กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 793

sprite

หลังจากที่คุณท่านวิลสันและคริสโตเฟอร์ฟาดฟันกัน นั่นจึงทำให้เกิดรอยร้าวที่ไม่อาจแก้ไขได้ในหัวใจของทั้งคู่

ในที่สุด หญิงชราก็ตัดสินใจเก็บเงินเพียงห้าหมื่นดอลลาร์เพื่อใช้เป็นค่าครองชีพในตระกูลที่มีสี่คน หลังจากนั้นเธอก็จ่ายเงินส่วนที่เหลือให้กับธนาคารทั้งสองแห่ง

หลังจากที่ธนาคารได้รับส่วนหนึ่งของเงินกู้แล้ว ผู้รับผิดชอบแผนกทวงถามหนี้ก็ไว้หน้าให้กับคุณท่านวิลสันอย่างมาก เขาตัดสินใจที่จะให้ตระกูลวิลสันได้ผ่อนผันและขยายระยะเวลาการจ่ายคืนให้กับตระกูลวิลสันเพื่อรวบรวมเงินเพิ่มในการจ่ายหนี้ของพวกเขา

ในที่สุด คุณท่านวิลสันก็ถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่

เธอยังคงหวังให้ วิลสัน กรุ๊ป กลับมาฟื้นคืนชีพได้อีกครั้ง เธอรู้สึกราวกับว่าเธอจะมีโอกาสพลิกสถานการณ์ได้อย่างแน่นอน ตราบใดที่เธอสามารถชะลอการล้มละลายของ วิลสัน กรุ๊ป ได้

บางทีเธออาจจะรอเคนเน็ธ วิลสันคนต่อไป

ในเวลานี้ ตระกูลวิลสันกำลังประสบปัญหามาก อย่างไรก็ตาม จากการคิดคำนวณแล้ว พวกเขาต้องการเงินเพียงสิบล้านดอลลาร์เพื่อเอาชนะวิกฤตนี้

หากพวกเขาสามารถพบนายใหญ่อีกคน อย่างเคนเน็ธ วิลสัน คนที่มีทรัพย์สินมูลค่าหลายหมื่นล้านดอลลาร์ พวกเขาก็จะวางใจให้อีกฝ่ายช่วยวิลสัน กรุ๊ป เมื่อถึงเวลานั้น คุณท่านวิลสันก็จะสามารถนำตระกูลวิลสันกลับมาสู่ความรุ่งโรจน์เหมือนในอดีตได้อีกครั้ง

ในเวลานี้ คุณท่านวิลสันที่เต็มไปด้วยความปรารถนาและความคาดหวัง ส่วนคริสโตเฟอร์นั้นรู้สึกหดหู่มาก

หญิงชราเก็บเงินไว้เพียงห้าหมื่นดอลลาร์จากเงินที่พวกเขาได้จากการขายชุดโซฟา ยิ่งไปกว่านั้น เธอสามารถควบคุมเงินห้าหมื่นดอลลาร์ได้อย่างเต็มที่

คริสโตเฟอร์ยากจนและสิ้นหวัง ตอนนี้เขาแทบไม่มีเงินซื้อบุหรี่สักซองด้วยซ้ำ

ในวันนั้น หญิงชราใช้เงินเพียงยี่สิบดอลลาร์เพื่อซื้อของให้กับครอบครัว เธอซื้อกะหล่ำปลีเน่าหัวหนึ่งกับเป็ดครึ่งตัวด้วยเงินจำนวนนั้น

คริสโตเฟอร์อดไม่ได้ที่จะรู้สึกเศร้าโศกและอึดอัดมาก

อย่างไรก็ตาม ไม่มีอะไรที่เขาสามารถทำได้ เขาทำได้เพียงอดทนในขณะที่เขาพยายามใช้สมองคิดหาว่าหญิงชราคนนั้นจะซ่อนของเก่าทั้งหมดของพ่อที่ทิ้งไว้ได้ที่ไหน

ขณะที่ตระกูลวิลสันกำลังดิ้นรนเพื่อให้ได้อะไรตอบแทนบ้าง แคลร์และครอบครัวของเธอได้ย้ายเข้าไปอยู่ในวิลล่าที่ธอมป์สัน เฟิร์ส ในเช้าวันรุ่งขึ้น

เนื่องจากเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดเป็นของใหม่ พวกเขาจึงไม่จำเป็นต้องขนย้ายของชิ้นใหญ่ ๆ จากบ้านเก่าเลย ทั้งสี่คนก็เก็บเสื้อผ้าและข้าวของของตัวเองก่อนที่จะเก็บภาชนะบนโต๊ะอาหาร เครื่องใช้และอุปกรณ์ทั้งหมดในครัว

ชาร์ลีอารมณ์ดีเป็นพิเศษ เนื่องจากในขณะที่เขากำลังจัดห้องนอนของพวกเขา เขาได้จงใจถามแคลร์ว่าเขาควรนำผ้าปูที่นอนที่เขาเคยวางบนพื้น พกติดไปกับเขาที่วิลล่าใหม่หรือไม่?

แคลร์ตอบด้วยสีหน้าเขินอาย “คุณบอกว่าคุณจะอัพเกรดตัวเองไม่ใช่เหรอคะ? ทำไมคุณยังตั้งใจที่จะนำมันไปที่วิลล่าใหม่ด้วยล่ะ?”

ชาร์ลีอดไม่ได้ที่จะรู้สึกตื่นเต้นมากเมื่อได้ยินคำพูดของแคลร์!

หลังจากที่รถบรรทุกมาถึงวิลล่าที่ธอมป์สัน เฟิร์ส จาค็อบอดไม่ได้ที่จะชูมือขึ้นไปในอากาศ เพราะเขามีความสุขและดีใจมากจริง ๆ ที่พวกเขาได้ย้ายเข้าไปอยู่ในวิลล่าในที่สุด

หลังจากนั้น ครอบครัวสี่คนก็เริ่มทำความสะอาดห้องของตน

ชาร์ลีและแคลร์เริ่มทำความสะอาดห้องนอนใหญ่บนชั้นสอง เอเลนเริ่มทำความสะอาดห้องนอนใหญ่บนชั้นสาม ขณะที่เจคอบทำความสะอาดห้องนอนเล็กบนชั้นสาม

จาค็อบต้องการแยกจากเอเลน

เอเลนไม่สนใจที่จะเกลี้ยกล่อมหรือพูดคุยกับเขา ไม่ว่าอย่างไร เธอก็จะไปนอนในห้องนอนใหญ่บนชั้นสาม จาค็อบสามารถนอนได้ทุกที่ที่เขาต้องการ เพราะตอนนี่เอเลนรู้สึกไม่พอใจเล็กน้อยเมื่อเห็นจาค็อบ เธอจึงมีความสุขมากที่ได้แยกจากเขา

อย่างไรก็ตาม แคลร์ไม่สามารถช่วยได้และเธอรู้สึกอึดอัดเล็กน้อยในเวลานี้

แม้ว่าเธอจะรู้อยู่เสมอว่าความสัมพันธ์ระหว่างพ่อแม่ของเธอไม่เคยดีนัก แต่ทั้งคู่ก็อยู่ด้วยกันมานานกว่ายี่สิบปีแล้ว ดังนั้นเธอจึงอดไม่ได้ที่จะรู้สึกอึดอัดในตอนที่พวกเขาแยกจากกัน

อ่าน กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 793 ฟรี

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ series โดย ลอร์ด ลีฟ เป็นนิยายรักจีนที่ได้รับการอัปเดตอย่างสมบูรณ์ที่ Booktrk อ่าน บทที่ 793 และบทต่อไปของนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ได้ที่นี่

คุณสามารถดาวน์โหลดนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ได้ฟรีที่เว็บไซต์ novelones.com

การค้นหาที่เกี่ยวข้อง:

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 793

นวนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 793

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ pdf