กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 748

sprite

ขณะที่เขาพูด ชาร์ลีพูดอีกครั้งว่า “คุณคิดหรือว่าหญิงสาวจากตระกูลมัวร์จะมาสนใจคนไร้ประโยชน์อย่างผม?”

แคลร์อดไม่ได้ที่จะพูดว่า “แต่… แต่ฉันรู้สึกว่าเธอดูเคารพคุณจริง ๆ นะคะ! เธอยังเป็นคนเริ่มที่จะลงจากรถเพียงเพื่อเปิดประตูรถให้คุณ!”

ชาร์ลีสูดจมูกก่อนจะพูดว่า “เหตุผลเดียวที่เธอให้เกียรติผมก็แค่เพราะว่าปู่ของเธอเชื่อในตัวผม ปู่ของเธอแก่แล้ว ดังนั้นเขาจึงเริ่มที่จะเชื่อในฮวงจุ้ยและโชคชะตามากขึ้น

เนื่องจากเขาเชื่อใจในตัวผมจริง ๆ เขาจึงเคารพผมเป็นปกติ นั่นคือเหตุผลที่หลานสาวของเขาถึงสุภาพและให้เกียรติกับผมมาก ถ้าเธอละเลยต่อผม ปู่ของเธอก็จะโทษเธอ ถึงเวลานั้นเธอจะต้องเป็นคนที่โชคร้ายอย่างแน่นอน”

แคลร์พยักหน้าเบาๆ

ดูเหมือนไม่มีอะไรผิดปกติกับคำอธิบายของชาร์ลี

ยิ่งไปกว่านั้น ทุกอย่างสามารถอธิบายได้และทุกอย่างก็สมเหตุสมผล

ขณะที่เธอคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ความสงสัยทั้งหมดในใจของเธอก็ค่อย ๆ จางหายไป

อันที่จริงแคลร์อารมณ์เสียมากในวันนี้

แม้ว่าเธอจะใช้เวลาทั้งวันในการช้อปปิ้งกับลอเรน แต่เธอก็ไม่ได้มีสมาธิมากนักเพราะเป็นเธอคิดแต่เรื่องชาร์ลี

เหตุผลหลักเป็นเพราะเธอรู้สึกว่าจัสมินชอบชาร์ลีจริง ๆ

ผู้หญิงด้วยกันมักจะมีสัมผัสที่แรงที่สุด!

เธอเพียงแค่เห็นปฏิสัมพันธ์ของพวกเขาจากระยะไกล แต่เธอก็บอกได้เลยว่าจัสมินนั้นชอบชาร์ลี

การคาดเดาของเธอนั้นแม่นยำ!

โชคดีที่ชาร์ลีเป็นคนมีไหวพริบและมีปฏิกิริยาตอบสนองอย่างรวดเร็ว! เขาจึงลดค่าตัวเองลงทันทีก่อนที่จะปกปิดความสงสัยในใจของเธอ

ความจริงแล้ว ชาร์ลีรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับความรู้สึกที่จัสมินมีต่อเขา

เขาไม่ใช่คนโง่และเขาเข้าใจความรู้สึกของจัสมินที่มีต่อเขา แน่นอนว่าเขาสามารถบอกได้ว่าจัสมินสนใจในตัวเขามาก และมีความรักที่มีต่อเขาอย่างแรงกล้า

อย่างไรก็ตาม เขาไม่มีเจตนาที่จะทรยศต่อแคลร์ ดังนั้นเขาจึงแสร้งทำเป็นโง่เขลาต่อหน้าจัสมินอยู่เสมอ

เนื่องจากจัสมินเป็นคนที่สง่างามและเป็นคนที่เข้าถึงยากมาก เธอจึงไม่แสดงความรู้สึกที่เธอมีต่อเขา สิ่งนี้ทำให้เขามีพื้นที่และโอกาสที่จะแสร้งทำเป็นสับสน

และกล่าวว่า “ในอนาคตคุณไม่ควรคบค้าสมาคมและใช้เวลามากกับคนชั้นสูงเหล่านั้นมากนักนะคะ เมื่อพวกเขาเชื่อในตัวคุณ พวกเขาจะปฏิบัติต่อคุณด้วยความเคารพอย่างมาก

พวกเขาจะดูถูกคุณ หากวันหนึ่งพวกเขาเลิกเชื่อในตัวคุณจริง ๆ พวกเขาจะพยายามทำลายคุณอย่างแน่นอน เมื่อถึงเวลานั้น

ชาร์ลีพยักหน้าอย่างเร่งรีบก่อนจะพูดอย่างจริงจังว่า “ภรรยาที่รัก ไม่ต้องกังวลไป ผมจะพยายามรักษาระยะห่างจากพวกเขาในอนาคตนะครับ”

แคลร์รู้สึกโล่งใจขึ้นเล็กน้อยเมื่อเห็นว่าเขาจริงใจมาก

ก่อนที่เธอจะพูดอย่างไม่อดทนว่า “ชาร์ลี! อาหารเย็นยังไม่พร้อมเหรอไง? นายมักจะหาเรื่องออกจากบ้านทุกวันโดยไม่คิดถึงครอบครัวของเราเลย นายยังช้าในการซื้อของชำและทำอาหารเย็น

ชาร์ลีรีบตอบไปว่า “แม่ครับ วันนี้มีบางอย่างเกิดขึ้นนิดหน่อย แต่คุณวางใจได้เลยว่าผมจะไม่ล่าช้าในการซื้อของเข้าบ้านและเตรียมอาหารเย็นอีกในอนาคต”

อัปเดต บทที่ 748 ของ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ

ประกาศ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ได้อัปเดต บทที่ 748 พร้อมรายละเอียดที่น่าทึ่งและคาดไม่ถึงมากมาย ในการเขียนที่คล่องแคล่วในข้อความที่เรียบง่าย แต่จริงใจบางครั้งความโรแมนติคที่สงบของผู้แต่ง ลอร์ด ลีฟ ใน บทที่ 748 พาเราไปสู่ขอบฟ้าใหม่ ลองอ่านซีรี่ส์ บทที่ 748 กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ที่นี่ แป้นค้นหา: กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 748