กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 753

sprite

เอเลนตกใจมากกับเสียงตะโกนของจาค็อบ!

เธอรู้ดีว่า ในเวลานี้ เธอไม่สามารถเก็บความลับได้อีกต่อไป เธอจึงพึมพำด้วยเสียงสั่นเครือว่า “ที่รัก ฉันขอโทษ ฉันเสียเงินทั้งหมดไปกับไพ่นกกระจอก…”

เธอไม่กล้า เพื่อบอกความจริงว่าฮันนาห์เป็นผู้บงการอยู่เบื้องหลังการโกง เพราะเธอรู้ว่า ถ้าตระกูลวิลสันรู้ว่าเธอมีส่วนเกี่ยวข้องในการโกงทั้งที่เธอตกเป็นเหยื่อ พวกเขาจะมาหาเธออย่างแน่นอน เพราะพวกเขากำลังตามหาฮันนาห์อย่างตาลีตาเหลือก

แน่นอน เธอไม่ได้ทำเพื่อปกป้องชาร์ลี เธอแค่ไม่อยากสร้างปัญหาให้ตัวเอง ทุกคนได้รับแจ้งว่าเป็นผู้สูญหายหลังจากที่อัลเบิร์ตส่งพวกเขาไปที่เหมืองถ่านหิน เธอกลัวว่าเธอจะถูกลากเข้าไปในความยุ่งเหยิงนี้ หากมีการสอบสวนเกี่ยวกับการหายตัวไปของพวกเขา

ดังนั้นเธอจึงพูดได้เพียงว่าเธอเสียเงินไปกับการพนันและไม่พูดเรื่องการโกงนี้เลย

จาค็อบยิ่งโกธรมากขึ้นกับการยอมรับสารภาพของเอเลน ว่าเธอแพ้ไพ่นกกระจอกมากกว่าสองล้านเหรียญ ซึ่งเขาตบหน้าเธออย่างแรงและตะโกนว่า “ให้ตายสิ นังสารเลว! ทำไมเธอถึงได้?! เธอสูญเสียมากกว่าสองล้านได้อย่างไร? รู้ไหมว่าเราต้องใช้เวลานานแค่ไหนกว่าจะเก็บได้ขนาดนั้น?”

นี่เป็นครั้งแรกที่เอเลนถูกทำร้ายร่างกายหลังจากแต่งงานกับจาค็อบมานานหลายทศวรรษ การตบหน้าเธออย่างคาดไม่ถึง มันทำให้เธอมึนงง!

เอเลนเอามือปิดแก้มที่บวมอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนจะสงบสติอารมณ์และร้องตะโกนอย่างตกใจ “จาค็อบ วิลสัน! กล้าดียังไงมาตบฉัน!”

"ฮะ!" จาค็อบกัดฟันด้วยความโกรธอย่างมาก “เอานี่ไป นังสารเลว!”

จากนั้นเขาก็ยกมือขึ้นตบหน้าเธออีกครั้ง

จาค็อบเบื่อเต็มทน เขาไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ เขาจับผมของเอเลน ตบหน้าเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่าและด่าสาปแช่ง “ไพ่นกกระจอก! การพนัน! แกสูญเสียเงินที่หามาอย่างยากลำบากของเราไปหมดเลย แกมันสารเลว ไร้ประโยชน์! ไม่แค่เพียงแต่ฉันจะฆ่าแก แต่ฉันจะหย่ากับแกด้วย!”

แคลร์ตกตะลึงกับฉากที่น่าสยดสยองและพยายามหยุดการต่อสู้ แต่จาค็อบก็ตะโกนว่า “อย่าหยุดฉัน! ฉันอยากจะฆ่านังสารเลวนี่และแยกกันในวันนี้ไปเลย!

เอเลนโมโหมาก ที่เธอกำลังถูกตบอย่างแรงจนใบหน้าของเธอเปียกโชกไปด้วยเลือดและน้ำลายของเธอเอง แต่คำพูดของจาค็อบทำให้เธอกลัว!

หลังจากแต่งงานมาหลายสิบปี เธอรู้จักนิสัยใจคอของจาค็อบเป็นอย่างดี ตอนนี้จาค็อบโกรธมาก!

คนที่ไม่ค่อยโกรธถึงกับบันดาลโทสะกระทันหัน นั่นแสดงว่าโกรธมาก!

ถ้าจาค็อบหย่ากับเธอตอนนี้ เธอคงโดนทิ้งให้อยู่คนเดียว!!

ดังนั้นเธอจึงทนความเจ็บปวดจากการถูกตบและร้องไห้ “ที่รัก ฉันขอโทษ… ฉันขอโทษจริง ๆ…

จากนั้นเธอก็คุกเข่าลงบนพื้น ขาของเธออ่อนปวกเปียก เธอคว้าขาของจาค็อบไว้ ราวกับโคอาล่าที่เกาะตัวแน่นกับต้นไม้ แล้วคร่ำครวญ

ฉันไม่ได้อยากที่จะเสียเงินมากขนาดนั้น แต่ในวันนั้นฉันไม่มีสติ แล้วพวกที่ฉันเรียกว่าเพื่อน ก็หลอกลวงและโกงฉัน ฉันขอโทษ ฉันขอโทษ! ที่รัก

อ่าน กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ - บทที่ 753

อ่าน บทที่ 753 พร้อมรายละเอียดที่ยอดเยี่ยมและไม่ซ้ำใคร ซีรีส์ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ หนึ่งในนิยายขายดีโดย ลอร์ด ลีฟ เนื้อหาบทบท บทที่ 753 - นางเอกเหมือนตกอยู่ในห้วงแห่งความสิ้นหวังปวดใจมือเปล่า แต่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด เหตุการณ์นั้นคืออะไร? อ่าน กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 753 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม