กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 795

sprite

หลังจากแก้ไขและโพสต์รูปภาพของเธอลงบนโลกออนไลน์แล้ว เอเลนจงใจเพิ่มรูปภาพของตัวเองสองสามรูปด้วยสีหน้าเขินอาย นอกจากนี้ เธอยังแท็กที่ตั้งของวิลล่าที่ ธอมป์สัน เฟิร์ส ในรูปของเธอด้วย

ทันทีที่เธอโพสต์รูปภาพ หลายคนกดไลค์และแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรูปภาพของเธอทันที

พวกเขายังแสดงความคิดเห็นชื่นชมสรรเสริญและประจบเอเลนในเวลานี้ เพื่อนของเอเลนทุกคนอดไม่ได้ที่จะประหลาดใจกับความหรูหราและยิ่งใหญ่ของวิลล่าของเธอ

ท้ายที่สุดแล้ว ไม่มีใครเคยจินตนาการว่าเอเลนจะสามารถอาศัยอยู่ในวิลล่าชั้นยอดที่มีมูลค่ามากกว่าหนึ่งร้อยล้านดอลลาร์ นี่มันเกินความคาดเดาของทุกคนที่รู้จักเธอจริง ๆ

ในเวลานี้ สมาชิกในตระกูลวิลสันต่างก็เศร้าสลดเมื่อพวกเขากำลังกินเป็ดต้มกะหล่ำปลี

หญิงชรามีหน้าที่จัดการเงินของตระกูล เธอไม่พอใจคริสโตเฟอร์ หลานชายและหลานสาวของเธอมาก เพราะพวกเขาได้โต้เถียงกับเธอเมื่อวานนี้ ดังนั้นเธอจึงต้องการให้พวกเขาทุกข์ทรมานเล็กน้อย

ในตอนที่เธอไปตลาด เธอซื้อเป็ดกับกะหล่ำปลี หลังจากนั้น เธอก็ล้างและสับ ก่อนจะเคี่ยวทุกอย่างลงในหม้อ

คุณท่านวิลสันรู้ว่าเธอเองกินได้ไม่มาก เพราะเธอมีความอยากอาหารเพียงเล็กน้อยเนื่องจากตอนนี้เธอแก่แล้ว ดังนั้นจึงไม่สามารถกินอะไรที่หนักเกินไปหรือมันเยิ้มได้อยู่ดี

นี่คือเหตุผลที่เธอตัดสินใจทำซุปใสแทน ซึ่งเป็นอาหารที่เหมาะกับเธอ เธอไม่สนใจว่าคนที่เหลือทั้งสามจะกินได้หรือไม่ มันจะเป็นทางเลือกของพวกเขาเอง

คริสโตเฟอร์ แฮโรลด์ และเวนดี้ต่างทำอะไรไม่ถูกและหงุดหงิดมากในเวลานี้ ทั้งสามคนไม่มีเงินซื้ออาหารดี ๆ ให้ตัวเอง จึงได้แต่อยู่แต่ในบ้านเพื่อทานอาหารมื้อนี้ที่หญิงชราเตรียมไว้ให้

แม้ว่าเป็ดจะดูมีขนาดไม่เล็ก แต่ก็เป็นกระดูกทั้งหมดและไม่มีเนื้อมากนัก แฮโรลด์ทำได้แค่แทะชิ้นกระดูกเพราะเขายังไม่อิ่มจากมื้ออาหารมื้อนี้เลย

ขณะที่เขารู้สึกเบื่อเล็กน้อยระหว่างทานอาหารเย็น เขาจึงตัดสินใจดูสิ่งที่เพื่อนของเขาโพสต์ทางโลกออนไลน์

ในเวลานี้ จู่ ๆ แฮโรลด์ก็เห็นภาพและข้อความที่เอเลนอัปโหลด เมื่อเขามองเข้าไปใกล้ ๆ เขาทำได้เพียงกัดฟันด้วยความโกรธขณะโยนตะเกียบลงบนโต๊ะ หลังจากนั้นเขาก็เริ่มสาปแช่ง

เอเลน นังตัวร้ายนั่นได้ย้ายเข้าอยู่ในวิลล่าที่ ธอมป์สัน เฟิร์ส แล้ว! คนอย่างมันจะมีค่าพอที่จะอยู่ที่นั่นได้อย่างไร? พระเจ้าต้องตาบอด!”

ทันทีที่หญิงชราได้ยินคำพูดของแฮโรลด์ เธอรีบหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูสิ่งที่เอเลนเพิ่งโพสต์ จู่ ๆ เธอก็รู้สึกโกรธมาก!

“นังตัวแสบบ้าเอ้ย! ฉันคิดว่ามันจงใจโพสต์ว่ามันไม่รู้ว่ามันจะทำอะไรได้บ้างกับสิบห้องนอนในวิลล่าของพวกมัน! มันตั้งใจ!”

คุณท่านวิลสันอดไม่ได้ที่จะรู้สึกหงุดหงิดและอึดอัดมากในเวลานี้ เธออดไม่ได้ที่จะสาปแช่งเอเลนเพราะเธอจะไม่ให้ห้องที่วิลล่าแก่เธอแม้ว่าพวกเขาจะมีห้องมากมายที่นั่น! เอเลนตั้งใจโพสต์ข้อความเหล่านั้นเพื่อทำให้หญิงชรารำคาญ! และหญิงชรารู้สึกว่าเธอจะไม่สามารถบรรเทาความเกลียดชังที่เธอรู้สึกอยู่ภายในได้ แม้ว่าเธอจะแทงเอเลนได้พันครั้งก็ตาม!

ในเวลานี้ คริสโตเฟอร์ยังดูข้อความที่เอเลนโพสต์ทางออนไลน์ด้วย เขาดูรูปที่เอเลนโพสต์ก่อนจะมองไปที่หม้อเป็ดต้มกะหล่ำปลีที่อยู่ข้างหน้าเขา คริสโตเฟอร์รู้สึกโกรธจนไม่สามารถกินต่อได้ ดังนั้น เขาจึงตัดสินใจเพิ่มเอเลนเข้าไปในบัญชีการบล็อกของเขา

เมื่อไม่ได้เจอ ไม่ได้เห็น ก็จะได้ไม่รู้สึก!

เวนดี้เป็นเพื่อนกับเอเลนด้วย และเธอก็โกรธมากเมื่อเห็นภาพและข้อความที่เอเลนโพสต์ลงโลกออนไลน์

เมื่อคุณท่านวิลสันเห็นใบหน้าที่หดหู่ใจของเวนดี้ เธอรีบพูดว่า “อย่าถือเอาสิ่งที่เอเลนเพิ่งพูดมาใส่ใจ ฉันเชื่อว่าเธอจะถูกไล่ออกจากวิลล่าในอีกไม่กี่วันข้างหน้า”

อ่าน กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 795 - มังงะที่ดีที่สุดของปี 2020

จาก ลอร์ด ลีฟ เรื่องราวที่ฉันเคยอ่านบางทีสิ่งที่น่าประทับใจที่สุดคือ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ เรื่องดีเกินไปทิ้งให้ฉันมีข้อสงสัยมากมาย ขณะนี้มังงะได้รับการแปลเป็น บทที่ 795 แล้ว มาอ่านเรื่อง กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ลอร์ด ลีฟ ของผู้แต่งที่นี่