กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 802

sprite

เนื่องจากพวกเขาเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ในวิลล่าในวันนี้ พวกเขาจึงต้องใช้เวลาพอสมควรในการทำความสะอาดวิลล่า ดังนั้นพวกเขาจะทานอาหารกลางวันช้ากว่าปกติในวันนี้

อย่างไรก็ตาม ชาร์ลีได้รับการดูแลที่ดีมากในเวลานี้ เขามีสาวงามสองคน ทั้งแคลร์และลอเรนอยู่รอบตัวเขาและช่วยเขาเตรียมอาหารเย็นในครัว ดังนั้นเขาจึงอดไม่ได้ที่จะรู้สึกว่าการทำอาหารกลายเป็นความสุขในวันนี้

หลังจากเตรียมอาหารกลางวันเสร็จแล้ว เขาก็นำจานไปวางที่โต๊ะอาหาร หลังจากนั้นเอเลนก็ลงมาจากชั้นสองโดยใช้ลิฟต์

เธอกำลังจะขอเงินชาร์ลี แต่เมื่อเธอเห็นเขาออกมาจากครัวพร้อมกับผู้หญิงอีกสองคน เธอเริ่มลังเลเล็กน้อย

เธอไม่อายที่จะถามชาร์ลีเรื่องเงิน อย่างไรก็ตาม ประเด็นหลักคือทั้งสามีและลูกสาวของเธออยู่ที่นี่ด้วย เธอรู้สึกว่าไม่สมควรที่เธอจะถามชาร์ลีเกี่ยวกับเงินในตอนนี้

ในเวลาเดียวกันนี้ เธอก็ได้ยินเสียงกริ่งประตูดังขึ้น หลังจากนั้น เธอก็พูดด้วยความประหลาดใจว่า “ทำไมถึงมีคนมาหาเราหลังจากที่เราเพิ่งย้ายเข้ามาวันนี้กันนะ?”

หลังจากที่เธอพูดเสร็จแล้ว เอเลนก็หันกลับมาขณะที่เธอมุ่งหน้าไปที่ลานบ้านเพื่อที่จะเปิดประตู

ทันทีที่เธอเปิดประตู เธอเห็นคุณท่านวิลสัน คริสโตเฟอร์ แฮโรลด์และเวนดี้ยืนอยู่นอกประตู

เอเลนไม่รู้ว่าวิลล่าของครอบครัววิลสันถูกยึดไปแล้ว เมื่อเธอเห็นหญิงช าและคนที่เหลือที่ยืนอยู่หน้าประตูบ้านพร้อมกระเป๋าและสัมภาระในมือ เธอขมวดคิ้วขณะถามว่า “ทำไมพวกคุณถึงมาที่นี่อีก?”

คุณท่านวิลสันเพิกเฉยต่อเอเลน เมื่อเธอเห็นว่าเธอเปิดประตูแล้ว เธอก็เดินเข้าไปในวิลล่าอย่างรวดเร็ว

เอเลนรีบยืนอยู่ข้างหน้าเพื่อขวางทางหญิงชราขณะที่เธอพูดว่า “คุณมาทำอะไรที่นี่? คุณกำลังพยายามที่จะบุกเข้าไปในบ้านของฉันในเวลากลางวันแสก ๆ เนี่ยนะ? คุณเชื่อไหมว่าฉันจะเรียกตำรวจมาจับคุณตอนนี้”

คุณท่านวิลสันผลักเอเลนออกไปและเธอก็มีสีหน้าไม่พอใจขณะที่เธอพูดว่า “ฉันจะมาหาลูกชายของฉันไม่ได้เหรอไง? เธอจะบอกว่าฉันไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปในบ้านของเธอตอนนี้อย่างนั้นหรือ?”

เอเลนรู้สึกกังวลมา และเธอก็ดึงคุณท่านวิลสันไว้ก่อนจะพูดว่า “ทำไมคุณถึงไม่เข้าใจฉันเมื่อฉันพยายามที่จะพูดกับคุณอย่างสุภาพ? คุณเข้าใจฉันไหมเมื่อฉันบอกว่าที่นี่ไม่ต้อนรับคุณ? หยุดมาที่บ้านของเราถ้าไม่มีอะไรสำคัญในอนาคต กรุณาออกไปได้แล้ว!”

คุณท่านวิลสันหลุดพ้นจากเงื้อมมือของเอเลนขณะที่เธอมุ่งหน้าเข้าไปในวิลล่า ทันทีที่เธอเข้าไปในห้องนั่งเล่น เธอก็ได้กลิ่นอาหารและเธอก็อดที่จะถูจมูกอย่างรู้สึกหิวไม่ได้

มันหอมมาก…

นี่มันหอมยิ่งกว่าเป็ดกับกะหล่ำปลีต้มที่เธอกินเป็นมื้อเที่ยงเสียอีก!

นอกจากนี้ ผู้คนจากศาลมาเคาะประตูหน้าบ้านก่อนจะทานอาหารเสร็จในวันนี้ หลังจากร้องไห้อยู่นาน หญิงชราก็รู้สึกหิวโหย

ทันทีที่เธอได้กลิ่นอาหาร ก็มีเสียงดังในท้องของเธอ

เมื่อเอเลนได้ยินเรื่องนี้ เธอเยาะเย้ยก่อนจะพูดว่า “กลายเป็นว่าเหตุผลที่คุณมาที่บ้านของเราในวันนี้ก็เพื่อขออาหารสินะ? คิดว่าตัวเองเคยหยิ่งยะโส! คุณเคยต้องการให้ทุกมื้อของคุณเสิร์ฟแบบร้อน ๆ มาตลอด! ทำไมตอนนี้คุณถึงหิวมากนักล่ะ? ทำไมคุณถึงอยู่ในสภาพที่น่าสมเพชและน่าสังเวชแบบนี้?”

ใบหน้าของคุณท่านวิลสันแดงขึ้นทันทีที่เธอได้ยินคำพูดของเอเลน เธอต้องการตะคอกใส่เอเลนและสาปแช่งเธอ แต่เธอหยุดตัวเองและระงับความโกรธไว้เพราะเธอวางแผนที่จะย้ายเข้าไปอยู่ในวิลล่าที่ธอมป์สัม เฟิร์สเพื่อที่เธอจะได้มีชีวิตที่ดี

ๆ ขณะที่เธอกล่าวว่า “ลูกสะใภ้ที่ดีของฉัน เธอพูดถูก

เอเลนหัวเราะเยาะก่อนจะพูดว่า “ฝันไปเถอะ! ฉันจะให้เวลาคุณสิบวินาทีในการออกจากบ้านของฉัน ไม่อย่างนั้นฉันจะเรียกตำรวจมาพาคุณไป!”

เมื่อคุณท่านวิลสันเห็นว่าเธอไม่สามารถโน้มน้าวเอเลนได้ เธอจึงรีบตะโกนว่า “จาค็อบ! ลูกชายของฉัน! ลูกทนเห็นแม่ของลูกอดตายได้จริงเหรอ?”

“แม่ครับ ผมเพิ่งโอนเงินไปให้แม่ 1.21 ล้านดอลลาร์เมื่อวานนี้

คุณท่านวิลสันนั่งลงบนพื้น และเธอเริ่มร้องไห้ออกมาดัง ๆ “ลูกรัก รู้ไหมว่าธนาคารมายึดบ้านของเราวันนี้ พี่ชายของลูกและแม่ก็ไม่มีที่อื่นให้ไปแล้วตอนนี้!”

เกี่ยวกับ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ - บทที่ 802

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ เป็นซีรี่ส์ปัจจุบันที่ดีที่สุดของผู้แต่ง ลอร์ด ลีฟ ด้วยเนื้อหา บทที่ 802 ด้านล่างนี้จะทำให้เราหลงอยู่ในโลกแห่งความรักและความเกลียดชังแบบสลับกันได้แม้จะมีกลเม็ดทั้งหมดเพื่อให้บรรลุเป้าหมายโดยไม่ต้องกังวลอีกครึ่งหนึ่งแล้วก็เสียใจ สาย โปรดอ่านบทที่ บทที่ 802 และอัปเดตบทต่อไปของซีรีส์นี้ที่ novelones.com