กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 782

sprite

พนักงานขายพยักหน้าเล็กน้อยก่อนจะพูดว่า “คุณสามารถกลับมาที่นี่ได้อีกครับ หากต้องการซื้อชุดโซฟาจากเรา”

เมื่อพวกเขาหันหลังกลับ คุณท่านวิลสันก็หายตัวไปพร้อมกับคนอื่น ๆ ในตระกูลของเธอแล้ว

จาค็อบไปหลายร้านที่ขายเฟอร์นิเจอร์ไม้เล็กชิงตันแต่เขาไม่เห็นชุดโซฟาที่เขาชอบเลย

ตอนนี้เอเลนรู้สึกกังวลมาก เธอจึงเสนอว่าพวกเขาซื้อเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ สำหรับห้องนอนและห้องรับประทานอาหารก่อน ไม่อย่างนั้นการเดินทางมาที่ เดอะเฟอร์นิเจอร์ซิตี้ ของพวกเขาในวันนี้คงจะอย่างสูญเปล่า

จาค็อบรู้สึกว่า พวกเขาไม่ควรจะเสียเวลาแบบนี้ต่อไป เลยไปเดินดูร้านอื่นแทน

เอเลนเลือกเตียงที่ราคาหลายหมื่นดอลลาร์สำหรับตัวเธอเอง ในขณะที่แคลร์เลือกเซทห้องนอนที่มีราคาทั้งเซทประมาณหนึ่งหมื่นดอลลาร์ ในเวลานี้ พวกเขายังซื้อเฟอร์นิเจอร์อย่างอื่นด้วย เช่น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะรับประทานอาหาร และอื่น ๆ สำหรับห้องนอนและห้องนั่งเล่น

พวกเขายังซื้อเครื่องใช้ในบ้านและของเบ็ดเตล็ดที่จำเป็น ทั้งหมดรวมกันเป็นเงินเจ็ดแสนกว่าดอลลาร์เล็กน้อย

ในเวลานี้ เอเลนแอบทำคะแนนกับจาค็อบ เธอรู้ว่าจาค็อบมีเงินเหลืออยู่ประมาณ 1.2 ล้านดอลลาร์ เธอจึงตัดสินใจพยายามโน้มน้าวจาค็อบ ถ้าจาค็อบใช้เงินเพื่อซื้อชุดโซฟาเล็กชิงตันที่เขาต้องการจริง ๆ เขาก็จะใช้เงินทั้งหมดที่มีอยู่จนหมด อย่างไรก็ตาม หากพวกเขาเลือกโซฟาสไตล์ยุโรปดี ๆ สักชุด พวกเขาจะมีเงินเหลืออย่างน้อยหนึ่งล้านดอลลาร์

ดังนั้น เธอจึงพูดพึมพำและพยายามจะจัดการกับจาค็อบ เธอพูดว่า "จาค็อบ ถ้าคุณหาชุดโซฟาเล็กชิงตันที่เหมาะไม่ได้ คงจะดีกว่า ถ้าเราจะซื้อชุดโซฟาสไตล์ยุโรปก่อน เมื่อเรามีเงินมากขึ้นในอนาคต เราก็สามารถซื้อชุดโซฟาไม้ไห่หนาน เล็กชิงตันที่มีมูลค่าอย่างน้อยสามล้านดอลลาร์ อีกก็ได้!”

จาค็อบรู้ดีว่าเอเลนพยายามจะทำอะไรและเขาพูดเบา ๆ ว่า “เธอไม่ต้องห่วงเรื่องชุดโซฟาที่ผมจะซื้อ ไม่ว่ามันจะเป็นอะไร ผมจะตัดสินใจเรื่องนี้ด้วยตัวเอง ฉันซื้อเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดสำหรับห้องนอน ห้องรับประทานอาหารและพื้นที่ให้ความบันเทิงงกับเธอไปแล้ว”

เอเลนรู้สึกหดหู่ใจมากและเธอก็พูดออกมาว่า “ทำไมคุณไม่ฟังคำพูดของฉัน? หากคุณซื้อชุดโซฟาสไตล์ยุโรปสำเร็จรูป มันจะสามารถจัดส่งถึงวิลล่าได้เลยในช่วงบ่าย! หลังจากนั้นเราจะสามารถย้ายเข้าไปอยู่ในวิลล่าได้ในวันพรุ่งนี้เลย

อย่างไรก็ตาม หากคุณยังคงยืนยันที่จะซื้อชุดโซฟาเล็กชิงตัน เราจะไม่มีเงินพอที่จะซื้อชุดโซฟาไห่หนาน เล็กชิงตัน ส่วนชุดโซฟาพม่า เล็กชิงตันก็ใช้เวลานานเกินไป! เราต้องรออีกนานแค่ไหนถึงจะย้ายเข้าไปอยู่ในวิลล่าได้?”

จาค็อบลังเลอยู่ครู่หนึ่ง

เป็นเรื่องยากสำหรับเขาในการซื้อชุดโซฟาเล็กชิงตันในราคา 1.2 ล้านดอลลาร์

ถ้าเขายังคงลังเลโดยตัดสินใจด้วยตัวเองไม่ได้ เขาก็จะทำให้ครอบครัวย้ายเข้าไปอยู่ในวิลล่าช้าลง

ถ้าเขาตัดสินใจซื้อชุดโซฟาสไตล์ยุโรปตามที่เอเลนแนะนำ เขาสามารถจัดส่งไปที่วิลล่าในตอนบ่ายและพรุ่งนี้ทั้งครอบครัวจะย้ายเข้ามาอยู่ในวิลล่าได้เลย

ขณะที่จาค็อบกำลังลังเลและคิดจะเปลี่ยนใจ จู่ ๆ ชาร์ลีก็พูดขึ้นว่า “พ่อครับ ผมคิดว่าคุณท่านวิลสันจะติดต่อพ่อในไม่ช้า”

จาค็อบถามโดยไม่รู้ตัวว่า “ทำไมเหรอ?”

ชาร์ลียิ้มก่อนจะพูดว่า “เพราะเงินครับ! พวกเขาต้องการที่จะรวบรวมเงินและผมมั่นใจว่าพวกเขาจะไม่ได้รับการเสนอราคาที่สูงกว่า 1.2 ล้านดอลลาร์อย่างแน่นอน

ดังนั้นในตอนท้าย การเสนอราคา 1.2 ล้านดอลลาร์ของพ่อจึงเป็นราคาสูงสุดกว่าไครเสนอให้ พวกเขาจะไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากขายชุดโซฟาเล็กชิงตันให้กับพ่อ”

เอเลนพูดอย่างดูถูก “แกกำลังพูดเรื่องไร้สาระอะไร? แกไม่ได้ยินสิ่งที่ยายแก่นั่นพูดเมื่อกี้นี้หรอกเหรอ? เธอบอกว่าเธอต้องการจะสับแล้วเผามันมา ถ้าต้องขายชุดโซฟานั่นให้เรา!”

ชาร์ลีพูดต่อด้วยท่าทีสงบว่า “พวกเขาอยู่ในสภาพที่ยากจนสิ้นหวังสุด ๆ แล้ว พ่อเสนอที่จะจ่ายเงินให้พวกเขามากกว่าใครถึงหนึ่งแสนดอลลาร์

หนึ่งแสนดอลลาร์นี้เป็นเงินจำนวนมากสำหรับพวกเขา หญิงชราคนนั้นเป็นคนฉลาดและเย่อหยิ่ง เธอก็จะไม่ทิ้งเงินหนึ่งแสนดอลลาร์โดยไม่มีเหตุผลอย่างแน่นอน”

อัปเดต บทที่ 782 ของ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ

ประกาศ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ได้อัปเดต บทที่ 782 พร้อมรายละเอียดที่น่าทึ่งและคาดไม่ถึงมากมาย ในการเขียนที่คล่องแคล่วในข้อความที่เรียบง่าย แต่จริงใจบางครั้งความโรแมนติคที่สงบของผู้แต่ง ลอร์ด ลีฟ ใน บทที่ 782 พาเราไปสู่ขอบฟ้าใหม่ ลองอ่านซีรี่ส์ บทที่ 782 กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ที่นี่ แป้นค้นหา: กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 782