กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 749

sprite

ที่จริงแล้ว เหตุผลที่จาค็อบถามเกี่ยวกับวิลล่าก็เพราะเขาต้องการช่วยชาร์ลี

เขารู้ทันทุกอย่างเกี่ยวกับนิสัยภรรยาของเขาและเขารู้สึกว่าเอเลนกำลังโจมตีชาร์ลี ดังนั้นจาค็อบจึงกลัวว่าเอเลนจะไม่เลิกโจมตีชาร์ลีได้ง่าย ๆ

ในสายตาของจาค็อบ ลูกเขยคนนี้ช่วยชีวิตเขาได้หลายครั้งจริง ๆ ดังนั้นเขาจึงปฏิบัติต่อชาร์ลีในฐานะลูกเขยที่มีค่าของเขาในตอนนี้

ตามคำกล่าวที่ว่า ลูกเขยก็เป็นเหมือนลูกทางสายเลือดเช่นเดียวกัน จาค็อบอดไม่ได้ที่จะรู้สึกอึดอัดใจต่อลูกเขยของเขาเมื่อเห็นชาร์ลีโดนตำหนิ

แต่เมื่อจู่ ๆ จาค็อบพูดถึงเรื่องของวิลล่าขึ้นมา เอเลนก็เปลี่ยนความสนใจทันที!

เอเลนมองชาร์ลีก่อนจะโพล่งออกมา “จริงด้วย เมื่อไหร่จะรีโนเวทวิลล่าเสร็จเสียที? เราจะย้ายเข้าวิลล่าได้เมื่อไหร่? หลังจากที่เราย้ายเข้าไปอยู่ในวิลล่าแล้ว ฉันต้องการห้องว่างหนึ่งห้องเพื่อที่ฉันจะได้ใส่เครื่องไพ่นกกระจอกอัตโนมัติเข้าไปข้างใน หลังจากนั้นฉันก็จะได้ชวนเพื่อน ๆ มาเล่นไพ่นกกระจอกกับฉันได้แล้ว!”

ชาร์ลีคิดในใจ: เล่นไพ่นกกระจอก? นี่คุณมีเงินที่จะเล่นอีกหรือ? คุณจะอยู่ในวิลล่าขนาดใหญ่และหรูหราซึ่งมีมูลค่ามากกว่าหนึ่งร้อยล้านดอลลาร์และคุณต้องการเชิญเพื่อนของคุณมาเล่นไพ่นกกระจอกกับคุณ แต่คุณยังไม่สามารถแม้แต่จะเสียเงินแค่สองพันเหรียญได้! นี่คุณไม่ละอายใจในตัวเองบ้างเลยหรือไง?

เนื่องจากชาร์ลีไม่สามารถพูดคำเหล่านี้กับแม่ยายของเขาได้โดยตรง เขาจึงได้แต่แอบเยาะเย้ยเธอในใจ

ขณะที่เขาคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ชาร์ลีไม่สนใจที่จะตอบแม่ยายของเขาและเขาก็พูดอย่างสบาย ๆ ขึ้นมา

“ผมเจอคุณซีคเมื่อเช้าวันนี้ เขาบอกว่ารีโนเวทวิลล่านั้นเสร็จแล้วและตอนนี้เหลือแค่เรื่องของเฟอร์นิเจอร์กับเครื่องใช้ไฟฟ้าเท่านั้น ถ้าเราต้องการจะย้ายเข้าไปอยู่ในวิลล่า เราสามารถหาซื้อเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ในบ้านเพื่อย้ายเข้าไปอยู่ในวิลล่าได้เลย”

"ยอดเยี่ยม!" จาค็อบดีใจและตื่นเต้นมากเมื่อได้ยินว่าพวกเขาจะได้ย้ายเข้าไปอยู่ในวิลล่าในไม่ช้า

ในเวลาเดียวกันนี้ เอเลนที่ยืนอยู่ข้าง ๆ ก็ตื่นเต้นมากเช่นกัน เธอหัวเราะก่อนจะพูดว่า “โอเค! ตกลง! ในที่สุดเราก็จะได้ย้ายออกจากบ้านเก่าที่ผุพังนี้ได้เสียที!”

หลังจากที่เธอพูดจบ เธอก็เรียกสติตัวเองกลับมา

ซื้อเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้างั้นเหรอ?

อะไรนะ?

ทำไมถึงไม่มีเฟอร์นิเจอร์หรือเครื่องใช้ในบ้านในวิลล่า?

ชาร์ลีได้บริจาคเงินทั้งหมดของเธอให้กับมูลนิธิแห่งความหวังแล้ว เธอจะหาเงินให้พวกเขาซื้อเฟอร์นิเจอร์หรือเครื่องใช้ในบ้านได้จากที่ไหน?

ขณะที่เธอคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ สีหน้าของเอเลนก็ดูน่าเกลียดมาก

ไวท์นี่ก็มากเกินไป! เขาให้วิลล่าราคาแพงแก่เรา แต่เขาไม่ให้เฟอร์นิเจอร์หรือเครื่องใช้เลยงั้นเหรอ? นอกจากนี้เขาขอให้เราซื้อเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วยตัวเองเนี่ยนะ? ทำไมเขาถึงขี้งกจัง?”

“แม่คะ! ทำไมแม่ถึงเป็นแบบนี้? เขาให้วิลล่าที่มีมูลค่ามากกว่าหนึ่งร้อยล้านดอลลาร์แก่เราแล้ว ทำไมแม่ถึงยังไม่พอใจ

ชาร์ลีก็ได้เข้าใจถึงใบหน้าของเอเลนที่ดูสิ้นหวังในทันที

แม่ยายของเขาต้องกลัวว่าจาค็อบและแคลร์จะรู้ว่าเธอทำเงินของครอบครัวหายไปหมดแล้ว!

ดังนั้นชาร์ลีจึงจงใจกล่าวว่า “แม่ครับ สิ่งที่คุณซีคให้เราคือวิลล่า ไม่ใช่เฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ นอกจากนั้นพวกเราควรเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ภายในบ้านให้เหมาะกับความชอบส่วนตัวของเจ้าของ

ถ้าคุณซีคมอบมันให้กับแม่แล้วถ้าแม่ไม่ชอบมัน เราจะทำอย่างไรกับเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ทั้งหมดนั้นล่ะครับ?”

เอเลนแย้งว่า “ทำไมฉันถึงต้องไม่ชอบเฟอร์นิเจอร์หรือเครื่องใช้ที่เขากำลังจะให้เราล่ะ? ฉันจะชอบอะไรก็ได้ตราบใดที่มันเป็นของฟรี!”

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 749

อ่าน บทที่ 749 นิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ โดย ลอร์ด ลีฟ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ เป็นแบบเต็มอ่าน บทที่ 749 และบทถัดไปได้ฟรีทางออนไลน์ที่นี่

หมายเหตุ: เว็บไซต์ novelones.com รองรับการอ่านฟรีและดาวน์โหลด PDF สำหรับนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ

บทที่ 749