กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 754

sprite

ยิ่งไปกว่านั้น พ่อแม่ของแคลร์ยังอยู่ในวัยที่ต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกันเมื่อแก่ลง พวกเขาจะไม่มีความสุขหากพวกเขาหย่ากันตอนนี้

ที่สำคัญกว่านั้นพวกเขาจะอยู่ที่ไหนหลังจากการหย่า? แม้ว่าตอนนี้พวกเขาจะมีบ้านสองหลัง แต่เธอมักรู้สึกว่าวิลล่านั้นไม่มั่นคงเนื่องจากเป็นของที่ได้มาจากการหลอกลวงของชาร์ลี เจ้าของเดิมอาจเอามันคืนในสักวันหนึ่ง

แล้วจะเกิดอะไรขึ้น? เธอต้องการให้พ่อแม่ของเธอออกจากการชีวิตแต่งงานโดยไม่มีอะไรเกิดขึ้นจริงหรือ?

นอกจากนี้ เธอเพิ่งเริ่มต้นธุรกิจของเธอ ต้องขอบคุณชาร์ลีและการสนับสนุนจากเพื่อน ๆ ของเขา ธุรกิจของเธอกำลังดำเนินไปอย่างเรื่อย ๆ แต่บริษัทของเธอยังไม่ได้รับเงินมากมายและเธอก็ไม่มีเงินที่จะซื้อบ้านสำหรับคนชราให้พ่อแม่ของเธอ ถ้าหย่ากันตอนนี้ ครอบครัวคงแตกแยก

ดังนั้นเธอจึงกระแอมในลำคอและอ้อนวอนด้วยน้ำเสียงสะอื้นไห้ “พ่อคะ แม่ก็ขอโทษพ่อแล้ว อะไรที่ผ่านมาแล้วก็ให้มันผ่านไป ครั้งนี้ พ่อยกโทษให้แม่ได้ไหมคะ?”

เธอพูดเพิ่มต่อ “เรายังสามารถมีเงินต่อได้ ตอนนี้บริษัทของหนู กำลังดำเนินไปอย่างเรื่อย ๆ หนูมั่นใจว่า หนูจะสามารถทำเงินได้มากขึ้นในอนาคต!”

จาค็อบโกรธจัด “นี่ไม่เกี่ยวกับเงิน มันเกี่ยวกับศีลธรรม! ซื่อสัตย์! แม่ใช้เงินออมของเราทั้งหมดและจัดการกับเรื่องเงินอย่างไม่ใส่ใจ แม่ไม่แม้แต่จะพูดอะไรกับเรา ตอนที่เธอสูญเสียมันทั้งหมดไป! ไม่ได้ นี่มันมากเกินไปแล้ว พ่อยกโทษให้แม่ไม่ได้!”

“แคลร์ ลูกลองคิดดู แม่ไม่ได้พูดอะไรหลังจากเสียเงินทั้งหมด แล้วถ้าพ่อประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ร้ายแรงเหมือนวันก่อนและแม่ไม่มีเงินที่จำเป็นในการช่วยชีวิตพ่อล่ะ จะเกิดอะไรขึ้น? จะเกิดอะไรขึ้นถ้าสิ่งเดียวกันเกิดขึ้นกับลูกหรือชาร์ลี? พ่อควรทำอย่างไร?"

“เงินนั่นไม่ได้เป็นแค่เงินออม แต่ยังเป็นแกนหลักการเงินของครอบครัวเราด้วย! ทำไมพ่อต้องให้ผู้หญิงที่ไม่รับผิดชอบคนนี้อยู่ในบ้านของพ่อล่ะ? มันดีกว่าที่จะตัดสัมพันธ์กับแม่ไปเลย เพื่อที่แม่จะได้ไม่ทำร้ายเราอีกในอนาคต!”

แคลร์ถอนหายใจไม่รู้จะพูดอะไร

พ่อของเธอพูดถูก แม่ของเธอไม่มีความคิดและขาดวุฒิภาวะในการจัดการเงิน

แต่อย่างไรก็ตาม เอเลนก็เป็นแม่ของเธอ!

เอเลนตะลึงกับน้ำเสียงเด็ดขาดของจาค็อบ เธอคว้าขาของเขาราวกับว่าชีวิตของเธอขึ้นอยู่กับสิ่งนี้ คร่ำครวญและอ้อนวอน

ได้โปรดอย่าทิ้งฉัน! ฉันไม่สามารถอยู่ได้โดยไม่มีคุณ! ฉันเสียใจมาก ฉันได้เรียนรู้บทเรียนแล้ว โปรดยกโทษให้ฉันด้วย! ถ้าไม่อย่างนั้น

จากนั้นเธอก็ปล่อยขาของจาค็อบแล้ววิ่งไปที่ระเบียง

ด้วยความตกใจ แคลร์รีบวิ่งตาม

พวกเขาอาศัยอยู่บนชั้นที่สิบห้า ถ้าแม่ของเธอกระโดดจากระเบียง เธอจะต้องตายอย่างแน่นอน!

จาค็อบมองฉากไร้สาระอย่างเย็นชาและพูดว่า “แคลร์ ปล่อยแม่ไป ปล่อยให้แม่กระโดดไป พ่อไม่เชื่อว่าแม่จะทำได้!

[ร้อน] อ่านนวนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 754

นวนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ได้อัปเดต บทที่ 754 ด้วยเหตุการณ์ใหม่ที่เต็มไปด้วยความประหลาดใจทำให้ผู้อ่านได้รับประสบการณ์ที่น่าสนใจ ความรักของนักแสดงนำชายและหญิงจะพัฒนาไปอย่างไรที่ บทที่ 754? ให้อ่าน บทที่ 754 และบทต่อไปของ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ทางออนไลน์ที่ novelones.com