กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 764

sprite

ไทเลอร์ พ่อของรูเบนก็ตะลึงเช่นกัน เมื่อเห็นฉากนี้ เขาหดหู่ยิ่งกว่ารูเบนเสียอีก

ในฐานะที่เป็นทายาท ความกลัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาคือการที่พ่อของเขาจะมีชีวิตอยู่นานเกินไป

จักรพรรดิคังซีแห่งราชวงศ์ชิงครองราชย์เป็นเวลา 61 ปีและ อิ้นเหริง ลูกชายของพระชายาคนแรก เป็นมกุฎราชกุมารถึงสี่สิบปี ในที่สุด มกุฎราชกุมารทรงเบื่อหน่ายกับการรอคอยการสืบราชสันตติวงศ์และท้าให้บิดาสละราชบัลลังก์

ขณะที่นายท่านมัวร์ยังคงกุมอำนาจส่วนใหญ่ของตระกูล ยิ่งเขามีชีวิตอยู่นานเท่าไร ไทเลอร์ก็จะยิ่งเศร้าโศกมากขึ้นเท่านั้น

ถ้าชายชรามีชีวิตอยู่ต่อไปอีกสิบปี เขาจะอายุ 70 ​​แล้ว เขาจะยังเป็นหัวหน้าตระกูลได้อย่างไร?

มันเป็นไปได้ว่าเขาอาจจะตายก่อนพ่อของเขา…

ไทเลอร์รู้สึกหดหู่เมื่อนึกถึงเรื่องนี้

อย่างไรก็ตาม จัสมินมีความยินดีเมื่อได้เห็นคุณปู่ของเธอมีสุขภาพแข็งแรงและกระปรี้กระเปร่ามากขึ้นกว่าเดิม

เมื่อเห็นว่าชายชราเริ่มแสดงอาการเหนื่อยล้า เธอจึงรีบเดินไปข้างหน้าพร้อมผ้าเช็ดหน้าแล้วพูดว่า “คุณปู่ ทำไมคืนนี้เราไม่พอแค่นี้ก่อนล่ะคะ? พรุ่งนี้ค่อยฝึกกันใหม่”

"โอเค!" นายท่านมัวร์พยักหน้าอย่างกระตือรือร้น เขาหยิบผ้าเช็ดหน้าเช็ดเหงื่อ แล้วถอนหายใจ “ฉันไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าฉันจะโชคดีได้มากขนาดนี้ ชีวิตของฉันกำลังจะถึงจุดจบ ฉันต้องขอบคุณปรมาจารย์เวดจริง ๆ สำหรับความใจดีของเขา...”

จากนั้นเขาก็หันไปหาจัสมินและพูดว่า “จัสมิน รีบไปมัดหัวใจของคุณเวดก่อน ความปรารถนาสูงสุดของฉันคือการได้เดินพาหลานส่งถึงมือคุณเวดในงานแต่งงานของหลาน!”

จัสมินเขินอายกับคำพูดที่โจ่งแจ้งของปู่

ไทเลอร์เริ่มพูด “พ่อครับ โปรดคิดให้รอบคอบเกี่ยวกับเรื่องระหว่างจัสมินกับคุณเวด!”

“มีอะไรให้ฉันคิดอีก?” นายท่านมัวร์เยาะเย้ยว่า “นายไม่เห็นหรือว่าคุณเวดแข็งแกร่งเพียงใด? เขาเป็นมังกรที่แท้จริงบนโลก! หากนายมีลูกสาว พนันได้เลยว่านายก็คงต้องการให้เธอแต่งงานกับเขาโดยเร็ว!”

ไทเลอร์ก้มลงอย่างเชื่องช้าและพูดว่า “พ่อ พ่อพูดถูก แต่คุณเวดแต่งงานแล้ว พ่อกำลังสนับสนุนให้จัสมินเข้ามาแทรกชีวิตแต่งงานของเขา”

จัสมินกัดริมฝีปากด้วยความเขินอาย

เธอทราบอย่างชัดเจนว่าชาร์ลีแต่งงานแล้ว และเธอรู้ว่าไม่ดีสำหรับที่เธอจะเข้าหาเขาด้วยวิธีนี้ เธอรู้สึกอายและอึดอัดมากขึ้นเมื่อลุงของเธอพูดความจริงอย่างตรงไปตรงมา

นายท่านมัวร์ถอนหายใจอย่างเย็นชา “นายจะไปรู้อะไร? การแต่งงานระหว่างคุณเวดและเด็กสาววิลสันคนนั้นเป็นเรื่องไม่จริง พวกเขาไม่เคยทำให้การแต่งงานสมบูรณ์ด้วยซ้ำ แล้วเราต้องกังวลเรื่องอะไร?”

เขากลอกตาและหันไปทางจัสมิน “หลานรัก อย่าสนใจว่าคนอื่นจะคิดอย่างไร ถ้าหลานชอบคุณเวด จงดำเนินการต่อไปเสีย”

จัสมินเม้มริมฝีปากอย่างเงียบ ๆ รู้สึกเขินอายและหงุดหงิด

นายท่านมัวร์สามารถเห็นสิ่งที่กำลังวิ่งอยู่ในใจเธอ เขาจ้องไปที่ไทเลอร์และเตือนว่า “ต่อจากนี้ไป ฉันไม่อยากได้ยินใครพูดว่าคุณเวดแต่งงานแล้ว ได้ยินฉันไหม?"

ไทเลอร์โค้งคำนับและโพล่งทันที “ขอโทษครับพ่อ ผมไม่ได้คิดให้รอบคอบ!”

“จัสมิน พรุ่งนี้ นัดหมายกับคุณเวดให้ฉัน ฉันอยากจะเชิญเขาไปทานอาหารและขอบคุณเขาสำหรับพระคุณอันยิ่งใหญ่ และเรื่องโอสถ นอกจากนี้เตรียมบัตรธนาคารที่มียอดเงินหนึ่งพันล้าน

อัปเดต บทที่ 764 ของนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ โดย ลอร์ด ลีฟ

นวนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ได้อัปเดต บทที่ 764 พร้อมรายละเอียดที่น่าสนใจมาก หาก กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ นวนิยายโดย ลอร์ด ลีฟ ทำให้ผู้อ่านตกหลุมรักทุกคำ บทที่ 764 เป็นตอนความรักที่ผสมผสานกับการสมรู้ร่วมคิดและความตั้งใจ อ่านบทต่อไปของนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ที่ novelones.com วันนี้

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 764:

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 764

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ โดย hinovel