กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 767

sprite

ก่อนที่ชาร์ลีจะมาถึงที่เฮเว่น สปริงส์นั้น ข่าวของตระกูลมัวร์ก็ได้แพร่กระจายไปทั่วโอลรัส ฮิลล์เรียบร้อยแล้ว แม้กระทั่งเหล่าสังคมชั้นสูงในทางตอนใต้

ไม่มีใครจินตนาการได้ว่าตระกูลมัวร์ซึ่งเป็นตระกูลอันดับหนึ่งในโอลรัส ฮิลล์จะมาท้าทายต่อตระกกูลเวบบ์ซึ่งก็เป็นตระกูลอันดับหนึ่งในซัดเบอร์รี่

ดูเหมือนว่าฉากระทึกขวัญที่น่าตื่นเต้นกำลังมาถึงแล้ว

อย่างไรก็ตามไทเลอร์และรูเบนต่างก็รู้สึกโกรธแค้นเมื่อพวกเขาได้ยินข่าว

เกิดเรื่องบ้าอะไรขึ้นกับความคิดของนายท่านมัวร์เนี่ย?!

เพราะนี่ถือได้ว่าเป็นเรื่องเล็ก ๆ หากนายท่านมัวร์โกรธโดนัลด์ที่งานเลี้ยงของเขาเมื่อวานนี้ พวกเขาก็สามารถพูดคุยเจรจากันเป็นการส่วนตัวและชี้แจงความเข้าใจผิดกันได้ในอนาคต

แต่ตอนนี้ชายชรากลับได้ท้าทายกับตระกูลเวบบ์อย่างเปิดเผย เพราะพวกเขาได้ประกาศต่อสาธารณชนว่าพวกเขาตัดความสัมพันธ์กับตระกูลเวบบ์แล้ว ซึ่งหมายความได้ว่าพวกเขาได้กลายเป็นศัตรูต่อกันแล้ว!

ทั้งไทเลอร์และรูเบนไม่สามารถทำอะไรได้ “โถคุณปู่ ทำไปเพื่ออะไรกันเนี่ย?! ถึงแม้ว่าคุณต้องการที่จะประจบชาร์ลี แต่ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องท้าทายตระกูลเวบบ์อย่างเปิดเผยแบบนั้นก็ได้ ถูกไหม? เพราะพวกเขาจะต่อต้านเราในอนาคต! นอกจากนี้ยังเป็นไปไม่ได้ที่จัสมินและฌอนจะลงเอยด้วยกัน!"

ในเวลาเดียวกันนี้ ตระกูลเวบบ์ทราบข่าวแล้วก็โกรธเคืองเป็นอย่างมาก

ตระกูลเวบบ์วุ่นวายมากพอแล้ว แล้วยังมามีข่าวจากนายท่านมัวร์อีก นั่นยิ่งทำให้พวกเขาหงุดหงิดมากขึ้น

นายท่านเวบบ์ยังคงนอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล โดนัลด์ได้สั่งให้ทั้งสมาชิกครอบครัวทุกคนเงียบไว้และห้ามหลุดพูดอะไรกับพ่อของเขา นอกจากนี้เขายังตัดสินใจที่จะเพิกเฉยต่อตระกูลมัวร์ในตอนนี้โดยไม่มีท่าทีที่จะตอบโต้ใด ๆ ทั้งสิ้น

เรื่องราวที่น่าอับอายและการดูถูกยิ่งทำให้มีศักดิ์ศรีและชื่อเสียงของตระกูลเว็บบ์นั้นป่นปี้เข้าไปอีก

แม้ว่าพวกเขาจะยังคงเป็นตระกูลอันดับหนึ่งในซัดเบอร์รี่ แต่ข่าวเรื่องของพวกเขาที่ทำให้ตระกูลเวด แห่ง อีสต์คริฟฟ์ขุ่นเคืองนั้นก็ได้แพร่กระจายไปทั่วประเทศราวกับไฟป่า

ก่อนหน้านี้ผู้คนไม่ได้ทราบเลยว่าใครที่ตระกูลเวบบ์ไปทำให้ขุ่นเคืองซึ่งส่งผลให้เกิดวิดีโอเกี่ยวกับตระกูลของพวกเขาบน Tiktok

เช้านี้หลังจากที่ข่าวของการเข้าซื้อกิจการ Tiktok ของตระกูลเวดได้เผยแพร่ออกมา ทุกคนต่างก็ตระหนักได้ว่าตระกูลเวบบ์ได้ไปทำให้ตระกูลเวดแห่งอีสต์ คลิฟฟ์นั้นขุ่นเคือง!

เหล่าบรรดาตระกูลที่มีชื่อเสียงหลายคนที่มีความสัมพันธ์ที่ดีกับตระกูลเวบบ์นั้นเริ่มมีการลดระดับความสัมพันธ์กับพวกเขาลง พวกเขาต้องการที่จะรักษาระยะห่างระหว่างกันมากขึ้น เพราะตระกูลเวดนั้นมีอิทธิพลเกินกว่าที่พวกเขาจะไปต่อกรด้วย

นั่นเป็นผลให้ตระกูลเว็บบ์ตกอยู่ในที่นั่งลำบาก ในด้านของธุรกิจและอิทธิพลของพวกเขาส่งผลกระทบอย่างรุนแรงเนื่องจากหลาย ๆ ตระกูลได้ตัดสินใจที่จะตัดความสัมพันธ์กับพวกเขา

ในขณะเดียวกันนี้ ตระกูลเว็บบ์ก็ไม่มีจุดแข็งที่จะต่อสู้กับตระกูลมัวร์ พวกเขามีศัตรูที่ใหญ่กว่าที่จะเผชิญหน้า นั่นก็คือชาร์ลี

***

เมื่อรถของจัสมินจอดที่ทางเข้าของเฮเว่น สปริงส์ อัลเบิร์ตก็รีบเข้ามาต้อนรับเธอ

เมื่อชาร์ลีและจัสมินลงมาจากรถ อัลเบิร์ตก็อดที่จะชื่นชมไม่ได้เมื่อเขาเห็นชาร์ลีที่ทั้งสูงและหล่อเดินเคียงข้างกับจัสมินที่ทั้งสวยและสง่างาม

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 767 โดย ลอร์ด ลีฟ

นวนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ได้อัปเดตเป็น บทที่ 767

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ เป็นซีรีส์ที่ดีที่สุดและน่าสนใจที่สุดของผู้แต่ง ลอร์ด ลีฟ ใน บทที่ 767 นักแสดงนำหญิงดูเหมือนจะตกอยู่ในห้วงแห่งความสิ้นหวังและใจสลายมือเปล่า แต่ไม่คาดคิดเหตุการณ์ใหญ่ก็เกิดขึ้น โปรดอ่าน บทที่ 767 และอัปเดตบทต่อไปของซีรีส์นี้ที่ novelones.com

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 767:

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 767

บทที่ 767 กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ