟป่าทางโลกออนไลน์ จำนวนไลค์บนวิดีโอ TikTok ก็เกินสามล้านไลค์ไปแล้ว นี่มันบ้ามาก!

ประมาณสิบนาทีต่อมา นักบินสองคนและช่างจากเฮลิคอปเตอร์ก็เดินทางมาถึงแชงกรีลาในที่สุด

วินาทีที่เขาเห็นพวกเขา โดนัลด์รู้สึกราวกับว่าเขาเพิ่งเห็นผู้ช่วยชีวิตของเขา

คนสามคนได้ช่วยโดนัลด์และฌอนลูกชายของเขาเข้าไปในรถก่อนจะย้ายเหล่าชายที่ไร้ความสามารถอีกห้าคนเข้าไปในรถ หลังจากนั้น คนขับก็พาพวกเขาไปที่สนามเด็กเล่นของโรงเรียนประถมที่จอดเฮลิคอปเตอร์ไว้

จากนั้นทั้งสามคนก็ช่วยทั้งเจ็ดคนขึ้นเฮลิคอปเตอร์อย่างรวดเร็ว หลังจากขึ้นเฮลิคอปเตอร์แล้ว เฮลิคอปเตอร์ก็ออกเดินทางในคืนที่มืดมิดขณะที่พวกเขามุ่งหน้าตรงกลับไปยังเมืองซัดเบอร์รี่

เมื่อครั้งที่พวกเขามาถึงโอลรัส ฮิลล์ ทั้งโดนัลด์และลูกชายของเขาต่างก็หยิ่งทะนงและมีชื่อเสียงมากเมื่อพวกเขามาถึงด้วยเครื่องบินส่วนตัวของพวกเขา!

อย่างไรก็ตาม ใครจะคาดคิดว่าทั้งสองคนจะโดนหักมือ และขาเมื่อออกจากโอลรัส ฮิลล์ ยิ่งกว่านั้นพวกเขายังได้รับความอับอายและโดนดูถูกในโอลรัส ฮิลล์อีกด้วย!

ขณะที่โดนัลด์และฌอนนั่งอยู่ในห้องโดยสารบนเฮลิคอปเตอร์ ทั้งคู่โอบกอดกันและร้องไห้เมื่อมองออกไปที่วิวกลางคืนอันพลุกพล่านของโอลรัส ฮิลล์

ไม่มีใครคาดหวังว่าจะจบลงในสถานการณ์ที่เยือกเย็นเช่นนี้ในการเดินทางมายังโอลรัส ฮิลล์ในครั้งนี้

ทั้งพ่อและลูกชายต่างก็ร้องไห้อยู่นานก่อนที่พวกเขาจะสงบสติอารมณ์ได้ในที่สุด ในเวลานี้ ฌอนกำมือที่หักของเขาไว้แน่นแล้วพูดอย่างโกรธเคือง

“พ่อครับ ผมไม่เข้าใจจริง ๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น ชาร์ลีไม่ได้เป็นเพียงแค่เศษขยะและลูกเขยที่ไร้ประโยชน์ของตระกูลเล็ก ๆ แล้วคนอย่างเขาจะมีอำนาจและอิทธิพลได้อย่างไร? เขาจะเอาชนะจอห์นนี่และบอดี้การ์ดอีกสี่คนได้อย่างง่ายดายได้อย่างไรกัน?”

“ผมไม่รู้ว่าทำไมผมถึงรู้สึกแย่ที่ตระกูลเวดกำหนดเป้าหมายมาที่เราไม่ใช่แค่เพราะจอห์นนี่ และบอดี้การ์ดคนอื่น ๆ ที่ได้รับบาดเจ็บเพราะได้ไปทำร้ายพนักงานบางคนที่ทำงานที่แชงกรีลา ผมมีความรู้สึกว่าตระกูลเวดให้ความสนับสนุนต่อชาร์ลี!”

ชาร์ลีเป็นเพียงลูกเขยของตระกูลเล็ก ๆ ที่แค่มีพลังมากเป็นพิเศษ พ่อเชื่อว่าเขาอาจเคยฝึกทักษะการต่อสู้และผ่านการฝึกอบรมจากผู้เชี่ยวชาญมาก่อน อย่างไรก็ตาม

ทำไมดูเหมือนตระกูลเวดกำลังช่วยเขาอยู่? นอกจากนี้ นามสกุลของชาร์ลีคือเวดด้วย พ่อไม่คิดเหรอครับว่าบางทีชาร์ลีอาจเป็นญาติห่าง

โดนัลด์ส่ายหัวก่อนจะตอบว่า “ลูกเห็นหรือไม่ว่าตระกูลเวดปกป้องลูกน้องของพวกเขาอย่างไร? พวกเขาจะไม่ยอมให้ผู้จัดการล็อบบี้ที่ต่ำต้อยและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของพวกเขาถูกรังแกและทารุณโดยใครก็ตามเด็ดขาด!

ๆ ของตระกูลเวดจริง ๆ ลูกคิดว่าพวกเขาจะนั่งดูสถานะของเขาในฐานะลูกเขยของตระกูลเล็ก ๆ ในโอลรัส ฮิลล์จริง

สิ่งที่สำคัญยิ่งกว่านั้นก็คือความจริงที่ว่าตระกูลเมียของเขาไม่ได้มีอะไรเลย พวกเขาไม่สามารถถูกมองว่าเป็นตระกูลระดับสามด้วยซ้ำ ถ้าชาร์ลีเป็นญาติห่าง ๆ ของตระกูลเวดจริง ๆ

ขณะที่เขาพูดถึงเรื่องนี้ โดนัลด์รู้สึกเสียใจมากในขณะที่เขาพูดว่า “ถ้าพ่อรู้ว่าชาร์ลีจะเป็นคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งและทรงพลังขนาดนี้ล่ะก็ พ่อคงจะระดมคนอย่างน้อยสิบสองหรือประมาณยี่สิบคนมาเพื่อฆ่าและกำจัดเขาไปแล้ว! เราคงจะไม่พบกับปัญหามากนักถ้าเขาตายไปก่อนหน้านี้!”

อ่าน กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ - บทที่ 746

อ่าน บทที่ 746 พร้อมรายละเอียดที่ยอดเยี่ยมและไม่ซ้ำใคร ซีรีส์ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ หนึ่งในนิยายขายดีโดย ลอร์ด ลีฟ เนื้อหาบทบท บทที่ 746 - นางเอกเหมือนตกอยู่ในห้วงแห่งความสิ้นหวังปวดใจมือเปล่า แต่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด เหตุการณ์นั้นคืออะไร? อ่าน กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 746 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม